แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Nancy1

หน้า: [1] 2 3 ... 5
1
[ur=http://xn--o3cdopi0ge8cxdyd.com/l]สมุนไพรพื้นบ้านแก้เบาหวานลดความดัน[/url]
1 มะระขี้นก เป็นไม้เลื้อยและเป็นผักพื้นบ้านของไทย อาจจะนำมาลวกจิ้ม กินเป็นผักจิ้มน้ำพริกก็อร่อยดี มีวิตามิน เอ และ ซี สูง มีสรรพคุณในการลดน้ำตาลในเลือด และชะลอการเกิดต้อกระจกได้

2 กระเทียม มีคุณสมบัติช่วยลดความดันโลหิตลงได้ ควรรับประทานกระเทียมหัวแก่ หากรับประทานสดจะได้รับคุณประโยชน์มากกว่ากระเทียมที่ปรุงสุกแล้ว

3 ตะไคร้ เป็นสมุนไพรแก้เบาหวานและความดันที่เรารู้จักกันดี เพราะนิยมนำมาประกอบอาหาร ซึ่งตะไคร้จะมีสรรพคุณในการขับปัสสาวะ ขับลม และยังช่วยลดความดันโลหิตได้อีกด้วย

4 ใบย่านาง มีสรรพคุณเป็นยาเย็น เมื่อทานเข้าไปจะทำให้ร่างกายเย็นลง ทำให้ระบบในร่างกายสามารถผลิตอินซูลินมาเผาผลาญน้ำตาลได้เป็นปกติ จึงเป็นสมุนไพรแก้เบาหวานได้นั่นเอง

5 ผักตำลึง ในผักตำลึงมีประโยชน์มากมาย เป็นยาพื้นบ้านใช้รักษาเบาหวาน สามารถใช้ได้ทั้ง ราก เถา ใบ ซึ่งมีสูตรหลากหลาย แม้กระทั่งชาวเบงกอลในอินเดียก็ใช้ตำลึงเป็นยาประจำแก้โรคเบาหวาน

6 ใบชะพลู เป็นผักพื้นบ้านของไทยและเป็นสมุนไพรแก้เบาหวานและความดัน  นิยมนำมารับประทานสด ในตำรับยาสมุนไพรพื้นบ้านสามารถนำใบชะพลูมาต้มเพื่อลดเบาหวานได้ เนื่องจากใบชะพลูมีสรรพคุณในการลดระดับน้ำตาลในเลือดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง มีแคลเซียม วิตามินเอและซี สูงมาก

7  ผักเชียงดา มีลักษณะเป็นไม้เลื้อย เถาสีเขียว มีรสขมอ่อน ๆ และมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก เป็นผักที่หมอยาพื้นบ้านใช้เป็นผักเพื่อเพิ่มพละกำลัง ทั้งยังสามารถใช้เป็นยาลดน้ำหนักได้ เนื่องจากว่าผักเชียงดาช่วยให้มีการนำน้ำตาลไปเผาผลาญมากกว่าการไปสร้างเป็นไขมันสะสม ซึ่งมีการศึกษาผู้ป่วยจากโรคเบาหวานที่ใช้ผักเชียงดาในการรักษา สามารถลดปริมาณการใช้ยาแผนปัจจุบันได้ และบางรายสามารถใช้ผักเชียงดาอย่างเดียวในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้

การเลือกใช้สมุนไพรในการรักษาโรคความดันโลหิตและเบาหวาน ถึงแม้ว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ป่วย แต่สิ่งที่สำคัญที่ต้องระมัดระวังคือสมุนไพรบางชนิดอาจส่งผลเป็นพิษต่อร่างกายถ้าหากใช้ไม่ถูกต้อง ดังนั้นควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญก่อนที่จะเลือกใช้สมุนไพรแก้เบาหวานและความดันเหล่านี้ รวมถึงการเลือกทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ควรเป็นสารสกัดจากสมุนไพรและผ่านการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยา รับรองความปลอดภัยด้วยนะค่ะ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดเบาหวาน ไขมัน คอเลสเตอรอลแบบแคปซูล ทานง่าย ได้ผลจริง และมีคำยืนยันจากผู้ที่ลองใช้ หรือลองสมุนไพรจีนสำเร็จรูป บรรจุเป็นแบบแคปซูลในแผง เหมาะสำหรับพกพาสะดวก และใช้แพร่หลายในคนไทย สมุนไพรจีนแก้เบาหวาน ด้วยยาแพนทูร่าค่ะ  และลดความดันด้วยยาเกร็กคูสามารถสั่งซื้อ หรือโทร.มาปรึกษาก่อนได้เลยค่ะ
081-9140148

2
มังสวิรัติทานสาหร่ายเกลียวทองbest สำหรับผู้ที่ทานมังสวิรัติอย่างเคร่งครัดงดเว้นการบริโภคจำพวกเนื้อสัตว์ทุกชนิดแล้ว ยังไม่ดื่มนม หรือทานไข่ อาจทำให้ร่างกายเกิดภาวะทุพโภชนาการหรือภาวะขาดสารอาหารที่จำเป็น เช่น การขาดกรดอะมิโนจำเป็นทั้ง 8 ชนิด (Essential Amino Acid) ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ต้องหาจากอาหาร รวมทั้งวิตามินบี 12 และธาตุเหล็ก เป็นต้น ซึ่งสารอาหารเหล่านี้สำคัญแลจำเป็นต่อร่างกายในการสร้างกล้ามเนื้อและเอนไซน์ต่างๆ

ในอดีตนักโภชนาการด้านมังสวิรัติต้องทานข้าวกล้องเสริม เพราะมีกรดอะมิโนจำเป็นอยู่บ้าง แต่ในปัจจุบันการกินสาหร่ายเกลียวทอง Best ร่วมด้วยก็เป็นทางเลือกที่นิยมเช่นกันมาก เพราะจะทำให้ได้รับกรดอะมิโนจำเป็นทั้ง 8 ชนิด ซึ่งมีอัตราการย่อยหรือความสามารถในการนำโปรตีนสุทธิไปใช้ได้มากกว่าร้อยละ 95 ซึ่งมากกว่าโปรตีนจากเนื้อสัตว์ถึง 2 เท่า  นักมังสวิรัติโดยมากมักจะทานเต้าหู้ ถั่วเหลือง เพื่อให้ได้กรดอะมิโนจำเป็น กรดไขมันไม่อิ่มตัว และวิตามินอี ซึ่งสารอาหารที่กล่าวมาทั้งหมดนี้มีอยู่ครบถ้วนในสาหร่ายเกลียวทอง Best เช่นกัน นอกจากนี้ในสาหร่ายเกลียวทอง Best ยังมีกรดไขมันแกมมาไลโนเลนิก (Gamma Linolenic) และธาตุเซเลเนียม (Selenium) ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ในการช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล รวมทั้งเป็นสารช่วยสร้างฮอร์โมนพรอสตาเกนดิน (Prostagaindin Hormone) สำหรับสร้างวิตามินดี เพื่อเป็นสารต้านอนุมูลอิสระให้ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้ทานมังสวิรัติควรทานวิตามินบี 12 เสริม เพราะในพืชผักส่วนใหญ่แทบทุกชนิดจะไม่สารอาหารที่มีวิตามินบี 12 อยู่เลย วิตามินชนิดนี้จำเป็นต่อการสร้างเม็ดเลือดแดง การทำงานของระบบประสาทและสมอง  และการเจริญเติบโตของเซลล์ในร่างกาย ทั้งนี้การทานวิตามินเสริมอาจผิดต่อหลักการมังสวิรัติที่เคร่งครัด และวิตามิน B12 ที่เป็นชนิดแคปซูลโดยมากมักผลิตมาจากตับปลา ตัววัว หรือหอยนางรม ฯลฯ อีกทั้งแคปซูลที่บรรจุยังทำมาจากเจลลาตินซึ่งผลิตจากไขมันสัตว์ การกินสาหร่ายเกลียวทอง Best จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ทานมังสวิรัติแบบเคร่งครัด เพราะสาหร่ายเกลียวทองเป็นพืชที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 12 และโครเมียมที่เป็นตัวสร้างวิตามินบี 12 จึงปราศจากการเบียดเบียนชีวิตสัตว์ทุกประการ

การทานผักและผลไม้สดๆ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรปฏิบัติ เพราะในผักและผลไม้สดล้วนมีเอนไซม์จากพืชมาช่วยย่อยอาหารทดแทนการขาดเอนไซม์จากสัตว์ โดยผักผลไม้ที่ผ่านความร้อนหรือผ่านกระบวนการแปรรูป หรืออาหารสำเร็จรูปนั้น จะไม่ค่อยมีเอนไซม์หลงเหลือ เนื่องจากถูกทำลายสภาพไปเกือบหมดระหว่างกระบวนการแปรรูป และควรทานผักโขมที่มีธาตุเหล็กในปริมาณมาก เพื่อให้ร่างกายได้นำเอาธาตุเหล็กไปใช้ในกระบวนการสร้างเม็ดเลือดแดง ธาตุเหล็กนี้ยังเป็นส่วนสำคัญในการรักษาโรคโลหิตจางอีกด้ย โดยปกติธาตุเหล็กจะมีอยู่มากในเนื้อสัตว์ เครื่องใน และอาหารทะเล นักมังสวิรัติที่งดทานเนื้อสัตว์ทุกชนิด จึงนิยมทานสาหร่ายเกลียวทอง Best ควบคู่ไปด้วย เพื่อเพิ่มสารอาหารดังกล่าวที่เพียงพอต่อร่างกาย

     สมาคมโรคหัวใจแห่งอเมริกา (American Heart Association) ได้รายงานว่า นักมังสวิรัติส่วนใหญ่จะมีอายุยืนยาว เพราะไม่ค่อยเป็นโรคหัวใจ หรือเบาหวาน ไม่ค่อยประสบปัญหาโรคอ้วน ไม่ค่อยเป็นโรคความดันโลหิตสูง รวมทั้งมะเร็งบางชนิด เพราะได้รับสารอาหารที่เหมาะสมและครบถ้วน รวมถึงการที่ได้บริโภคโฟเลต (วิตามินบี 9) วิตามินซี วิตามินดี แคโรทีนอยด์ และสารอาหารจากพืชเป็นประจำในปริมาณสูง ซึ่งสารอาหารดังกล่าวนี้มีอยู่ในสาหร่ายเกลียวทองBest
081-9140148 Line id: herbal-center

3
เสริมอาหารด้วยสาหร่ายเกลียวทอง ช่วยลดโรคโลหิตจาง/เลือดจาง
โลหิตจางอันเนื่องมาจากขาดธาตุเหล็กจะพบมากที่สุดในผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 18 ถึง 25 ปี เหตุเนื่องมาจากการกินอาหารที่ผิดๆ และผู้หญิงยังมีโอกาสสูญเสียธาตุเหล็กในร่างกายมากว่าผู้ชาย เพราะจะสูญเสียเลือดไปกับมีประจำเดือน และจากการคลอดบุตร การสูญเสียเลือดอันเนื่องจากสาเหตุอื่นๆ ก่อให้เกิดอาการโลหิตจางได้เช่นกัน เช่น การสูญเสียเลือดจากบาดแผลภายนอกการผ่าตัดเป็นแผลในกระเพาะ หรือสีดวงทวาร และโรคโลหิตจางบางชนิดเฉียบพลัน สาเหตุเกิดจากการขาดวิตามินบี 12 อาหารที่กำหนดให้ผู้ป่วยที่เป็นโรคโลหิตจางรับประทานนั้นต้องเป็นอาหารที่มีแคลอรี่สูงมีโปรตีนและวิตามินมากรวมทั้งต้องมีธาตุเหล็ก และสารอาหารจำเป็นในการสร้างเม็ดเลือดแดง ซึ่งในสาหร่ายเกลียวทอง Best จะอุดมไปด้วยธาตุเหล็กที่มีมากกว่าผักโขมถึง 58 เท่า และมีวิตามินบี 12 มากกว่าไข่ไก่ถึงร้อยเท่า ทำให้ผู้บริโภคที่มีโลหิตจางฟื้นตัวได้เร็วมากขึ้นทานด้วยสาหร่ายเกลียวทองเบส
โทร 081-9140148 Line: herbal-center
http://www.xn--12cm1cn0bbestyjc7a2dc5c4li4l.com/

4
เสริมสวย สุขภาพ / สาหร่ายเกลียวทอง
« เมื่อ: มิถุนายน 03, 2018, 08:59:00 AM »
สาหร่ายเกลียวทอง
สาหร่ายเกลียวทองสไปรูลิน่า เป็นสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินขนาดเล็ก มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า เป็นอาหารเสริมที่มีคุณค่าและได้ผ่านการทดลองอย่างดีในด้านการใช้ประโยชน์ทางการแพทย์จากประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ทางธรรมชาติที่มนุษย์ใช้เป็นอาหารอย่างปลอดภัยมานานนับพันปี
      องค์ประกอบของสาหร่ายเกลียวทองสไปรูลิน่าที่เด่นที่สุดคือ ปริมาณโปรตีนกว่า 60% ของน้ำหนักแห้งโดยเฉลี่ย ซึ่งสูงกว่าโปรตีนที่มีในเนื้อวัวหรือไข่ถึง 3 เท่า มีกรดอะมิโนที่จัดเรียงกันอย่างได้สัดส่วนสมดุลถึง 18 ตัว มีวิตามินที่มีคุณค่า เช่น B1, B2,B3, B12, วิตามิน C, วิตามิน E และเบต้าแคโรทีน ซึ่งมีอยู่ปริมาณ 20 – 25 เท่าของที่มีอยู่ในแครอท เป็นแหล่งของกรดไขมันแกมมาไลโนเลนิค ซึ่งสามารถลดคอเลสเตอรอลได้ถึง 170 เท่า ของกรดไขมันไลโนเลอิคทีมีอยู่ในน้ำมันพืช มีวิตามินและเกลือแร่ที่สามารถซึมซับเข้าสู่กระแสเลือดได้เร็วเป็น 4 – 5 เท่า ของแหล่งที่ได้จากสัตว์ เช่น เนื้อ ไข่ หรือเนยแข็ง
      ขณะนี้องค์การอาหารและยาได้จัดสาหร่ายเกลียวทองสไปรูลิน่า เป็นเพียงผักชนิดหนึ่ง  เป็นอาหารเหมือนเช่นอาหารที่รับประทานทั่วไป ดังนั้นจึงไม่ควรแอบอ้างสรรพคุณในการรักษาโรค แต่อาหารที่ดีก็เปรียบเสมือนยาวิเศษ สำหรับผู้ป่วยควรได้รับคำแนะนำจากแพทย์ควบคู่ไปกับการใช้ยาแผนปัจจุบัน ซึ่งสาหร่ายเกลียวทองจะช่วยเสริมและขยายอำนาจการรักษาของยา
นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีสุขภาพดีอยู่แล้ว เพื่อเป็นปราการในการป้องกันโรค หรือผู้ที่มีสภาพต่าง ๆ ดังนี้
1. เหนื่อยง่าย
2. เป็นหวัดง่าย
3. วิงเวียนศรีษะอยู่เสมอ
4. รู้สึกเจ็บถึงกระดูกเมื่อกดเนื้อเบา ๆ
5. หญิงมีครรภ์
6. กินผักสีเขียวหรือผักสีเหลืองไม่เพียงพอ
7. ไม่รับประทานอาหารเช้า
8. กำลังอดอาหารเพื่อลดความอ้วน
9. ชอบหรือไม่ชอบอาหารชนิดใดชนิดหนึ่งอย่างรุนแรงจนก่อให้เกิดอาการขาดสารอาหาร
10. มีอาการท้องผูกอยู่เป็นประจำอาการผิดปกติในร่างกายที่ทำให้เกิดโรคนั้นมีหลายอย่างและกว่า 90% ของ
อาการผิดปกตินั้นเกิดจากการรับประทานอาหารที่บกพร่องไม่เพียงพอหรือไม่ถูกส่วน
 1 กระปุก มี 100 1เม็ด ราคา 530 บาท
โปรโมชั่น 5 กระปุก 2000 บาท (จ่ายปลายทาง)
โทร.089-6998704(DTAC) , 081-9140148(AIS)
Line: tom-good  Line: herbal-center
เชิญอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.สาหร่ายเกลียวทองเบส.com

5
เสริมสวย สุขภาพ / สาหร่ายเกลียวทองBest
« เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2018, 04:55:24 PM »
สาหร่ายเกลียวทองBest แหล่งอาหารโปรตีนคุณภาพสูง
สรรพคุณคุณค่าของสาหร่ายเกลียวทอง สไปรูลินา benefits 0f spirulina
สาหร่ายเกลียวทองอาหารเสริม จัดว่าเป็นอาหารที่ปลอดภัยมีผู้บริโภคหลายสิบล้านคน ทุกเชื้อชาติทุกภาษาทุกศาสนา รับประทานเป็นอาหาร หรืออาหารเสริมติดต่อกันมานานหลายศตวรรษ สาหร่ายเกลียวทองได้รับอนุญาตทางกฎหมายให้เป็นอาหารเสริมที่ผลิตจากธรรมชาติ(Natural Food Supplement) จากประเทศที่มีเทคโนโลยีชั้นสูง เช่น สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น มายาวนานกว่า 20 ปี และมีการศึกษาค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์ออกมาอย่างต่อเนื่อง สาหร่ายเกลียวทองเป็นอาหารธรรมชาติชนิดเดียวที่มีคุณค่ามากมายที่ร่างกายต้องการ จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเสริมสร้างสมรรถภาพกายให้แข็งแรงสุขภาพดีอยู่เสมอหรือแม้แต่ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ อาการผิดปกติของร่างกายที่ทำให้เกิดโรคมีหลายอย่าง ซึ่งกว่า 90% ของการผิดปกตินั้น เกิดจากภาวะทุพโชนาการหรือการรับประทานอาหารที่บกพร่องขาดสารอาหารที่จำเป็น หรือรับประทานอาหารไม่ถูกส่วนอย่างเป็นประจำ องค์การ สหประชาชาติได้ยกย่องว่า ” สาหร่ายเกลียวทอง หรือสาหร่ายสไปรูลินา คืออาหารอุดมคติที่ดีที่สุดของของมนุษยชาติ” ดังนั้นจึงเป็นแหล่งอาหารที่เหมาะสำหรับทุกคน หรือ บุคคลดังนี้
    ผู้สูงอายุ
    ผู้ที่ไม่ชอบทานผัก
    ผู้ป่วยเบาหวาน
    นักกีฬา
    ผู้ที่รับประทานอาหารมังสวิรัติ
    ผู้ที่มีไขมันในเลือดสูง
    ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน
    ผู้ที่มีปัญหาโรคกระเพาะ
    เด็กในวัยเจริญเติบโต
    สตรี ตั้งครรภ์ หลังคลอด หรือให้นมบุตร
    ผู้ที่มีปัญหาโลหิตจาง หรือโรคตับ
    ผู้เป็นหวัดบ่อยๆ หรือภูมิแพ้
    ผู้พักฟื้นหลังผ่าตัด
    ท่านที่นอนดึก พักผ่อนน้อย หลับยาก
    ผู้ที่ไม่มีเวลารับประทานอาหารเช้า

โทร.089-6998704(DTAC) , 081-9140148(AIS)
Line: tom-good  Line: herbal-center
เชิญอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.สาหร่ายเกลียวทองเบส.com

6
เสริมสวย สุขภาพ / สาหร่ายเกลียวทองเบส
« เมื่อ: เมษายน 27, 2018, 10:05:31 AM »
สาหร่ายเกลียวทองอาหารเสริม จัดว่าเป็นอาหารที่ปลอดภัยมีผู้บริโภคหลายสิบล้านคน ทุกเชื้อชาติทุกภาษาทุกศาสนา รับประทานเป็นอาหาร หรืออาหารเสริมติดต่อกันมานานหลายศตวรรษ สาหร่ายเกลียวทองได้รับอนุญาตทางกฎหมายให้เป็นอาหารเสริมที่ผลิตจากธรรมชาติ(Natural Food Supplement) จากประเทศที่มีเทคโนโลยีชั้นสูง เช่น สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น มายาวนานกว่า 20 ปี และมีการศึกษาค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์ออกมาอย่างต่อเนื่อง สาหร่ายเกลียวทองเป็นอาหารธรรมชาติชนิดเดียวที่มีคุณค่ามากมายที่ร่างกายต้องการ จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเสริมสร้างสมรรถภาพกายให้แข็งแรงสุขภาพดีอยู่เสมอหรือแม้แต่ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ อาการผิดปกติของร่างกายที่ทำให้เกิดโรคมีหลายอย่าง ซึ่งกว่า 90% ของการผิดปกตินั้น เกิดจากภาวะทุพโชนาการหรือการรับประทานอาหารที่บกพร่องขาดสารอาหารที่จำเป็น หรือรับประทานอาหารไม่ถูกส่วนอย่างเป็นประจำ องค์การ สหประชาชาติได้ยกย่องว่า ” สาหร่ายเกลียวทอง หรือสาหร่ายสไปรูลินา คืออาหารอุดมคติที่ดีที่สุดของของมนุษยชาติ” ดังนั้นจึงเป็นแหล่งอาหารที่เหมาะสำหรับทุกคน หรือ บุคคลดังนี้

ผู้สูงอายุ
ผู้ที่ไม่ชอบทานผัก
ผู้ป่วยเบาหวาน
นักกีฬา
ผู้ที่รับประทานอาหารมังสวิรัติ
ผู้ที่มีไขมันในเลือดสูง
ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน
ผู้ที่มีปัญหาโรคกระเพาะ
เด็กในวัยเจริญเติบโต
สตรี ตั้งครรภ์ หลังคลอด หรือให้นมบุตร
ผู้ที่มีปัญหาโลหิตจาง หรือโรคตับ
ผู้เป็นหวัดบ่อยๆ หรือภูมิแพ้
ผู้พักฟื้นหลังผ่าตัด
ท่านที่นอนดึก พักผ่อนน้อย หลับยาก
ผู้ที่ไม่มีเวลารับประทานอาหารเช้า
สาหร่ายเกลียวทองเบส
โทร.089-6998704 , 081-9140148
Line: tom-good  Line: herbal-center
เชิญอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.xn--12cm1cn0bbestyjc7a2dc5c4li4l.com/

7
เสริมสวย สุขภาพ / ยาเกร็กคู
« เมื่อ: เมษายน 25, 2018, 11:42:51 AM »
ยาเกร็กคู
เกร็กคู เกร็กคูของแท้ สรรพคุณ : เสริม
สมรรถภาพทางเพศ ยาบำรุงตับ บำรุงไต บำรุงเลือด บำรุงร่างกาย
ไม่มีสเตียรอยด์ ลดโรคเบาหวาน แผลที่เกิดจากเบาหวานจะแห้งไป
 ลดอาการมือชา เท้าชา มือบวม เท้าบวมที่เกิดจากเบาหวาน สร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายฃ ลดอาการนอนไม่หลับ แก้อาการแขนขาไม่มีเรี่ยวแรง ลดอาการปวดหลังเรื้อรังจากการทำงาน ลดความดันโลหิตสูง ลดไขมันในเส้นเลือด มีส่วนผสมของสุดยอดสมุนไพรจีนในยาเกร็กคูซึ่งเป็นตัวยาสำคัญที่มีสรรพคุณที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี คือ ตั่งถั่งเช่า หรือ หนาวเป็นหนอน ร้อนเป็นหญ้า  ที่มีราคาแพงมาก
โทร.089-6998704 , 081-9140148
Line: tom-good  Line: herbal-center

8


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยาสตรีแบบแคปซูล ยาสตรีแพนเค้กตราโหรทศพร สรรพคุณ … แก้ปวดประจำเดือน ขับระดู ขับน้ำคาวปลา ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วแทนการอยู่ไฟหลังคลอด แก้ปวดเสียวท้องน้อย ลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ลดไขมันไม่ทำให้อ้วน ยาสตรีตราแพนเค้ก
เลขทะเบียนยาที่ G153 / 56 บรรจุ: อยู่ในแผงบริสเตอร์

ส่วนประกอบที่สำคัญของยาสตรี
- ว่านชักมดลูกสรรพคุณใช้เป็นยา
บีบมดลูกทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วประจำเดือนมาปกติรักษาอาการกาหารไม่ย่อย – ว่านมหาเมฆสรรพคุณช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็ว
- ตังกุยสรรพคุณบำรุงโลหิตขยายหลอดเลือดป้องกัน เลือดจับตัวเป็นก้อนแก้อาการ อ่อนหล้า
- ฝางสนสรรพคุณขับเสมหะบำรุงโลหิตแก้ ระดูขาว
- โกฐหัวบัวสรรพคุณแก้ลมในกองริดสีดวงกระจาย ลมทั้งปวงแก้ลมในใส้
- โกฐเชียง รรพคุณแก้ไข้แก้สะอึกแก้ ไอแก้เสียดแทงสองราวข้าง
- คำฝอยสรรพคุณบำรุงเลือดบำรุงนํ้าเหลืองแก้ แสบร้อนตามผิว
- ไพลแห้งสรรพคุณแก้ฟกชํ้าบวม เคล็ดขัดยอกขับลมช่วยขับระดูประจำเดือนสตรี
- พริกไทยดำ การขับขี่รถยนต์ในลำลูกกาการแก้
ปัญหาอาชีวอนามัยและความปลอดภัยในการทำงาน
- เจดมูลเพลิงแดงสรรพคุณบำรุงธาตุ ไฟช่วยในการย่อยอาหารทำให้ร่างกายอบอุ่น
- แกแลสรรพคุณบำรุงโลหิตขับนํ้าเหลืองเสีย ขับเหงื่อเป็นยาระบายขับเสมหะรักาาโรคผิวหนัง
- ว่านนํ้าสรรพคุณแก้ปวดท้องใช้ เป็นยาขับ ลมหายใจเป็นยาแก้ท้องอืดท้องเฟ้อ – - เครื่องละอองในกระเพาะ
 โทร.089-6998704 , 081-9140148
Line: tom-good  Line: herbal-center
เชิญอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.xn--m3cag2aqhbac2cpq9ff6b3o.com/

