ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีท้องได้โดยง่าย - รับคืนมีครรภ์  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 08:39:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3774
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการท้องได้ไม่ยาก - รับคืนตั้งท้อง

สำหรับผู้หญิงบางบุคคลการมีครรภ์อาจเป็นการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับสตรีคนอื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะตั้งท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานตอนกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการตั้งท้องเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีล่วงมาแล้วการยอมรับฟังข้อเสนอที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะในการมีครรภ์ได้ นี่เป็นกลเม็ดบางสิ่งบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของขณะเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

การทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์โอบล้อมรวมทั้งสุขภาพที่แตกต่างกันเพราะฉะนั้นก็เลยขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ในช่วงเวลาที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนดึงให้แน่ใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นด้วยเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องด้วยตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนมากในการทักไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศในขณะที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีท้องได้ง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันแค่นั้น โดยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในเวลาเช้า แต่รอคอยจนกระทั่งช่วงเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในขณะตัวอสุจิมานะที่จะปฏิสนธิ ยิ่งกว่านั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถผ่านได้

มีความสุข

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำต้องจดจำไว้สำหรับคู่ครองที่เพียรพยายามจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งสองคนรู้สึกว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะต้องทำในรายการที่ต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้ไม่ยาก

ขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการทายของหมอฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/u][/b][/url] มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากยาวนานหลายปีแห่งความมานะบากบั่น"

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง