ผู้เขียน หัวข้อ: ศึกษา ลักษณะและธุรกิจการทำงาน ที่ทำให้มีรายได้แนว ระยะนาน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 08:15:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3780
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าหากคุณอยากที่จะมั่งคั่งด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายเป็นเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้อยากจะร่ำรวย แต่ว่าทำยังไงก็ไม่มั่งคั่งสักที ก็เพราะว่า พวกเขากำลังเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว เค้าเหล่านั้น เชื่อว่าเงินนั้น จะทำให้พวกเขารวย และมีความสุขได้ แม้กระนั้นในความเป็นจริงนั้น เงินเองก็ไม่ได้ทำให้คุณรวย รวมทั้งสุขสบาย ขึ้นมามากสักเท่าไหร่ท่าจะต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนมั่งมีรวมทั้งคนยากจนข้นแค้น ใช้จ่ายเงินของพวกเขาต่างกันมากมาย

เมื่อหลายปีก่อน ผมเริ่มธุรกิจ ของตนเอง ด้วยกระบวนการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่ม ผู้คนส่วนใหญ่แทบจะไม่เคยทราบ แนวทางการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่ๆว่า ผมไม่ได้อยากดำเนินงาน ในลักษณะงาน ที่ผมไม่ชอบไหมถนัด แล้วก็ผมต้องการสร้างทางของตนเองในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งผู้อื่น ผมมีความคิดว่า ผมเป็นผู้ประกอบธุรกิจ หรือผู้ชำนาญ ในด้านนี้มากคนหนึ่งเลยทีเดียวและก็ผมกำลังเดินทางไปได้ดีใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม มากยิ่งขึ้นผมคิดว่า ผมกำลังเริ่มต้นธุรกิจของตนเองได้อย่างดี ซึ่งงานที่ผมทำ หลักๆนั้นก็คือเป็นตัวแทน ขายของ ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมเพียงแค่ทำเว็บเอาไว้ รวมทั้งทำชั้นให้เว็บไซต์ของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ แค่เพียงนี้ผมก็สามารถได้รายได้จากแนวทางการขายผลิตภัณฑ์ โดยไม่ต้องทำอะไรมากเลย ผมยังดีอกดีใจที่กล้าตัดสินใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ เพราะว่าถ้ามิเช่นนั้นผมก็ยังคงทำงานเพื่อเงิน และก็การทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนรวย และก็เป็นสุข อย่างไม่ต้องสงสัย
เรียนแบบคนมั่งคั่ง
คนมั่งคั่ง ที่เค้ามั่งมีได้ เพราะเหตุว่าพวกเขาไม่ได้ทำงานเพื่อหาเงินลงทุน สินทรัพย์คือ สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องดำเนินงาน ฟังดูดีใช่มั้ยนะครับ คุณสมบัติการลงทุน ที่สร้างรายได้ ภายหลังจ่ายค่าใช้จ่ายแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แต่คุณไม่จำเป็นต้อง ทำงาน ยกตัวอย่างเช่นมีหุ้นที่จ่ายเงินเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนจ่ายเงินให้ท่าน เพื่อที่จะใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณคิดค้นขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของทรัพย์สิน หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความสำคัญ กับการทำงาน ด้านสินทรัพย์ไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำยังไง ยากหรือไม่
ในตอนนี้ผมกำลังทำงาน สองวันต่อสัปดาห์ สำหรับเงิน ด้วยเหตุว่า ผมแต่งงานที่จะช่วยเหลือ แล้วก็จะต้องจ่ายค่าใช้สอยรายเดือนต่างๆแต่ว่าส่วนที่เหลือ ของผมเป็น การใช้จ่ายสินทรัพย์ ผมใช้จ่ายจำนวนไม่ใช่น้อย ในเรื่องเวลาการให้ความรู้ความเข้าใจกับตัวเองแล้วก็ผมใช้เวลามหาศาลในการค้นหา หาข้อมูลเพื่อที่จะทำธุรกิจ ช่วงนี้ผมไม่ยอมรับ ที่จะปฏิบัติงานเงิน เป็นจำนวนมาก แต่ผมอยาก ที่จะรวยอยู่อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุนั้น ผมก็เลยใช้เวลาดำเนินการ เพื่อซื้อทรัพย์สินแทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมได้โอกาสที่ดี ในการปฏิบัติงานเพื่อเงิน และก็ทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ เพื่อนพ้องของผม สถานที่สำหรับทำงานหนักเพื่อเงิน (และก็ผู้ที่ได้รับเงินมากกว่าผมหลายเท่า) ได้มีความคิดเห็นว่า ผมมีโอกาสดี สำหรับการค้นหาสินทรัพย์ และก็เสนอเงิน เพื่อหาทรัพย์สินให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นจังหวะที่ดี สำหรับคนส่วนมาก แม้กระนั้นสำหรับผมแล้วนั้น ผมอยากได้ทำงานเพื่อหารายได้ไม่ใช่เงิน ดังนั้นแทนที่จะสละเงิน รวมทั้งทำงานให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นผู้สนับสนุนกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของทรัพย์สิน แทนที่จะดำเนินงานให้กับเงิน เพียงเวลานี้ ผมกำลังทำงานด้านสินทรัพย์ เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งผองร่วมกัน และก็สินทรัพย์ของฉันจะทำงานให้ฉัน แทนได้ท้ายที่สุด
จงมองหาช่องทางอยู่เป็นประจำ
คนส่วนมากที่ทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยมั่งมี เนื่องจากว่านั่นเป็นสิ่งที่พวกเขาทราบว่า ธุรกิจ passive income จะทำเช่นไร พวกเขารู้ขั้นตอนการทำงานเพื่อเงินแค่นั้น พวกเขาไม่รู้ว่า จะให้เงินมาทำงานแทนตัวเค้าได้อย่างไร หรือว่าเงินจะดำเนินงานให้เค้าอย่างไร ถ้าเกิดสิ่งที่คุณรู้คือกระบวนการทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะไม่ได้รับ อิสระทางการเงิน อย่างแน่แท้ ถ้าหากคุณอยากได้ที่จะร่ำรวย แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินรวมทั้งทำความเข้าใจขั้นตอนการ มีเงินดำเนินการให้กับคุณ แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการทำเช่นนี้คือ การเริ่มซื้อ หรือสร้างสินทรัพย์ ที่สร้างรายได้ให้คุณโดยที่คุณไม่ต้องดำเนินงาน ในระยะยาว

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,งาน passive income,รายได้ passive income