แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - kkthai20009

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 117
16
ในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีเข้ามาพัวพันในการดำเนินชีวิตของเราทุกท่านเพิ่มมากขึ้น อาจจะเป็นเหตุเพราะเนื่องมาจาก มือถือหรือว่าสมาร์ทโฟน มีการก้าวหน้าให้สามารถเล่นสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่นขึ้น และเราสามารถเล่นอินเตอร์เน็ตที่ไหนก็ได้โดยส่วนมากแล้ว จะใช้ในการสื่อสารกับมิตรสหายหรือไม่ก็สำหรับบางคน หรือสำหรับบางท่านก็ใช้ในการค้นหาซื้อเครื่องใช้ผ่านทางร้านขายของออนไลน์ ซึ่งในปัจจุบันนี้ นั้นถือว่าปรากฏมาเยอะแยะแทบมีสินค้าออนไลน์ให้เราคัดเลือกทุกชนิดเลยก็ว่าได้ เพราะการซื้อของแบบออนไลน์นั้น สร้างความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก ง่ายทั้งคนซื้อและคนขายเลยก็ว่าได้ เลยทำให้ผู้ประกอบการ หรือแม้แต่ประชาชน ก็อยากจะหันไปทำธุรกิจค้าขายผ่านช่องทางออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก เพราะเราไม่จำเป็นต้องไปเฝ้าหน้าร้าน แค่เฝ้ารอเช็คหน้าคอมพิวเตอร์หรือว่าหน้าจอโทรศัพท์ ก็สามารถขายสินค้าได้แล้ว และเหตุนี้เอง วันนี้ผมจึงจะมาพูดถึงเรื่องของการขายของออนไลน์ ว่าสำหรับคนที่กำลังจะมาเริ่มต้นธุรกิจ หรือจัดจำหน่ายสินค้าออนไลน์นั้น ควรจะต้องทำอย่างไรบ้าง และควรมีการวางแผนหรือเตรียมความพร้อมยังไง มาพิจารณากันครับ
ในสมัยนี้ การขายสินค้าออนไลน์นั้น มีการขันแข่งค่อนข้างสูงมากเพราะผู้ประกอบการรวมถึงผู้คนรุ่นใหม่ เห็นถึงความสำคัญของสื่อออนไลน์ โดยถ้าสำหรับผู้ที่จะมาเริ่มต้นทำธุรกิจการค้าขายของออนไลน์นั้น จะต้องเรียนรู้ให้ดี ๆ ก่อนทำการลงทุนเพราะไม่เช่นนั้น อาจจะก่อให้เกิดผลเสียหาย และทำให้เราเข้าเนื้อได้ โดยสิ่งที่เราจะต้องเข้าใจเอาไว้ ก่อนการเริ่มต้น ถ้ามีการวางแผนที่ดี ก็อาจทำให้ธุรกิจของท่านรุ่งได้ แต่หากไม่ได้มีการวางแผนอะไรเลย อาจจะทำให้กิจการของเรานั้นร่วงหรือเจ๊งได้ แต่คนทำธุรกิจทั้งหมด ก็ต้องรู้อยู่แล้ว ว่าในการประกอบธุรกิจทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็แล้ว ล้วนแล้วแต่มีความเสี่ยงด้วยกันทั้งนั้น ฉะนั้น การลองผิดลองถูก ก็ไม่ได้เสียหายอะไร ถ้าหากว่าก่อนการเริ่มต้น เราได้มีการวางแผนทุกสิ่งดีแล้ว และสิ่งที่ผู้เริ่มต้นทำธุรกิจการค้าการขายของออนไลน์ควรรู้มีดังนี้
เรื่องที่ 1. แผนของการทำการตลาดออนไลน์ เรื่องนี้ นับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ เนื่องจากเป็นสิ่งที่จะเป็นตัวกำหนดว่าธุรกิจของเพื่อน ๆ จะรุ่งหรือว่าร่วง เพราะว่าถ้าเราไม่ได้มีการวางแผนการตลาดให้ดี และวางขายไปวัน ๆ ไม่มีจุดมุ่งหมาย จะทำให้ธุรกิจของเรานั้นจบลงได้ทันที สิ่งแรกคือเราจะต้องมีเป้าหมายให้เด่นชัด และมีการลำดับวิธีการในการปฏิบัติเพื่อให้เราสามารถเดินหน้าให้สามารถสำเร็จได้ อย่างเช่น เราจะมีวิธีการยังไงให้เรานั้นขายของได้ โดยอาจมีการทำเว็บไซต์และการโปรโมทสินค้าของคุณโดยใช้สื่อโฆษณา เพื่อสินค้าของเราขายออก และสามารถสำเร็จที่เราตั้งไว้ได้
เรื่องที่ 2. เรื่องของงบประมาณในการลงทุน โดยเรื่องนี้ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญไม่น้อยกว่าเรื่องแรกเลย เพราะว่าการดำเนินธุรกิจ สิ่งแรกที่ต้องมีก็คือเรื่องของงบในการลงทุน โดยเราจะจำเป็นต้องวางงบประมาณทั้งหมดไว้ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นงบทางด้านการผลิตการสินค้า หรือไม่ก็การซื้อสินค้ามาขายต่อ รวมไปถึงเรื่องของงบในการทำการตลาดออนไลน์ด้วย เช่นงบประมาณในการกระทำเว็บไซต์และค่าการโฆษณาโปรโมทเว็บไซต์
เรื่องที่ 3. เรื่องของการคัดเลือกสินค้าว่าเราจะขายอะไรดี เรื่องนี้เป็นคำถามโลกที่หลาย ๆ คนสงสัยกันมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่จะเริ่มต้นทำการขายของออนไลน์ เพราะว่า ไม่รู้จะไปวางขายอะไรดี อะไรขายง่ายขายยาก ในการลงทุนทำสิ่งไรย่อมมีการเสี่ยง อย่าไปกลัวครับ ลองดูก่อน แต่ที่ผมจะแนะนำก็คือ ให้เราเลือกขายสินค้าที่เรามีความชำนาญ หรือมีความเข้าใจในสินค้านั้น ๆ เพราะว่าสินค้าที่เราชอบหรือว่าถนัดนั้น จะทำให้เรามีข้อมูล และสามารถตอบข้อมูลของซื้อของขายให้กับลูกค้าได้ เมื่อลูกค้าถามมา เราจะตอบกล้าตอบอย่างมั่นอกมั่นใจ เพราะการขายสินค้าออนไลน์นั้น มีแทบทุกอย่าง ทุกประเภท ไม่เชื่อ เพื่อนฝูงๆ ลองสืบค้นดูก็ได้ การที่จะขายได้หรือเปล่านั้น อยู่ที่ตัวสินค้าของท่านด้วย ว่าน่าสนใจ และตรงจุดกลุ่มเป้าหมาย ที่เราวางไว้หรือเปล่า
เรื่องที่ 4. เรื่องของช่องทางการบริการจ่ายเงิน เรื่องนี้ก็ถือได้ว่ามีความสำคัญ เพราะเพิ่มความสะดวกให้กับผู้บริโภคได้ โดยหากลูกค้าอยากได้สินค้าไหน สามารถชำระเงินได้ โดยสิ่งที่เราควรรู้ก็คือ ลูกค้าโดยมาก ชอบใช้วิธีไหน และวิธีการไหนที่สะดวกที่สุด โดยในปัจจุบันการชำระเงินของพ่อค้าแม้ค้าที่ขายของออนไลน์ ส่วนใหญ่แล้ว จะมุ่งเน้นไปในทางโอนเงินผ่านธนาคาร โดยทุกวันนี้ มีการโอนเงินที่สะดวกมากขึ้น คือสามารถโอนผ่านออนไลน์ได้เลย หรือไม่ก็โอนผ่านตู้ ในเรื่องนี้ เราต้องตระหนักให้ดี ว่าเราต้องการให้มีการชำระเงินแบบไหนบ้าง อาทิเช่นโอนผ่านทางธนาคาร,Paypal,Visa, หรือเก็บเงินปลายทาง
เรื่องที่ 5. เรื่องของการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าในเรื่องถือเป็นเรื่องราวที่สำคัญ เพราะถ้าลูกค้าได้ทำการชำระเงินมาแล้ว สิ่งต่อไปคือเราจะต้องมีการจัดส่งสินค้าให้ตรงต่อเวลา ซึ่งแน่นอน ลูกค้าโดยมาก ก็อยากจะรีบได้ของกันทุกคน โดยตอนนี้ สิ่งที่นิยมมาก ก็คือการส่งไปรษณีย์ไทย เพราะว่าในปัจจุบันมีการส่งแบบด่วนกับแบบธรรมดา ซึ่งหากว่าเป็นแบบด่วนหรือ(EMS) ก็จะได้สินค้าเร็วขึ้นภายใน 1-2 วัน แต่ก็จะมีค่าบริการที่แพงหน่อย แต่ถ้าเป็นแบบธรรมดาส่งแบบลงทะเบียน ก็อาจจะใช้เวลาในการส่งนานหน่อย เพราะฉะนั้นเราควรเลือกให้ดี ว่าจะมีการจัดส่งแบบไหนเพื่อให้ลูกค้าพอใจมากที่สุด แต่ที่ส่วนใหญ่มักทำกันก็คือ จ่ายค่าส่งของแยกต่างหาก อาทิเช่นEMS 50 ลงทะเบียน 30
เรื่องที่ 6. ประเด็นของการบริการหลังการขาย เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมากกับทุก ๆ ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้านหรือการขายของออนไลน์ เพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยทำให้ผู้ซื้อของเรา รู้สึกอบอุ่นและให้ความเชื่อใจและมั่นใจในตัวสินค้าของเรา และเป็นเหตุให้ลูกค้ากลับมาซื้อสินค้ากับทางเราอีก เราควรจะให้ความสำคัญเรื่องนี้มาก ควรใส่ใจเรื่องของการให้บริการลูกค้า ถ้าผู้บริโภคมีปัญหา ก็ต้องรีบหาทางแก้ปัญหาให้ลูกค้าโดยเร็ว เพราะบางองค์กรหรือบางร้านขายของตอนขายนี้ดูแลอย่างดี แต่หลังจากขายไปแล้ว ไม่ได้มีการเอาใจใส่ลูกค้าเลย ถ้าเราเป็นเจ้าของธุรกิจเราควรให้ความใส่ใจทั้งก่อนและหลังการขายนะครับ
หวังว่าเพื่อน ๆ ที่กำลังให้ความสนใจในการเริ่มทำธุรกิจ หรือกำลังจะเริ่มทำธุรกิจการขายของออนไลน์ สามารถเริ่มทำธุรกิจได้ด้วยความมั่นใจ จะรุ่งหรือร่วงนั้น เรายังไม่รู้ผล ถ้าเรามัวแต่กลัวเราจะบรรลุผลได้อย่างไร ฉะนั้น ลองดูเถอะครับ ผมเชื่อว่า ถ้าเราได้ทำในสิ่งที่เรารักหรือชอบนั้น มักจะส่งผลลัพธ์ให้เราประสบความสำเร็จครับสุดท้ายนี้ ก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ ที่กำลังจะเริ่มต้นมาขายสินค้าออนไลน์กันนะครับผมขอให้ทุกท่านตั้งใจทำในสิ่งที่รัก และบรรลุผลไปกับมันครับ
 

ผมขอเพิ่มในเรื่องของการขายของออนไลน์นิดนึงครับผมสำหรับใครที่ทำธุรกิจการค้านี้อยู่ เรื่องราวที่มีจุดสำคัญมากไม่แพ้เรื่องราวอื่น ๆ ก็เป็นเรื่องของความซื่อสัตย์ไม่พูดเท็จผู้บริโภคครับ เพราะเพื่อน ๆ อย่าลืมว่าการซื้อของออนไลน์นั้น เราได้เพียงแค่เห็นภาพถ่ายและสำหรับผู้บริโภคบางคนที่เขาโอนสตางค์หรือว่าชำระเงินมา ก็แสดงให้เห็นว่า เขามีความวางใจเรา เราก็ควรให้ใจเขาด้วยครับไม่ใช่เอาข้าวของที่ไม่ตรงกับข้างในรูปผลิตภัณฑ์ส่งไปให้ อันนี้นับว่าใช้ไม่ได้ครับ เป็นสิ่งที่ไม่ควรจะทำอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คลังสินค้าออนไลน์

ขอบคุณบทความจาก : parcelbear.co

Tags : ขายของออนไลน์,คลังสินค้าออนไลน์,ธุรกิจออนไลน์

17
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปดีไซน์ ร่มขายส่งราคาถูก ให้คุ้มค้า 4 เทคนิคสั่งทำ ร่มกันแดดกันฝนซึ่งมือใหม่ต้องทราบ ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีคุณภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มขายส่งเป็นอีกหนึ่งของทำมาร์เกตติ้งที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งนี้กิจการต่างๆ มักเลือกใช้ร่มเพื่อโฆษณาธุรกิจให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น เพราะร่มคือเครื่องใช้เบสิกของชีวิต เหตุฉะนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณประโยชน์ในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มขายส่งซึ่งได้รับการออกแบบได้อย่างสวยงามและผลิตโดยมีมาตรฐาน ซึ่งนี่คือกลยุทธ์การดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกประเภทของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายซึ่งท่านใส่ใจแจกร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นลูกค้าซึ่งบ่งบอกลักษณะหรือชนิดของร่มสำหรับคุณ ในปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกใช้ค่อนข้างจะหลายหลากเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันเม็ดฝน  ร่มป้องกันแดด ซึ่งเหมาะสมกับประชากรวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นสุภาพสตรี และร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งจะเหมาะกับกรุ๊ปผู้สูงอายุหรือว่าผู้คนโปรดปรานเล่นกีฬา

2.รู้สิ่งที่จะปริ้น

เมื่อจะใช้ ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำการตลาด ดังนั้น จำต้องให้พวกมันสามารถที่จะบอกเล่าแมสเสจ แนะนำแบรนด์สินค้าของท่านเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิผล โดยการปริ้นโลโก้ คำขวัญบนตัวร่ม โดยคุณจำเป็นต้องแน่ใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีสัดส่วนใหญ่โตเพียงพอแลเห็นได้ชัดเจน และสะดุดสายตาผู้เดินผ่าน นอกจากนี้สามารถใส่ตัวอักษรซึ่งสื่อคาแรคเตอร์ของบริษัทคุณก็ได้ แต่ไม่ควรใส่หรือว่าออกแบบให้รกมากเกินไป พยายามเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามดูสะดวกสายตา และลูกค้าอยากถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกสีซึ่งสัมพันธ์กัน

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับโปรโมท จำเป็นต้องมั่นอกมั่นใจว่าสีสันของร่มมีความสอดคล้องกับโทนสีแบรนด์ของคุณ ควรเลือกธีมสีที่ช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์สินค้าหรือว่าโลโก้ดูเด่น ผู้คนทั่วไปสามารถที่จะมองเห็นหรือจำได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันไม่ควรตัดสินใจเลือกแจกร่มแบบใส เพราะแม้จะมีความงดงาม ถึงกระนั้นพวกมันก็ใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดดมิได้ หากว่าเพื่อนๆมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มเพื่อการทำการตลาดควรจะเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานหลายหลากสภาพการณ์

4.ให้ความใส่ใจมาตรฐาน

ทั้งนี้ตอนที่มอบของชำร่วยสำหรับกลุ่มเป้าหมายธุรกิจของคุณจะได้รับการพิพากษาแล้วจากคุณภาพสินค้าพวกนี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นที่เป็นสิ่งของพื้นฐาน ที่เขาต้องเอามาใช้สม่ำเสมอ คุณก็ควรตัดสินใจเลือกร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานมากที่สุดเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบประมาณการตลาดซึ่งมี แต่แม้กระนั้นการเลือกซื้อควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านั้นมีมาตรฐานทนทานพอเพียงในการใช้งานหลากหลายโอกาส ดังนั้น เป็นการดีที่สุดถ้าหากท่านยกเลิก ร่มราคาถูก ที่มีฟีเจอร์หรือว่าดีไซน์พิเศษ ไปเสีย ขณะเดียวกันเปลี่ยนมาใส่ใจกับคุณภาพของวัตถุดิบที่เลือกใช้ของการทำร่มแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อมอบให้ผู้คนนั้น ปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการให้ความสำคัญและพิถีพิถันในแต่ละ กระบวนการ รวมถึงเลือกเฟ้นผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งสมบูรณ์แบบไปตามซึ่งเพื่อนๆต้องการ ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่จำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ได้มาตรฐานมากที่สุดในเมืองไทย ซึ่งเพื่อนๆสามารถเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มตามความต้องการได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม

18
                เสื้อผ้า เป็นต้นเหตุ 4 ที่มีความจำเป็นรวมทั้งจำเป็นต่อชีวิต การเลือกเสื้อผ้าให้ถูกต้อง จึงนับว่าเป็นเรื่องจำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสาวๆถ้าเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับตัวท่านแล้วหลังจากนั้นก็จะช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ และความเชื่อมั่นและมั่นใจให้เกิดขึ้นกับตัวท่านได้ แล้วก็เสื้อผ้าแฟชั่นก็เป็นอีกหนึ่งหนทางที่คุณสาวๆนิยมเลือกสรรมาใส่ ด้วยเหตุผลของการใส่สวมใส่สบาย สามารถปรับใช้ให้เข้ากับชุดต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญมีราคาที่ไม่แพงมาก และแหล่งเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งที่สำคัญในกรุงเทพ ก็คือประตูน้ำนั่นเอง สำหรับปี 2017 นี้ เทรนด์ของเสื้อผ้าแฟชั่นจะเป็นอย่างไร มีแบบอย่างไหนฮิตบ้าง พวกเราจะมาจัดอันดับ จากสถิติของร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งของประตูน้ำ แบบไหนกำลังฮิตสุดๆไม่หลุดเทรนด์ มาติดตามกันได้เลย


                 1. Slogan Tee เสื้อยืดแนวติดคำขวัญ ที่มีการสกรีนคำหรูๆโดนๆลงไป บางทีอาจไม่ต้องล้นหลาม แต่โดนและก็สะดุดใจผู้พบเห็น แสดงถึงตัวตนรวมทั้งความเชื่อมั่นและมั่นใจของคุณสาว จะสวมคู่กับยีนส์สั้นหรือชุดอีเวนต์ไหน ก็ดูจะเข้ากันดีไปเสียหมด จึงเป็นเยี่ยมในเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งที่ฮิตติดลมบนอยู่ในเวลานี้
                 2. เสื้อผ้าแฟชั่นแนวปาดไหล่ลายดอก เสื้อผ้าฮิตสำหรับคุณผู้หญิงที่มีความเชื่อมั่นและมั่นใจในความขาวของแขนแล้วก็ไหล่ เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแนวใสปนเปรี้ยวซ่า ที่สาวน้อยสาวใหญ่หรือศิลปินต่างพากันใส่แปลงเป็นเทรนด์ได้รับความนิยมอีกหนึ่งรูปแบบในปี 2017 นี้
                 3. Bell Sleeve เสื้อทรงแขนกระดิ่ง แฟชั่นได้รับความนิยมของสาวๆสมัย 70 ที่ถูกนำกลับมาปรับใช้กลายเป็นเทรนด์สุดฮิตของผู้หญิงในปี 2017 นี้ ช่วยในการเปลี่ยนให้คุณเป็นสาวหวานใส มีกลิ่นอายของแนววินเทหน้าจอยู่ในตัว สวมแล้วดูดีความอ่อนน้อมถ่อมตน จะ Max & Match กับชุดอะไรก็ดูเหมือนเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม ประกันจากผู้ค้าที่ประตูน้ำว่าขายดิบขายดีสุดๆแรง
                 4. Pajama Dressing เสื้อผ้าแนวชุดที่มีไว้ใส่นอน ที่เป็นเทรนด์ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยการเป็นเสื้อผ้าที่ใส่สบาย สามารถเสริมเติมแต่งลวดลายหรือประยุกต์ให้งดงามได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวหวานด้วยผ้าสีขาวล้วน หรือสาวเปรี้ยวเชื้อเชิญร่าเริง ในโทนสีร้อนแรง ก็สามารถทำได้เช่นกัน เป็นอีกหนึ่งเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งที่ได้รับความนิยมสุดๆครับ
                 5. ชุดยีนส์ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เสน่ห์ที่ยีนส์ก็ยังไม่เคยเสื่อมคลายซึ่งมนต์ขลัง เช่นเดียวกับยุค 2017 นี้ ที่เทรนด์ของยีนส์ยังคงมาแรง และก็ได้รับความนิยมแบบเหนื่อยตก แล้วก็ชุดยีนส์แบบเพศหญิงก็ได้รับความชื่นชอบโดยตลอดติดอับดับ top 5 จ้า


                 นี่คือ 5 เทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งฮิตตรง ถูกใจ ในปี 2017 จะประทับใจโดนใจแบบไหนก็สามารถไปเสื้อจับจองเป็นเจ้าของ ให้ดูงามเก๋ ไม่หลุดเทรนด์กันได้ ยืนยันไม่ out แน่นอนนะครับ

ที่มา : http://www.firsttestandservice.com/webboard/index.php?topic=68453.new#new

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง

19


เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
สินค้าขายง่าย! ลงทุนน้อย กำไรงาม 
#ลงทุน450กำไรต่อยอดหลักหมื่น
*รันตีด้วยยอดขาย3แสนกระปุกใน2เดือน
* ยอดจอง 1แสนชิ้นใน 1 ชั่วโมง
* สอนออนไลน์ ไม่มีกั๊ก
*รูปแบบการตลาดไม่เหมือนใคร
* แจกทอง แจกเงิน เที่ยวฟรี
#การันตีด้วย3รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี
- สินค้าดี มีคุณภาพ ผลิตจากโรงงานของเจ้าของแบรนด์เอง
- สินค้าหลากหลาย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว
- ราคาคุ้มค่า รีวิวเยอะ
#รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
สมัครตัวแทนเปิดบิลเบาๆ 450 บาท
--------------------------
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
--------------------------
Line ID : @wisethailand
คลิก : https://line.me/R/ti/p/%40wisethailand
โทร : 088-9048183
โทร : 090-9450804
 
 
 
1.ปังสุดๆ‼‼กันแดดหน้าเด็ก12g 139 บาท
WiseNano Collagen Sunscreen SPF50PA++ 
กันแดดหน้าเด็กทาปุ๊บ สวยปั๊บ 
รองพื้น
บำรุง มีส่วนผสมของคลอลาเจน และ อัลฟ่าอาบูติน
SPF50 PA++ 
ปกปิดเนียนเวอร์ 
กันน้ำ คุมมัน 
ป้องกันสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ 
ขนาด 12 กรัม ราคา 139-.
สนใจสมัครตัวแทนเปิดบิลเบาๆ5 กระปุก 450฿ กำไร 245 บาท
เปิดบิล 10 กระปุก 750 บาท กำไร 640 บาท (ได้บัตรตัวแทน)
เลขที่แจ้งจด : 10-1-60100120232.WisePlacenta Boosting Serum พลาเซนต้า บูสติ้ง เซรั่มรกแกะ
ฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก ตั้งแต่สัมผัสแรก
ปรับผิวกระจ่างใส ยกกระชับ อย่างอ่อนโยน
ไม่มีสารระคายเคืองปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยง
Placenta Boosting Serum ความมหัศจรรย์แห่งการปรนนิบัติผิวหน้าอย่างอ่อนโยน
เป็นการผสมผสานสารสกัดที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ระหว่าง placentaสกัดบริสุทธิ์จากรกแกะ
และสารสกัดจาก แพลงตอน 30 กว่าสายพันธ์ในน้ำลึกจากทะเลBayof Islands ประเทศนิวซีแลนด์
ด้วยคุณสมบัติเด่นของสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
ช่วยให้รูขุมขนเรียบเนียนกระชับ เผยผิวเปล่งประกายกระจ่างใส ไร้สิวฝ้า กระ จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด
ช่วยฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้าให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวา ลดเลือนริ้วรอยยกกระชับผิวเสมือนย้อนวัยให้ผิวอีกครั้ง
ราคา149 บาท ขนาดบรรจุ12ml.
เปิดบิล5 ขวด ราคา 450 บาท กำไร 295 บาท
เปิดบิล10 ขวด 800 บาท กำไร 690 บาท(ได้บัตรตัวแทน)
เลขที่แจ้งจด : 10-1-6010041694


3. Diamond Snail Sleeping Mask 
ด้วยคุณค่าสารสกัดจากเมือกหอยทากและเพชรแท้
ที่อุดมไปด้วยโปรตีนและวิตามินหลายชนิด 
ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าที่แห้งเสียอย่างเร่งด่วน 
ลดปัญหาการเกิดสิว ฝ้า กระ 
สินค้าคุณภาพ ราคาหลักสิบ ลงทุนน้อยกำไรงาม
ราคากระปุกละ 59 บาท ขนาด 7 กรัม
เปิดบิลเบาๆ 10กระปุก 300 บาท กำไร 290บาท(ได้บัตรตัวแทน)
เลขที่แจ้งจด : 10-1-601000997
เห็นผลจริง รีวิวเพียบ!!


20
โหลดแนวข้อสอบ ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มบริหารรัฐกิจ กองทัพอากาศ


- ความรู้เกี่ยวกับกองทัพอากาศ
- แนวข้อสอบวิชาคณิตศาสตร์
- แนวข้อสอบวิชาภาษาไทย
- แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ
- แนวข้อสอบความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
- แนวข้อสอบความรู้พื้นฐานกฎหมายทั่วไป
- ความรู้เกี่ยวกับการบริหารรัฐกิจ
- แนวข้อสอบการบริหารรัฐกิจเบื้องต้น
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ตุลาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (พฤศจิกายน)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ธันวาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์

เข้าดูเพจสอบชั้นสัญญาบัตร กลุ่มบริหารรัฐกิจ กองทัพอากาศ
เข้าดูยูทูบสอบชั้นสัญญาบัตร กลุ่มบริหารรัฐกิจ กองทัพอากาศ
เข้าดูเว็บที่ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มบริหารรัฐกิจ กองทัพอากาศ


 

 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โหลดแนวข้อสอบงานราชการชั้นสัญญาบัตร กลุ่มบริหารรัฐกิจ กองทัพอากาศ

Tags : โหลดแนวข้อสอบงานราชการชั้นสัญญาบัตร กลุ่มบริหารรัฐกิจ กองทัพอากาศ,แนวข้อสอบ ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มบริหารรัฐกิจ กองทัพอากาศ

21
โกดังให้เช่า ลาดกระบัง สะอาด เลียบมอเตอร์เวย์ ถนนพัฒนาชนบท 3 ตัดใหม่ ถนนกว้างเข้าออกสะดวก มีที่จอดพักรถ มีรั้วรอบขอบชิด มี รปภ. ตลอด 24 ชม. ปลอดภัย
ขนาดพื้นที่ มีทุกขนาดทั้งเล็ก ทั้งใหญ่ รองรับลูกค้าทุกท่าน ติดต่อสอบถามก่อนได้ครับ
ขนาดพื้นที่ ตาม Lay Out ทั้งหมดรวม 1,000 ตร.ม.มีห้องน้ำในตัว สะดวกสบาย สามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่า 3 ตัน เป็นโกดังใหม่ สะอาด เหมาะกับงานหลากหลายประเภท
มีพื้นที่จอดพักรถ สำหรับขนถ่ายสินค้า ตู้คอนเทนเนอร์ประตู้ด้านหน้าโกดัง ประตูหลัก 2 ฝั่ง เป็นประตูขนาดใหญ่ ระบบมอเตอร์ไฟฟ้า
สถานที่ตั้ง: เลียบมอเตอร์เวย์ ถนนพัฒนาชนบท 3 ตัดใหม่ สามารถนัดดูสถานที่จริงก่อนได้ครับ
ดูรูปโกดังด้านล่าง
หากท่านไม่ชำนาญเรื่องการบริหารจัดการคลังสินค้า ทางเรารับบริหารจัดการคลังสินค้าเต็มรูปแบบ โดยผู้ชำนาญงานบริหาร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
สนใจติดต่อเช่าโกดัง กรุณาติดต่อ
คุณวัฒน์ เบอร์โทรศัพท์: 081-929-5629
อีเมลล์: APHIWAT.NG@GMAIL.COM
LINE ID: APHIWAT.NG
หากสนใจสามารถนัดเยี่ยมชมสถานที่จริงได้ตลอดเวลาครับพูดคุยเป็นกันเอง ยินดีให้คำแนะนำ ทั้งเรื่องโครงสร้างโกดัง และการบริหารจัดการครับ
คลังสินค้า ลาดกระบังเช่าที่ ลาดกระบังคลังสินค้าให้เช่า ลาดกระบังโกดังเช่า ลาดกระบังพื้นที่ให้เช่า ลาดกระบังโกดังให้เช่า ลาดกระบังต้องการเช่าโกดัง ลาดกระบังค่าเช่าโกดัง ลาดกระบังโกดังโรงงานให้เช่า ลาดกระบังโกดังโรงงาน ลาดกระบังโรงงาน โกดังให้เช่า ลาดกระบังเช่าคลังสินค้า ลาดกระบังให้เช่าโรงงาน ลาดกระบังให้เช่าพื้นที่ ลาดกระบังที่ให้เช่า ลาดกระบังโรงงานให้เช่า ลาดกระบังโรงงานให้เช่าราคาถูก ลาดกระบังโกดังให้เช่าราคาถูก ลาดกระบังขอบคุณบทความจาก : https://thaiwarehouse.wordpress.com/

Tags : โกดังให้เช่า,โกดังให้เช่า ลาดกระบัง,คลังสินค้าให้เช่า

22
รับรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด ด้วยเรทราคาที่ถูกที่สุด
ทำไมต้องเลือกเรา
รับเงินสะดวก รวดเร็วทันใจใน 3 นาที
สะดวก ปลอดภัย ไร้ความเสี่ยง100%
อยู่ที่บ้านก็รับเงินได้ง่ายๆทั่วประเทศ
ไม่ต้องมีคนค้ำ หลักประกัน สลิปเงินเดือน
ไม่ต้องเตรียมเอกสารมากมาย
ไม่ต้องรออนุมัติ
ปลอดดอกเบี้ย 40-45 วัน
ได้แต้ม หรือ cash back
ข้อแตกต่าง
ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมทันทีที่กด 3%
ไม่ต้องเสีย vat7%
ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย 20 % ต่อปี
ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยนับจากวันแรกที่กด 28% ต่อปี
ต้องการเงินน้อย เงินมากยินดีให้คำปรึกษาทุกกรณี
line id : @dvl2649u
lind id : credit2cash.th

ติดต่อได้ 24 ชม.
ยินดีรับบัตรทุกธนาคาร

23
Merculy เมอร์คิวลี่ อาหารเสริมลดน้ำหนัก
ลดจริง ปลอดภัยไร้โยโย่ ตัวช่วยดีๆ
ให้หุ่นเพรียว ผอมสวยง่ายๆ แค่วันละ 1 เม็ด
ช่วยให้อิ่มเร็มขึ้น ทานได้น้อยลง
ช่วยให้เลิกกินจุกจิก
ยิ่งเหงื่ออกเยอะ สัดส่วนจะลดลงเร็ว
ช่วยบล็อกแป้ง น้ำตาล
เร่งการเผาผลาญไขมันใหม่
เปลี่ยนไขมันเป็นมวลกล้ามเนื้อ
เห็นผลภายในกล่องแรก
ไม่มีอาการข้างเคียงใดใดทั้งสิ้น
หยุดทานไม่โยโย่
ปลอดภัยด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%
ส่วนประกอบสำคัญ
สารสกัดบิทเทอร์ออเร้น : กระตุ้นระบบเผาผลาญ
สารไคโตซานจากพืช : ดักจับไขมัน
แอล-คาร์นิทีล แอล-ทาเทรท : เร่งเผาผลาญ เพิ่มดูดซึม
สารสกัดจากชาเขียว : ลดการสะสมไขมัน
แคลเซียมไพรูเวท : เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน
แอล-ฟินิลอะลานิน : ลดการทานจุดจิก หิวบ่อย
สารสกัดจากผลส้มแขก : ลดความอยากอาหาร
วิธีทาน : รับประทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า 30 นาที
เลขที่แจ้งจด อย. : 11-1-01757-1-0241
1 กล่อง บรรจุ 15 แคปซูล
กล่องละ390฿ บรรจุ15เม็ด
สนใจสินค้ารับสมัครตัวแทนทักเลยคะ
FB: ละมุนละไม โต๊ะเครื่องแป้ง

FanPage : Merculy เมอร์คิวลี่ หุ่นสวยสั่งได้

 
Line:@tikib (มี @ นะคะ)

 

merculy,เมอร์คิวลี่ ลดน้ําหนัก,เมอร์คิวลี่,เมอร์คิวลี่ ลดน้ําหนัก pantip,เมอคิวลี่ ราคาส่ง,เมอคิวลี่ลดน้ำหนัก ราคาส่ง,ยาลดน้ำหนักเมอคิวลี่ pantip,เมอคิวลี่ อันตรายไหม,ใครเคยกิน เมอคิวลี่ บ้าง,เมอคิวลี่ คือ,เมอร์คิวลี่ ลดน้ําหนัก รีวิว

เครดิต : https://www.facebook.com/IDLine.tikib

Tags : เมอร์คิวลี่ ลดน้ําหนัก pantip,เมอคิวลี่ลดน้ำหนัก ราคาส่ง,เมอร์คิวลี่ ลดน้ําหนัก รีวิว

24
สารพันสูตรลับจากธรรมชาติ ฉบับดูแลผิวหน้า เกี่ยวกับ ดูแลผิวหน้า
[img width=100,height=35]http://s.isanook.com/wo/0/uc/0/1429/logomom.jpg[/img]สนับสนุนเนื้อหา
สำหรับผู้หญิงแล้ว ความสวยคงเป็นเรื่องที่หยุดกันไม่ได้ เพราะร้อยทั้งร้อยไม่ว่าสาวน้อย สาวใหญ่ แม้กระทั่งสาวเหลือน้อยก็ตาม คงไม่มีใครปฏิเสธความสวยแม้วัยจะร่วงโรยมาเพียงใด และจะดีไม่น้อยทีเดียว หากผิวหน้าสวยใสนั้นปลอดภัย และราคาไม่แพง เพราะเป็นสูตรลับจากธรรมชาติ มาดูกันค่ะว่าจะมีวิธีดูแลผิวหน้าอย่างไรบ้าง
 
 
 
สูตรลับ “รักษาสิว
1.ล้างหน้าด้วยสบู่ธรรมดาให้ผิวสะอาด ใช้น้ำมะนาวผสมน้ำเท่าตัว ทาหน้าให้ทั่วแล้วล้างออก ทำวันละครั้ง ไม่ควรใช้น้ำมะนาวล้วน ๆ เพราะจะทำให้ใบหน้าแห้งกร้าน
2.นำดินสอพองผสมน้ำมะนาวทาหน้าบาง ๆ หลังอาบน้ำเสร็จ ทิ้งไว้สักพักรอให้แห้งแล้วจึงล้างออกทำได้ทุกวัน หากรู้สึกใบหน้าแห้งเกินไปให้ลดปริมาณดินสอพองลง
3.ใช้น้ำมะนาว 1 ช้อนชา ไข่ขาว 1 ช้อนชา  ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันใช้ทาบาง ๆ ให้ทั่วใบหน้าเว้นขอบตาและขอบริมฝีปาก ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ล้างออกด้วยน้ำสบู่
4.ทุกเช้า – เย็น ล้างหน้าด้วยสบู่และน้ำอุ่น เมื่อล้างหน้าเสร็จแล้วเอาผ้าชุบน้ำอุ่นคลุมหน้าไว้สักพัก ล้างด้วยน้ำเย็นจัดอีกครั้งเพื่อปิดรูขุมขน
5.นำสำลีชุบน้ำร้อน ๆแต่ไม่ต้องร้อนจัด บีบให้แห้ง นำมาจี้ที่หัวสิว พอหายร้อนก็จุ่มใหม่ประคบแบบนี้สัก 3 – 4 ครั้ง / หัวสิว 1 หัว ทำเช่นนี้ 2 – 3วันทำแบบนี้หัวสิวจะยุบไม่ต้องพึ่งยารักษาสิวแต่อย่างใดแถมไม่เป้ฯรอยดำด้วยนะ แต่ต้องไม่บีบแกะสิวด้วยนะคะ
 
สูตรลับรักษาสิวเสี้ยน
นำไข่ไก่ต้มให้สุกจนไข่แดงแข็งแล้วปอกเปลือกออก ขณะที่ไข่กำลังอุ่นๆ อยู่นั้นให้เอามากลิ้งบนใบหน้าเบา ๆ บริเวณที่เป็นสิวระวังอย่าให้ไข่แตกนะคะ ทำสัปดาห์ละครั้งขอบอกสูตรนี้ร้านเสริมความงามบางแห่งนำมาใช้ด้วยนะ

ครีมสาหร่ายรักษาสิว
ครีมแอปเปิ้ลสาหร่าย รักษาสิว 

 [img width=700,height=467]https://s.isanook.com/wo/0/ud/17/86121/istock-154022681.jpg[/img]

สูตรลับรักษาฝ้า
สูตรรักษาฝ้าน่าจะตรงใจสาว ๆ หลายคนที่ประสบบัญหากวนใจบนใบหน้าที่สำคัญรอยฝ้ากระจางหายได้ยากกว่าสิว  มาดูกันค่ะว่า สูตรลับจากธรรมชาติบอกไว้อย่างไร
1.ครีมหัวไชเท้า
สูตรรักษาฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้า แต่ก่อนจะบอกสูตรความงาม 
ส่วนผสม
1.หัวไชเท้า ½ หัว
2.รำข้าว
วิธีทำ
1.ปอกเปลือกหัวไชเท้า ล้างน้ำให้สะอาด  
2.หั่นหัวไชเท้าเป็นชิ้นเล็ก ๆ แล้วนำไปปั่น
3.ใช้ผ้าขาวบาง กรองเอาแต่น้ำมาผสมกับรำข้าวเพื่อทำครีมหัวไชเท้า
วิธีใช้
1.ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดหน้าให้แห้ง
2.ใช้ครีมหัวไชเท้าพอกให้ทั่วบริเวณใบหน้า หรือบริเวณที่เป็นฝ้า
3.ทิ้งไว้ 10 – 15 นาที ทำติดต่อกัน เป็นประจำสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง หรือวันเว้นวัน 
ก็จะช่วยลดฝ้าทำให้ฝ้าดูจางลงได้มากเลยทีเดียว และนอกจากจะช่วยลดฝ้าได้แล้วหัวไชเท้ายังมีสรรพคุณช่วยลดริ้วรอยต่าง ๆ และทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย แต่หลังจากล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นแล้ว ก็ให้กระชับรูขุมขนด้วยโทนเนอร์หรือน้ำเย็นเพื่อป้องกันไม่ให้รูขุมขนกว้าง


2.สูตรไข่ขาวดิบ
จะเป็นไข่เป็ดหรือไข่ไก่ก็ได้ เน้นตรงรอบ ๆ ไข่แดงยิ่งดีค่ะ ล้างหน้าให้สะอาดทาลงใบใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีกปาก วันละครั้งๆ ละ 5 นาทีแล้วจึงล้างออกทำเช่นนี้เป็นประจำสม่ำเสมอ รอยฝ้ากระจะเริ่มจางลงค่ะ นอกจากนี้ ไข่ขาวมีสรรพคุณช่วยเมื่อแห้งแล้วจะช่วยดึงดูดสิ่งปกปรกออกจากใบหน้าได้ดีอีกด้วย

3.ใช้เมือกจากว่ายหาจระเข้
ระวังต้องล้างยางเหลืองๆ ออกให้หมดเกลี้ยงนะคะ ทาผิวหน้าตอนเช้าและก่อนเข้านอนทุกวัน ทาหน้าแล้วตามสูตรไม่ต้องล้างออก บางท่านอาจจะรู้สึกเหนอะ ๆ หน้าได้ ล้างออกด้วยน้ำเปล่าก็พอค่ะ ซับหน้าให้แห้ง ทาครีมบำรุงแล้วแต่งหน้าออกไปทำงานได้เลย


สูตรลับจากธรรมชาติ ฉบับดูแลผิวหน้า มาอ่านกันต่อในคราวหน้านะคะจะนำสูตรความงามจากธรรมชาติอะไรมาบอกเล่ากัน สวยใสด้วยวิถีธรรมชาติ สะอาด ปลอดภัย ไร้สารเคมีจริงๆค่ะ

http://www.sanook.com/women/86121/
ครีมสาหร่าย สีเข้ม มี 3 สูตร ขนาด 100 กรัม350.00 บาท
 • [/*]
 • สั่งซื้อ[/*]
 • [/*]
ครีมแอปเปิ้ลสาหร่าย มี 3 สูตร ผิวขาวอมชมพู 100 กรัม400.00 บาท
 • [/*]
 • สั่งซื้อ[/*]
 • [/*]
ครีมสาหร่าย สีเขียวอ่อน มี 3 สูตร ขนาด 100 กรัม350.00 บาท
 • [/*]
 • สั่งซื้อ[/*]
 • [/*]
ครีมหน้าเงา สาหร่าย ปรับผิวฉ่ำเงา 100 กรัม300.00 บาท
 • [/*]
 • สั่งซื้อ[/*]
 • [/*]
ครีมสาหร่าย โปรตีนบีทวิตามิน มี 3 สูตร ขนดา 100 กรัม500.00 บาท
 • [/*]
 • สั่งซื้อ[/*]
 • [/*]
ครีมสาหร่าย สีเข้ม มี 3 สูตร ขนาด 100 กรัม350.00 บาท
 • [/*]
 • สั่งซื้อ[/*]
 • [/*]

หมวดหมู่ครีมสาหร่าย
ราคา400.00 บาท
น้ำหนัก100 กรัม
สถานะสินค้าพร้อมส่ง
ประเภทสินค้าใหม่
สภาพผลิตตามความต้องการ
อัพเดทล่าสุด31 ต.ค. 2559
จำนวนx100g
หยิบลงตะกร้า

25
 เครื่องอบเม็ดพลาสติก Vismec  ประหยัดพลังงาน 40% เครื่องอบเม็ดพลาสติก   เครื่องอบเม็ดแคลเซี่ยม


 
เครื่องอบเม็ดแคลเซี่ยม โดย บริษัท ไมล์สโตนส์ เทคโนโลยี จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องอบเม็ดพลาสติก  ที่สามารถประหยัดพลังงานได้ถึง 40% โดยไม่ทำให้คุณภาพของเม็ดพลาสติกลดลงแต่อย่างใด ด้วยระบบแผ่นหมุนรังผึ้งแบบต่อเนื่อง (The continuous honeycomb rotor) จากบริษัท VISMEC ประเทศอิตาลี

The continuous honeycomb rotor” (  HOPPER DRYERS)เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่คิดค้นมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการอบเม็ดพลาสติก โดยมีจุดเด่นดังต่อไปนี้
 

 • เครื่องอบเม็ดพลาสติกประหยัดพลังงานถึง 40% เมื่อเทียบกับระบบ Twin tower ซึ่งเป็นระบบที่ใช้ทั่วไป ณ ขณะนี้ เพราะเป็นระบบไฟฟ้า เพียงอย่างเดียว ไม่ใช้น้ำในการระบายความร้อน ไม่ใช้ compress air ใช้อุณหภูมิต่ำกว่าครึ่งหนึ่งในการไล่ความชื้น เมื่อเที่ยบกับระบบ Twin tower รวมทั้งการรักษาค่าความชื้นหลังอบให้คงที่นั้นเป็นหัวใจในการลดพลังงาน (การอบในระบบอื่น เช่น ระบบ Twin Tower ค่าความชื้นหลังอบจะไม่คงที่ เพราะเป็นระบบ Batch process คือ จะสลับการดูดความชื้นไปมาระหว่างถังทั้งสอง ช่วงที่สารดูดความชื้นพึ่งผ่านการไล่ความชื้นมา จะสามารถดูดได้มาก เมื่อความชื้นสะสมเป็นจำนวนมาก ค่าความชื้นหลังอบจะสูงขึ้น และจะกลับมาแห้งมากอีกครั้งเมื่อสลับไปดูดความชื้นที่อีกถึงหนึ่ง  ดังนั้นการออกแบบถังดูดความชื้นจะออกแบบเผื่อให้ค่าความชื้นหลังอบนั้นผ่านมาตรฐานในช่วงที่ถังดูดความชื้นมีความชื้นสูงสุด จึงทำให้ได้ค่าความชื้นหลังอบในช่วงแรกที่สารดูดความชื้นยังแห้งต่ำมาก โดยไม่จำเป็น ซึ่งเป็นการสิ้นเปลืองพลังงาน และทำให้ค่าความชื้นไม่คงที่)
 • เครื่องควบคุมความชื้นเม็ดพลาสติกประสิทธิภาพในการดูดความชื้นสูง เนื่องด้วยห้องดูดความชื่น เป็น Honey comb wheel dryer โครงสร้างเป็นรังผึ้ง ที่ชุบสารดูดความชื้น มีโพรงให้อากาศไหลผ่านสะดวก และพื้นที่สัมผัสอากาศมาก ทำให้ไม่เสียพลังงาน
 • เครื่องอบเม็ด POMค่าความชื้น (Dew Point) หลังอบแล้วสม่ำเสมอ  ทำให้ง่ายต่อการควบคุมกระบวนการผลิต ค่าความชื้นหลังอบที่แห้งเกินไป หรือไม่สม่ำเสมอ ไม่เป็นผลดีต่อการผลิต ค่าความชื้นหลังอบที่พอเหมาะจะช่วย ลดความเครียดในเม็ด และ ช่วยควบคุมค่าความหนืดทำให้ง่ายต่อการควบคุมการผลิต
 • ลิขสิทธิ์ เครื่องอบพลาสติกโครงสร้างรังผึ้งพร้อมหมุนเวียนอากาศ 4 ระบบ ทำให้สามารถประหยัดพลังงานได้สูงสุด
 • โครงสร้างรังผึ้ง รับประกัน 5 ปี  ดีกว่าการเปลี่ยนสารดูดความชื้นในระบบ Twin Tower ทุกๆ 2 ปี
 • เครื่องอบเม็ดแคลเซี่ยมไม่มีฝุ่นผงจากการเสื่อมสภาพของสารดูดความชื้น ปนเปื้อนไปในการผลิต เนื่องจากไม่ได้ใช้สารดูดความชิ้นแบบเม็ด

เครื่องอบและควบคุมความชื้นเม็ดพลาสติกมีระบบป้องกันการนำเม็ดที่ยังอบไม่ให้ไปใช้ (SLS Safety Loading System)   มีระบบเวลานับถอยหลังแจ้งว่าอีกนานเท่าไรเม็ดจึงจะพร้อมใช้งาน  สามารถติดตั้ง Slide Gate ตรงทางออกของ Hopper ที่อบเม็ดได้ หากยังไม่ครบเวลา Slide Gate  จะไม่เปิดให้ลำเลียงไป


 
“ด้วยคุณสมบัติ เครื่องอบเม็ดคาร์บอน/ Plastic Hopper Dryerอันโดดเด่นดังที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนี้ VISMEC จึงให้ความมั่นใจได้อย่างสูงสุด ว่าจะสามารถตอบโจทย์ ความต้องการในทุกรูปแบบการใช้งานของท่านได้ตั้งแต่ 15 ลิตร จนถึง 1,200 ลิตร  โดย เครื่องอบเม็ด POM ของบริษัทไมล์สโตนส์ เทคโนโลยี จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในทุกย่างก้าวของท่าน”  เครื่องควบคุมความชื้นเม็ดพลาสติกมีระบบป้องกันไม่ให้เม็ดถูกอบมากเกินไปจนใช้ไม่ได้ (MPM Material Protection Management)  เครื่องควบคุมความชื้นเม็ดพลาสติกมีระบบตรวจจับปริมาณเม็ดที่ถูกเติมเข้ามาในห้องอบและ Sensor วัดอุณหภูมิสะสมในห้องอบ  หากพบว่ามีความผิดปกติเช่น เม็ดหยุดเตินเป็นเวลานาน (ไม่มีการถูกนำไปใช้ เพราะเครื่องฉีดหรือเครื่องรีดหยุดเดิน) และมีอุณหภูมิสะสมสูงขึ้น ระบบจะเข้าสู่ระบบการทำงานแบบ Stand by นั่นคือเครื่องอบเม็ดพลาสติคจะลดปริมาณ Air Flow ของอากาศร้อนแห้งที่หมุนเวียนในระบบ และลดอุณหภูมิลง เพื่อมิให้ทำลายคุณภาพของเม็ด ป้องกันปัญหาอบจนเม็ดเหลือง  แต่ยังคงรักษาคุณภาพในการอบไว้ได้ 

สนใจเครื่องอบและควบคุมความชื้นเม็ดพลาสติก ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
จิราวัฒน์ สุวรรณนิธิภัทร์
Mobile : (66) 63 405 5899
E-Mail : sale01_bu2@milestones.co.th


Tags : เครื่องอบเม็ดพลาสติก,Plastic Dryer, เครื่องอบเม็ด ABS

26
ทนายความ หรือผู้เชี่ยวชาญในด้านกฎหมาย ซึ่งการใช้บริการทนายความนั้นไม่ได้ใช้เฉพาะแค่ว่าความในชั้นศาลเท่านั้น แต่ยังใช้บริการในด้านอื่นๆ อีกด้วย เช่น การให้คำปรึกษาในเรื่องการทำสัญญาซื้อขายต่างๆ โดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคาสูง บริษัท ห้างร้าน หรือแม้แต่กระทรวงต่างๆ ก็จำเป็นต้องมีทนายความเพื่อแก้ไขข้อพิพาทต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในการดำเนินงานครับ จึงถือว่าทนายความเป็นบุคคลสำคัญที่ช่วยให้เรานั้นมีความเข้าใจในกฎหมายและทำให้เกิดความเป็นธรรมในเรื่องต่างๆ
 
เราสามารถศึกษากฎหมายด้วยตัวของเราเอง และบางครั้งยังใช้ข้อกฎหมายที่เรารู้ตัดสินความต่างๆ ได้ แล้วทำไมเราต้องจ้างทนายด้วยล่ะก็ในเมื่อเรารู้กฎหมายอยู่แล้ว ทนายเชียงใหม่ขอเรียนว่าก็เพราะว่าในบางเรื่องนั้นไม่สามารถใช้กฎหมายที่มีอยู่ตัดสินใจ ยังต้องใช้สิ่งประกอบอีกหลายประการ เป็นตัวชี้วัดช่วยตัดสินซึ่งเราอาจรู้กฎหมายที่เป็นหลักใหญ่แต่อาจไม่เข้าใจในหลักการย่อยๆ นั่นเองครับ ทนายเชียงใหม่ขอเรียนว่านอกจากนี้การจ้างทนายทำให้เราไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการไปศาล หรือต้องเจอหน้าคู่กรณีด้วย เพราะสามารถมอบอำนาจให้ทนายดำเนินการให้เอง ประหยัดเวลา และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องคดีเลย เพราะมีทนายคอยทำคดีให้ เพียงแต่ฟังคำแนะนำและปฏิบัติตามเท่านั้นเอง หรือสำหรับใครที่มีเรื่องทะเลาะหรือมีกรณีพิพาทในที่ทำงาน หรือกับบุคคลภายนอก ถ้ามีทนายก็สามารถจบเรื่องได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากรู้ข้อกฎหมายและหาทางให้ไกล่เกลี่ยให้จบลงโดยง่าย และยังได้เรียนรู้ขั้นตอนในการขึ้นศาลมากขึ้น เนื่องจากมีทนายคอยชี้แนะนั่นเอง
 
แต่ถ้าเราไม่จ้างทนายเป็นที่ปรึกษาในด้านกฎหมายต่างๆ โดยในส่วนของบริษัท หากมีข้อพิพาทกับลูกค้า คนในองค์กร หรือระหว่างบริษัทก็จะเกิดความยุ่งยาก ทนายเชียงใหม่ขอเรียนว่าเนื่องจากอีกฝ่ายหนึ่งอาจมีทนายคอยดูแลในเรื่องข้อกฎหมายก็จะทำให้ได้เปรียบมากกว่าทำให้เราเสียผลประโยชน์ที่ควรได้ไป แถมยังต้องดำเนินการเรื่องศาลเองอีก เสียรู้ เสียเงิน เสียเวลาครับ หรือสำหรับใครที่ไม่ค่อยมีความรู้ในเรื่องของการทำสัญญาซื้อขาย หรือเรื่องพินัยกรรมมรดกต่างๆ ก็อาจโดนเอารัดเอาเปรียบถูกโกงได้ครับ เพราะไม่รู้ข้อกฎหมายนั่นเอง
 
ข้อดีของการจ้างทนาย ทนายเชียงใหม่ขอเรียนว่าสำหรับบริษัทคือหากเรามีกรณีพิพาทต่างๆ จะสามารถจบลงได้ง่าย ไม่ต้องปวดหัวในเรื่องกฎหมายหรือต้องเสียเปรียบฝ่ายตรงข้าม เนื่องจากเราเองก็มีทนายที่รู้ข้อกฎหมายย่อมทำในสิ่งที่ส่งผลดีกับเราที่สุด หรือถ้าเราต้องฟ้องร้อง ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายโจทก์หรือจำเลยถ้ามีทนายก็จะเอื้อประโยชน์ให้เราได้มากกว่าแน่นอนครับ แต่ข้อเสียหากไม่จ้างทนาย ก็ทำให้เรื่องต่างๆ นั้นยืดเยื้อ เสียเงินทอง เสียเวลามากขึ้นและอาจเสียเปรียบฝ่ายตรงข้ามที่มีทนายที่รู้ข้อกฎหมายได้ครับ เพราะฉะนั้นถ้ามีปัญหาด้านข้อกฎหมายควรจ้างทนายไว้เป็นที่ปรึกษารับรองว่าท่านจะอุ่นใจและมั่นใจในการทำสิ่งต่างๆมากขึ้นครับ หากท่านมีข้อสงสัยหรือข้อเสนอแนะอะไรที่เป็นประโยชน์แก่สังคม ท่านสามารถติดต่อผมและทีมทนายเชียงใหม่ได้ที่ ดร.เกียรติศักดิ์ พันธวงศ์ นบท.ปี ๓๖ โทร 081-9511100 หรือ
www.ทนายเชียงใหม่.com
https://www.facebook.com/kiettisak.phantawong
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--72cf2bi6bdb7ewc6a5isb5d.com/

Tags : ทนายเชียงใหม่,ทนายความเชียงใหม่,ทนายความ

27

ชาวบ้านใช้มือถือตามล่าหาตัวเลข ถูกหวยมาแล้วหลายงวด


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (15 ส.ค.) ที่บริเวณต้นข่อยและต้นตะโกนา อายุกว่า 100 ปี กลางทุ่งนา หมู่ 3 ตำบลโพธิ์ม่วงพันธุ์ อำเภอสามโก จังหวัดอ่างทอง ได้มีชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงและต่างอำเภอจำนวนมาก โดยพากันเข้าไปจุดธูปกราบไหว้
พร้อมได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปเพื่อส่องหาตัวเลข อยู่ที่บริเวณโดยรอบโคนต้นข่อยและต้นตะโก คล้ายกับการตามล่าหาโปเกม่อน แต่เป็นการตามล่าหาเลขเด็ดนำไปเสี่ยงดวง หลังได้ทราบข่าวว่ามีประชาชนจำนวนมากได้มาใช้โทรศัพท์ส่องหาตัวเลข แล้วนำไปเสี่ยงดวงถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลติดต่อกันมาหลายงวด
จากการสอบถาม นายหลาด เทวงค์ อายุ 50 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ตำบลโพธิ์ม่วงพันธุ์ กล่าวว่า ต้นข่อยและต้นตะโกนานี้ มีอายุกว่า 100 ปีแล้ว ต้นไม้สองต้นอยู่ติดกัน เป็นต้นไม้คล้ายต้นเดียวกันอยู่ที่บริเวณดังกล่าว
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 ต่อ มาทางเจ้าของที่นาได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปที่บริเวณโคนต้นข่อยและต้น ตะโกนา แล้วเห็นเป็นตัวเลขเด็ดชัดเจน นำไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลแล้วถูกรางวัลติดต่อกันหลายงวด เมื่อชาวบ้านทราบข่าวจึงได้แห่กันมาหาตัวเลขเพื่อเสี่ยงดวง
โดยมีชาวบ้านได้เดินทางมาจุดธูปขอโชคลาภที่บริเวณดังกล่าวต้องมีโทรศัพท์ ที่ใช้ถ่ายรูปได้ แล้วใช้โทรศัพท์เดินถ่ายรูปกันไปโดยรอบๆ ต้นข่อยและต้นตะโกนา หากดูในระยะไกลจะคล้าย กับเกมตามล่าหาโปเกม่อนที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้
แต่มาที่กลางทุ่งนาบริเวณโคนต้นข่อยและต้นตะโกนาจะเป็นการหาตัวเลขเพื่อ นำไปเสี่ยงดวง พร้อมได้นำเครื่องเซ่นสังเวย เช่น น้ำแดง ตุ๊กตา ของเล่นและชุดไทยจำนวนมาก นำมาตั้งถวายหลังจากที่เสี่ยงดวงสมหวัง และสร้างความหวังในช่วงวันหวยออกต่อไป


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผลสลาก

Tags :  สลากกินแบ่งรัฐบาล

28
(((newupdateสุดๆ)))แนวข้อสอบนักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการกรมศุลกากร2561[/u][/size]


ให้ฟรีฟรีไฟล์เสียงเทคนิคงานสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้เนื่องด้วยกรมศุลกากรupdate2561
 • แนวข้อสอบเนื่องด้วยกรมศุลกากรupdate2561


 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ. ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551 และที่แก้ไขเพิ่มเติม BM
 • ถาม-ตอบ ประมวลจริยธรรมข้าราชการพลเรือน
 • แนวข้อสอบจริยธรรม จรรยาบรรณ ธรรมาภิบาล
 • สรุป_ระเบียบข้อบังคับว่าด้วยจรรยาบรรณของข้าราชการและลูกจ้างกรมศุลกากร__พศ_2543
 • ความผิดทางศุลกากร
 • ถาม-ตอบ เกี่ยวกับงานศุลกากร
 • แนวข้อสอบความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับกฎหมายศุลกากร
 • ถาม-ตอบ พรบ.ศุลกากร พ.ศ. 2469 และแก้ไขเพพิ่มเติม (ฉบับที่20) พ.ศ. 2548
 • ข้อควรปฏิบัติในการทำงานในห้องปฏิบัติการและการวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการ
 • การควบคุมคุณภาพภายในหองปฏิบัติการ (Quality Control)
 • การจัดการของเสียอันตราย
 • การจัดการของเสียอันตราย
 • เครื่องมืออุปกรณ์พื้นฐานทางวิทยาศาสตร์BM
 • แนวข้อสอบการใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์
 • ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเคมีวิเคราะห์new
 • ความรู้พื้นฐานทางเคมี
 • ความหมายและความสำคัญของชีววิทยา
 • เทคนิคพื้นฐานทางจุลชีววิทยา
 • ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับฟิสิกส์
 • ความรู้พื้นฐานด้านวิทยาศาสตร์+แนวข้อสอบ
 • แนวข้อสอบวิชาเคมี ชุด 1
 • แนวข้อสอบวิชาเคมี ชุด 2
 • แนวข้อสอบวิชาเคมี ชุด 3
 • แนวข้อสอบชีววิทยาnew
 • แนวข้อสอบฟิสิกส์ ชุด 1
 • แนวข้อสอบฟิสิกส์ ชุด 2
 • แนวข้อสอบวิทยาศาสตร์ ชุด 1
 • แนวข้อสอบวิทยาศาสตร์ ชุด 2
 • แนวข้อสอบวิทยาศาสตร์ ชุด 3
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>
 


 

 ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ
[url=http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2018/01/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E

29
ท่อตัน ส้วมตัน บริการแก้ไขท่ออุดตัน พื้นห้องน้ำอ่างล้างหน้า อ่างล้างจาน
ในเขต ท่อตันสุพรรณบุรี ท่อตันสามชุก ท่อตันสองพี่น้อง ท่อตันอู่ทองแก้ไม่ได้ทางเราไม่คิดเงินทุกกรณี พร้อมรับประกันงาน แก้ไขให้ฟรี
ตลอดระยะเวลา 45 วัน

หากท่านแก้ไขเบื้องต้นแล้วหรือ เรียกใช้จากที่อื่นแล้ว ยังทำไม่ได้
ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวล เรามีเครื่องมือทันสมัย ช่วยท่านได้
และขอบขอบคุณทุกหน่วยงานและลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการด้วยดีเสมอมา
รบกวนลูกค้าที่ใช้บริการแล้วบอกต่อเพื่อนบ้านที่มีปัญหาให้ด้วยนะครับ
โทรมาคุยได้เลยนะครับ 082-159-9933 หรือ http://www.ท่อตันสุพรรณบุรี.com
[img width=233,height=175]http://www.tordee.com/images/tordee_3.jpg[/img]
[/font][img width=234,height=176]http://www.tordee.com/images/tordee_2.jpg[/img][/font]


