ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ของโลกซึ่งคุณผู  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 06:05:20 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 65412
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับดีไซน์ ขายร่มส่ง ให้สวยงาม 4 เทคนิคสั่งผลิต ร่มแฟชั่นซึ่งผู้เริ่มต้นควรอ่าน ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีประสิทธิภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มขายส่งเป็นหนึ่งในของทำมาร์เกตติ้งซึ่งได้รับความนิยมมากที่สุด ทั้งนี้ธุรกิจหลากหลาย มักเลือกใช้ร่มขายส่งสำหรับโฆษณาธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งเป็นของใช้เบสิกของชีวิต ดังนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีความหมายในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มขายส่งซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามและผลิตโดยมีคุณภาพ และบทความต่อไปนี้คือเทคนิคการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกชนิดของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายซึ่งท่านจำนงแจกจ่ายร่มขายส่งให้นั้น คือลูกค้าซึ่งบ่งชี้ประเภทหรือชนิดของร่มของชำร่วยให้กับเพื่อนๆ ปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกใช้ค่อนข้างจะหลายหลากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันฝน  ร่มป้องกันแดด ซึ่งเหมาะกับกลุ่มคนวัยรุ่น หรือ ร่มแฟชั่น ซึ่งลงตัวกับกลุ่มผู้บริโภคซึ่งเป็นเพศหญิง พร้อมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะเหมาะกับกรุ๊ปวัยชราหรือว่าท่านชอบเล่นกีฬา

2.รู้ข้อความที่จะพิมพ์

เมื่อจะใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำการตลาด เพราะฉะนั้น จำต้องให้ร่มสามารถเล่าเรื่องราว เสนอแนะแบรนด์สินค้าของคุณให้เป็นที่เข้าใจได้โดยมีประสิทธิผล ด้วยการปริ้นโลโก้ สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งคุณจำต้องมั่นใจว่า Logo ซึ่งออกแบบนั้นมีสัดส่วนใหญ่โตเพียงพอสังเกตเห็นได้แน่ชัด และดึงดูดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้สามารถใส่ข้อความที่บ่งชี้คาแรคเตอร์ของแบรนด์คุณก็ได้ ถึงกระนั้นไม่ควรใส่หรือดีไซน์ให้รกมากเกินไป พยายามเหลือเนื้อที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามดูสะดวกสายตา และผู้บริโภคอยากถือใช้งานไปควบคู่กัน

3.เลือกธีมสีที่สอดคล้อง

สำหรับเลือกใช้ ร่มขายส่ง เพื่อทำการตลาด จำเป็นต้องมั่นอกมั่นใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับธีมสีธุรกิจของท่าน พยายามเลือกสีซึ่งสามารถช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์หรือว่า Logo ดูโดดเด่น ผู้คนทั่วๆ ไปสามารถที่จะมองเห็นรวมทั้งระลึกได้ง่ายๆ นอกจากนี้ไม่ควรเลือกเฟ้นแจกร่มแบบใส เพราะแม้จะมีความงดงาม ถึงกระนั้นร่มใสก็ใช้งานป้องกันแดดไม่ได้ หากท่านใส่ใจใช้ร่มขายส่งสำหรับมาร์เกตติ้งควรเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีทึบที่ลงตัวกับการใช้หลายหลากสภาวการณ์

4.ใส่ใจมาตรฐาน

ทั้งนี้เพราะในขณะซึ่งจ่ายแจกของกำนัลสำหรับกลุ่มลูกค้าธุรกิจของท่านจะโดนตัดสินแล้วจากมาตรฐานโปรดักซ์กลุ่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งนับว่าเป็นเครื่องใช้พื้นฐาน ซึ่งเขาจำเป็นต้องหยิบมาใช้งานบ่อยๆ คุณก็ควรเลือกร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานมากที่สุดเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบการตลาดที่มี แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ร่มขายส่งเหล่านี้มีมาตรฐานแข็งแรงทนพอเพียงในการใช้งานหลากหลายโอกาส ดังนี้ จะดีกว่าถ้าท่านมองข้าม ร่มราคาถูก ที่มีลูกเล่นหรือดีไซน์พิเศษ ไปเสีย รวมทั้งหันมาใส่ใจกับมาตรฐานของวัสดุซึ่งใช้ในการทำร่มทดแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อแจกนั้น สิ่งสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือการให้ความสำคัญในทุกๆ กระบวนการ รวมทั้งคัดเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐานก็จะช่วยให้ได้ร่มขายส่งที่สมบูรณ์ตามที่เพื่อนๆมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่จำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่มีคุณภาพที่สุดในประเทศไทย โดยท่านสามารถที่จะเข้ามาเลือกร่มขายส่งตามความต้องการได้ไม่ยากทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม