แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 39
1

Justcar ตลาดกลางซื้อขายรถมือสองที่ดีที่สุด
 
คุณจะได้อะไร? หากคุณซื้อขายรถมือสองกับ Just Car

ผู้ขายรถยนต์มือสอง

1.ได้ราคาที่คุณพึงพอใจและสูงที่สุด

2.ได้ผู้ซื้อที่นำรถไปใช้งานจริง ซื้อรถยนต์มือสอง

3.ได้เงินเพิ่มจากสถาบันการเงิน หากผู้ซื้อต้องการจัดไฟแนนซ์

4.ได้รับความปลอดภัยเพราะ Just Car ตรวจสอบผู้ซื้อให้คุณแล้ว

 
ผู้ซื้อรถยนต์มือสอง

1.ได้รับการตรวจสถาพภายนอกของรถยนต์ การทำสี,การชน,การเฉี่ยว และรายงานให้ทางผู้ซื้อทราบทุกจุดโดยไม่ปิดบังเช่น น็อตฝ่ากระโปรงถอดขยับ มีการพ่นซอกประตู มีรอยชนถึงซุ้มล้อ ฯลฯ

2.ได้รับการตรวจสอบสภาพภายในรถยนต์เช่น เครื่องยนต์,เครื่องเกียร์,ช่วงล่าง โดย Just Car รับประกันในการตรวจสอบ 1 ปีหรือ 10,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน หากมีปัญหาซ่อมให้ทันที

3.ได้รับการตรวจสอบประวัติรถยนต์เช่นประวัติอาชกรรมของรถ,ประวัติการซ่อมกับศูนย์บริการและประกันภัย เพื่อให้ผู้ซื้อมั่นใจว่าคุณจะได้รถที่ปลอดภัยที่สุด สภาพดีที่สุด ราคาเหมาสมที่สุด

4.ได้รับการช่วยเหลือจาก Just Car เช่นการจัดไฟแนนซ์ที่ได้รับดอกเบี้ยต่ำที่สุด,การบริการจัดทำเอกสารที่เกี่ยวข้อง เพื่อช่วยให้คุณซื้อรถได้ทุกเงื่อนไข

สนใจติดต่อเราได้ตามด้านล่างนี้ครับ
 
LINE : @justcar

ซื้อขายรถยนต์มือสอง https://justcar.co.th

 

 
ทำไมคุณถึงต้องใช้บริการจาก Just Car ?

เราตรวจสอบทุกอย่างให้คุณ
เราจะทำการตรวจสอบทั้งสภาพของรถ ประวัติของรถและประวัติอาชกรรมของรถให้กับคุณ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รถที่ดีที่สุดเมื่อซื้อผ่านระบบของ Just Car


เรามีประกันหลังการขายให้รถทุกคัน
เรามีประกันหลังการขายให้กับรถทุกคันที่ซื้อผ่านเรา เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รถคันที่ดีที่สุดจาก Just Car


อยากซื้อ อยากขาย ให้เราจัดการให้
Just Car จะทำหน้าที่หารถที่เหมาะสมให้กับคุณโดยคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องรถ เราจะทำการจัดการให้ตั้งแต่เริ่มซื้อจนกระทั่งการขายเสร็จสิ้น

 เรายินดีให้บริการด้วยใจ
เรายึดความพึงพอใจของลูกค้าทุกคนเป็นหลัก หากคุณกำลังคิดว่าจะขายรถหรือซื้อรถ คุณจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดจาก Just Car

 เรามีประสบการณ์มากกว่า
เรามีช่างผู้ชำนาญในการตรวจสอบสภาพรถ เรามีระบบจัดการที่ดี เพื่อให้คุณได้ มั่นใจ หากซื้อรถผ่านเรา

-บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ 5 ปี

-การจัมพ์แบตเตอรี่ฉุกเฉิน 1 ปี

-เฉพาะค่าแรงในการเปลี่ยนยางอะไหล่ 1 ปี

-เฉพาะค่าบริการเติมน้ำมันฉุกเฉิน 1 ปี

-เฉพาะค่าบริการด้านกุญแจสำรองฉุกเฉิน 1 ปี

-ค่าแรงสำหรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 1 ปี

-บริการรถยก 1 ปี ทั่วประเทศไทย
(ฟรีภายในจังหวัดเดียวกัน)

-ส่วนลด 10% สำหรับการซ่อมแซมและบำรุงรักษา 1 ปี
 


 
ข้อที่ควรจะถามก่อนซื้อรถมือสอง

ถ้าการซื้อรถยนต์มือสองสักคันทำให้คุณรู้สึกยุ่งยากสำหรับเพื่อการตรวจตราไปดูรถยนต์ตามที่ต่างๆการโทรไปไต่ถามข้อมูลเบื้องต้นกับผู้ครอบครองรถน่าจะเป็นวิธีที่ทำให้ท่านมัธยัสถ์ทั้งยังเวลารวมทั้งค่าใช้จ่ายเจริญที่สุด แต่จะถามยังไงดี เรามาดูกันกันเลย

“เลขไมล์อยู่ที่เท่าไรแล้ว”
ถ้าว่ามากยิ่งกว่า 30,000 กิโล หรือน้อยกว่า 5,000 กิโลเมตรด้านใน 1 ปี ก็จะต้องมาถามกันสักนิดว่าเพราะอะไร ด้วยเหตุว่ารถยนต์ที่มีเลขไมล์เยอะๆในบางครั้งบางทีอาจดีมากยิ่งกว่ารถยนต์ที่มีเลขไมล์น้อยก็ได้ เนื่องจากว่ารถที่วิ่งระยะยาวนั้นเครื่องจักรกลจะปฏิบัติงานได้ดียิ่งไปกว่ารถยนต์ที่วิ่งแล้วหยุด หรือวิ่งเพียงแค่ระยะสั้้นๆ " ซื้อขายรถยนต์มือสอง "

“รถมีวัสดุอุปกรณ์เสริมอะไรมาบ้าง”
ถึงแม้ว่าจะบอกหรือเปล่าได้บอกในประกาศก็เป็นสิ่งที่คุณควรจะจำต้องถาม โดยเฉพาะเครื่องมือหลักๆตัวอย่างเช่น เสื้อครุยส์คอนโทรล กระจกกระแสไฟฟ้า เบาะปรับไฟฟ้า ระบบแอร์ เกียร์ธรรมดาหรือเกียร์ออโต้ เครื่องปรับอากาศแบ็ค กระจกด้านหลังปรับกระแสไฟฟ้า เป็นต้น ด้วยเหตุว่าเมื่อคุณถามอีกรอบ คุณอาจจะได้เนื้อหาสาระเกี่ยวกับแต่ละอุปกรณ์เยอะขึ้นก็ได้

“ภาวะของรถยนต์เป็นยังไงบ้าง”
อาจจะเริ่มต้นด้วยปริศนากว้างๆเป็นต้นว่า “สภาพเทพธิดาหรือเปล่า” แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเจาะลึกเพราะเหตุว่าเมื่อคุณถามไปเรื่อยข้อมูลของรถยนต์จะค่อยๆถูกป้อนมากขึ้นจากผู้ขาย " ขายรถยนต์มือสอง "

“ภาวะตัวรถด้านในและก็ภายนอกคืออะไร”
แม้ว่าปัญหาที่แล้วยังมิได้คำตอบมากมายเท่าที่ควร คุณอาจถามให้เฉพาะเจาะจงเยอะขึ้นด้วยปัญหานี้
 
ซื้อรถมือสองอย่างไรไม่ให้โดนหลอก

 - ดูด้วยตาด้านนอก อันนี้เกิดเรื่องที่ยากที่สุด และจะต้องทำอย่างมีสติสัมปชัญญะ เนื่องจากอันตรายที่สุดคือไปพบรถยนต์ที่เราชอบ โอ้โหราคาก็ดีอาจจะก่อให้พวกเราสายตาพล่ามัว ต้องการรีบๆซื้อกลัวคนชิง! เอาหละตั้งสติ คิดไว้เสมอว่าของถูกของดีไม่มีในโลก..ให้ไปดูรถยนต์นั้นกลางวัน จอดในร่มที่มีแดดจัดๆภายนอกเข้ามาได้เอามือลูบรอบคันโดยเฉพาะตามสันนูน จำต้องไม่สะดุด เคาะมองรอบคันเสียงก้องดียิ่งกว่าทึบ ด้วยเหตุว่ามีความหมายว่าไม่เคยทำสีมา นั่งเล็งมองสีว่าเสมอกันอีกทั้งคันหรือไม่ประทีปเก่าเสมอกันมั้ยทั้งซ้ายขวา หน้าหลัง ฟิล์มกรองแสงเท่ากันมั้ย ถ้าเกิดไม่เสมอกัน เปลี่ยนใจทันทีอย่าเสียดาย เนื่องจากเงินยังอยู่กับเรา รถยนต์นะหาใหม่ได้ " ซื้อรถยนต์มือสอง "

 - สัมผัสภายใน สิ่งที่จับความรู้สึกได้ง่ายที่สุดคือกลิ่นอย่าให้กลิ่นของน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ทำให้เราคิดว่าเขาดูแลรถดี เพราะว่าที่จริงแล้วพวกที่อัดกลิ่มหอมร้ายแรงพวกเราต้องระวัง และก็ชั่งใจเป็นพิเศษ เอาหละช่างเถิด ขอให้เจ้าของเอาน้ำยาออก แล้วเปิดประตูทุกบานครู่เดียว แล้วปิดทิ้งไว้ไปเดินดูอย่างอื่นแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเปิดเข้ามาใหม่ กลิ่นอับ เปียกชื้นเป็นเรื่องที่ควรลีกหลีกเลี่ยงเด็ดขาด เนื่องจากมันแสดงว่าไปพบน้ำหลากมาแน่นอนดึงประพรมรองเท้าออกมองด้านล่างนั้น มีคราบเปื้อน มีสนิม หรือเศษเหล็ก ชิ้นส่วนกระจก อยู่หรือไม่ทั้งผองนี้เป็นสัญญานควรจะหลีกเลี่ยงถ้าหากเจอเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆในรถสุดแล้วแต่ความชอบ ถ้าดีนับว่าเป็นของแจกฟรี อย่าให้เป็นหลักสำหรับเพื่อการตัดสินใจซื้อเพราะเครืองเสียง มีเนวิเกเตอร์.. ในช่วงเวลานี้สิ่งพวกนี้ถูกมากเมื่อไปจัดตั้งเอง และก็ได้แบบใหม่กว่า

 - ตรวจด้านใน มาถึงเรื่องที่มือใหม่ต้องให้ความสนใจจริงๆกันละเปิดฝากระโปรงด้านหน้า ดูพวกจุดวางของวัสดุอุปกรณ์ต่างๆจับโยกดูว่ายังจัดตั้งอย่างแน่นหนา จริงๆถ้ามีฝุ่นเขรอะหนาๆเท่ากันตลอด ดียิ่งกว่าเห็นว่าเพิ่งจะไปล้างมา ลงแว็กซ์ซะเอี่ยมทำให้เราไม่สามารถที่จะเห็นรอยเปื้อนต่างๆได้ไพเราะเขาล้างไปหมดแล้ว ซึ่งรถยนต์เต๊นท์ส่วนใหญ่ทำแบบงี้ มองท่อฟุตบาทน้ำ น้ำมัน ไม่มีรอยฉ่ำเยิ้ม หรือคราบเปื้อนน้ำมัน ขั้วกางตไม่มีคราบเกลือมองรอยตะเข็บเชื่อมว่ายังมีสีเดิมทับอยู่ รูต่างๆยังกลมอยู่ เอาหละถ้าหากเป็นตามนี้พอเพียงวางใจได้ทำแบบงี้เมื่อเปิดฝากระโปรงข้างหลัง และดูที่สันประตูด้วยเหมือนกัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://justcar.co.th

Tags : ซื้อขายรถยนต์มือสอง,ซื้อรถยนต์มือสอง

2
ทำไมต้องทำนายเบอร์ ความหมายเลขศาสตร์ของพลัง เลขตอง เลขโฟร์
ความหมาย เลขตอง เลขโฟร์ ข้อดีและข้อเสีย
.

.
 
ความหมายเลข 000, 0000เป็นดาวมฤตยู
หมายความว่า ความตาย ความดับสูญ หรือเคยผ่านความตายหรือเกือบตายมาแล้ว
ความอาเภททั้งหลายแหล่ ความเก่าแก่ ความช้านาน สิ่งที่ล่วงมาแล้วในสมัยก่อน ศาสตร์ลึกลับ สิ่งที่เกิดขึ้นเหนือธรรมชาติ ความเร้นลับที่พิสูจน์มิได้ด้วยวิชาวิทยาศาสตร์ ความพิศวง แปลก มห้ศจรรย์ ความชำรุด เสียหาย ผิดปกติ แปลกๆแผลงๆภกระทั่งถึงอันตรายรุนแรง นักวิทยาศาสตร์ นักคิดค้น นักวิจัยในศาสตร์
ด้านดี หมายถึง เป็นคนมีสติปัญญาหลักแหลม ค่อนไปทางสติเฟื่อง มีอำนาจลึกลับรวมทั้งอิทธิพล เอาชนะอุปสรรคได้อย่างแปลก มีเสน่ห์เย้ายวนใจ มีหัวคิดเริ่ม หยั่งทราบเข้าในในศาสตร์ลี้ลับ มีบุคลิกที่เป็นพิเศษส่วนตัว มักเกี่ยวเนื่องกับวิชาวิทยาศาสตร์รวมทั้งเทคโนโลยี เป็นนักวิจัย เป็นนักประดิษฐ์บาปที่ล้ำยุค
.

.
ด้านเสีย คือ มักมีเหตุการณ์ไม่ดีที่ไม่ปรารถนาเกิดขึ้น หรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่เป็นคุณ เกิดทุกข์ภัยอาเภท หลงใหลในสิ่งไม่ถูกๆนอกรีต ดันทุรัง นอกคอก แข็งกระด้าง ซน ถูกใจผ่าฝ่าฝืนเจ้าอารมณ์มากมาย โกรธง่าย อารมณ์เคร่งเคลียด เอาแต่ใจ แล้วก็เหตุเพราะที่มีนิสัยอารมณ์อย่างงี้ ก็เลยทำให้มีอันตรายถึงชีวิตได้ ก็เลยจะต้องควบคุมจิตใจรวมทั้งอารมณ์ให้ดี
 
 
ความหมายของเลข 111, 1111 เบอร์มงคล
* เลข ของดาวอาทิตย์(๑) ผู้ที่มีค่าเลขศาสตร์ของชื่อแล้วก็นามสกุลเกี่ยวโยงกับเลข ๑ เป็นเลขแห่งความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองสูง อาจหาญ มีความทะเยอทะยานที่จะเป็นใหญ่เป็นโต สามารถไต่เต้าจากระดับฐานะหนึ่งสูงขึ้นไปจนถึงจุดสูงสุดที่ตัวเองหวังได้ มีคนเชื่อถือรวมทั้งไว้เนื้อเชื่อใจ แต่จะเจอกับความเคลื่อนไหวอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากดำเนินการในตำแหน่งใหญ่มหึมา ก็ต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในการตกลงใจประเด็นสำคัญๆที่พลาดมิได้อยู่เป็นประจำ อาจมีปัญหากับลูกน้องบริวารทำให้เสียหายกิตติศัพท์ เหมาะสำหรับตั้งชื่ออ่อนแอ ขาดความรับผิดชอบ ไม่ค่อยชาญชัย หรือคนที่ทำอะไรแล้วไม่ประสบความสำเร็จ ถ้าเสริมด้วยเลขที่เป็นมงคลกับตนเองแล้วจะยิ่งดียิ่งขึ้นได้ แต่จะมีตัวแปรของโชคชะตาต่างกัน อยู่ที่อิทธิพลของจำนวนที่เอามาบวกรวมกัน
ด้านดี คือ มีน้ำใสใจจริง มีความเอาจริงเอาจังรวมทั้งสุจริตใจ จริงจัง มีใจเป็นนักกีฬา เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ รักความเป็นธรรม อวดดีทรนงในเกียรติศักดิ์และเกียรติยศ ทะนงตัว เจ้ายศเจ้าศักดา ชอบแต่งภาพลักษณ์ของตนเองให้ดูดีอยู่เสมอ มีความสดชื่นสดใสร่าเริง มักใหญ่ใฝ่สูงแล้วก็มีความกระตือรือร้นอยู่เป็นนิจสิน เป็นตัวแทนของความเป็นผู้นำ เป็นนักปกครอง มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง มีความรับผิดชอบ กล้าหาญชาญชัย เป็นเครื่องหมายแทนผู้ชาย
ด้านเสีย หมายถึง ไม่มีสปิริต มักจะวางอำนาจบาตรใหญ่ ปล่อยตัวตามสบาย ไม่สนใจในเรื่องเกียรติศักดิ์และก็เกียรติศักดิ์ เอาแต่ใจตัวเองยิ่งใหญ่ ไม่สนใจในความรู้สึกของคนอื่น รักง่ายหน่ายเร็ว ประพฤติตนราวกับคนเบื่อโลก ใจร้อน เร่งรีบ ดื้อด้าน หุนหันพลันแล่น ถือทิษฐิ หัวใจใหญ๋ จมไม่ลง
.

.
 
ความหมายของเลข 222, 2222
* หมาย เลขของดาวจันทร์(๒) คนที่มีค่าเลขศาสตร์ของชื่อรวมทั้งสกุลเกี่ยวกับเลข ๒ มักเป็นคนมีจินตนาการสูง จิตใจหวั่นไหว ละเมียด บางคราวคิดมาก เพ้อฟัน ชนิดสร้างวิมานบนอากาศ ถูกใจกลอน ชอบของวิจิตรบรรจง สุนทรีย์ คล้อยตามคนอื่นๆได้ง่าย ถูกใจชีวิตอิสระ ชอบช่วยเหลือคนอื่น ชอบทำให้บุคคลอื่นมีความสุข เหมาะกับคนที่ชอบอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคนอื่นๆ ไม่ชอบออกนอกหน้าเผยตัว ส่วนมากจะดำเนินงานที่เกี่ยวโยงกับของงามๆสวยๆกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้หญิง งานด้านสังคมสงเคราะห์ งานด้านบริการ งานด้านสาธารณสุข มักมีความผิดหวังหม่นหมองมาก่อนความสบายเสมอ เหมาะกับตั้งชื่อคนที่พลุ่นพล่านดุดัน โมโหง่าย หรือคนขาดความยั้งคิดทำอะไรประสบความล้มเหลว ด้วยเหตุว่าคิดเร็วทำเร็วมากเหลือเกิน ถ้าเกิดเสริมด้วยเลขที่เป็นมงคลจะดีขึ้น แต่ว่าจะมีตัวแปรของโชคเคราะห์แตกต่างกัน อยู่ที่อิทธิพลของจำนวนที่เอามาบวกรวมกัน เลข ๒ มองผิวเผินเป็นคนอ่อนไหวแต่ว่าถึงเวลาคับขัน จะคุมอารมณ์ก้าวหน้า มีความอาจหาญเข็มแข็งอย่างน่าทึ่งเข้าทำนองอ่อนที่สุดก็แข็งที่สุด ส่วนความซน ดุจเดียวกับเลข ๑ ดาวอาทิตย์
ด้านดี คือ มีธรรมชาติทางอารมณ์มั่นคงดี จิตใจและก็ความรู้สึกปกติสม่ำเสมอ เรียบร้อย มีความเห็นอกเห็นอกเห็นใจ เมตตากรุณา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น
ด้านเสีย คือ มีธรรมชาติทางอารมณ์ไม่ดี จิตใจแล้วก็อารมณ์อ่อนไหวง่ายและผันแปรเร็ว เกลียดชังยุ่งเกี่ยวในธุรกิจของคนอื่นๆ ไม่ชอบตามใจคนใด
 
 
ความหมายของเลข 333, 3333
* เลข ของดาวอังคาร(๓) ดาวที่ความกล้าหาญชาญชัย ชอบการต่อสู้ ถูกใจการทำศึก การสู้รบ ดาวอังคารจึงนับว่าเป็นอีกทั้งการทำศึกที่แท้จริง และก็การทำศึกทางกามารมณ์ อีกประการหนึ่ง เป็นเกษตรราศีพฤศจิก อันเป็นสัญลักษณ์อวัยวะเพศด้วย ดาวอังคารยังหมายความว่าความโมโหจริต โหวกเหวกปึงปัง ความขยันขยันขันแข็ง ว่องบางครั้งบางคราวดื้อรั้นแบบคนเลข ๑ รวมไปถึงความหรูหราโอ่อ่า ฟุ่มเฟือย
ด้านดี หมายถึง มีจิตใจอาจหาญหนักแน่น มีสุขภาพทางร่างกายบริบูรณ์แข็งแรง ขยันขันแข็ง มีความกระตือรือร้น ขยัน เลือดลมดี ถูกใจการเสี่ยงภัย มีใจเป็นนักกีฬา
ด้านเสีย หมายถึง มีจิตใจอ่อนแอและขี้ขลาด สุขภาพทางร่างกายไม่สมบูรณ์แข็งแรง การไหลเวียนของโลหิตบกพร่อง ใจร้อน มีแนวโน้มไปในทางกร้าวร้าว หุนหันพลันแล่นดุดัน ใจร้อน ถูกใจหาเรื่องใส่ตัว

.

.
 
ความหมายของเลข 444,4444 ทำนายเบอร์
* ดาว พุธ(๔) หมายถึง ปัญญา แต่ปัญญาแบบพุธ เป็น “ทางโลกปัญญา” ปัญญาทำมาหากิน ปัญญาในทางโลก มีปฎิภาที่ฉลาดเฉลียว รวดเร็ว ทันคน ชอบติดต่อคบหาสมาคม เข้าไหนเข้าได้ เรียกว่ามีมนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ ว่างั้นเหอะ เนื่องจากว่าดาวพุธชอบกลมกลืนกับเหตุการณ์ได้ง่ายบางเวลาบอกถึงความไม่ แน่นอน
ด้านดี คือ มีธรรมชาติทางความคิดดี ฉลาดมาก แคล่วคล่องว่องไว มีเชาว์ปัญญา ปฎิภาที่ฉลาด คุยเก่งช่างเจรจา เป็นคนมีเหตุผล มีความคล่องตัวแล้วก็เก่งหลายด้าน การเรียนจำเป็นต้องดูที่ดาวพุธเป็นหลักด้วย
ด้านเสีย หมายถึง

.

.

ความหมายของเลข 555,5555
* เลข ของดาวพฤหัส(๕) เป็นปัญญาเหมือนกันกับเลข ๔ แม้กระนั้นเป็นสติปัญญาเหนือโลก เป็นความรู้ความรู้เรื่องโลกและชีวิต เลข ๕ เป็นผู้แทนศีลธรรม ศีลธรรม ความคงแก่เรียน ความชอบธรรม คือคนแก่ ครูอาจารย์ ภิกษุ ความเฉียบแหลมใจเย็นคน เลข ๕ มักจะถูกใจศาสนา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นคนมองโลกในแง่ดี บางโอกาสก็ซื่อบริสุทธิ์เกินไปจนกลายเป็นคนทึ่มก็มี บางเวลาถูกใจสันโดษ จนกระทั่งแปลงเป็นคนเห็นแต่ได้
ด้านดี คือ มีธรรมชาติเป็นแฟนสงบ มีเมตตากรุณา เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เบิกบานร่าเริงอยู่ในแนวทางที่ถูกที่ควร มีความเชื่อมั่นในตัวเอง รู้จักปรับปรุงตัวเอง ไม่คดโกง รักความชอบธรรม ชีวิตมักเผชิญแต่ว่าความโชคร้าย
ด้านเสีย หมายถึง
.

.
 
ความหมายของเลข 666 ,6666
* ดาว ศุกร์ (๖) เป็นดาวศิลปะ สุนทรียะ ความรัก คนเลข ๖ จึงมีเสน่ห์ รักสวยรักงาม มีรสนิยมดีชอบศิลปะ และก็ดนตรี สนุกบันเทิง เป็นพวก “สุขนิยม” อยากได้ให้คนอื่นเป็นสุขโดยไม่อิจฉาตาร้อน ยิ่งไปกว่านี้ยังรวมถึงโภคทรัพย์ ทรัพย์สินต่างๆในโชคเคราะห์ชายรวมทั้ง ความรัก ภรรยา ความหวัง อันสวย
ด้านดี หมายถึง มี ธรรมชาติสำหรับการปรุงแต่ง ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข มีหัวในทางศิลปะ สุภาพมีมารยาท ซื่อสัตย์ภักดี รักสงบ รู้จักกาละเทศะ รู้ผ่อนหนักผ่อนค่อย มีเสน่ห์ดึงดูดใจผู้ใกล้ชิด เจ้าชู้ ลุ่มหลงในกิเลสกิเลสรวมทั้งโลกีย์วิสัย ชื่นชมในสิ่งสวย รักธรรมชาติ
ด้านเสีย หมายความว่า
 
.

.
ความหมายของเลข 777, 7777 ทำนายเบอร์
* ดาว เสาร์(๗)เป็นสัญลักษณ์แห่งทุกข์โศก โรคภัย การสูญเสีย เลข ๗ มักกำพร้า เร่ร่อน อยู่ไม่เป็นที่ มักลำบากเป็นนิตย์ ส่วนดีก็คือ มีสติปัญญารวมทั้งความอดทนเยี่ยม แต่ตามตำราฝรั่งกล่าวว่า เลข ๗ เป็นเลขเป็นเลขแห่งความสมบูรณ์ดีทุกด้าน เนื่องจากพระผู้เป็นเจ้าสร้างโลกสร้างโลกเสร็จด้านใน ๗ วัน สัปดาห์หนึ่งมี ๗ วันจีนก็จัดว่าเลข ๗ เป็นเลขดีสำหรับเพื่อการตั้งชื่อ โดยใช้อักษรไทยให้หลีกเลี่ยงเลข ๗ ไว้ได้เลยเนื่องจากนับได้ว่าเป็นดาวโชคร้าย จะมีผลทางลบมากยิ่งกว่าทางบวกแน่นอน
ด้านดี คือ เป็นคนขยัน หนักแน่น ทรหดอดทน เก็บกด รังเกียจเข้าสังคม สมถะ เก็บอารมณ์เจริญ ซ่อนความรู้สึกเก่ง อ่านไม่ออกว่าดีหรือร้าย สุขุมใจเย็น เป็นผู้ใหญ่ แม้กระนั้นหากโกรธแล้วจะร้ายแรง ห้ามไม่อยู่เลยทีเดียว มีความละเอียดรอบคอบ รอบคอบ รักสงบ
ด้านเสีย หมายถึง ธรรมชาติ ซึ่งเป็นคนเก็บกดอยู่แล้ว ทำให้เป็นคนคิดมาก มีกังวล เพ้อเจ้อ เงียบจนกระทั่งน่าสยอง ชักช้า เย็นชาไม่มีชีวิตชีวา เจ้าทุกข์ อมทุกข์ ลืมเรื่องสะเทือนขวัญไม่ได้ ไม่ไว้วางใจคนอื่นๆ ตระหนี่ จู้จี้ ขี้บ่น ไม่ชอบเข้าสังคม
 
 
ความหมายของเลข 888,8888
* ราหู (๘) เป็นสัญลักษณ์ที่อาถรรพณ์วอดวายลุ่มหลงหลง มักถูกใส่ร้ายถูกกลั่นแกล้ง ราหูกับเสาร์ ต่างเป็นเลขทุกข์เหมือนกัน แต่ทุกข์แบบเสาร์ เป็นความโศกศัลย์ แล้ง ตรมไหม้ด้านใน ทุกข์แบบราหูกังวลเนื่องจากว่าถูกใส่ความทำให้มัวหมอง ล้มละลาย คนไหนกันแน่มีชื่อที่มีเลข ๘ ล่ะก็ จัดเตรียมมั่วๆเบรอคอยๆได้เลย เลี่ยงไว้ก็เลยจะดี
ด้านดี หมายถึง มีธรรมชาติเป็นคนมีความรู้รอบด้าน มีความรู้ความเข้าใจเฉพาะทางหรือความสามารถพิเศษ เช่น ในด้านกีฬา การพนัน การแข่งขันชิงดีชิงเด่น มีจิตรานุภาพสูง อดทน มีความฉลียวฉลาดหลักแหลม สามารถโน้มน้าวและชักจูงให้ผู้อื่นเชื่อถือได้ มีความนับถือในตัวของตัวเอง มีประสบการณ์ในด้านอบายมุข ปรับปรุงแก้ไขเหตุเฉพาะหน้าได้เก่ง มีความคล่องตัวสูง
ด้านเสีย หมายถึง มีธรรมชาติในทางลุ่มหลงเมามัว มักตกอยู่ในโมหะจริต อาทิเช่น คิดอยากรวย อยากงาม อยากได้ อยากมีและก็รวมทั้งอยากเป็น ตลอดจนลุ่มหลงคลั่งไคล้อยุ่ใน รูปรส กลิ่น เสียง การสัมผัส มีความหุนหันพลันแล่น บุ่มบ่าม ขาดความยั้งคิด มีพรสวรรค์สำหรับการหลอกลวง เอาเปรียบคนอื่นๆ กะล่อน ฉลาดแกมโกง กระล่อน ปลิ้นปล้อน ชอบหลบๆหลบซ่อนๆปิดบังตัวเอง
.