สนใจติดต่อคุณอำนาจศักดิ์ ใสแสง
Line ID : baantortan
เบอร์ 082-159-9933
เว็ปไซด์: http://www.ท่อตันสุพรรณบุรี.com

e-mail: supersiamsport@hotmail.com
https://www.youtube.com/watch?v=DenG--90R-Q


30
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทำความเข้าใจ Wagasa ร่มกันแดด ของชาวญี่ปุ่นกันดีกว่า ร่มกันแดด Wagasa ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปเช่นไร เรามีคำตอบ Wagasa ร่มกันแดด ป้องกันฝนของประเทศญี่ปุ่น
ถ้าคุณชมชอบหรือใฝ่ใจขนมธรรมเนียมญี่ปุ่น คงรู้จักมักคุ้นและเจอะเจอร่ม Wagasa หรือร่มประเทศญี่ปุ่นซึ่งมักจะเป็นของใช้คู่กับชุดกิโมโน เพื่อใช้สำหรับเป็น ร่มกันแดด หรือว่าเพื่อเป็นของประดับในงานพิธีทางวัฒนธรรมต่างๆ นานา กระนั้นเจ้าร่ม Wagasa มีที่มาและเรื่องราวเช่นไร คอนเทนต์ต่อไปนี้ขออนุญาตพาเพื่อนๆทำความเข้าใจกับมันครับร่มกระดาษ Wagasa เป็นร่มพื้นเมืองของประเทศญี่ปุ่น มีจุดเริ่มต้นการับเอามาจากประเทศจีน ในสมัยเฮอัน หรือราวๆ คริสต์ศักราช794-1185 ร่ม Wagasa มักเป็นของใช้ของเชื้อพระวงศ์ กลุ่มขุนศึก เพื่อใช้เป็นปกป้องรักษาแดดรวมทั้งคตินิยมที่ว่าสามารถปกป้องรักษาวิญญาณชั่วร้ายได้ ในอดีตนั้นร่มกันแดด Wagasa ยังไม่สามารถเก็บได้ จะกางอยู่ตลอด ขณะเดียวกันมักใช้เป็น ร่มกันแดด เพียงอย่างเดียวมิได้ถูกใช้งานเพื่อป้องกันน้ำฝนเหมือนในปัจจุบันตอนหลังต่อจากนั้น ในสมัย Edo ประมาณ ค.ศ. 1550  จึงมีการปรับปรุงร่มให้สามารถที่จะเก็บได้ เพื่อที่จะก่อให้เกิดความคล่องตัวในการใช้งานรวมทั้งมีการทาน้ำมันเพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้ด้วย ขณะเดียวกันก็เริ่มเอามาใช้แพร่หลายกลายเป็น ร่มกันแดด ในกลุ่มคนสามัญชนมากขึ้น ทดแทนการสวมใส่ Sukegasa ซึ่งมีลักษณะเป็นหมวกงอบ ในช่วงเวลานี้เอง ร่มกระดาษ Wagasa มีดีเทลที่สวยงาม หลายหลาก จนมันกลายเป็นของใช้ Fashion สำหรับผู้หญิงอย่างเร็ว อีกทั้งกลายเป็นแอคเซสเซอรี่ประกอบในการแสดงนาฏศิลป์ คาบูกิ ในพิธีชงชา และกลายเป็นส่วนประกอบในวิถีชีวิตมากมาย เรียกว่าเป็นปัจจัยที่จำเป็นในวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นทีเดียวร่ม Wagasa ผลิตจากวัตถุดิบที่ได้จากธรรมชาติ จะต้องกินเวลาหลายเดือนทีเดียวในการผลิตจนเสร็จสมบูรณ์ โดยจะนำเอากระดาษ washi หรือว่ากระดาษประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับซีกไผ่ด้วยเชือก ร่ม Wagasa แตกต่างจาก ร่มราคาถูก ของตะวันตกหลากหลายด้าน ซึ่งร่มกันแดดคันหนึ่งมีก้านร่มมากถึง 30-70 ก้านเลยทีเดียว ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทั่วไปจะมีก้านโดยประมาณ 8 หรือว่า 16 ก้านแค่นั้น นี่แหละเป็นเหตุให้ Wagasa เป็นหัตถศิลป์ที่ซึ่งความคงทนอย่างยิ่งนอกจากนี้ Wagasa สามารถที่จะเปิดได้แบบครึ่งทาง หรือว่ากางได้เต็มใบ ตัวร่มจะใช้กาวติดตัวกระดาษกับซี่ก้านไผ่ ขณะเดียวกันมีการทาเคลือบ Oil เพื่อที่จะให้ร่มแข็งแรงเพิ่มขึ้น สามารถยับยั้งป้องกันเม็ดฝนรวมไปถึงป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต ได้ดีไม่แพ้ ร่มราคาถูก จากตะวันตก โดยหากบำรุงดูแลอย่างดีพวกมันสามารถใช้งานได้ถึง 20 ปีเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามหากตัวร่มที่ทำจากระดาษฉีกขาดสามารถที่จะเอามาซ่อมบำรุงได้ ถึงกระนั้นไม่นิยม เพราะว่าต้นทุนซ่อมแซมมีสนนราคาซึ่งแพงกว่าร่มใหม่ซะอีก ขณะที่ช่างซ่อมก็มีปริมาณไม่มากด้วยเช่นกันร่มกระดาษ wagasa ยังแยกออกเป็นหลากหลายแบบย่อยๆ ตัวอย่างเช่น Bankasa เป็นร่มกลุ่มซึ่งทนทาน เหมาะกับผู้ชายใช้งาน ตัวก้านร่มเยอะกว่า น้ำหนักจำนวนมากกว่า รวมทั้งมักมีสีสันเรียบๆ ร่ม Jonomekasa คือร่มซึ่งมีความเบามากกว่า ปริมาณก้านน้อยกว่า โทนสีหลากหลาย เหมาะกับผู้หญิงใช้ และร่ม Nadatekasa เป็น ร่มกันแดด ไซน์ใหญ่ โดยทั่วๆ ไปมีสัดส่วนกว้าง 170 เซนติเมตร พร้อมทั้งสูง 210 เซนติเมตร มักถูกใช้งานเพื่อให้ร่มเงาข้างนอกบ้าน บางครั้งหยิบมาประดับตกแต่งข้างในวัด ศาลเจ้า หรือร้านน้ำชาในช่วงต้นค.ศ. 1900S ร่มกันแดด Wagasa ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง   ซึ่งมีกำลังการผลิตเยอะกว่า ล้านชิ้นต่อปีเชียว แม้กระนั้นตอนหลังสงครามโลกครั้งที่2  ความนิยมชมชอบ Wagasa ลดลงอย่างเร็ว ทั้งนี้เพราะมี ร่มราคาถูก รูปแบบฝรั่งเข้ามาแทนที่ Wagasa อย่างครบถ้วน ด้วยคุณลักษณะการยับยั้งป้องกันที่ดีกว่า ใช้ได้สะดวกสบายและมีระดับราคาถูกกว่า มีผลทำให้นายช่างผลิตร่ม Wagasa ลดลงจำนวนมากในปัจจุบันมีกำลังการผลิต Wagasa แค่เพียง 1 หมื่นคันเท่านั้นขณะเดียวกันระดับราคาขายประมาณ 10000 เยนต่อคัน พวกมันยังคงถูกใช้ประกอบพิธีกรรมเกี่ยวกับจารีตต่าง ตัวอย่างเช่น การแสดง Kabuki, พิธีชงชา หรือว่าการร่ายรำท้องถิ่น ทั้งนี้โรงงานผลิต  ร่มขายส่ง Wagasa ยังมีปรากฏในหลายๆแห่งเช่นกัน เช่นว่า ที่เมือง Gifu, Kyoto, อิชิคาวะ และ Tottori เป็นต้น
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,2178.0.html

โปรโมชั่น ประจำเดือน พฤษภาคม 2560 
ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยมียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ 40 บาท มีสินค้าพร้อมส่ง
 โปรโมชั่นนี้คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นที่2 ร่มโค้งแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี ขนาด 21 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 75 บาท กันแดดกัฝนได้เป็นอย่างดี โปรโมชั่นนี้ คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาโปรโมชั่นที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่3 ร่มเด็กขนาด 17 นิ้ว มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ชื้อร่มพับครบ 300คันขึ้นไป รับถุงแก้วฟรี เท่ากับจำนวนร่ม
โปรโมชั่นนี้ ถึง 31 พฤภาคม 2560 นี้


 

 
 
 
 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,2178.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 117