ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องที่ต้องไตร่ตรองก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 10:17:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4525
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมสมรรถนะของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลเวลาที่รักษาประสิทธิภาพของอุปกรณ์ด้วยตัวเอง บางสิ่งบางอย่างที่คุณอยากเน้นย้ำเมื่อตัดสินใจซื้อคือวัสดุที่คุณอยากสมรรถนะแนวทางการทำงานของวัสดุและก็คุณภาพของอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับในการทะนุบำรุงและก็อายุการใช้งานนาน ของตู้เชื่อม
อันดับแรกให้เขียนสิ่งที่งานหรือโครงงานที่คุณได้ขึ้นและก็สิ่งที่คุณมุ่งมาดในอนาคต ต่อจากแต่ละชนิดให้วางเครื่องไม้เครื่องมือชนิดใดที่คุณต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยากทำให้งานของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นในที่สุดให้รายการท้ายที่สุดของเครื่องมือแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มต้นจากข้างบนสุดสำหรับอุปกรณ์ที่คุณใช้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้น้อยที่สุด
เกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และอุปกรณ์ให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านปกติเจาะรูในไม้และ / หรือโลหะ อ่านคำชี้แจงเพื่อแน่ใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกซ้อมจำนวนมากไม่ทำงานได้ดิบได้ดีเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับการที่คุณควรมีผลพวงค้อนขับรถกับบิตที่สมควร เครื่องไม้เครื่องมือนี้เหมือนกันกับที่คุณคาดหมายให้ค้อนทุบบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดรวมทั้งความลึกที่คุณต้องการ ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่อุปกรณ์ผลิตขึ้นจะก่อให้หลุมนั้นปฏิบัติงานเร็วขึ้นแล้วก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้รูปแบบการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนถัดไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะได้ผลสำเร็จกระทบขับ; นี้ชอบมีผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีและก็แรงบิดเยอะขึ้นเรื่อยๆเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำได้เร็วกว่าผลกระทบค้อนขับขี่รถ - ในทำนองเดียวกันการเจาะสามารถจัดตั้งกับซ็อกเก็ตจำพวกบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ประแจผลพวงจะมีผลให้งานทำได้เร็วขึ้น นอกนั้นหากคุณใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาและเงินที่บันทึกไว้ภายในงานจะส่งผลต่อการต่ออายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเนื่องด้วยโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้สำหรับการใส่รูในก้อนอิฐเล็กน้อยจะเป็นการฝ่าฝืนอุปกรณ์รวมทั้งร่นชีวิต
อีกแบบอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายประเภทดังเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องไม้เครื่องมือหลายแบบรวมทั้งเลื่อยโซ่ให้เลือกตามความปรารถนาของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะสมกับความต้องการของเหตุการณ์ที่แตกต่างกัน ถ้าคุณใช้งานที่เหมาะสมสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาลดลงสำหรับการปฏิบัติงานและไม่ควรต้องทำงานเพิ่มเพื่อทำความสะอาดงานที่หยาบขึ้นในภายหลัง เชื่อหรือเปล่าฉันได้เห็นคนบางบุคคลดำเนินการรื้อถอนกับโซ่เลื่อยแล้วก็ทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บเวลาที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะตัดผ่านยกตัวอย่างเช่นเนย
เกือบทุกเครื่องมือสามารถใช้ได้ในขณะนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับปรุงแก้ไขแบตเตอรี่ที่ได้ทำในตอนทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมามีจริงๆไม่จำเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์ที่มีสายไฟที่เพิ่งได้รับในทางและบางทีอาจทำให้เป็นอันตรายอันตราย NiCads รวมทั้งลิเธียมเป็นที่นิยมเยอะที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำแล้วก็เป็นแบตเตอรี่หลักที่ทำขึ้นสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือส่วนมากขณะนี้ การร้องเรียนหลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงหยุดโดยไม่มีการเตือน บางส่วนของผู้ผลิตยกตัวอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มต้นที่จะแก้ไขปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดเครื่องวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบการรู้ดีว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งหมดไม่ได้มีคุณสมบัตินี้ บริษัทบางแห่งมีความเจริญรุ่งเรืองอย่างยิ่งสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ ยกตัวอย่างเช่น Makita มีคุณลักษณะการดูดดูดซึมแรงในตัวแล้วก็ชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อมีประจุที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในระหว่างแนวทางการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง]ข้อต่อสายตู้เชื่อม[/url] โดยการควบคุมรูปแบบการทำงานของกระแสไฟฟ้า, แรงกดดันและอุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรรู้เมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่เหล่านี้คือหากแบตเตอรี่ร้อนจัดให้ปลดปล่อยให้เย็นลงรวมทั้งระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนระเบิด
เครื่องไม้เครื่องมือบางสิ่งบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์รวมทั้งลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงแปรงตอนที่พวกเขาใส่ลง จับตาเครื่องมือที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่อเครื่องมือผูก นี้จะช่วยอดออมการเปลี่ยนคลัทช์แล้วก็มอเตอร์ของคุณก็เลยต่ออายุของวัสดุ
ด้วยการปรับปรุงแก้ไขพลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมประสิทธิภาพสูงพวกนี้มีน้ำหนักเบาแล้วก็มีการยศาสตร์ที่ดีขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถดำเนินงานได้อย่างสะดวกสบายเป็นเวลานานซึ่งก็คือเวลาสำหรับในการพักลดลง " แล้วก็ในทางกลับกันเวลารวมทั้งเงินที่บันทึกโดยรวม
วัสดุค้อน / กระแทกเยอะแยะมีตัวควบคุมการเขย่ากระเทือนในตัว แม้กระนั้นหลายชิ้นไม่ได้ โน่นเป็นคุณสมบัติหนึ่งที่นาๆประการทั่วทั้งกระดาน ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบเหมือนกันอาจมีหรือเปล่ามีคุณลักษณะลดการสั่นสะเทือนด้วยเหตุนั้นถ้าหากคุณต้องการคุณสมบัตินี้โปรดสำรวจเครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะที่คุณสนใจ

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม