ผู้เขียน หัวข้อ: ขายกวาวเครือขาว กวาวเครือขาวเหมาะสำหรับ ผู้ที่มี 1 ในคุณสมบัติทั้งหมดนี้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 13, 2017, 11:28:40 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ขายกวาวเครือขาว กวาวเครือขาวเหมาะสำหรับ ผู้ที่มี 1 ในคุณสมบัติทั้งหมดนี้
(ขายกวาวเครือขาว)ผู้หญิงที่อยากผุดผ่องขึ้น ต้องการเพิ่มทรวงอก กระชับอก อยากให้สีหัวนมอ่อนลงถึงชมพู
(ขายกวาวเครือขาว)เพศหญิงที่มีปัญหา สิวฮอร์โมน สิวที่หลัง ผิวมัน ขนดก
(ขายกวาวเครือขาว)ผู้หญิงที่เสื่อมอารมณ์ทางเพศ
ใช้เป็นฮอร์โมนทดแทนในหญิงวัยหมดประจำเดือน
(ขายกวาวเครือขาว)สาวประเภท 2 ที่ต้องการเพิ่มความเป็นหญิง
ปรับสีผิวให้ขาวขึ้น ทำให้ผิวเต่งตึงลดรอยเหี่ยวย่น มีเลือดฝาด ขาวอมชมพู ผ่องใส ออร่า แก้ฝ้า กระ จุดด่างดำ
เนื่องมาจาก กวาวเครือขาว มีสาร Oestrogenic substance ชื่อ miroestrol,3,14,17,18-B-tetrahydroxy miroestrol ซึ่งมีฤทธิ์ ราวกับฮอร์โมนผู้หญิงที่บริเวณอกของผู้หญิงนั้น จะมีตัวรับ ( Receptor) ที่เหมาะสมให้สาร Oestrogenic substance ไปจับอยู่ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อกินกวาวเครือขาวที่มีสารที่มีฤทธิ์นี้เข้าไป ก็จะไปจับกับรอบๆที่มีตัวรับพอดี โดยยิ่งไปกว่านั้น รอบๆอกของสตรี (ขายกวาวเครือขาว)นำมาซึ่งการสั่งสมไขมัน และก็น้ำมากขึ้น ในรอบๆนั้น แล้วก็ทำให้กระชับได้รูป และพบว่า การรับประทานสม่ำเสมออย่างน้อย 5 ข้างขึ้นไป เซลล์ไขมันรวมทั้งกล้าม กินหน้าอกจะน้อยลงน้อยมาก ในขณะที่ รีเซปเตอร์บริเวณเต้านมผู้หญิงจะมีไม่เท่ากันในแต่ล้ะบุคคล ทำให้ผลที่ได้ เร็ว ช้า มาก น้อย แตกต่าง และ จะเท่าที่ธรรมชาติของแต่ละคนที่สร้างได้เพียงแค่นั้นซึ่งในปัจจุบัน (ขายกวาวเครือขาว)กวาวเครือขาวในแบบอย่างกิน เท่านั้นซึ่งสามารถเพิ่มขนาดอกได้จริง รวมทั้งจะต้องเป็นของจริง และใหม่สดจริง {เท่านั้น|แค่นั้น|เพียงแค่นั้น
นักศึกษาศึกษาค้นคว้ากวาวเครือขาวจากหลายสถาบัน พบว่า(ขายกวาวเครือขาว)มีคุณภาพในการสถานพยาบาลอาจใช้ทดแทนฮอร์โมนผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนได้ และมีลักษณะท่าทางว่าจะเอาไปใช้เสริมทรวงอกให้เพิ่มขนาด และก็รักษาโรคอัลไซเมอร์ได้ เพราะทำการศึกษาพบว่า สารสกัดจากการ(ขายกวาวเครือขาว)ส่งผลให้เกิดการงอกใหม่ของเซลสมองก้าวหน้าขึ้นอีกด้วยควรจะรับประทานต่อเนื่อง 2-3 เดือนขึ้นไป ประสิทธิผลจะเป็นที่ชัดเจน
หากต้องการให้ถาวร ควรจะรับประทาน 5-10 ข้างขึ้นไป
* ผู้ที่กินยาคุมกำเนิดอยู่ สามารถทานกวาวเครือขาว ร่วมด้วยได้ โดยเว้นช่วง 7 วันพร้อมยาคุมได้เลย (21 เม็ด เว้น 7 วัน 28 เม็ด เว้นช่วงเม็ดแป้ง 7 เม็ด) *
* ขายกวาวเครือขาวสามารถกินร่วมกับอาหารเสริมตัวอื่นๆได้
* เด็กที่ยังไม่มีระดู ไม่ควรรับประทาน *

Tags : รับผลิตสมุนไพร,ผลิตอาหารเสริม