ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 15, 2017, 06:44:41 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 87
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ วิเคราะห์และคิดแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดการณ์ได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างถิ่น

      เป็นคนฉลาดมาก รู้เท่าทันคนอื่นใครๆก็หลอกมิได้ เฉลียวฉลาดความเฉลียวฉลาดเป็นเลิศ สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักมากรู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่นๆ ติดต่อกับผู้คนมากมายก่ายกอง ความสำเร็จสะดุดตา ชีวิตสะดวก ชอบลองสิ่งใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง วางแผนธุรกิจดีเยี่ยม คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับในการบอก ฝีปากกล้า วาจาเร่าร้อน ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักกล่าวให้ผู้ฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ซน ถูกใจการโต้เถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็วทันใจ คำกล่าวเด็ดขาด กล้าสั่ง มักเป็นหัวหน้าเพราะเหตุว่าดูแลลูกน้องก้าวหน้า มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานและความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระแวดระวังในเรื่องของการขัดกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเนื่องจากว่าปาก

      ช่องทางมาก่อนคนอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ปัญหาได้ดี จะเกิดโชคลาภไม่คาดฝัน เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่จำเป็นต้องชิงชัยไม่อยู่กับที่ เป็นเลขแห่งการแข่งขัน ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก มักมากสนิทสนมกับสิ่งของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้เกิดโชคลาภที่ไม่คาดคิด

คำเตือนในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก, เบอร์รับโชค