ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 06:32:59 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 65673
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มพับแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมซึ่งคุณต้องหามาใช้งานก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับขนาดเล็กระดับพรีเมี่ยม
สำหรับสุภาพบุรุษซึ่งฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เพียงแต่เป็นเครื่องมือซึ่งใช้งานเพื่อที่จะยับยั้งป้องกันน้ำฝนเท่านั้น แต่พวกมันนับว่าเป็นเครื่องหมายซึ่งบ่งชี้ถึงสถานภาพอีกทั้งรสนิยมได้อย่างดี ร่มอาจได้รับการใช้งานในจีนและประเทศอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต จนกระทั่งร่มได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ ราวๆค.ศ.1800s รวมทั้งคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าประเทศอังกฤษนี่แหละคือจุดกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ ถึงกระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกจำเป็นต้องยกให้แก่ร่มยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งและคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ซึ่งบังเอิญบาดเจ็บจากศึกสงคราม เป็นเหตุให้เกิดอารมณ์ว่าการถือพกไม้เท้ารับน้ำหนักพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป มันช่างสร้างความลำบากกับการใช้ชีวิตอย่างมาก มร. Hansเริ่มคิดและแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ โดยการรังสรรค์ร่มกันฝนซึ่งมีระบบสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีไซน์กะทัดรัดได้ตัวแรกขึ้นมา


ร่มแบรนด์ Knirps ยามพับเก็บจะมีไซน์กะทัดรัดเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย และสามารถที่จะหยิบมาใช้ยับยั้งป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้โดยแข็งแกร่ง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีขนาดเล็กๆ เสมือน เด็กหนุ่ม จึงกลายเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งแปลว่า เด็กหนุ่ม ของภาษาดอยซ์

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งเมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 โดยบริษัท Brenshey and co เห็นช่องทางของการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยทำร่มพับขนาดเล็กที่เป็นนวัตกรรมอันนี้ขึ้นมาขาย ขณะเดียวกันไซน์ รูปร่าง วัสดุ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย ในปี ค.ศ. 1932 เกิดร่มผู้หญิงแบรนด์ Knirps รุ่นแรก จากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงมีร่มเปิดกางอัตโนมัติ ขณะเดียวกันเมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มกันฝนชั้นนำแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มที่ กระทั่งเมื่อปี ค.ศ. 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีสัดส่วนกะทัดรัดพร้อมทั้งค่อนข้างเบาที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัล Award จากงานประกวด มากมายยี่ห้อ Knirps เป็นร่มจากประเทศเยอรมัน จึงถือเป็นการรับประกันคุณภาพของที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ทั้งในแง่ความปลอดภัยรวมทั้งนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ส่วนพวกเขาก็มีฝ่ายวิจัยและออกแบบร่มกันฝนในบริษัทเอง การสร้างจึงต่างไปจากที่อื่นๆ ส่งผลให้ได้ร่มกันฝนที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป ทั้งนี้เพราะยี่ห้อ Knirps มีวัตถุประสงค์สร้างร่มกันฝนเพื่อที่จะให้สามารถที่จะนำไปใช้งานได้ในพื้นที่ซึ่งฝนตกหนักหน่วงมากที่สุด ป้องกันน้ำฝนได้ระยะเวลายาวนาน ขณะเดียวกันเลือกใช้วัตถุดิบที่มีมาตรฐานสูง รวมทั้งนำมาใช้ได้อย่างดี ใส่ใจรายละเอียดในการผลิตประกอบกับมีกฎเกณฑ์ควบคุมมาตรฐานซึ่งสูงKnirps เป็นยี่ห้อร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มมากมาย ตัวอย่างเช่น ร่มพับขนาดเล็กได้นานาขนาด ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ซึ่งต้านทานกระแสลมรุนแรง ได้ โดยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งด้านบนหรือข้างล่าง เมื่อร่มถูกกระแสลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่หักพังเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ทั่วไป นอกจากร่มพับแล้วยี่ห้อ Knirps ยังผลิตเสื้อกันน้ำฝนมาตรฐานสูงอีกด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นกับความแข็งแรงทนทาน จนแบรนด์ได้รับการเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ 100 ปี ของประเทศเยอรมัน เทียบเคียงกับยี่ห้อรถเก๋งที่มีชื่อเสียงอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, adidas รวมทั้ง Nivea หากท่านอยากได้ร่มมาตรฐานดีๆ ในระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ที่มา : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น