ผู้เขียน หัวข้อ: 3 ชม. 600,000วิว กับคลิปสุดฮา "นางเงือกพูดว่าอะไร?"  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 13, 2017, 05:15:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7927
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

3 ชม. 600,000 วิว กับคลิปสุดฮา “นางเงือกพูดว่าอะไร ?

เข้าดูคลิก จากคลิปสุดฮายอดวิวถล่มโซเชียล 3 ชม. 600,000 วิว กับวลีเด็ด (สุดงง) “นางเงือกพูดว่าอะไร ?” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ชาวโซเชียลต้องตามหาคำตอบจนโซเชียลแทบแตก สำหรับคำตอบก็คือ “สบู่เลือดแมงดาทะเล” นั่นเอง ซึ่งทางครูปังเจ้าของแบรนด์ (Fb: Manasanun Mongkutvisut) ทุ่มเทเนรมิตตัวเองเป็นเงือกสาว ใช้เวลาถ่ายทำอยู่ใต้น้ำยาวนานถึง 8 ชม. ซึ่งยังไม่เคยมีเจ้าของแบรนด์คนไหนทุ่มเททำขนาดนี้มาก่อน

เชื่อแล้วว่าครูปังทำด้วยใจจริงๆ หลังจากที่คลิปนี้ถูกปล่อยออกมา ก็ทำให้บริษัทแชทแตกทุกช่องทาง order ถล่มทลาย และที่ใจปล้ำไปกว่านั้น ครูปังยังจัดโปรโมชั่นทัวร์ยุโรปและโปรอื่นๆอีกมากมายให้ตัวแทนแบบจัดเต็มอีกด้วย
อีกหนึ่งเหตุผลที่สบู่เลือดแมงดาทะเลของแบรนด์ PROM เติบโตแบบก้าวกระโดดด้วยยอดขาย 3 เดือน 500,000 ก้อน เป็นเพราะคุณภาพของผลิตภัณฑ์และสารสกัดจากเลือดแมงดาทะเลที่ครูปังติดต่อนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยตนเอง ซึ่งสารสกัดจากเลือดแมงดาทะเลมีนี้คุณสมบัติดักจับแบคทีเรียและถูกใช้อย่างกว้างขวางในวงการแพทย์
หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่าแมงดาทะเลมีเลือดเป็นสีน้ำเงินและถือกำเนิดก่อนยุคไดโนเสาร์ ซึ่งมีอายุมากกว่า 400 ล้านปี ผลิตภัณฑ์ดี การตลาดโดน เจ้าของดังขายยังงัยก็ปัง บอกเลย !!!