ผู้เขียน หัวข้อ: ขายสรรพคุณถั่งเช่าสมุนไพรแห่งยาจีน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 13, 2017, 01:13:23 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


สุดยอดสรรพคุณถั่งเช่าแห่งเทือกเขาหิมาลัย
ขายส่งถั่งเช่า ช่วยในเรื่องระบบทางเดินหายใจ แก้อาการไอเรื้อรัง รักษาถุงลมโป่งพอง ช่วยบำบัดโรคหลอดลมอักเสบเรื้อรัง
ช่วยทุเลาแล้วก็รักษาอาการของโรคหอบหืด
ช่วยแก้วัณโรค ถุงลมโป่งพองหรืออาการไม่ปกติในระบบปอดและหัวใจ
เซลล์ของมะเร็ง}ขายถั่งเช่าแล้วก็ลดการแพร่ไปของเซลล์ของมะเร็งได้
ช่วยลดความดันโลหิต อาการใจสั่น หัวใจเต้นเร็ว
ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยทำให้ร่างกายของผู้เจ็บป่วยโรคเบาหวานไวต่ออินซูลินเยอะขึ้นเรื่อยๆ ช่วยจัดแจงน้ำตาลในร่างกายได้ดิบได้ดีขึ้น
แคปซูลถั่งเช่าช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด และก็รักษาสมดุลของคอเลสเตอรอลในเส้นโลหิต
ช่วยต้านไม่ให้กำเนิดไขมันแข็งจากการเช็ดกออกซิไดซ์โดยอนุมูลอิสระ
ช่วยคุ้มครองไขมันหยาบช้า (LDL) ไม่ให้เกาะในเส้นเลือด
ขายถั่งเช่า ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดให้แคล่วคล่องว่องไว ช่วยขยายเส้นเลือด และก็เพิ่มปริมาณของเลือดที่เข้าไปหล่อเลี้ยงปอดรวมทั้งหัวใจ เพิ่มระดับออกซิเจนแล้วก็ช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนเลือด บรรเทาอาการขาดออกสิเจน
ช่วยทำนุบำรุงรวมทั้งทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของตับแล้วก็ไตให้ดีขึ้นจากงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่าถั่งเช่าช่วยให้ผู้เจ็บป่วยที่เป็นโรคไตวายเรื้องรัง มีลักษณะอาการมากถึง 51% ภายหลังจากรักษาด้วยถั่งเช่าเพียง 1 เดือน
ขายถั่งเช่าคุณประโยชน์ของถั่งเช่า ช่วยรักษาคนไข้ที่ธาตุหยางพร่องในไต (หรืออาการปวดข้างหลัง กลัวหนาว เข่าเย็น หรือเยี่ยวบ่อยมาก
มีฤทธิ์ในการช่วยยับยั้งพิษจากแบคทีเรียรวมไปถึงแบคทีเรียวัณโรคด้วย
ถั่งเช่า สรรพคุณช่วยลดการอักเสบ
คุณประโยชน์ ถั่งเช่าช่วยห้ามเลือด
สำหรับนักกีฬาสมุนไพรประเภทนี้จะช่วยเพิ่มสมรรถนะของนักวิ่งให้ดียิ่งขึ้น
ขายถั่งเช่า มี คุณประโยชน์ถั่งเช่าสำหรับสตรีใช้เป็นยาบำรุงช่วยทำให้มีลูกง่ายขึ้น ช่วยปรับให้ประจำเดือนทำให้เลือดลมเดินดีขึ้นยังสามารถมี
สรรพคุณมากมายอีกด้วย ถั่งเช่าช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด สำหรับคนป่วยที่เป็นเบาหวาน แล้วก็ลดคอเลสเตอรอล
