ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อมูลปั้มสูบน้ำ - จำพวกของอะไหล่ปั๊มน้ำ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 09:03:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3747
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสูบน้ำมีความจำเป็นต่อบ้านอาคารและก็โรงงานอุตสาหกรรมเพื่อการจัดหาน้ำจากแหล่งใต้ดิน แนวทางที่พวกเขาปฏิบัติงานขึ้นกับรูปแบบของการนำไปใช้งานที่ต้องสำหรับ เนื่องด้วยมีจุดหมายหลายอย่างที่ปั๊มกลุ่มนี้ให้บริการมีให้เลือกหลายหมวดหมู่ในตอนนี้

เครื่องปั๊มน้ำ ส่วนของ ซีล ปั้มน้ำ มีโอกาสเสีย ที่ง่ายที่สุดเรียกว่าปั๊มแล้วก็มักใช้สำหรับการหาน้ำให้กับครัวเรือนรวมทั้งตึกหรือโครงสร้าง น้ำที่ได้จากแหล่งน้ำใต้ดินและก็ปริมาตรที่มีให้ผ่านปั๊มจะขึ้นกับจำนวนน้ำที่อยากดังเช่นในบ้านปริมาณสุขารวมทั้งครัวต้องนำมาพินิจพิเคราะห์เพื่อกำหนดความอยากได้น้ำของคุณ เครื่องปั๊มน้ำเองถูกฝังอยู่ใต้ดิน แต่ว่าโยกย้ายน้ำผ่านมอเตอร์ที่อยู่เหนือพื้นดิน สำหรับองค์ประกอบที่สูงดังเช่นว่าตึกหรืออาคารสูงจะใช้ถังแรงกดดันเพื่อแน่ใจว่าสามารถดันแรงดันที่สมควรเพื่อจ่ายน้ำให้กับพื้นที่ที่สูงจากพื้นดิน ดังที่เรารู้แล้วจำเป็นต้องใช้แรงที่มากขึ้นเพื่อดันน้ำให้มากพอที่จะไปถึงพื้นที่สูง ถ้าหากอยากได้เอาน้ำที่สะสมอยู่ในบ้านหรืออาคารใต้ดินเครื่องชนิดลำดับที่สามเหล่านี้จะถูกประยุกต์ใช้แล้วก็เรียกว่าเครื่องสูบน้ำทิ้ง เครื่องสูบน้ำทิ้งจะใช้เพื่อระบายน้ำที่อาจรวมอยู่ในพื้นที่ต่ำยิ่งกว่าของโครงสร้าง

เพื่อให้ได้ปั๊มน้ำเหล่านี้เราสามารถเลือกระหว่าง AC แบบเริ่มแรกรวมทั้งแหล่งเกิดพลังงานแสงอาทิตย์ได้ มีแน่นอนข้อเด่นของปั๊มน้ำพลังงานจากแสงอาทิตย์ หนึ่งคือความรู้ความเข้าใจสำหรับการปฏิบัติงานที่ลดกำลังก็เลยลดความเสี่ยงของความร้อนสูงเกินไป พวกเขายังไม่จำเป็นต้องใช้สายไฟฟ้าหรือท่อที่พวกเขาพึ่งพิงจำนวนมากในแผงโซลาร์โซล่าเซลล์สถานที่สำหรับทำงานบนไฟ DC และพวกเขาจะง่ายและก็ราคาถูกเพื่อรักษา เครื่องสูบน้ำพลังงานจากแสงอาทิตย์มีประโยชน์อย่างเห็นได้ชัดในฟาร์มในบ้านนอกหรือฟาร์มปศุสัตว์ที่ไม่สามารถหาไฟฟ้าได้ ข้างบนของปั๊มเหล่านี้ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อมเนื่องจากไม่ก่อกำเนิดการปลดปล่อย CO2 ซึ่งเกิดโทษต่อชั้นโอโซน แม้กระทั้งในพื้นที่ในเมืองปั๊มสุริยะก็มีสาระเพราะว่าสามารถทำงานได้ถึงแม้ในขณะกระแสไฟดับลง

หากคุณกำลังคิดแผนที่จะซื้อเครื่องสูบน้ำพลังงานจากแสงอาทิตย์มีแนวคิดรากฐานสองประการที่คุณควรใคร่ครวญก่อนที่จะทำการตัดสินใจว่าดีเยี่ยมที่สุด ระบบสูบจ่ายพลังงานจากแสงอาทิตย์แบบdirect-coupled โดยตรงเป็นชนิดหนึ่งที่มีการจ่ายพลังงานจากแสงอาทิตย์ให้กับปั๊มโดยตรงจากแผงเซลล์แสงอาทิตย์และก็ระบบจะทำงานเฉพาะเมื่อพระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น โดยเหตุนี้เท่าใดน้ำสามารถสูบขึ้นกับเท่าไรแดดมีรวมทั้งแน่นอนจำพวกของปั๊มตัวเอง

ในทางกลับกันระบบดูดจ่ายพลังงานจากแสงอาทิตย์แบบคู่กับแบตเตอรี่มีความสลับซับซ้อนเยอะขึ้นเพราะเหตุว่าระบบแผงโซล่าเซลล์แบบเดียวกับกันระบบนี้ยังอยากสิ่งอื่นๆสำหรับในการทำงานแล้วก็ปั๊มน้ำ DC, แบตเตอรี่, ถัง, สวิตช์แรงดัน, ตัวควบคุมปั๊ม รวมทั้งควบคุมรายจ่าย จุดประสงค์ของอุปกรณ์กลุ่มนี้คือการเก็บพลังงานจากแสงอาทิตย์ไว้ภายในแบตเตอรี่ในตอนแดดจ้า เมื่อถึงเวลาที่จะใช้เครื่องสูบน้ำแรงดันกระแสไฟฟ้าที่คงเดิมของกระแสไฟตรงจะได้รับจากแบตเตอรี่ลงในเครื่องปั๊มน้ำเวลาที่กำหนดไว้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซีลปั้มน้ำ มิตซู

ที่มา : http://www.songthamtools.com/store/อะไหล่ปั้มน้ำ/ซีล-ปั้มน้ำ-แมคคานิค-ซีล/

Tags : ซิลปั้มน้ำ