ผู้เขียน หัวข้อ: กล้องถ่ายรูปวงศ์สกุลเทพ เก็บทัศนียภาพสวยรองสงกรานต์  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 19, 2017, 04:52:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19736
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

<h1><span style="font-size: medium;">3 <a href="http://www.wemall.com/category/cameras-3337069418459.html" target="_blank">กล้องถ่ายรูป</a>โคตรเทวดา เก็บทิวทัศน์สวยรับสงกรานต์</span></h1>

<p>&nbsp;&nbsp;&nbsp; กล้องถ่ายรูปเป็นสิ่งที่พร่องไม่ได้ในช่วงสงกรานต์ยังงี้ ก็เพราะว่าโอกาศในการเก็บภาพสวย ๆ ทั้งรูปมนุช บรรยากาศ และทำเลที่ตั้งสวย ๆ มากมาย&nbsp; และสำหรับคนธรรมดาเช่นเราๆ ที่ไม่ใช่ช่างมืออาชีพ การเลือก<a href="http://www.wemall.com/category/cameras-3337069418459.html" target="_blank">กล้อง</a>ที่มีฟังก์ชันเด็ด ๆ ในการถ่ายรูปก็ถือว่าช่วยได้เป็นบ้าเป็นหลัง วันนี้เราจึงขอนำทูลกล้องถ่ายรูปเทพๆ ที่ศักยเก็บทิวทัศน์สวย ๆ ได้เพราะว่าไม่ต้องชำระคืนช่างภาพ และมูลค่าสบายย่าม มาฝากกันค่ะ</p>
<h2><span style="font-size: medium;">ตัวแรกขอแนะนำนี่เลยกล้อง&nbsp; Panasonic Lumix DMC-GF8</span> </h2>
<p>เป็นกล้องถ่ายรูปในชาติตระกูล Mirrorless จากแบรนด์ดัง Panasonic ที่ใช้เซนเซอร์รับภาพและเลนส์ในหมู่ Micro 4/3 ที่มีความถี่ถ้วน 16 ล้านพิกเซล และรองรับการถ่าย VDO ความละเอียดดำเกิงในระดับ HD มาครบถ้วนหน้าจอแสดงผลสัดส่วน 3 นิ้วที่รองรับกระบิลสัมผัสหน้าจอ และยังมีฟังก์ชันเอาใจคนพึงพอใจแชร์บนโลกโซเชียลด้วยการส่งไฟล์ผ่าน Wi-Fi ให้ทิวทัศน์ที่มีความคมชัดเช่นเดียวกับไฟล์ที่ได้จากกล้อง DSLR และที่ถูกใจสาวๆ คงเป็นรูปลักษณ์ที่เป็นหน้าเป็นตา มุ้งมิ้งด้วยสีกล้วยๆแบบพาสเทว เป็นที่เตะตาแก่ผู้ที่พบเห็น </p>
<h3><br /><span style="font-size: medium;">ตัวที่สอง เสี่ยวแท้พร้อมลุยทุกกิจกรรมกับ<a href="http://www.wemall.com/category/cameras-3337069418459.html" target="_blank">กล้องกันน้ำ</a> Fujifilm FinePix XP80</span></h3>
<p>ตัวนี้ถึงจะออกมานานแล้ว แต่ก็ยังคงฮิตอยู่ในความของความเสถียร นั่นตกว่ากล้องคอมแพคกันน้ำ Fujifilm FinePix XP80 กล้องคอมแพคที่พร้อมบุกไปกับประสกทุกกิจกรรม มีสาระสำคัญในเรื่องความแข็งแรงดื้อด้าน แม้จะอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่โหดเหี้ยม เช่นมีละออง, น้ำ, มีการกระทบ หรือในที่ที่มีอุณหภูมิที่ต่ำๆ ก็หายห่วง และนางมีคุณวุฒิในการถ่ายภาพที่พันเลิศด้วยเลนส์ซูมภาพระยะไกลถึง 5x และมีเซ็นเซอร์ความละเอียด 16.4 ล้านพิกเซล ทำเอาสามารถตอบโจทย์ผู้ที่ด้วยเสน่หาการสัญจรแนวแอดเวนเจอร์ได้เป็นอย่างดี และมีการโอนถ่ายประกาศผ่าน Wi-Fi ส่งภาพไปสู่สมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกมาก เรียกได้ว่าครบจบในเครื่องเดียว</p>
<h4><span style="font-size: medium;">ตัวสุดท้ายที่อยากคือกล้อง Sony Alpha a5100</span></h4>
<p>ตัวนี้ถึงจะออกมานมนานกาเลแล้ว แต่ก็ยังครองใจสาว ๆ กันอยู่ เพราะด้วยรูปลักษณ์ที่สวย เพิ่มให้มีโหมดเซลฟี่ เหมาะด้วยว่าคนที่อยากได้รูปสวยๆลงไอจี ไม่มีวิชาความรู้เรื่องกล้องมาก ด้วยจอขนาด 3 นิ้ว มีระบบ Touchscreen จอสามารถปรับได้ 180 องศา พกพาง่าย ยัดใส่กระเป๋าของสาวๆได้สบาย ๆ <br /><br />สำหรับเราต้องใจ 3 ตัวนี้และคิดว่าฟังก์ชันก็ตอบโจทย์เพราะคนที่ไม่ได้มีความรู้เรื่องกล้องอะไรมากมาย แต่อยากได้รูปสวยๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับงบ ความพึงปรารถนา และไลฟ์สไตล์ของแต่ละนรชนด้วยนะ ว่าจะถูกฟังก์ชันอะไรแบบไหน และสุดท้ายขอให้ม่วนกับวันสงกรานต์ เที่ยวมั่นคงกันทุกคนนะคะ&hellip;.<br /><br /></p>

ที่มา : http://kidsaraburi.com/index.php?topic=256605.new#new

Tags : กล้องถ่ายรูป,กล้องกันน้ำ,กล้อง