ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของท  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 13, 2017, 07:23:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1711
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่งงาน
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลซึ่งต้องเลือกซื้อร่มแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ สร้างความตรึงใจในงานศพ โดยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีคุณลูกค้าหลายท่านเชียวซึ่งสอบถามถึงร่มขายส่งตอนเดียวธีมสีดำ หรือสีไว้ทุกข์เพื่อนำไปปริ้นสกรีนตัวอักษร เพื่อที่จะแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นมันก็อาจจะก่อให้เกิดความน่าเบื่อหน่ายพร้อมทั้งผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน แม้ท่านเจ้าภาพจะคิดว่าร่มสีพื้นๆ เหล่านี้เหมาะกับงานเผาศพอย่างมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงอยากแนะนำ 3 เหตุผลซึ่งสมควรสั่งซื้อร่มแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างสีสันให้กับงานศพ

ถึงแม้พิธีศพจะนับว่าเป็นงานที่เศร้า ถึงกระนั้นพวกเราก็สามารถสร้างบรรยากาศสดชื่นความสุขนิดหน่อย ในงานได้ ด้วยการมอบร่มแฟชั่นสีต่างๆ หลายคนเชื่อว่าร่มขายส่งธีมสีดำจะเหมาะสำหรับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีเหล่านี้มากกว่า แต่แม้กระนั้นการตัดสินใจเลือกร่มทรงแฟชั่น เช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มดินสอ เน้นธีมสีซึ่งไม่ได้จัดจ้านมากเกินไป โทนสีเรียบร้อย หรือว่าสีเข้ม อย่าง สีคราม หรือโทนสีธรรมชาติอย่างเช่น สีฟ้า สีเขียวแมลงทับ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะสมอย่างมาก

ทั้งนี้เนื่องจากร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงดงาม มิได้จำเจ ร่มบางตัวก็มีดีไซน์ที่มีส่วนช่วยให้ใช้หรือพกพาได้คล่องตัว ขณะเดียวกันร่มทรงแฟชั่นก็มีหลายๆสไตล์ หลายๆชนิดให้เจ้าของงานสั่งซื้อนำมามอบ เป็น ของที่ระลึกพิธีศพ โดยคนรับไปก็มีความสุขและความพอใจโดยแท้จริง เมื่อไหร่ที่ผู้รับมีความสุขความยินดี ผู้จัดงานก็รู้สึกที่ดี ผู้จากไปก็ปลาบปลื้มด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น คนรับนำไปใช้งานได้อย่างสบายใจ

เชื่อว่าหลายคนที่ได้รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่มีพิมพ์ข้อความนั้น โดยส่วนมากมักจะเก็บไว้สต็อกเป็นร่มกันฝนสำรองประจำบ้าน มักไม่ได้ใช้งานพกติดตัวเป็นประจำ เนื่องจากงานศพส่วนใหญ่มักจะมอบร่มตอนเดียว ซึ่งพกพายากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูโบราณ ขาดสิ่งที่ก่อให้เกิดความชวนมอง ขณะที่ส่วนใหญ่ก็มักจะการพิมพ์ข้อความงานศพติดไปด้วย โดยหลายท่านเชียวรู้สึกเหนียมอายไม่กล้าถือ หรือว่าใช้งานในสถานที่สาธารณะโดยแท้จริง ยิ่งไปกว่านี้บางท่านมีเชื่อว่าไม่เป็นสิริมงคลแก่ตนเองด้วย เพราะฉะนี้ การตัดสินใจเลือกแจก ร่มขายส่งแฟชั่น ที่มีแพทเทิร์นงดงาม ไร้ข้อความพิมพ์ ช่วยส่งผลให้คนรับนำไปใช้งานได้สะดวกมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นสิ่งที่สื่อถึงความจริงของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีแพทเทิร์นสวยงามเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถที่จะช่วยเปลี่ยนงานศพให้ใช้เป็นงานน่าประทับใจ เหมือนดังของขวัญอันสุดท้ายซึ่งผู้ตายจะมอบให้ ขณะเดียวกันเป็นของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้คนข้างหลัง ว่าจงมีความสุขในการใช้ชีวิต ไม่จำเป็นต้องเสียใจยามตายจากกัน เพราะชั่วชีวิตที่ดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสำราญมาพอเพียงแล้ว จึงนับว่ามันเป็นสิ่งของมอบให้ตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นครั้งสุดท้ายของชีวิตที่ก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างมากเชียว


ทั้งนี้เพราะทั้งนั้นหากคุณลูกค้าต้องการสั่งซื้อร่มทรงแฟชั่น หรือร่มทรงธรรมดาสีสุภาพ พวกเราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลายหลากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลี ร่มพับทรงดินสอซึ่งสามารถที่จะพับเก็บสวมใส่กระเป๋าถือได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มียูวี ขนาดเล็กลงตัวกับเด็กๆ ใช้งาน ซึ่งไม่ค่อยพบว่ามีงานงานไหนมอบกัน นับว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่แหวกแนวจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ขอบคุณบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย