ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง เสริมแต่งที่พักให้มีสไตล์กันดีกว่า  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 18, 2017, 03:11:19 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2964
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักของท่านให้ดูเป็นสมัยนิยม บ่งบอกจิตใจศิลปะและรสนิยมในตัวเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะติดได้ง่ายรวมทั้งรื้อเปลี่ยนแผ่นทำได้สบายๆ มีน้ำหนักซึ่งเบาบาง และเป็นกรรมวิธีรีโนเวทผนังที่สนนราคาไม่แพง กลับมอบผลลัพธ์ที่คุ้มค่าอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ทั้ง พีวีซี, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม แผ่นกระจก และหนังสังเคราะห์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบเป็นที่ดึงดูดอีกตัวหนึ่ง แต่ท่านรู้หรือเปล่าเพราะอะไร

 • วัสดุหนังการกับเสริมแต่งที่อยู่อาศัย
  หนังคือวัสดุที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ เรา เช่นว่า เก้าอี้หนังสำนักงาน เข็มขัด กระเป๋านักเรียน และ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลสำคัญแก่วิวัฒนาการของมนุษย์เป็นที่สุด ตั้งแต่ยุคซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน เอามาสร้างเป็นเครื่องแต่งกายแบบง่ายๆ ก่อให้เกิดความอุ่นสบายแก่รูปร่าง ผลิตเป็นพรม เป็นที่นอน เป็นเครื่องตกแต่งถิ่นอาศัยของตัวเอง ต่อมาในยุคโรมันมีการสร้างเครื่องหนังต่างๆ เช่นว่า หมวกหนังแท้ เครื่องแต่งตัว กระติดน้ำที่ทำจากหนัง และเสื้อเกราะหนัง

  กระทั่งช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังแท้กลายเป็นที่แพร่ขยายยิ่งขึ้น ได้มีการตั้งโรงงานผลิตหนังแท้ ขณะเดียวกันคนเราเริ่มหยิบเอาหนังสัตว์มาประดับตกแต่งภายในบ้าน ในห้องหลากหลาย เริ่มรังสรรค์เก้าอี้หนัง เฟอร์นิเจอร์หนังแท้ และข้าวของนานัปการซึ่งก่อให้เกิดความสะดวกกับผู้อาศัยและสร้างเสริมความงามของที่พักให้โดดเด่นเพิ่มขึ้น ในสมัยนี้พวกเราได้สร้างสรรค์ หนัง ที่ทั้งมีความเบา นุ่มนวล สนนราคาไม่สูงขณะเดียวกันไม่เป็นการทำร้ายกับสัตว์ต่างๆ ขณะเดียวกันสามารถที่จะผลิตประเภทหนังสังเคราะห์ให้มีความงาม เต็มไปด้วยโทนสีที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม พร้อมทั้งมีการนำมาผลิตผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่สร้างความต่างให้กับที่พักได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • จุดเด่นในการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง คือตัวแทนสื่อถึงความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ งดงาม เป็นวัสดุธรรมชาติ โดยปรกติมักได้รบความนิยมนำมาทำเบาะนั่งและเติมแต่งเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆ นานา บุพื้นหรือฝาผนังห้องนั่งเล่นได้เช่นกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัสดุหนัง จะสร้างความน่ามองที่ต่างอย่างมากมาย จากวัสดุประเภทอื่นๆ มีความอเนกประสงค์อย่างมาก คุณสามารถหยิบมาแต่งเติมให้รับกับที่พักอาศัยได้หลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ล้ำยุค แต่งบ้านแนว Contemporary สไตล์ Modern และหรูหรา ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง เป็นวัสดุที่อายุการใช้งานโดยมากจะนาน ฉีกได้ค่อนข้างไม่ง่าย แข็งแรงต่อความร้อนกับแสงอาทิตย์ได้ดี ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาง่ายๆ มันคือวัสดุซึ่งลงตัวกับท่านที่มีวิถีชีวิตผู้คน ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะไม่ต้องจำต้องดูแลมาก เพียงแค่เช็ดโดยการใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็พอ

   

  แผ่นบุหนังมอบความง่ายดาย ขับถ่ายอากาศหรือความชุ่มชื้นได้ดี ส่วนมากทำจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติป้องกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี อีกทั้งง่ายกับการติดด้วยตนเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะหยิบมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างสะดวกไร้จุดต่อ อีกทั้งเป็นวัสดุซึ่งเหมาะสมอย่างมาก กับกำแพงห้องโฮมเธียเตอร์ และห้องเครื่องเสียงที่ต้องการเก็บเสียง ในเวลาเดียวกันหากนำไปติดเสริมแต่งเป็น panels  หลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือไม่ก็ห้องนั่งเล่น ก็เสริมให้พื้นที่ผนังข้างหลังซึ่งว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม สง่างามอย่างอัศจรรย์ อีกทั้งหากเอามาตกแต่งห้องน้ำ ก็ช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่สวยเก๋ นิ่มนวลต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัตถุดิบที่ให้ความหรูหรารวมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันคือสัญลักษณ์ของผู้ดี ความรุ่งเรือง ทั้งนี้เพราะในอดีตมันเคยเป็นวัสดุตกแต่งที่มีราคาแพงอย่างมาก และมีแค่คนรวยหรือผู้ดีแค่นั้นที่พอจะสามารถเลือกซื้อวัตถุดิบหนังแท้เหล่านี้มาประดับที่พักอาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แม้กระนั้นในปัจจุบัน ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ส่งผลให้มีการคิดค้นหนังเทียมซึ่งมีสรรพคุณพอๆ กันกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีราคาถูก ส่งผลให้ใครๆ ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเติมแต่งที่พักได้ ซึ่งคือการเสริมมูลค่าที่พักอย่างประหยัดทีเดียว

  เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนัง3d,ผนัง3มิติกันความร้อน