.

ทำนายเบอร์มงคล ความหมายของเลข 999,9999
* เลข ของดาวเกตุ(๙) ดาวคราวสของดวงตะวัน เป็นเลขที่ความเร้นลับ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พิสูจน์ไม่ได้ มักมีความคิดเฉียบพลัน มีญาณสังหรณ์ที่ถูกต้องแม่นยำ เลื่อมใสเลื่อมใส พึงพอใจในศาสตร์เร้นลับ มีสัมผัสที่หก พึงพอใจของเก่าแก่ ชอบสะสมของโบราณ อีกอย่างหนึ่งเช้าใจกันว่าดาวเกตุ (๙) เป็นดาวป้องกันภัยให้แคล้วคลาด ตารางตารางและก็อุบัติเหตุได้ และยังช่วยให้อายุมั่นขวัญยืน ให้การดำรงชีวิตที่ดี มีความคิดเห็นตรงไปตรงมา บางคราวก็มุทะลุถึงกร้าวร้าว มักมักจะทำอะไรใหม่ๆแปลกๆเป็นผู้ริ่เริ่มแล้วก็ริเริ่มสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอๆมักมีความขัดแย้งในตัวเอง ตนมักตนเป็นศัตรูของตัวเอง โกรธง่ายหายเร็ว
ด้านดี คือ มีสิ่งศักดิ์สิทธ์คุ้มครอง เป็นผู้แทนของความ เชื่อมั่นในตัวเอง มีความคิดริ่เริ่มสิ่งใหม่ๆเห็นใจบุคคลอื่น พึงพอใจในบางสิ่งบางอย่างอย่างจริงจัง มักทำสิ่งต่างๆที่แปลกประหลาดไม่มีใครเหมือน
.
สนใจเบอร์มงคล หาซื้อได้ที่นี่ https://goo.gl/aRwzfs
Website เบอร์มงคล https://berthongsuk.in.th

Tags : ทำนายเบอร์มงคล

3
ทำไมต้อง Thai police certificate เพราะหนังสือรับรองความประพฤติปฏิบัติจากกรมตำรวจสามารถใช้ประโยชน์ได้ในกรณีใดบ้าง
หลายท่านที่มีความสำคัญที่จะจำต้องขอใบรับรองการปฏิบัติ หรือ Thai Police Certificate ซึ่งต้องจัดการทำเรื่องขอจากศูนย์บริการออกหนังสือรับรองพฤติกรรมจากสำนักงานกรมตำรวจแห่งชาติของประเทศไทย ซึ่งหนังสือขอรับรองการกระทำมีความสำคัญที่ใช้เพื่อการรับรองว่าบุคคลนั้นไม่มีความเป็นมาอาชญากรรมหรือคดีอาญาอะไรก็ตามที่มีผลต่อความมั่นคงของประเทศ เป็นเอกสารซึ่งสามารถใช้ยื่นต่อสถานทูตต่างแดนที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยหรือหน่วยงานอื่นในเมืองนอก ซึ่งใบรับรองพฤติกรรมนั้นจะออกให้ตามจุดหมายสำหรับการยื่นขอ โดยสามารถดำเนินการ หนังสือรับรองความประพฤติ ในกรณีต่างๆดังต่อไปนี้
.

.
1. การขอไปศึกษาต่อในต่างชาติ ใบรับรองความประพฤติ (Thai Police Certificate) เป็นหนึ่งในเอกสารสำคัญเพื่อใช้ในการขอวีซ่านักเรียน ที่มีจุดประสงค์เพื่อการศึกษาเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษา การศึกษาในหลักสูตรวิชาชีพ หรือการเรียนในระดับชั้นประถมไปจนกระทั่งระดับปริญญา ซึ่งในแต่ละประเทศจะใช้เวลาพิจารณายาวนานหลายสัปดาห์จนกระทั่งยาวนานหลายเดือน ทั้งนี้คุณสามารถยื่นคำขอหนังสือรับรองความประพฤติโดยผ่านทางเว็บเรา www.thaipolicecertificate.com ในแบบด่วนพิเศษ ซึ่งจะช่วยย่นระยะเวลาสำหรับเพื่อการเดินทางโดยรู้ผลด้านใน 14 วัน
.

.
2. การขอไปดำเนินงานเมืองนอก ขั้นตอนการไปทำงานต่างแดนอย่างถูกตามกฎหมาย Thai police certificate มี 5 วิธี
-การที่บริษัทจัดหางานจัดส่งไป
-กรมการจัดหางานเป็นผู้จัดส่งไปปฏิบัติงาน
-คนที่จะไปดำเนินงานติดต่อหางานเอง
-ผู้ว่าจ้างในประเทศไทยพาลูกว่าจ้างของตนเองไปดำเนินงาน
-เจ้านายในประเทศไทยลูกจ้างของตัวเองไปฝึกงาน
ในกรณีการต่อวีซ่าดำเนินการ ทั้งหมดทั้งปวงนี้ควรจะมีหนังสือรับรองการกระทำจากกรมตำรวจที่เมืองไทย (Thai Police Certificate)ซึ่งทางเว็บไซต์ของเราสามารถช่วยจัดการให้ท่านได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ทั้งยังยังได้รับเอกสารด้านใน 2 อาทิตย์แค่นั้น
.

.
3. การสมัครเข้าทำงานงานในต่างแดน มีความจำเป็นอย่างมากที่จะควรมีหนังสือรับรองการกระทำ หนังสือรับรองความประพฤติ จากกรมตํารวจแห่งชาติของประเทศไทย เพื่อเป็นการพิสูจน์บุคคลว่าไม่มีความเป็นมาอาชญากรรมอะไรก็ตามหรือเป็นบุคคลที่ไม่ได้ไปทำลายความยั่งยืนภายในประเทศนั้นๆในเว็บไซต์ของพวกเรามีบริการรับปรึกษาการทำใบรับรองความประพฤติปฏิบัติในกรณีที่คุณอยากที่จะสมัครงานในเมืองนอก โดยที่ไม่สบายเดินทางกลับเมืองไทย หรือมีความจำเป็นรีบด่วนที่จำเป็นต้องใช้เอกสาร ซึ่งทางเว็บมีบริการแบบด่วนพิเศษได้รับเอกสารภายใน 14 วัน
.

.
4. การขออพยพไปอยู่ต่างแดน ดังนี้ขึ้นกับกฎเกณฑ์ในแต่ละประเทศ ซึ่งมีการแบ่งคุณลักษณะของชาวต่างประเทศที่มีสิทธิ์ขออพยพเข้าไปปฏิบัติงานในประเทศนั้นต่างกัน และก็จำต้องใช้ใบรับรองการปฏิบัติจากกรมตำรวจประเทศไทย (หนังสือรับรองความประพฤติ) ซึ่งในเรื่องที่คุณไม่สบายปฏิบัติการ คุณสามารถสแกนสำเนาเอกสารต่างๆพร้อมเซ็นยืนยันสำเนาถูกต้อง และก็ส่งแนบเอกสารมาทางเว็บของพวกเราได้ พวกเรามีบริการด่วนพิเศษ ซึ่งให้บริการอย่างเร็วโดยได้รับเอกสารด้านใน 14 วันแค่นั้น ติดต่อเราผ่านทางเว็ปไซต์ www.thaipolicecertificate.com
..

.
5. การขอกรีนการ์ด หนังสือรับรองความประพฤติ สำหรับคนใดกันแน่ที่มีความต้องการจะยื่นขอวีซ่าสำหรับเพื่อการพักอาศัยถาวรในประเทศประเทศสหรัฐอเมริกา โดยไม่มีพี่น้องอยู่ในสหรัฐอเมริกา จึงควรมีคุณสมบัติสำหรับการดำรงชีพตามข้อกำหนดของประเทศ ส่วนผู้ใดกันแน่ที่ประสงค์จะสมัครขอกรีนการ์ดโดยผ่านทางครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคู่ครอง มารดา บิดา ลูกชายลูกสาว หรือพี่น้อง คุณสามารถยื่นขอเป็นชาวเมืองสหรัฐได้โดยจะต้องอาศัยอาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐตามระยะเวลาที่ระบุ รวมทั้งจำต้องขอใบรับรองความประพฤติปฏิบัติจากสำนักงานตำรวจที่เมืองไทย ดังนี้ถ้าเกิดคุณไม่สะดวกในการทำเรื่อง คุณสามารถทำงานผ่านเว็บไซต์ของพวกเรา ที่ให้บริการอย่างรวดเร็ว น่าเชื่อถือ และเที่ยงตรง
.

.
6. การขอเลี้ยงดู บุตรบุญธรรม ถ้าเกิดคุณต้องการจะขอรับบุตรบุญธรรม นอกจากคุณควรจะมีคุณลักษณะทางด้านสังคมที่สมบูรณ์แบบแล้ว การยื่นขออุปถัมภ์ค้ำชูบุตรบุญธรรม จะต้องมีเอกสารทางการที่กำหนดไว้อย่างครบถ้วน รวมทั้งสำคัญที่สุดเป็นคุณควรจะมีหนังสือรับรองการปฏิบัติจากกรมตำรวจ (หนังสือรับรองความประพฤติ) เพื่อระบุตัวตนและการปฏิบัติของคุณ ซึ่งถือเป็นเอกเอกสารชิ้นสำคัญที่ทางศูนย์อำนวยการรับลูกบุญธรรม สังกัดกรมปรับปรุงสังคมและสวัสดิการ จะพิจารณาเป็นส่วนแรก โดยทั้งนี้แล้วการทำหนังสือรับรองการกระทำสามารถทำเป็นที่สำนักงานกรมตำรวจ ซึ่งถ้าคุณอยากแบบเร่งด่วนและไม่เสียเวล่ำเวลาเดินทาง เว็บไซต์ของพวกเรา (www.thaipolicecertificate.com) สามารถจัดแจงให้คุณด้วยความรวดเร็วดุจมืออาชีพ
.
สนใจบริการ Thai police certificate ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/zMJ8QC
Website หนังสือรับรองความประพฤติ https://www.thaipolicecertificate.com

Tags : Thai police certificate,หนังสือรับรองความประพฤติ

4
ถังขยะใสทรงกลม พร้อมที่เขี่ยบุหรี่ ปริมาตร 45 ลิตร
.

.
รหัสสินค้า RW 9077
- ถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะพร้อมที่เขี่ยบุหรี่
- ช่องเขี่ยยาสูบ ขนาด 11 cm.
- ทรงทันสมัย
- มีช่องสำหรับทิ้งเศษขยะ
.

.
- ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
- เหมาะสำหรับใช้ข้างในและก็ด้านนอกอาคาร
.

.
- ช่วยทำให้มองสะอาดเรียบร้อย สวยงาม
- เหมาะสำหรับถุงขยะ ขนาด 26 x 30 นิ้ว
- ขนาด 37.8 x 73 cm.
.

.
สนใจถังขยะใส หาซื้อถังขยะใส ได้ที่นี่
Website ถังขยะใส http://bit.ly/2uvthsF

Tags : ถังขยะใส

5
Welcome to เกาะสมุย ดินแดนที่คู่รักท้องทะเล
.

.
ทำไมต้อง Koh samui เมื่อเอ่ยถึงเกาะสมุยซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม จนเรียกได้ว่า เป็นเกาะสวาทชายหาดสรวงสวรรค์ ของนักท่องเที่ยวทั้งโลกเลยที่เดียว เมื่อคนใดได้มาเที่ยวที่นี่แล้วล้วนต่างชอบใจเนื่องจาก Koh samui เป็นเกาะที่อยู่ในทะเลอ่าวไทย ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่เคยมาเที่ยวเกาะสมุยแล้ว ต้องตื่นตาตื่นใจไปกับสถานที่ที่สวยสดงดงาม ไม่ว่าจะเป็นท้องทะเลสีคราม ท้องฟ้าสีสดใส แล้วก็ทรายสีขาว พวกเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าบนเกาะสมุยนั้นจะมีสถานที่ท่องเที่ยวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง
หาดเฉวง ซึ่งเป็นริมทะเลที่โด่งดังที่สุดของเกาะสมุย ซึ่งสถานที่แห่งนี้มี นักเดินทางทั้งฝรั่งอยู่มากมายบรรยากาศที่นี่ค่อนข้างครื้นเครง เรียกได้ว่าเป็นหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งบประมาณนเกาะสมุยอย่างยิ่งจริงๆ เหมาะสำหรับการเล่นน้ำ นอกจากนี้รอบๆหน้าหาดยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านค้า และก็ผับต่างๆจำนวนมาก ซึ่งที่นี่มีจุดไฮไลท์ให้ท่านได้ท่องวิกาล นอกจากนั้นยังมีที่พักมากไม่น้อยเลยทีเดียว ตั้งแต่เกสเฮ้าส์ราคาถูกไปจนกระทั่งรีสอร์ทห้าดาว
.

.
นึกถึง Koh samui เพราะหาดทรายละไม ตรงนี้เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงในเรื่องของวิวทิวทัศที่จะสามารถมองเห็นความงามบริเวณรอบหาด รวมทั้งมีต้นมะพร้าวปลูกเรียงกันเป็นแถว ซึ่งนักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมมาพักในหาดที่นี้ เนื่องจากว่าอยู่ไม่ไกลจากจุดสำหรับเพื่อชมวิวนั่นเอง
หาดแม่น้ำ ที่ที่นี้เป็นที่อยู่ที่อาศัยของชุมชนดั้งเดิมนับ 100 ปี ซึ่งราษฎรจะเปิดที่พักแบบโฮมสเตย์ให้นักเดินทางได้มาพัก นอกจากดี ทุกคืนวันเสาร์ที่นี่จะมีถนนคนเดินอีกด้วย
หาดทรายบางปอ แม้คุณได้เดินทางมาเที่ยวเกาะสมุยแล้วจะต้องมาท่องเที่ยวที่ชายหาดบางปอและ จุดไฮไลท์ของที่นี่คือได้ชมวิถีชีวิตชาวเรือพื้นบ้าน รวมทั้งคนใดกันแน่ที่รู้สึกชื่นชอบอาหารทะเลซีฟู้ด จะต้องมาทานที่นี่ ซึ่งมีอาหารทะเลให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายร้านอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
แลนด์มาร์คของเกาะสมุย
เตรียมตัว เรือเฟอร์รี่ สำหรับแลนด์มาร์คที่ใครกันแน่มาเยี่ยมเกาะสมุยต้องห้ามพลาดหมายถึงหินตาหินคุณยาย ซึ่งตรงนี้จะมีการเล่าตำนานความรักของตายายที่เปลี่ยนเป็นก้อนหินใหญ่อยู่ริมหาด ยิ่งไปกว่านี้บริเวณหินตาหินยาย ยังเป็นแหล่งขายของฝากยอดนิยมอย่าง การะแมร์ ที่รสอร่อยและมีให้เลือกอยู่หลายร้าน อย่างยิ่งจริงๆ นอกเหนือจากสมุทรแล้ว ในรอบๆ Koh samui ยังมีน้ำตกแล้วก็สามารถแวะไหว้พระพระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่ประดิษฐานอยู่บนยอดเขาของเกาะสมุยอีกด้วย
.

.

.
การเดินทางมายังเกาะสมุย
คุณสามารถนั่งเรือ ferry samui ผ่านไปยังเกาะได้เลยแต่ว่าพวกเราขอแนะนำ เรือเฟอร์รี่ ของที่นี่ rajaferryport เลย ซึ่งให้บริการดี ราคาไม่แพง แล้วก็ยังสามารถจองตั๋วล่วงหน้าถึงที่เหมาะ https://www.facebook.com/rajaferryport ซึ่งจะมีทีมงานที่คอยให้คำแนะนำสำหรับเพื่อการเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่ ไปยังเกาะสมุย รับประกันได้ว่าเดินทางกับเราไม่มีผิดหวัง พร้อมบริการดี มรความปลอดภัย
.

.
สนใจรายละเอียด Koh samui ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เรือเฟอร์รี่ https://www.facebook.com/rajaferryport

Tags : เรือเฟอร์รี่

6
โคมไฟดวงจันทร์ โคมไฟพระจันทร์ โคมไฟวางแบบงามรูปดวงจันทร์ระบบสัมผัส โคมไฟไร้สายเป็นระบบชาร์ตไฟ ฐานเป็นแท่งไม้ ตัวโคมไฟทำมาจากพลาสติก ของขวัญสุดโรแมนติกใช้ตกแต่งบ้านให้เกิดความสวยงามไว้สร้างบรรยากาศภายในห้อง เหมาะกับตกแต่งห้องนอน ห้องรับแขก ร้านค้า ให้เป็นของขวัญ ของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ ของขวัญวาเลนไทน์ ของชวัญให้แฟน ของขวัญให้คนแก่
.

.
- โคมไฟเป็นระบบชาร์ตไฟและก็ระบบสัมผัส
- สัมผัสช่องแทงไฟด้านล่างเพื่อเปิด-ปิดไฟ
- แสงมีสองสี แตะต้องทีแรกไฟสีขาวติด สัมผัสครั้งที่สองกลายเป็นไฟสีส้ม แตะอีกรอบเพื่อปิดไฟ
- เมื่อเลือกแสงสว่างที่อยากได้สามารถแตะต้องค้างเพื่อปรับความสว่างของไฟได้
- ถ้าเกิดสัมผัสค้างนานเกินความจำเป็นกระทั่งไฟดับให้เอามือออก แล้วสัมผัสค้างอีกทีเพื่อเพิ่มความสว่างกลับมา
- ฐานกับตัวโคมไฟแยกกัน สามารถนำไปวางตกแต่งที่อื่นๆหรือหาฐานแบบอื่นมาใส่แทนได้
- มีสาย usb ให้ แทงชาร์ตได้กับคอมหรือช่อง usb อื่นๆถ้าต้องการเสียบไฟบ้านต้องหาอแดปเตอร์มาต่อเอง
โคมไฟพระจันทร์ขนาดคร่าวๆ
ความสูง รวมฐาน 14 cm
เส้นผ่าศูนย์กลาง 11 cm
รอบวงกลมของโคมไฟ 37 cm
ราคา 990 บาท ems 80
~~~~~~~~~~~~~~~~~
ดูรูปภาพและรายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/R8GSZW
ขายโคมไฟดวงจันทร์ https://pantip.com/topic/36988397
รีวิวโคมไฟดวงจันทร์ https://goo.gl/dYMykU
ขายโคมไฟดวงจันทร์http://bit.ly/moonLamp
หาซื้อได้ที่ Website >> http://www.gadgetmashow.com/
เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/GadGetMaShow/
Google+: https://plus.google.com/+GadGetMaShow
Twitter: https://twitter.com/GadGetMaShow
Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLdlDuLD939nyGdSeOsW46NeBVo79L61tb
รีวิวโคมไฟดวงจันทร์ https://www.youtube.com/watch?v=Fs3MKF7tsD0
Vimeo: https://vimeo.com/gadgetmashow
โคมไฟพระจันทร์ https://vimeo.com/239223268
Dailymotion: http://www.dailymotion.com/doraemontv
Instagram: http://instagram.com/gadgetmashow
.
อีเมล gadgetmashow@hotmail.com
Line id :: @gadgetmashow (มี @ นำหน้า)
Line@: http://bit.ly/linenow
~~~~~~~~~~~~~~~~~
#โคมไฟดวงจันทร์ #รีวิวโคมไฟพระจันทร์ #ขายโคมไฟดวงจันทร์ #ของขวัญ #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญให้แฟน #ของขวัญปีใหม่ #ของขวัญวันปีใหม่ #ของขวัญวันวาเลนไทน์ #ขายของเล่น #ขายของขวัญ #ของเล่นแปลกๆ #ของเล่นไฮเทค #GadGetMaShow

Tags : โคมไฟ

7
ทำไมต้องถังไอติม เพราะการเลือกร้านค้าขายเครื่องใช้ไม้สอยเลี้ยงชีพเช่นไรให้ได้คุณภาพ
.

.
ถังน้ำแข็งสแตนเลส จำเป็นต่อการประกอบอาชีพในยุคสมัยนี้นอกจากงานประจำแล้วยังสามารถเลี้ยงชีพเสริมจนกระทั่งมีรายได้ดี จนกระทั่งสามารถเปลี่ยนมาเลี้ยงชีพหลักได้ซึ่งก็คือ กระบวนการทำธุรกิจส่วนตัวอย่างอาชีพ ค้าขายนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น ขายน้ำนมถั่วเหลือง ขายไอติม ถังไอติม ขายระเบียงมมุก ขายน้ำตาลสด เป็นต้น ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับเพื่อการประกอบอาชีพค้าขาย มันก็คือ วัสดุอุปกรณ์เลี้ยงชีพนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น ถังไอศกรีม ถังน้ำแข็งสแตนเลส ถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำแข็งสแตนเลส หม้อน้ำเต้าหู้ ถังไอติม หลอด ฯลฯ ซึ่งในปัจจุบันนี้ได้มีร้านขายเครื่องมือประกอบอาชีพจำนวนมากหลายร้าน แต่ว่าคุณจะเลือกอย่างไรให้ได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพรวมทั้งตรงกับความต้องการ ซึ่งวันนี้พวกเรามีแนวทางในการเลือกร้านขายวัสดุอุปกรณ์พวกนี้มาฝากกันจ้ะ ถ้าหากพร้อมแล้วไปมองกันเลย
.

.
• เลือกร้านค้าขายเครื่องไม้เครื่องมือประกอบอาชีพที่มีมาตรฐาน
 ซึ่งเครื่องใช้ไม้สอยกลุ่มนี้ คุณไม่อาจจะหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป แต่ว่าจะต้องเลือกซื้อร้านที่จัดจำหน่ายสินค้ากลุ่มนี้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็น ถังไอติม ถังน้ำปั่นชานมมุก รถเข็นขายสินค้า ฯลฯ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะจะต้องมีการสร้างที่ตามมาตรฐานรองรับการใช้แรงงานได้อย่างนานรวมทั้งมีคุณภาพ
.

.
• เลือกร้านค้าที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกนานัปการ
 ร้านขายเครื่องใช้ไม้สอยดำรงชีพเหล่านี้ควรจะมีสินค้าให้เลือกนานาประการแบบ โดยยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์งานสแตนเลส ซึ่งจะต้องผลิตขึ้นมาหลากหลายแบบ ที่จะตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าได้ครบ
.

.
• ควรเลือกร้านค้าที่เป็นแหล่งผลิตรวมทั้งจำหน่ายเอง
แม้ว่าคุณเลือกร้านค้าขายเครื่องใช้ไม้สอยเลี้ยงชีพ ที่เป็นผู้สร้างรวมทั้งจำหน่ายเองคุณ จะได้รับสินค้าที่ดีมีมาตรฐานในราคาที่ย่อมเยาว์กว่า คุณไปซื้อร้านค้าที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียวแม้ว่าคุณเลือกร้านที่เป็นผู้ผลิตแล้วจะสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกประเภทได้รับการการันตีว่าเป็นสินค้าที่ดีมีคุณภาพ
.
• เลือกร้านที่มีการบริการที่ดี
 ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อ ถังไอศกรีม ถังน้ำแข็งสแตนเลส หม้อน้ำเต้าหู้ ถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำตาลสดหรือหม้อก๋วยเตี๋ยวก็ตาม คุณจะต้องเลือกร้านที่มีการบริการดีมีมากมายหนทางในการจัดจำหน่ายและก็โฆษณา เพื่อลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลอย่างถูกต้องและมีทีมงานที่คอยดูแลคุณอย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย
.

.
อยากว่าคุณพึงพอใจในผลิตภัณฑ์อย่างเครื่องไม้เครื่องมือดำรงชีพไม่ว่าจะเป็น ถังไอติม ถังใส่น้ำแข็งสแตนเลส หม้อน้ำเต้าหู้ เราขอเสนอแนะร้านTC Market ซึ่งเป็นร้านที่เป็นผู้สร้างแล้วก็ขายเครื่องใช้ไม้สอยประกอบอาชีพโดยเฉพาะ ทำให้ท่านเชื่อมั่นได้ว่าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ไปทำธุรกิจค้าขายมีผลกำไรอย่างแน่แท้ด้วยเหตุว่าเป็นสินค้าเลี้ยงชีพที่มีอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน มีบริการที่ดีและก็สินค้ามีมาตรฐานได้รับการรองรับและบอกต่อจากลูกค้ามามากกว่า 20 ปีเลือกตรงนี้ http://www.tcmarketstore.com ไม่มีผิดหวัง
.
สนใจ ถังน้ำแข็งสแตนเลส หาซื้อได้ที่นี่
Website ถังน้ำแข็งสแตนเลส http://www.tcmarketstore.com
ถังไอติม http://www.tcmarketstore.com/category/5/ถังไอศครีมสี่เหลี่ยม
ถังน้ำแข็งสแตนเลส http://www.tcmarketstore.com/category/11/ถังน้ำแข็งสแตนเลส-ชนิดฝาเปิด
หม้อน้ำเต้าหู้ https://goo.gl/HMWCcs

8
วิธีสำหรับการเลือกซื้อซองไปรษณีย์ที่มีคุณภาพตัวช่วยที่สำคัญของวิธีการทำธุรกิจออนไลน์
.

.
ในขณะนี้ผู้คนสนใจเข้ามาทำธุรกิจออนไลน์กันไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยความที่เทคโนโลยีมีความนำสมัยและเข้าถึงฝูงชนได้มากกว่าเดิม สามารถทำธุรกิจแบบอีคอมเมิร์ซได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวตัวช่วยที่สำคัญของวิธีการทำธุรกิจออนไลน์เป็นการบรรจุสินค้าใส่ลงไปในกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์เพื่อจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า โดยเหตุนั้นผู้ที่ทำธุรกิจออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือบริษัทร้านค้าต่างๆที่ขายของผ่านออนไลน์ก็ตาม ต้องเลือกซองไปรษณีย์ที่มีคุณภาพ ซึ่งจะมีวิธีการเลือกอย่างไรไปดูกันเลย
.