9
เสริมสวย สุขภาพ / ยาแพนทุร่า
« เมื่อ: เมษายน 19, 2018, 11:49:15 PM »
สมุนไพรแก้เบาหวานยาแพนทุร่า ลดความดัน 1 มะระขี้นก เป็นไม้เลื้อยและเป็นผักพื้นบ้านของไทย อาจจะนำมาลวกจิ้ม กินเป็นผักจิ้มน้ำพริกก็อร่อยดี มีวิตามิน เอ และ ซี สูง มีสรรพคุณในการลดน้ำตาลในเลือด และชะลอการเกิดต้อกระจกได้ 2 กระเทียม มีคุณสมบัติช่วยลดความดันโลหิตลงได้ ควรรับประทานกระเทียมหัวแก่ หากรับประทานสดจะได้รับคุณประโยชน์มากกว่ากระเทียมที่ปรุงสุกแล้ว 3 ตะไคร้ เป็นสมุนไพรแก้เบาหวานและความดันที่เรารู้จักกันดี เพราะนิยมนำมาประกอบอาหาร ซึ่งตะไคร้จะมีสรรพคุณในการขับปัสสาวะ ขับลม และยังช่วยลดความดันโลหิตได้อีกด้วย 4 ใบย่านาง มีสรรพคุณเป็นยาเย็น เมื่อทานเข้าไปจะทำให้ร่างกายเย็นลง ทำให้ระบบในร่างกายสามารถผลิตอินซูลินมาเผาผลาญน้ำตาลได้เป็นปกติ จึงเป็นสมุนไพรแก้เบาหวานได้นั่นเอง 5 ผักตำลึง ในผักตำลึงมีประโยชน์มากมาย เป็นยาพื้นบ้านใช้รักษาเบาหวาน สามารถใช้ได้ทั้ง ราก เถา ใบ ซึ่งมีสูตรหลากหลาย แม้กระทั่งชาวเบงกอลในอินเดียก็ใช้ตำลึงเป็นยาประจำแก้โรคเบาหวาน 6 ใบชะพลู เป็นผักพื้นบ้านของไทยและเป็นสมุนไพรแก้เบาหวานและความดัน  นิยมนำมารับประทานสด ในตำรับยาสมุนไพรพื้นบ้านสามารถนำใบชะพลูมาต้มเพื่อลดเบาหวานได้ เนื่องจากใบชะพลูมีสรรพคุณในการลดระดับน้ำตาลในเลือดได้เป็นอย่างดี
โทร.089-6998704 , 081-9140148
Line: tom-good  Line: herbal-center
http://xn--o3cdopi0ge8cxdyd.com/?cat=1

10
สมุนไพรแก้เบาหวานยาแพนทุร่า ลดความดัน 1 มะระขี้นก เป็นไม้เลื้อยและเป็นผักพื้นบ้านของไทย อาจจะนำมาลวกจิ้ม กินเป็นผักจิ้มน้ำพริกก็อร่อยดี มีวิตามิน เอ และ ซี สูง มีสรรพคุณในการลดน้ำตาลในเลือด และชะลอการเกิดต้อกระจกได้ 2 กระเทียม มีคุณสมบัติช่วยลดความดันโลหิตลงได้ ควรรับประทานกระเทียมหัวแก่ หากรับประทานสดจะได้รับคุณประโยชน์มากกว่ากระเทียมที่ปรุงสุกแล้ว 3 ตะไคร้ เป็นสมุนไพรแก้เบาหวานและความดันที่เรารู้จักกันดี เพราะนิยมนำมาประกอบอาหาร ซึ่งตะไคร้จะมีสรรพคุณในการขับปัสสาวะ ขับลม และยังช่วยลดความดันโลหิตได้อีกด้วย 4 ใบย่านาง มีสรรพคุณเป็นยาเย็น เมื่อทานเข้าไปจะทำให้ร่างกายเย็นลง ทำให้ระบบในร่างกายสามารถผลิตอินซูลินมาเผาผลาญน้ำตาลได้เป็นปกติ จึงเป็นสมุนไพรแก้เบาหวานได้นั่นเอง 5 ผักตำลึง ในผักตำลึงมีประโยชน์มากมาย เป็นยาพื้นบ้านใช้รักษาเบาหวาน สามารถใช้ได้ทั้ง ราก เถา ใบ ซึ่งมีสูตรหลากหลาย แม้กระทั่งชาวเบงกอลในอินเดียก็ใช้ตำลึงเป็นยาประจำแก้โรคเบาหวาน 6 ใบชะพลู เป็นผักพื้นบ้านของไทยและเป็นสมุนไพรแก้เบาหวานและความดัน  นิยมนำมารับประทานสด ในตำรับยาสมุนไพรพื้นบ้านสามารถนำใบชะพลูมาต้มเพื่อลดเบาหวานได้ เนื่องจากใบชะพลูมีสรรพคุณในการลดระดับน้ำตาลในเลือดได้เป็นอย่างดี
โทร.089-6998704 , 081-9140148
Line: tom-good  Line: herbal-center
http://xn--o3cdopi0ge8cxdyd.com/?cat=1

11
เสริมสวย สุขภาพ / เกร็กซีรักษาปวดเขา
« เมื่อ: เมษายน 16, 2018, 02:11:31 AM »

เกร็กซีรักษาปวดขา ปวดกระดูก ปวดขา ปวดเอว ปวดคอ ปวดหลัง โรครูมาติซั่ม ยาแก้ข้อบวม ยารักษารูมาตอยhttp://xn--12ca4a3fg2gza7f1c.com/
ด์
สมุนไพรแก้รูมาตอยด์ กระดูกงอกตามอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทาน ยาเกร็กซี
โทร.089-6998704 , 081-9140148
Line: tom-good  Line: herbal-center
เชิญอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://xn--12ca4a3fg2gza7f1c.com

