ผู้เขียน หัวข้อ: สติ๊กเกอร์ DIY ช่วยรังสรรค์สีสันให้เคหสถานได้อย่างใด  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 21, 2017, 11:53:33 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5284
    • ดูรายละเอียด


เป็นระยะเวลาแต่ครั้งไหนครั้งไร  ที่ประชาชนมักให้ความใส่ใจกับการประดับเคหสถานให้สวยงาม จนในปัจจุบันนี้ได้เกิดสินค้าเพื่อประดับบ้านขึ้นมามากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสติ๊กเกอร์ DIYที่ใช้งานสบาย  มีความงดงาม ทั้งยังมีแบบที่มากมายจึงช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับตัวบ้านพักอาศัยได้เป็นอย่างมากมาย ซึ่งจุดดีของการใช้สอยวัตถุชนิดนี้นั้น มีดังนี้
1.  ช่วยสร้างสรรค์ให้เกิดธีมของบ้านพักอาศัยได้ไม่ยาก เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีแบบให้เลือกสรรเยอะ ทั้งสติ๊กเกอร์ลายปลาที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในท้องทะเล  ลายใบไม้และต้นไม้ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในป่าที่สวย
2.  ช่วยเนรมิตสีสันและลูกเล่นให้กับตัวเคหสถาน หาลงสีบ้านพักอาศัยแต่เพียงอย่างเดียว ตัวบ้านเรือนย่อมไร้สีสันและความงดงาม สติ๊กเกอร์ DIYจึงถือเป็นตัวช่วยที่เพิ่มเติมสีสันให้กับตัวบ้านได้เป็นเป็นอันดี อย่างรูปสัตว์ชนิดต่าง ๆ ที่มีสีสันสวยงาม และยังเสริมให้ผนังบ้านพักอาศัยมีความน่าดึงดูดใจได้เป็นอย่างดี
3.  เปลี่ยนใหม่ได้สบาย  หากรู้สึกเบื่อหน่ายและอยากเปลี่ยนกำแพงบ้านให้มีแบบใหม่ก็สามารถทำได้ง่าย  ๆ ด้วยการลอกสติ๊กเกอร์เก่าออก แล้วติดสติ๊กเกอร์ใหม่ได้เลยทันที
4.  ใช้ทดแทนวัตถุอื่น ๆ ได้เป็นเป็นอันดี เพราะสติ๊กเกอร์ DIYมีแบบที่หลายหลากและในบ้างครั้งก็ออกแบบให้สามารถใช้งานเลียนแบบวัตถุอื่น ๆ ได้ ทั้งอิฐ กระเบื้อง หรือไม้ได้เป็นอย่างดี
5.  สามารถติดตั้งได้สบาย ด้วยตนเอง เมื่อคุณเลือกสรรสติ๊กเกอร์ลายที่พอใจได้แล้ว เจ้าของบ้านพักอาศัยก็สามารถศึกษาวิธีการติดตั้งที่ข้างกล่องสินค้าได้สบาย  ๆ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้สามารถทำการติดตั้งด้วยตนเองได้สบาย  ไม่ต้องว่าจ้างช่างมาทำให้สิ้นเปลืองอีกด้วย
6.  ใช้งานงานสบาย กว่าการป้ายสีกำแพงห้องใหม่ เพราะสติ๊กเกอร์สามารถล่อนและติดลงบนฝาห้องได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องขูดลอกสีห้องเก่าออกมา หรือทาทับใหม่แล้วต้องรอเวลาให้สีแห้งเหมือนการลงสีห้องแบบปกติ จึงนับเป็นความง่ายดายด่วนในการใช้งานงานได้เป็นอย่างดี
  จึงจะเห็นได้ว่าสติ๊กเกอร์ DIY ig นั้น จะช่วยให้เคหสถานมีสีสันและรูปแบบที่สวยงามได้เป็นเป็นอันดี เพียงอาศัยไอเดียที่ดีในการดีไซน์ การคัดเลือกสติ๊กเกอร์ที่สามารถเข้ากับส่วนประกอบหรือส่วนต่าง ๆ ของบ้านเรือนได้ดี จึงนับว่าของแต่งบ้านเรือนชนิดนี้สามารถช่วยรังสรรค์ความงดงามให้ตัวบ้านเรือนได้เป็นเป็นอันดี ทั้งยังมีมูลค่าไม่แพงสามารถนำมาใช้งานได้ไม่ยาก หากเจ้าของบ้านพักอาศัยอยากเปลี่ยนสีสันของผนังบ้าน โดยไม่ปรารถนาทาสีให้ลำบากก็สามารถนำวัสดุอุปกรณ์ชนิดนี้มาใช้สอยแทนได้อีกด้วย โอกาสหน้าที่เจ้าของเคหสถานอย่างจะเปลี่ยนแปลงหรือเสริมสีสันให้กับตัวบ้านเรือน ก็ขอให้ลองนึกถึงวัตถุชนิดนี้ดูสักครั้ง ยืนยันได้เลยว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะสวย ใช้สอยสบาย  ทั้งยังประหยัดอีกด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11712