.
ก่อนจะไปเลือกกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์รวมทั้งซองพลาสติกนั้น มาทราบปัญหากันก่อนดีมากยิ่งกว่าว่าเพราะเหตุใดจะต้องเลือกซองไปรษณีย์ กล่องบรรุจสินค้าที่มีคุณภาพ เพราะเหตุว่าการจัดส่งผลิตภัณฑ์ภายในประเทศหรือเมืองนอกนั้นจะมีระบบระเบียบการส่งสินค้าทั้งไปรษณีย์ไทยแล้วก็บริษัทขนส่งเอกชนต่างๆฉะนั้นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกล่องจะต้องถูกแพ็คอย่างยอดเยี่ยมกล่องบรรจุสินค้าต้องมีความแข็งแรงทนทาน โดยเฉพาะทนต่อแรงกระแทก ทนน้ำ ซึ่งสำหรับในการเลือกใช้ซองไปรษณีย์ กล่องไปรษณีย์หรือซองพลาสติก นั้น ควรที่จะเลือกให้เหมาะสมกับสินค้าด้วย ถ้าว่าผลิตภัณฑ์เป็นประเภทเสื้อผ้า ก็ควรที่จะทำการเลือกเป็นซองพลาสติกกันน้ำ จะดียิ่งกว่ากล่องบรรจุภัณฑ์ทั่วไป ซึ่งปัญหาที่พบของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นั้น ก็คือกล่องผลิตภัณฑ์ไม่ได้คุณภาพกล่องฉีกหรือขาดขณะขนส่ง ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายในได้รับการกระทบกระเทือนหรือเสียหายได้ และก็ก่อให้เกิดปัญหากับลูกค้าที่ได้รับสินค้าแล้ว โดยเหตุนั้นขั้นตอนการไขปัญหาเป็นต้องเลือกกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์รวมทั้งซองพลาสติกกันน้ำ ที่ได้ประสิทธิภาพเพื่อมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ถูกบรรจุลงไปในกล่องหรือซองกันน้ำจะอยู่ในสภาพดี ถึงมือลูกค้าโดยสวัสดิภาพ ซึ่งเราจะพาคุณไปดูแนวทางการเลือกบรรจุภัณฑ์กันเลย
.

.
1.เลือกซองไปรษณีย์หรือกล่องไปรษณีย์จากร้านที่มีมาตรฐาน ซองพลาสติก
ซึ่งจะก่อให้เชื่อมั่นได้ว่าได้รับผลิตภัณฑ์จริงและกล่องหรือซองบรรจุภัณฑ์มีมาตรฐานพอเพียง ไม่บางหรือฉีกจนขาดง่าย
.

.
2.ราคามีความเหมาะสม
ควรเลือกกล่องหรือซองไปรษณีย์จากร้านที่ราคาแพงเหมาะสมไม่แพงหรือถูกกระทั่งเหลือเกิน ซึ่งราคาจะต้องเหมาะสมกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ด้วย
ซึ่งถ้าว่าคุณทำธุรกิจออนไลน์ชนิดใดก็ตาม การจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าถือ เกิดเรื่องที่สำคัญ ด้วยเหตุดังกล่าวคุณจะต้องเลือกกล่องไปรษณีย์หรือ ซองไปรษณีย์ของร้านค้า ซองไปรษณีย์ https://www.facebook.com/mybentofficial ซึ่งร้านของพวกเราเป็นร้านค้าที่มีคุณภาพมีมาตรฐานและมีซองไปรษณีย์ กล่องไปรษณีย์รวมถึงซองพลาสติกหลายแบบหลายไซส์ให้เลือกรับรองได้ว่าคุณสามารถเลือกขนาดบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์ส่งให้กับลูกค้าได้ในทันที มาเลือกซื้อกล่องไปรษณีย์กับร้านเรา รับรองไม่ผิดหวัง เนื่องจากว่าประสิทธิภาพเหมาะสมกับราคาอย่างแน่นอน
.

.
สนใจซองไปรษณีย์ หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage ซองไปรษณีย์ https://www.facebook.com/mybentofficial

Tags : ซองพลาสติก,กล่องไปรษณีย์

9
ต้องการเช่ารถ แต่ว่าเอกสารไม่ครบ เอายังไงดี
การรถเช่ารายวัน ผู้เช่าสามารถยื่นเอกสารตามข้อกำหนด เพื่อคุณประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ตลอดตัวผู้เช่าเอง ที่ได้รับการอนุมัติที่เร็วทันใจ และก็ผู้ให้เช่าก็สามารถปลดปล่อยเช่าได้อย่างสบายใจ
.

.
แล้วรถเช่ารายวัน ราคาถูกทำเช่นไรล่ะ!
แม้เอกสารที่บริษัทต่างๆมากมายอยากได้นั้น พวกเราไม่สามารถที่จะหาได้ แล้วจะเช่ารถยนต์ยังไงดี
.

.
ผู้เช่ารถรายวัน สามารถไต่ถามไปยังผู้ให้บริการรถเช่าได้ว่า
เอกสารที่ขาดนั้น สามารถใช้เอกสารอื่นเทียบได้ไหม
.

.
ได้แก่ นักศึกษา ก็ใช้บัตรคิดศึกษาเล่าเรียน แทนเอกสารการทำงาน
.

.
พ่อค้าแม่ค้า ก็ใช้เอกสารผู้ค้ำประกันแทน สลิปเงือนเดือน เพื่อนพ้องให้สามารถเช่ารถได้ เป็นต้น
.

.
ก็วินๆ อีกทั้งผู้เช่า แล้ะผู้ให้เช่า ได้รถเช่าราคาไม่แพง ได้รถเช่ารายวันที่ตรงตามต้องการ
บริการรถเช่าอื่นๆเช่น รถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิต รถใช้ระหว่างซ่อมแซม
สนใจรถเช่ารายวัน โปรดทักมาหาเรา
Website รถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต http://www.carrentauto.com

Tags : รถเช่ารายวัน ราคาถูก,รถเช่ารายวัน

10
ธุรกิจไม่ยากถ้าเกิดเรามีที่ปรึกษาที่ดี ที่ปรึกษาธุรกิจ ในปัจจุบันกระบวนการทำธุรกิจเป็นเรื่องง่ายแม้กระนั้นก็ไม่ได้ง่ายที่จะไปถึงเป้าหมายอย่างที่ต้องการเสมอไปเพราะเหตุว่าในโลกของธุรกิจมีการชิงชัยเยอะมาก ถ้าหากพวกเราคิดจะทำก็จะมองเป็นการยากเกินไป แม้กระนั้นหากพวกเรานั้นมีผู้มาเป็นที่ปรึกษา ก็อาจส่งผลให้ธุรกิจของคุณนั้นไปถึงเป้าหมายได้โดยไม่ยาก เหมือนกันกับนักธุรกิจผู้อื่นยิ่งถ้าเกิดเราหาบริการที่ได้มีการรับหารือทางด้านธุรกิจจะเป็นอะไรที่ดีเยี่ยมๆเพราะการที่เราได้คุยกับผู้เชียวชาญจะยิ่งทำให้เรานั้นได้รู้อะไรที่กว้างขวางขึ้น และก็สามารถจับแนวทางของธุรกิจได้อย่างง่ายๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งยุทธวิธีด้านการตลาด เป็นสิ่งสำคัญมาก ที่พวกเราน่าจะเรียนรู้ก่อนที่จะเริ่มทำธุรกิจ่างตั้งใจจริง
.

.

.
ซึ่งบริษัทของพวกเราก็ได้มีบริการ รับขอความเห็นทางด้านธุรกิจ ที่ปรึกษาการตลาด รอให้ความรู้ความเข้าใจทางด้านธุรกิจต่างๆที่ท่านอยากได้ หรือบางทีอาจจะช่วยวางแผนในด้านต่างๆยกตัวอย่างเช่น ทางด้านสาขา Marketing 4.0 การลองทำด้วยตัวเอง ให้เห็นผลจริง ทำความเข้าใจหาประสบการณ์ จริงสถานการณ์จริง ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดเรารู้จักถึงสถานะการณ์จริงแล้ว การที่เราจะเริ่มปฏิบัติตนเองก็คงจะไม่ได้อยากต้องการ อีกสาขาที่ทางบริษัทได้จัดไว้ก็คือ Sale Management 4.0 ซึ่งเรานั้นก็สามารถที่จะเชื่อมต่อโดยการเข้าสู่ระบบ งานขาย 4.0 เจริญ ด้วย ด้วยเหตุว่าความชำนิชำนาญในเรื่องเกี่ยวกับการขายมาตั้งแต่ในสมัยของ 2.0 ,3.0 และมีท่าร่าง (Platform)โดย ที่จะสามารถปรับมาใช้โดยการ นำพัฒนาพร้อมเขากับผู้บริหารกลุ่มขายได้อย่างที่อยากได้ เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถมีธุรกิจที่ดีเป็นของตนเองได้อย่างดีเยี่ยม
.

.
สนใจบริการกลยุทธ์การตลาด ติดต่อได้ที่นี่
Website ที่ปรึกษาการตลาด http://www.marketing-asean.com/consult

Tags : ที่ปรึกษาธุรกิจ,กลยุทธ์การตลาด

11
ทำไมต้องอมาโด้ กาเน่ เชื่อว่าทุกคนไม่ว่าสตรีหรือเพศชายล้วนอยากที่จะมีสุขภาพดีที่มาพร้อมกับผิวพรรณที่งาม เนียนใส ซึ่งนอกเหนือจากการดูแลสุขภาพร่างกายแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะสามารถช่วยพวกเราได้เป็นอย่างดีก็คือ คอลลาเจน ที่ส่วนใหญ่จะนิยมรับประทานในลักษณะของอาหารเสริม แบบที่เป็นแคปซูลหรือเม็ดยารวมถึงผลิตภัณฑ์คอลลาเจนแบบผง เพื่อที่จะทำให้ดูดซับไปสู่ร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับใครกันแน่ที่กำลังจะมีข้อสังสัยและไม่แน่ใจว่าคอลลาเจนมีประโยชน์อะไรบ้าง จะดีต่อสุขภาพและก็ผิวพรรณไหม เราไปดูจุดเด่นของคอลลาเจนกัน
.

.
 
 
คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากอมาโด้คอลลาเจน พลัสซี คอลลาเจนที่มีต่อผิวพรรณ
.