12

เกร็กซีสมุนไพรรักษาปวดข้ออักเสบปวดข้อ ปวดกระดูก ปวดขา ปวดเอว ปวดคอ ปวดหลัง โรครูมาติซั่ม ยาแก้ข้อบวม ยารักษารูมาตอยhttp://xn--12ca4a3fg2gza7f1c.com/
ด์
สมุนไพรแก้รูมาตอยด์ กระดูกงอกตามอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทาน ยาเกร็กซี
โทร.089-6998704 , 081-9140148
Line: tom-good  Line: herbal-center
เชิญอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://xn--12ca4a3fg2gza7f1c.com

13
เสริมสวย สุขภาพ / สาหร่ายเกลียวทอง
« เมื่อ: เมษายน 10, 2018, 04:58:53 PM »
สาหร่ายเกลียวทอง สาหร่ายรักษาโรคกระเพาะอาหาร ลดไขมันในเลือด อาหารมังสวิรัติ  สำหรับผู้ที่ไขมันในเลือดสูง รักษาแผลในกระเพาะอาหาร รักษาโรคกระเพาะ  เด็กในวัยเจริญเติบโต  ผู้ที่ขาดสารอาหาร  ผู้ที่มีปัญหาโลหิตจาง หรือโรคตับ ผู้เป็นหวัดบ่อยๆ หรือภูมิแพ้  ผู้พักฟื้นหลังผ่าตัด ท่านที่นอนดึก นอนน้อย หลับยาก อาการปวดหัวข้างเดียว แก้ไมเกรน สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน ลดความดันต่ำ หรือความดันสูง ผู้ป่วยhiv(เอดส์) ผู้ที่ต้องการอาหารเสริม/วิตามินบำรุงร่างกายทำให้ร่างกายแข็งแรงมีภูมิคุ้มกัน มีภูมิต้านทานต่อโรค ทานสาหร่ายเกลียวทองเบสช่วยได้ค่ะ
โทร.089-6998704 , 081-9140148
Line: tom-good  Line: herbal-center
เชิญอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.xn--12cm1cn0bbestyjc7a2dc5c4li4l.com

14
เสริมสวย สุขภาพ / สาหร่ายเกลียวทองเบส
« เมื่อ: เมษายน 10, 2018, 12:59:53 AM »
สาหร่ายเกลียวทองเบส สาหร่ายรักษาโรคกระเพาะอาหาร ลดไขมันในเลือด อาหารมังสวิรัติ  สำหรับผู้ที่ไขมันในเลือดสูง รักษาแผลในกระเพาะอาหาร รักษาโรคกระเพาะ  เด็กในวัยเจริญเติบโต  ผู้ที่ขาดสารอาหาร  ผู้ที่มีปัญหาโลหิตจาง หรือโรคตับ ผู้เป็นหวัดบ่อยๆ หรือภูมิแพ้  ผู้พักฟื้นหลังผ่าตัด ท่านที่นอนดึก นอนน้อย หลับยาก อาการปวดหัวข้างเดียว แก้ไมเกรน สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน ลดความดันต่ำ หรือความดันสูง ผู้ป่วยhiv(เอดส์) ผู้ที่ต้องการอาหารเสริม/วิตามินบำรุงร่างกายทำให้ร่างกายแข็งแรงมีภูมิคุ้มกัน มีภูมิต้านทานต่อโรค ทานสาหร่ายเกลียวทองเบสช่วยได้ค่ะ
โทร.089-6998704 , 081-9140148
Line: tom-good  Line: herbal-center
เชิญอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.xn--12cm1cn0bbestyjc7a2dc5c4li4l.com

15
กร็กคูสมุนไพรจีนบำรุงสมรรถภาพทางเพศชาย
เกร็กคูสมุนไพรจีนบำรุงสมรรถภาพทางเพศชาย อาหารเสริมนกเขาไม่ขัน ทำให้ผู้ชายร่างกายแข็งแรง บำบัดโรคเบาหวาน ควบคุมน้ำตาลในเส้นเลือด สลายลิ่มเลือด ลดอาการมือชา เท้าชา มือบวม เท้าบวม ที่เกิดจากเบาหวาน กินเป็นประจำทำให้ร่างกายกระฉับกระเฉง บำรุงกำลังทำให้เลือดไหลเวียนดี ลดไขมันในเส้นเลือด บำรุงเลือด ด้วยสมุนไพรจีนเกร็กคู ยาเกร็กคู ยาเกร็กคูของแท้
081-9140148,089-6998704 Line: herbal-center Line:tom-good

หน้า: [1] 2 3 ... 5