ผู้เขียน หัวข้อ: CCTV คมชัดที่ comadvance บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - สินค้าของจริง 100% comadva  (อ่าน 38 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 16, 2017, 04:01:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 886
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% ราคาโรงงาน
จำหน่าย ติดตั้ง ระบบ IP PABX รับรองโรงงาน ราคาน้อยยิ่งกว่า ให้คำแนะนำมืออาชีพ โทรเลย ผลิตภัณฑ์พร้อมที่จะจัดส่งทันที พร้อมบริการทั่วทั้งประเทศไทย ค้ำประกัน ราคาน้อยมากกว่าเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่เกือบสิบศตวรรษ พวกเราได้พัฒนาการทำงานด้วยคุณภาพที่เหมาะสมที่สุดรวมทั้งพัฒนาธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง กระทั่งปัจจุบันทำให้เราขึ้นมาเป็นผู้นำด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการจัดการของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งนอกจากนั้นธุรกิจของพวกเราก็ยังมีความมากมายหลาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ก็เลยเอาใจใส่สำหรับเพื่อการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกความอยากของลูกค้า ซึ่งมี การนำเข้า รวมทั้งจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือหลัก เครื่องไม้เครื่องมือต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring พร้อมกับให้บริการด้านระบบมัธยัสถ์ค่าโทรศัพท์ในองค์กรขนาดใหญ่และกรุ๊ปลูกค้า SME รวมถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
แบบอย่างการให้บริการตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring อื่นๆอีกมากมาย และก็ด้วยประสิทธิภาพทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังปรับปรุงอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ปัจจุบันพวกเราจึงได้รับความเชื่อใจจากแบรนด์สุดยอดให้เป็นตัวแทนจำหน่าย
.
อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายๆท่านไม่เข้าใจเกี่ยวกับงานCCTV คมชัดที่ comadvanceของพวกเรา เพราะฉะนั้นเราจะขอมาชี้แจงกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งก็คือระบบชุมสายย่อย ทำให้ด้านในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ภายใน) เป็นของตัวเองใช้โทรติดต่อกัน นอกนั้นเบอร์โทรศัพท์พวกนั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ภายนอก หรือชุมสายโทรศัพท์ภายนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีอีกทั้งแบบ analog แบบดั้งเดิม และ digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายด้านในของท่านด้วยหมายเลข 4 หลัก แล้วก็สามารถรับสายเรียกเข้าแบบเข้าแผนต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านบุคลากรรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีปริมาณการติดตั้งเพิ่มสูงมากขึ้นอย่างเร็ว รวมทั้งน่าจะเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ และก็จัดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบเริ่มแรก มีจำนวนใช้งานมากที่สุดในตอนนี้ แต่ความชื่นชอบกำลังลดน้อยลงอย่างเร็ว และคงจะเลิกใช้ในที่สุดKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งชอบเป็น Hybrid Telephone คือสายที่สามารถที่ใช้ได้เครื่องโทรศัพท์ธรรมดาและเครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สะดวกกว่าเครื่องโทรศัพท์ปกติ มี Function เพิ่มเติมคือ แสดงเลขโทรเข้า ประกาศออกลำโพง เจรจาไม่ต้องยกหู เรียกหมายเลขซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจประเภท SME เครื่องใช้ไม้สอยถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความยืดหยุ่นขององค์กร เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม อุปกรณ์รองรับสายข้างใน แล้วก็สายด้านนอกทั้งยังแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบคิดถึงสภาพแวดล้อม สามารถลดการใช้พลังงานกระแสไฟฟ้าของระบบได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน
.
ทั้งยัง LG ยังมีระบบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ประเภท Pure IP มีขนาดให้เลือกมากมายแบบอย่าง สามารถออกแบบได้อีกทั้งแบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway มากมาย ต้นแบบให้เลือกใช้งานได้ตามความอยาก ระบบ UC และระบบบริหารจัดแจง Network ที่จะทำให้ปฏิบัติงานได้ง่ายขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ภายในได้อย่างดีเยี่ยม และระบบ UC Video Conference สามารถทำการประชุมด้วยกันได้ถึง 6 คู่สายโทรศัพท์ สามาถเห็นทั้งยังภาพ และได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point เป็นต้น มีระบบระเบียบบริหารจัดการ Network ที่สามารถบอกได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะเป็นอย่างไร สามารถสำรวจปริมาณการใช้แรงงานของเครื่องมือในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยสำหรับองค์กรที่ต้องการ
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันหลักแหลมจริงๆ เท่ากัน Video conference สามารถประชุมพร้อมได้ 6 คนต่อกลุ่ม
– สามารถบันทึกการสัมมนาได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดการที่สามารถควบคุมวัสดุอุปกรณ์ได้ระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงจุดเดียว
.
พึงพอใจCCTV คมชัดที่ comadvanceติดต่อถึงที่เหมาะนี่
Website: http://comadvance.co.th/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน

Tags : CCTV คมชัดที่ comadvance