ขายถั่งเช่า ช่วยหลักการทำงานของตับในเรื่องของดีท็อกซ์ ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นขายส่งเช่ารูปแบบการทำงานของไตให้ดียิ่งขึ้น
สร้างโปรตีนชนิดสำคัญ ที่ช่วยเพิ่มกระตุ้น สมรรถภาพทางเพศอีกทั้งหญิงแล้วก็ชาย ซึ่งได้รับฉายาอีกอย่างหนึ่งว่า ไวอกร้าที่เทือกเขาหิมาลัย
ต่อต้านอาการเมื่อยล้า และก็รับผลิตถั่งเช่าเพิ่มประสิทธิภาพแนวทางการทำงานของร่างกาย
ขายส่งถั่งเช่า กระตุ้นหลักการทำงานของเม็ดเลือดขาว ลดการเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็ง
กระแสยังมีความชื่นชอบบำรุงสุขภาพด้วยการรับประทานสมุนไพรจีนเพื่อบำรุงร่างกายมีมากขึ้น ซึ่ง ‘ถั่งเช่า’ เองนั้นเป็นอีกหนึ่งชนิดอาหารเสริมสำหรับผู้ที่อยากบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่คนหนุ่มสาวจนตราบเท่าคนชราหรือผู้ที่ต้องการปรับสมดุลในตอน
โดยคุณหมอชี้แนะประเด็นการเลือกซื้อ ‘ถั่งเช่า’ ว่า “ขายถั่งเช่าเดี๋ยวนี้ในตลาดจะมีทั้งแบบธรรมชาติหรือการเพาะเลี้ยงเองเป็นลู่ทาง มีสายพันธุ์มากยิ่งกว่า 600 สายพันธุ์ ซึ่งจากการทดสอบนั้น ‘ถั่งเช่า’ สายพันธุ์ Cordyceps Sinesis จะออกฤทธิ์เจริญที่สุดรวมทั้งส่งผลวิจัยรับรองแน่นอน การเลือกรับประทานสมุนไพร ‘ถั่งเช่า’ เป็นอาหารเสริมนั้น ควรต้องเลือกจากแหล่งผลิตที่ไว้ใจได้ผ่านวิธีการที่ถูกต้อง”
แคปซูลถั่งเช่าเป็นไงบ้างกับความเป็นจริงซึ่งสามารถทำให้เรามีร่างกายแข็งแรงขึ้นได้ รีบลุกขึ้น!! แล้วหาสิ่งดีดีให้กับตนเองดีกว่า
คุณประโยชน์จากถั่งเช่า ช่วยเสริมสมรรถนะทางเพศ มีฤทธิ์ชูกำลังทางเพศ ช่วยทำให้น้ำอสุจิแข็งแรง เนื่องจากการขายถั่งเช่า[/url]จะนำมาซึ่งการทำให้มีเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศมากยิ่งขึ้นรับ ซึ่งจากงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยในต่างแดนพบว่าการกินคุณประโยชน์ช่วยทำนุบำรุงเส้นเลือด
รับผลิตถั่งเช่า ช่วยทำนุบำรุงปอด ช่วยบรรเทาลักษณะการเจ็บหน้าอก
ขายถั่งเช่า ขายส่งถั่งเช่า
รับผลิตถั่งเช่า เเคปซูลถถั่งเช่า
สมุนไพรอื่นๆ
คุณประโยชน์กวาวเครือขาว
หัวกวาวเครือขาว รสเย็นเบื่อเมา บำรุงเนื้อหนังให้เต่งตึง บำรุงสุขภาพ ชูกำลัง เป็นยาอายุวัฒนะสำหรับคนแก่ แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย แก้เหน็ดเหนื่อย ผอมแห้งแรงน้อย นอนไม่หลับ มีฮอร์โมนเพศหญิงสูง ทาหรือกินทำให้เต้านพขยายตัว เส้นผมดกดำ เพิ่มเส้นผม เป็นยาปรับรอบเดือนอาจก่อให้แท้งบุตรได้ บำรุงความกำหนัด ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แล้วก็มดลูกมีเลือดมาคั่งมากขึ้นเรื่อยๆ บำรุงอวัยวะสืบพันธุ์ให้เจริญรุ่งเรือง แก้โรคจาฟาง ต้อกระจก ทำให้ความจำดี ทำให้มีพลัง เคลื่อนไหวแคล่วคล่อง บำรุงเลือด กินได้นอน ผิวหนัง
