ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 07:11:18 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 112
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0991989xxx
      โภคทรัพย์ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุผลในชีวิต รวยแจ่มใส เจริญ ดวงมีทรัพย์สมบัติ มั่นคงด้านการเงิน มีเกียรติขั้นเกียรติศักดิ์ เป็นคนที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความนึกคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ และล้ำสมัย ชอบงานอิสระ ไม่ผูกมัด ให้ความสนใจในเรื่องข่าวสารและเทคโนโลยี พร้อมทั้งชอบเรื่องวัตถุโบราณมีดวงทำมาค้าสังกัดเรื่องของเก่า มักมีสัมผัสพิเศษคาดหมายได้ถูกต้องรวมทั้งมักจะได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อยครั้ง
      การสนทนาเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าเชื่อถือ เฉลียวฉลาด ไหวพริบสติปัญญาดี ทันสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวเนื่องกับต่างแดน เป็นคนที่มีสมองชาญฉลาด เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่น จนถึงทำให้คนอื่นๆตามไม่ค่อยทัน กระทั่งจำต้องปรับความเร็วของตนเองลงให้เหมาะสม ให้ความสนใจในข้อมูลข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบกายให้ทันเหตุการณ์อยู่เป็นประจำ ให้ความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการสื่อสาร เป็นผู้ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักปกป้อง
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภยันตราย ลูกน้องกลัว มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้อง มีพวกพ้องลูกน้องมากรวมทั้งให้ความนับถือยำเกรง เป็นคนเจ้าระเบียบ เอาจริงเอาจัง แต่มีความมีน้ำใจแล้วก็มีน้ำใจ เป็นมีพลังจิตอดทน มีสัมผัสพิเศษ คาดคะเนได้ถูกต้อง มักมีของดีเครื่องรางติดตัว หรือมักมีคนเอามาให้ มาฝากเสมอๆเป็นคนที่มีความโบราณรวมทั้งล้ำยุคในตัว ชอบเทคโนโลยี พึงพอใจในเรื่องข้อมูล และนำสมัย เรียนรู้อะไรได้รวดเร็ว ถูกใจเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจศึกษาเล่าเรียนกล่าวโทษทราบ ดูการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมผู้ที่โด่งดังได้รับการค้ำจุนจากคนแก่ เป็นลำดับที่นำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความโดดเด่นชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะด้านสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ถูกใจความเคลื่อนไหวให้ล้ำสมัย กล้าเผชิญหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ว่าไม่แสดงออก มักเกี่ยวโยงกับต่างชาติ เหมาะสมกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
คำเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์เด็ด, เบอร์เด็ด, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี