ผู้เขียน หัวข้อ: รับซื้อของเก่า มือสอง รับซื้ออัลลอยด์, รับซื้อมอเตอร์ ถึงที่  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 19, 2017, 04:24:47 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19736
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หจก.ศิลาชัยรีไซเคิล ให้บริการรับซื้อของเก่าทุกชนิด ของมือสอง รับประมูลงาน เคลียร์พื้นที่ ตามสถานที่ทั่วไป และรับซื้อของเก่าหลากหลายประเภท มีบริการรับซื้อถึงที่ ของเก่าถึงที
รับซื้อของเก่า, รับซื้อเหล็ก, รับซื้อเครื่องจักร


นอกจากนี้ ยังรับซื้อโคมไฟ ถุงปุ๋ย พลาสติก กระดาษ ลังกระดาษ กระป๋องน้ำอัดลม รวมทั้งรับรื้อถอนโครงเหล็ก โครงป้ายโฆษณา และอื่นๆ อีกมากมายแอร์ (ทุกขนาด ทุกประเภท) ตู้เย็น ตู้แช่ เครื่องซักผ้า ทีวี พัดลม แบตเตอรี่ และเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดเสื้อผ้ามือสอง เลือกซื้ออย่างไร?
เสื้อผ้ามือสอง ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลายในปัจจุบัน โดยเฉพาะเสื้อผ้ามือสองที่มาจากจีน ฮ่องกง เกาหลี ญี่ปุ่น เนื่องจากราคาไม่แพง และมีสไตล์ที่สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร สำหรับใครที่สนใจและอยากจะลองซื้อหาเสื้อผ้ามือสองมาใส่สักชุด แต่ยังไม่แน่ใจ ไม่รู้จะเลือกอย่างไร เรามีวิธีเลือกซื้อเสื้อผ้ามือสองมาฝากกันค่ะ
 ดูสภาพเสื้อผ้ามือสองจากสภาพของแถบป้ายลาเบลหรือแถบป้ายแสดงรายละเอียดสินค้าที่ติดอยู่ด้านในตัวเสื้อผ้า เนื่องจากส่วนนี้เป็นส่วนที่อยู่ด้านใน จึงสัมผัสผิวกายผู้สวมใส่ได้ง่าย หากแถบป้ายลาเบลที่ติดอยู่ด้านในมีสภาพสมบูรณ์ ไม่ซีด ตัวหนังสือไม่ลอก ไม่เปื่อย มั่นใจได้เลยค่ะว่า เสื้อผ้าผ่านการใช้งานน้อย หรืออาจจะไม่ผ่านการใช้งานเลยก็เป็นได้ค่ะ
แต่การสังเกตลาเบลเพียงอย่างเดียวบางครั้งก็อาจไม่เพียงพอที่จะตัดสินว่าเสื้อผ้ามือสองมีสภาพอย่างไร เนื่องจากงานแบรนด์บางประเภท เท่าที่พบส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ ยุโรป อเมริกา และทางฝั่งจีน ญี่ปุ่น เกาหลี ก็พบได้บ่อยเช่นกันค่ะ ว่าลาเบลกลับมาความคงทน ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย ตัวอักษรไม่หลุดลอกง่าย อาจทำให้ผู้ซื้อตัดสินสภาพเสื้อผ้ามือสองผิดพลาดได้เช่นกันค่ะ
 
รอยขาด
คืออีกสิ่งที่ต้องระวัง โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่เป็นลายแพทเทิร์น หรือพวกพิมพ์ลายแน่นๆ ถ้าเป็นสินค้าบางชิ้นถึงขาดคนก็ซื้อ ของดีๆ อย่างกางเกงยีนส์ลีวายส์ 100 ปี หรือ สกรีนมิกส์กี้เม้าส์ยุคแรก นักสะสมคงไม่พลาด แต่ลายป็อปอายของแบรนด์ไทยเมื่อซีซั่นที่แล้ว ขาดๆ เปื่อยๆ อาจไม่น่าซื้อเก็บเท่าใดนัก

เฟอร์นิเจอร์มือสอง เทคนิคการเลือก
เตรียมใจ
การช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปคุณอาจไม่ต้องเตรียมใจอะไรมากมาย นอกจากเงินในกระเป๋าและสิ่งที่คุณต้องการในหัว แต่การซื้อเฟอร์นิเจอร์มือสองสักชิ้น แม้ว่าคุณจะไปแหล่งขายของมือสองโดยตรง คุณอาจจะได้ของตกแต่งบ้านถูกใจ หรือไม่ได้อะไรกลับมาเลยสักชิ้น เพราะบางร้านก็มีเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นให้คุณเลือก ดังนั้นคุณต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมากสำหรับการจะซื้อของมือสอง
ที่บ้านอย่าให้ขาด “สายวัด”
ถ้าคิดจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ อย่าลืมสายวัด การมีสายวัดติดบ้าน หรือติดตัวไว้จะทำให้เราเลือกเฟอร์นิเจอร์ได้แบบไม่ผิดพลาด เพราะเราจะได้กะขนาดทั้งความสูง ความกว้างให้เหมาะกับพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างถูกต้องเหมาะสม
 
เฟอร์นิเจอร์เหล็ก โลหะ
จุดพิจารณา
1.รอยขูดขีดและสีถลอกตามส่วนต่างๆ
2.การบิดงอหรือบุบสลายเพราะโดนความร้อนหรือการตั้ง

 
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศิลาชัยรีไซเคิล (Silachai Recycle Part, Ltd.) ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการนำวัสดุเหลือใช้และของเก่าทุกชนิดมารีไซเคิล ลดมลพิษซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ
โดยการซื้อ – ขาย สินค้าทุกชนิด จะอยู่ภายใต้การดำเนินงานของทีมงานที่มีประสบการณ์มายาวนาน โดยยึดหลักการค้าที่มีมาตรฐาน ยุติธรรมมาโดยตลอด อาทิเช่น เสนอราคาสินค้าตามมาตรฐาน มีบริการรับซื้อสินค้าถึงที่ และรับประมูลงานนอกสถานที่
รับซื้อ-ประมูลงานขยะรีไซเคิล ไม่ว่าจะเป็น กระดาษ เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด สเตนเลส ซากรถยนต์เก่าจอดเสีย , เตียงไม้สักเก่า ฯ
รับซื้อคอมพิวเตอร์ รับซื้อคอมพิวเตอร์เก่า รับซื้อคอมพิวเตอร์มือสอง รับซื้อโน๊ตบุ๊คNotebook ปริ๊นเตอร์ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ จอคอม
รับซื้อของเก่ามือสอง ของที่ท่านไม่ใช้แล้ว เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ของตกแต่งบ้าน เครื่องครัว จาน ชาม หม้อ เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด พระเครื่อง-บูชา ของสะสม ของที่ท่านไม่ต้องใช้แล้ว
รับซื้อเครื่องครัว จาน ชาม หม้อ งานสแตนเลส เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ของเลิกกิจการทุกชนิด อุปกรณ์ใช้ในครัวเรือน ทุกชนิด ของเก่าของโบราณทุกชนิด
รับซื้อเครื่องมืออุตสาหกรรมเก่า มอเตอร์เก่า เครื่องกลึงเก่า เครื่องจักรกลเก่า คอมพิวเตอร์เก่า แอร์เก่า เครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าๆ เสียๆ ทุกชนิด
ทางเราให้บริการทุกท่านเราเปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ เวลา 08.00 – 18.00 น.
ตั้งอยู่ถนนไมตรีจิต แขวคลองสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กทม 10510
ติดต่อ คุณศิลา 0633593619
line id sila935

Tags :  รับรีไซเคิล, รับซื้อมอเตอร์