ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 03, 2018, 09:13:45 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 106
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0991989xxx
      ทรัพย์สมบัติ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุเป้าหมายในชีวิต มีเงินมีทองแจ่มใส รุ่งเรือง ดวงมีทรัพย์สมบัติ มั่นคงด้านการเงิน ทรงเกียรติขั้นกิตติศัพท์ เป็นผู้ที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความนึกคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ และก็นำสมัย ชอบงานอิสระ ไม่ผูกมัด ให้ความสนใจในเรื่องข่าวรวมทั้งเทคโนโลยี พร้อมทั้งชอบเรื่องของเก่าแก่มีดวงทำมาค้าขึ้นกับเรื่องของโบราณ มักมีสัมผัสพิเศษคาดหมายได้แม่นยำและก็มักจะได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อยครั้ง
      การพูดจาเป็นเลิศ พูดจาหนักแน่น น่าเชื่อถือ หลักแหลมจริงๆ ความฉลาดปัญญาดี ล้ำสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวเนื่องกับต่างชาติ เป็นมีสมองปราดเปรื่อง เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าผู้อื่น จนถึงทำให้บุคคลอื่นตามไม่ค่อยทัน จนกระทั่งต้องปรับความเร็วของตนลงให้สมควร มีความสนใจในข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบกายให้ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ ให้ความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการสื่อสาร เป็นคนที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครองป้องกัน
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภัยอันตราย ลูกน้องเกรงกลัว มีลางที่แม่นยำ มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีพรรคพวกลูกน้องมากมายและให้ความยำเกรงกลัวเกรง เป็นคนละเอียดถี่ถ้วน ครัดเคร่ง แต่ว่ามีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แล้วก็มีน้ำใจ เป็นผู้ที่มีพลังจิตอดทน มีสัมผัสพิเศษ เดาได้แม่น มักมีของดีของขลังติดตัว หรือมักมีคนนำมาให้ มาฝากเสมอๆเป็นมีความโบราณรวมทั้งล้ำยุคในตัว ถูกใจเทคโนโลยี พึงพอใจในเรื่องข่าวสาร และก็ล้ำยุค ศึกษาอะไรได้รวดเร็ว ถูกใจเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจเล่าเรียนหาความรู้ มองการไกล รสนิยมดี มีขั้นตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมผู้ที่โด่งดังได้รับการค้ำจุนจากผู้ใหญ่ เป็นลำดับที่นำโชค มีภาวะผู้นำมีความสะดุดตาถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะด้านสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ชอบการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัย กล้าเผชิญหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวโยงกับต่างชาติ เหมาะสมกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
การเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก