ผู้เขียน หัวข้อ: ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดสแน็คบ๊อก ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานสัมมนา FB.com/PanleeBakery  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 26, 2017, 08:35:05 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 319
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดของหวานเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารหวาน แคเทอริ่ง – อาหารว่าง เบเกอรี่เจ้าแรกๆในประเทศไทย ที่เปิดมากมายว่า 70 ปี เจ้าตำรับขนมปังไส้ที่มีรสชาติอร่อย เป็นเอกลักษณ์ ดังเช่นว่า ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้แฮมหยอง เค้กเนยสด ฯลฯ
.

.
จากร้านเบเกอรี่เก่าแก่กว่า 70ปี ที่ยืนหยัดแนวทางการทำขนมเบรค ของหวานด้วยสูตรเจ้าตำรับ ที่มีขั้นตอนที่ละเอียด สลับซับซ้อน โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และไม่มีสารแต่งของกิน สารถนอมอาหารปน เพื่อได้ทานขนมปัง เบเกอรี่ ที่สดใหม่ จนทำให้เป็นที่รู้จักในเรื่องขนมปังและก็เบเกอรี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้ไก่ เค้กเนยสด ฯลฯ สู่การบริการจัดส่งในต้นแบบ สแน็คบ๊อกซ์ อาหารหวาน ของหวานเบรค ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานประชุม ประชุมสัมมนา งานแต่งงาน งานกุศล งานสวดพระอภิธรรม งานเอ๊าท์ติ้ง รวมทั้งทุกโอกาส สอบถามกด: http://line.me/ti/p/@panlee
.

.
ใน 1 ชุด สแน็คบ๊อกซ์ (Sanck Box) หรือชุดของว่าง ขนมเบรค สามารถเลือกขนมปัง ขนมเค้ก เบเกอรี่ได้มากมายหลายแบบ ในชุดอาหารว่าง ยังประกอบไปด้วยน้ำผลไม้ นม กาแฟ ฯลฯ ให้คัดเลือก ตามแต่งบประมาณ หรือความเหมาะสมของแต่ละงานของคุณในราคาเริ่มสำหรับ ของหวานเบรกเพียง 12 บาท หรือ ชุดอาหารหวาน สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) เริ่มที่ 35 บาท
.
กว่า 70 ปี ปั้นลี่เบเกอรี่ผลิต ขนมเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ให้กับ บริษัท โรงเรียน รัฐวิสาหกิจ รวมทั้งงานสำคัญทุกๆโอกาส ที่ออเดอร์กันมาทุกๆวัน เรามีความพร้อมในด้านการจัดส่ง ที่ลูกค้าสามารถเลือกเวลา สถานที่ได้ เพื่อพวกเราจัดส่ง ขนมปังอันเป็นเอกลักษณ์ของร้านค้าได้ตามที่ได้มีการกำหนด
.

.
สแน็คบ๊อกซ์ และ ขนมเบรก เบเกอรี่ของเรามีคุณภาพและมาตรฐานสากล ด้วยประกันลำดับที่ใบอนุญาติผลิตของกิน อย 10 -1-13560 รวมทั้งประกาศนียบัตรยืนยันจากสาธรณสุข และก็ หน่วยงานที่เกี่ยวเนื่อง
.

.
และก็ยังประกันความอร่อยของ Snack Box จากรายการดังๆนักชิมมากที่มาเยี่ยมเยียน ยกตัวอย่างเช่น แจ๋ว ช่อง3 คุยขนาฬิกา ตี๋อ้วน SME ห้องครัวแล้วแต่คริต ทีมเกิร์ล อื่นๆอีกมากมาย และอีกเพียบเลยทั้งยังสื่อทีวี วิทยุ รวมทั้งสื่อหนังสือต่างๆก็เลยมั่นใจในบริการ สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารหวาน ของหวานเบรค ว่ามีคุณภาพ ความสดใหม่ รสชาติเอกลักษณ์ดังที่เป็นเบเกอรี่ เจ้าแรกๆของประเทศไทย
.

.
เรามั่นใจว่า ทุกๆโอกาสเป็นเรื่องจำเป็น พวกเราจึงจัดแจง เบเกอรี่ แคเทอริ่ง สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารหวาน ขนมเบรค ในหลายแบบอย่าง เพื่อรองรับในสิ่งที่ต้องการที่มากมาย ให้งานสำคัญ ทุกขนาด ทุกแบบ เป็นงานที่สมบูรณ์แบบ
.

.
เราเป็น ปั้นลี่เบเกอรี่ อบสดใหม่ เอาใจใส่กว่า 70 ปี
สนใจสั่งซื้อขนมเบรค คลิกเลย
Line: @panlee (มี @ นำหน้า)
IB: m.me/PanleeBakery
Tel: 02-233-5428
IG: panlee_bakery
Fanpage: https://www.facebook.com/PanleeBakery/
Snack Box: https://www.facebook.com/pg/PanleeBakery/photos/?tab=album&album_id=1507623962627483
.
น้องๆทุกคน พร้อมรับออเดอร์และตอบคำถามเกี่ยวกับเบเกอรี่ของปั้นลี่ค่ะ Panlee Bakery everyday homemade since 1950 #snackbox #สแน็คบ๊อกซ์ #จัดเลี้ยง #catering #สัมนา #ประชุม #ขนมปัง #ขนมเบรค #อาหารว่าง

Tags : Snack Box,ขนมเบรค,อาหารว่าง