ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานการปลงศพ เทคนิค  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 11:03:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19158
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานฌาปนกิจ ทิปเลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านควรรู้
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ในปัจจุบันเจ้าของงานหลายคนให้ความนิยมชมชอบมากขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานซึ่งค่อนข้างแน่ชัด มีชนิดร่ม แพทเทิร์นและสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาซึ่งไม่แพงเกินควรถ้าหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานศพคนสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นช้อยส์ที่ดีทีเดียว

เหตุใดควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟเป็นร่มกันฝนซึ่งมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งมากพร้อมทั้งสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เพราะโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง ด้วยเหตุว่าซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแกร่ง บางรุ่นมี 2 ชั้น ทำให้สามารถที่จะต้านแรงลมฝนได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าอย่างดี ไม่ได้ใช้พลาสติกระดับราคาถูกซึ่งสามารถขาดได้ง่าย ขณะที่ส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกรวดเร็ว เปิดปิดไม่เจ็บนิ้วมือ

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมาตรฐาน

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกเฟ้นสัดส่วนที่ลงตัวกับคนทั่วไป คือ ขนาด 62 นิ้ว หากตั้งใจให้ผู้รับใช้งานกางเปิดเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟพวกเราขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนทานต่อสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายได้ดี จุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวคุณรวมทั้งยังมีพื้นที่พอเพียงแก่คนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่องค์ประกอบร่มกอล์ฟพยายามเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน น้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยให้เพื่อนๆสามารถถือร่มได้เป็นเวลานานๆ และควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในพลิกพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ด้ามจับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกลมพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีปุ่มเปิดอัติโนมัติเท่านั้น เพราะว่าบางคราวท่านอาจจะต้องเปิดกางร่มกันฝนด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันสมควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่รวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถป้องกันรังสียูวีในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมในการเลือกใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เพราะจุดดีที่มองเห็นได้ชัดคือมีพื้นที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสมกับการทำร่มกันฝนโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการระลึกและจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในงบประมาณที่ถูกมาก คือตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มอย่างมาก เพราะมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความสร้างความพอใจให้กับคนรับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มกันฝนซึ่งทนทาน ในราคาที่เหมาะสมอย่างมาก เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้ใช้งานสินค้าที่ดีที่สุด


ที่พัก 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรศัพท์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 รุ่นที่ท่านควรซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันเถอะ บทความแนะนำร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสนใจของงาน รวมทั้งนับว่าเป็นสิ่งของซึ่งสำคัญ โดยคุณสมควรให้ความสำคัญในเวลาเลือกซื้ออย่างมาก เพื่อตอบแทนมิตรจิตมิตรใจที่ผู้ร่วมงานอุทิศเวลาเข้าร่วมไว้ทุกข์ผู้วายชนม์เป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป นำมาเป็นการสร้างรอยยิ้มทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายผู้ให้หรือข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่างยิ่ง ซึ่งท่านควรซื้อแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ที่เหมาะสำหรับมอบสำหรับผู้สูงอายุซึ่งมักจะเป็นแขกส่วนมากในงาน ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นสีทอง ทำเป็นทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ก้านแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นตัวกันลื่นซึ่งรับแรงได้ดี ระดับราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่ม Promotionซึ่งหลายๆธุรกิจนิยมนำมาแจกจ่ายให้แก่ผู้ซื้อ มันเป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว มียูวีด้านในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนแหลมตรง ประกอบด้วย 12 ธีมสีให้คุณตัดสินใจเลือก สามารถที่จะเลือกคละเคล้าสีด้วยกันได้ ที่จับโค้งมนเงา ลงตัวกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากท่านอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายเวลาพกพา  ร่มดินสอลวดลายสวยๆ จัดว่าเป็นร่มที่ลงตัวกับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวกับเปิด-ปิดร่มใช้เพียงคนเดียว มียูวีข้างนอกเป็นธีมสีเดียวกับสีของร่ม หลายหลากสีสันและลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสุภาพ ลายจุดๆ หรือว่ามีระบายบริเวณปลายร่ม ราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีสีพร้อมทั้งลวดลายให้ตัดสินใจเลือกหลากหลาย เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานแจ๋วค่อนข้างมาก เหมาะมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับเพศหญิงเพื่อที่จะถือพกติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำทรงยุโรป

ซึ่งปีของการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง [/b