สรรพคุณว่านชักมดลูก
ว่านชักมดลูก ยาสมุนไพรประจำถิ่นจังหวัดอุบลราชธานี ใช้ เหง้า ฝนทาแผล แก้พิษสุนัขกัด ตำราเรียนไทย เหง้า รักษาเลือดออกมาจากมดลูกหลังคลอด รักษามดลูกอักเสบ แก้ตับอักเสบ แก้ปวดท้อง ขับน้ำดี รักษาอาการรอบเดือนมาเปลี่ยนไปจากปกติ , ปวดท้องระหว่างมีระดู ตกขาว ขับน้ำคาวปลา แก้ธาตุพิการอาหารไม่ย่อย แก้ริดสีดวงทวาร หัวตำดองดัวยสุรา รับประทานครั้งละไม่เกิน 2 ช้อนโต๊ะ สำหรับคนคลอดบุตรใหม่ๆแก้เจ็บปวดมดลูก ทำให้มดลูกเข้าอู่หรือเข้าที่เข้าทาง ไม่อักเสบ นิยมนำหัวของว่านชักมดลูกที่เป็นหัวกลมสั้นมาฝานต้มน้ำสำหรับอาบ และดื่ม เพื่อให้สภาพร่างกาย และก็มดลูกฟื้นได้เร็วขึ้น ส่วนหญิงบางคนในสมัยใหม่ไม่ค่อยพบการอยู่ไฟแล้ว แต่ว่าก็ยังนิยมใช้ว่านชักมดลูก/ว่านทรหดมาต้มน้ำอาบ และก็ดื่มบ่อยๆตลอดเวลา 3 เดือน หรือมากกว่า ว่านชักมดลูกยังช่วยกระตุ้นการย่อยอาหาร แก้ริดสีดวง แก้โรคไส้เลื่อน รักษาแผลในกระเพาะ คุ้มครองมะเร็งประเภทต่างๆลดอาการปวดบวมของแผล และต่อต้านการอักเสบของแผล แม้เป็นแผลข้างในจะใช้การต้มน้ำกิน หากเป็นแผลด้านนอกบางทีอาจใช้อีกทั้งการต้มน้ำกิน ใช้บดทาแผล หรือน้ำสุกล้างทาแผล ช่วยกระตุ้นกรรมวิธีการสร้างเซลล์ใหม่ รวมทั้งการบูรณะเซลล์ที่สึกหรอหรือเซลล์บาดแผล ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวมองดูผ่องใส ช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยสำหรับในการควบคุมน้ำหนัก กระตุ้นการหลั่งน้ำถุง และก็ช่วยกระตุ้นกระบวนมือย่อยอาหาร แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ
คุณประโยชน์พลูคาว
พลูคาว เป็นสมุนไพรที่ให้ รสเผ็ด มีกลิ่นเหมือนคาวปลา เป็นยาเย็น แก้กามโรค เข้าข้อ แก้น้ำเหลืองเสีย ทำให้แผลแห้ง ออกฤทธิ์ต่อปอดและตับ ใช้เป็นยาดับพิษร้อน ทำลายพิษไข้ แก้พิษ ขับเยี่ยว แก้บวมน้ำ รักษาปอดอักเสบเป็นหนอง หลอดลมอักเสบ ต่อมทอนซิลอักเสบ แก้ไอ รักษาติดโรคฟุตบาทฉี่ ไตอักเสบบวมน้ำ ไส้อักเสบ เต้านมอักเสบ หูชั้นกึ่งกลางอักเสบ แก้บิด แก้ริดสีดวงทวาร ข้างนอกใช้แก้พิษงู แมลงกัดต่อย แก้โรคผิวหนังขี้กลากเกลื้อน ฝีอักเสบ ทาด้านนอกให้เลือดมาเลี้ยงผิวหนังในบริเวณนั้นมากมาย ปอดบวม ไข้จับสั่น แก้โรคผิวหนังผื่นคัน  ฝีฝักบัว  ฝีแผลเปื่อยยุ่ย และก็พอกในรายกระดูกหัก รวมทั้งโรคหนองใน มีฤทธิ์สำหรับในการช่วยต้านทานมะเร็ง ยั้งการเติบโตของเซลล์ของโรคมะเร็ง  มีฤทธิ์สำหรับการช่วยบรรเทาฟื้นฟูโรคความดันโลหิตสูง  ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ต้านทานโรค ช่วยต่ออายุคนเจ็บให้อยู่สู้โรคได้นานมากขึ้น  ช่วยยับยั้งโรคเบาหวาน รักษาความสมดุลของร่างกาย   ใช้เป็นส่วนประกอบในตำรับยาที่เป็นน้ำยาข้น ใช้ทารักษาแล้วก็ช่วยต้านเชื้อโรคหวัด ไข้หวัดใหญ่   ใช้เป็นส่วนประกอบในตำรับยา ช่วยรักษาอาการติดเชื้อโรคกะทันหัน ติดโรคฟุตบาทหายใจ   ใช้เป็นส่วนประกอบในตำรับยาที่เป็นน้ำยาข้น ใช้ทารักษาคางทูม ต่อมทอนซิลอักเสบ แล้วก็ปอดอักเสบในเด็ก   กระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์เม็ดเลือดขาวช่วยรักษาภาวการณ์ภูมิแพ้ โรคหอบหืด ใช้เป็นยาระบาย ของกินไม่ย่อย  ช่วยขับพยาธิ  รักษาโรคตับอักเสบจำพวกดีซ่าน  รักษาแผลอักเสบรอบๆคอมดลูก รักษาการอักเสบบริเวณเชิงกราน   มีฤทธิ์ช่วยต่อต้านเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัสประเภทต่างๆยกตัวอย่างเช่น ไข้ทรพิษ หัด งูสวัด เริม โรคภูมิคุมกันบกพร่อง (HIV)  เหมาะสมกับคนเจ็บและผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกาย ผู้ป่วยในระยะพักฟื้นช่วยให้ร่างกายมีภูมิต้านทานแข็งแรงขึ้น ทำให้โรคต่างๆมีลักษณะ  ใช้พร้อมกันกับการรักษาด้วยเคมีบำบัดรักษาหรือการฉายรังสี จะช่วยทำให้ผู้ป่วยมีอาการแพ้ลดน้อยลง จีน เกาหลี ญี่ปุ่น ใช้ต้นเป็นยาลดไข้ ขจัดพิษ รักษาแผลในกระเพาะแล้วก็ลดการอักเสบ ประเทศเกาหลีใช้พลูคาวเป็นยาลดระดับความดันโลหิตสูง ภาวการณ์หลอดเลือดแข็งเนื่องด้วยมีการสะสมของไขมัน (atherosclersis) และก็โรคมะเร็ง ส่วนเนปาลใช้ลำต้นใต้ดินในตำรับยาที่เกี่ยวกับโรคของสตรี ขับเมนส์ ใช้ต้นเป็นยาย่อยอาหาร ทุเลาอาการอักเสบ ใบใช้เพื่อการรักษาโรคผิวหนัง แก้บิดและริดสีดวงทวาร
ประโยชน์/สรรพคุณของลูทีน
ลูทีน รวมทั้งซีแซนทินเป็นแคโรทีนอยด์ที่สะสมอยู่บริเวณเรตินาของดวงตา ซึ่งเม็ดสีนี้จะปฏิบัติภารกิจคุ้มครองป้องกันเรตินาและก็จอประสาทตาจากแนวทางการ OxidativeStress ซึ่งซึ่งพูดได้ว่าจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อมได้ รวมทั้งลูทีน (lutein) รวมทั้งซีแซนทีน (zeaxanthin) ปฏิบัติภารกิจเป็นสารต่อต้านออกซิเดชันเพื่อคุ้มครองเซลล์รับแสงสว่าง (photoreceptor cells) จากอันตรายจากอนุมูลอิสระที่เซลล์ทำขึ้นเนื่องมาจากมีปริมาณออกสิเจนสูง (oxygen tension) และจากการเช็ดกแสง นอกเหนือจากนั้นยังมั่นใจว่าสารประกอบทั้งสองนี้มีหน้าที่ในการกรองแสงสีฟ้าที่เป็นคลื่นแสงสว่างที่มีพลังงานสูง โดยประมาณว่าจะสามารถกรองแสงสีฟ้าลงได้ถึง 40 % ก่อนที่แสงจะตกถึงแมคูลา ด้วยเหตุนี้จะสามารถลดสภาพการณ์ความเคร่งเครียดออกซิเดชันต่อจอประสาทตาได้อย่างมีนัยสำคัญนอกเหนือจากนี้ลูทีนยังปฏิบัติหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในดวงตาของผู้คนอีกด้วย เนื่องจากดวงตาของพวกเราจะมีสารอนุมูลอิสระอยู่จำนวนไม่ใช่น้อย ซึ่งจะเป็นตัวทำลายเซลล์รับภาพและก็ทำให้เกิดโรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับจอประสาทตาอีกทั้งในเด็กแล้วก็ผู้ใหญ่ได้ ลูทีนนับว่าเป็นสารอาหารที่มีความ สำคัญสำหรับในการคุ้มครองหน้าจอประสาทตา โดยลูทีนจะทำงานด้วยกันกับกรดไขมันดีเอชเอและก็เอเอซึ่งมีส่วนช่วยสำหรับในการเสริมสร้างพัฒนาการด้านการมองมองเห็นของเด็ก โดยดีเอชเอและเอเอ จะปฏิบัติหน้าที่ราวกับเป็นหลอดไฟ ส่วนลูทีนจะปฏิบัติภารกิจเหมือนเป็นสารฉาบหลอดไฟไม่ให้เสื่อมเร็ว และเว้นเสียแต่ลูทีนจะพบมากในดวงตาของผู้คนแล้ว ยังเจอได้ในสมองในส่วนที่เกี่ยวกับการมองมองเห็นถึงจำนวนร้อยละ 66 จึงมั่นใจว่าลูทีนมีส่วนช่วยสำหรับการรับภาพแล้วก็ส่งต่อไปยังสมองได้ดิบได้ดีขึ้นอีกด้วยจากการศึกษาเล่าเรียนทางระบาดวิทยา เจอหลักฐานว่า ลูทีนและซีแซนทีนช่วยลดโรคจอประสาทตาเสื่อม (Age-related macular degeneration: AMD) สำนักงาน อาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา ให้การรับรองผลิตภัณฑ์เสริมของกินลูทีนและก็ซีแซนทีน ในการลดการเสี่ยงของการเกิดความเสื่อมของตา อันมีเหตุที่เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น เว้นแต่ ลูทีนและซีแซนทีน จะมีคุณลักษณะสำหรับในการช่วยชะลอความเสื่อมของเรตินา และก็เลนส์ตาแล้ว ยังมีผลให้ผิวหนังเปียกชื้น ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก รวมทั้งปกป้องการเกิดโรคหัวใจ
สรรพคุณตรีผลา
ตรีผลา ตำราเรียนยาไทย  ผลอ่อน แก้ไข้เพื่อขับเสมหะ และก็ไข้เจือลม เป็นยาระบาย ยาถ่าย ผลแก้ แก้เสมหะจุกคอ ทำให้เปียกแฉะคอ แก้โรคตา แก้ธาตุกำเริบเสิบสาน บำรุงธาตุ แก้ไข้ แก้ริดสีดวง แก้ท้องเดินท้องเสีย รักษาโรคโรคท้องมาน เมล็ดในแก้บิดแก้บิดมูกเลือด ประเทศพม่า ใช้ผลแห้งรักษาอาการไอ และก็โรคตา ในอินโดจีน ใช้เป็นยาฝาดสมาน และยาบำรุง ผลสดเป็นยาถ่ายหนังสือเรียนยาไทย ผลระบายอ่อนๆแก้ลมป่วง แก้พิษร้อนใน คุมธาตุ แก้ลมจุกเสียด ทราบผายธาตุ ทราบระบายทราบอุจจาระ ถ่ายพิษไข้ คุมธาตุในตัวเสร็จ แก้ไข้เพื่อเสลด ผลอ่อน มีฤทธิ์เป็นยาระบาย ถ่ายอุจจาระ ทราบถ่ายทราบปิดเอง แก้ลมจุดเสียด อ้วก แก้สะอึก แก้โรคหืดไอ แก้ท้องร่วงเรื้อรัง ทำเป็นยาชงใช้อมบ้วนปากแก้เจ็บคอ เมล็ด รสขม ทำให้เจริญอาหาร
 

Tags : รับผลิตถั่งเช่า