.
คอลลาเจนมีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการช่วยปรับโครงสร้างของผิวให้ชุ่มชื้น มีความแข็งแรงและเรียบตึงเพิ่มขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้น มองมีความมีนวล เปล่งปลั่ง ทั้งยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยจัดการกับสารอนุมูลอิสระที่เข้ามาจากสาเหตุต่างๆที่ทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อผิวโดยเฉพาะรังสียูวี ส่งผลให้ผิวพรรณมีความกระชับ เรียบเนียน ยืดหยุ่นสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ช่วยต่อต้านและก็ลดริ้วรอยก่อนวัย และยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหนัง ให้ดูสวยแบบร่างกายแข็งแรง ปกป้องกระ ฝ้า จุดด่างดำต่างๆคอลลาเจนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบไหลเวียนโลหิตให้ดำเนินการให้ดีขึ้นโดยเฉพาะในส่วนของเส้นโลหิตเล็ก ที่จะกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตภายในร่างกายแล้วก็ผิวพรรณ ช่วยให้ผิวกระจ่างขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดลีเมลานินอีกด้วย
.

.
นอกเหนือจากนั้นอมาโด้ คอลลาเจน ยังช่วยกระตุ้นร่างกายสำหรับการสร้างเซราไมด์ที่เซลล์ผิวหนัง ช่วยลดการระคายเคืองที่ผิวพรรณ ทำให้ผิวกระจ่างขาวใสยิ่งขึ้น มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง พิจารณาได้ว่าคนที่กินคอลลาเจนเสมอๆจะมีผิวที่เนียน นุ่มแล้วก็เด้งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งยังช่วยปกป้องความแห้งหยาบของผิว ชะลอรอยตีนกา รอยเหี่ยวย่น และรอยดำ
.

.
 
คุณประโยชน์อมาโด้คอลลาเจน พลัสซีที่มีต่อสุขภาพ
นอกจากผลดีด้านผิวพรรณแล้ว คอลลาเจนยังอุดมไปด้วยคุณลักษณะที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของข้อกระดูก ที่เมื่อแก่เยอะขึ้นเรื่อยๆหรือใช้งานข้อมากจนเกินความจำเป็น จะมีผลให้โปรตีนเกิดปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพต่างๆที่ส่งผลต่อผิวข้อ การเสื่อมสลาย การกัดกร่อน เนื้อกระดูกอ่อนที่บางเร็วกว่าปกติ ซึ่งคอลลาเจนจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กระดูก ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม มีคุณภาพในการรักษาลักษณะการเจ็บข้อต่อ โรคข้อเข่าเสื่อม ที่จะทำให้การนอนหลับ การใช้ชีวิตดีมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากนั้นยังช่วยสำหรับเพื่อการบำรุงระบบไส้ กระตุ้นการเผาไหม้ให้กับร่างกาย ฟื้นฟูระบบที่ทำหน้าที่ย่อยอาหารเพิ่มความแข็งแรงให้แก่เส้นผม ฟัน และเล็บ บำรุงระบบไหลเวียนเลือด รวมทั้งบำรุงตับ ช่วยลดความเสื่อมโทรมและก็ฟื้นฟูตับจากพิษ สารตกค้างต่างๆที่เข้าไปภายในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยบำรุงรักษาสุขภาพหัวใจอีกด้วย
.

.
เรียกได้ว่าอมาโด้ เอสเต็มไปด้วยคุณประโยชน์มากมายก่ายกองที่ดีต่อร่างกายและก็ผิวพรรณ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายรวมทั้งฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น นับได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีอย่างมากในขณะนี้ที่จะผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนขาย เพราะว่านอกเหนือจากจะสบาย กินง่ายแล้วยังเต็มไปด้วยข้อดีที่ดีต่อร่างกายจำนวนมากอีกด้วย
.

.
สนใจสั่งซื้ออมาโด้ คอลลาเจน ติดต่อได้ที่นี่
Website อมาโด้ กาเน่ https://shopamado.com

Tags : อมาโด้คอลลาเจน พลัสซี,อมาโด้ เอส

12
คุณรู้จัก Marita CC Cream หรือไม่ Marita CC Cream เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้า กลุ่ม Skincare ซีซีครีม ผสมกันแดด รองพื้น Marita รวมทั้งครีมบำรุงในหลอดเดียว เน้นคุณภาพ ผลิตแล้วก็นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ภายใต้แบรนด์ Marita มีการผลิตที่ปลอดภัย โรงงานผลิตตามมาตรฐาน CGMP ตามหลักสากลที่ทั้งโลกสารภาพ แล้วก็ได้รับการยืนยันมาตรฐานที่ถูกต้องจาก อย. ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จึงมั่นใจได้ว่าไม่เป็นอันตราย 100 % โดยสามารถตรวจตราเลขที่เขียนแจ้งได้จากข้างกล่องผลิตภัณฑ์
.

.

.

.
Marita CC Cream 6 in 1 สวยจบในขั้นตอนเดียว คุณลักษณะที่สะดุดตาของ Marita CC Cream SPF50+PA+++ คือเป็นซีซีครีม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ Marita CC Cream มีคุณสมบัติพิเศษเป็น มี color control ซึ่งสามารถปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนเท่ากันทุกเฉดผิว มีSPF 50+PA+++ ซึ่งสามารถป้องกันแสงแดดได้ทั้ง UVA&UVB ทั้งยังมี Whitening ที่จะช่วยปรับให้ผิวหน้า ให้ผิวหน้าของคุณกระจ่างขาวสวยใส มีAnti-wrinkle ช่วยปกป้องรักษาริ้วรอย ลดริ้วรอยอันเป็นสาเหตุแก่ก่อนวัย พร้อมด้วยยังมี moisturing ผสมโลชั่นที่มีไว้ดูแลผิว กักเก็บความชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูฉ่ำวาว มองโกลด์ งามใส สไตล์สาวประเทศเกาหลี สามารถ ปกปิดด้วย covering และก็มี make up base เสมือนด้อยกว่าพื้น Marita ทำให้ Marita CC Cream ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ แล้วก็สิวบนใบหน้าของคุณได้ ควบคุมความมันบนใบหน้าด้วย Oil Control ระหว่างวันได้อย่างดีเยี่ยม โดยMarita CC Cream นี้มีส่วนประกอบสำคัญหลายตัวไม่ว่าจะ Niacinamide ที่ช่วยเพิ่มความชื้นผิวแล้วก็ทุเลาผิวแพ้ง่าย เพิ่ม fibroblast collagen และก็ช่วยย้อนวัยด้วยการลดริ้วรอย ช่วยการรักษาสิว ช่วยคุ้มครองปกป้องแสง UV มี Adenosine ที่เป็นองค์ประกอบการต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพ เป็นส่วนประกอบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรว่ามีประสิทธิภาพสำหรับการปรับปรุงริ้วรอย มี Sodium Hyaluronate ที่มีความสามารถสำหรับการเก็บกักความชุ่มชื่นของผิวได้อย่างยอดเยี่ยม และมีผลต่อการผลิตฟิล์มชุ่มชื้น
.

.

.

.
Biosaccharide Gum-1 ที่เป็นสารบำรุงเช่นเดียวกับ Hyaluronic acid แต่ว่าซึมได้เร็วกว่า สามารถส่งต่อความสดชื่นสู่ผิวในทันทีรวมทั้งเนิ่นนาน ลดจังหวะการแพ้และก็การระคายเคืองจากมลพิษต่างๆBetaine บีเทนจำพวกธรรมชาติ เป็นสารสกัดจากต้นบีทให้ความชื้น ลดการระคายเคือง เหมาะกับผสมรวมกับสารที่สร้างความระคาย Panthenol ช่วยสมานผิวจากอาการไหม้เกรียมจากแสงแดด ลดอาการอักเสบ มี Sophora Japonica Fruit Extract เป็นสารสกัดจาก Sophora Japonica ซึ่งเป็นพืชที่มีการใช้เป็นยารักษาโรคต่างๆยกตัวอย่างเช่น ลดอาการแพ้ บวมคัน อักเสบของผิว มาอย่างนาน มีคุณภาพสำหรับเพื่อการช่วยทำให้ระบบภูมิต้านทานของผิวมีการทำงานที่สมดุลกัน อีกทั้งยังมีความสามารถสำหรับในการดูดซึมรังสียูวีอีกด้วย
.

.

.
ถือได้ว่า Marita CC Cream สามารถเป็นได้ทั้งครีมที่เอาไว้กันแสงแดด Marita ผสมสารบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้นให้กับบริเวณใบหน้ารวมทั้งรองพื้น Marita ได้อย่างดีเยี่ยม ย้ำการปิดบัง แม้กระนั้นบางเบา Marita CC Cream 6 in 1 SPF 50+ PA+++ ก็เลยเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าดึงดูด เนื่องจากว่าสามารถตอบโจทย์ของมนุษย์ในปัจจุบันก้าวหน้า เนื่องจากว่ามีคุณลักษณะนานัปการ ครบถ้วนในหลอดเดียว สามารถใช้งานง่ายและก็สะดวกสบาย สามารถงามจบได้ในขั้นตอนเดียว
.

.
สนใจสินค้า Marita CC cream หาซื้อได้ที่นี่ https://www.facebook.com/MaritaCosmeticThailand
Fanpage รองพื้น Marita https://www.facebook.com/MaritaCosmeticThailand
#MaritaCCcream #ครีมกันแดดMarita #รองพื้นMarita

Tags : ครีมกันแดด Marita

13
รู้จริง จับมือทีมงานจาก แผนธุรกิจ การตลาดออนไลน์ ลงปฏิบัติได้จริง  สำเร็จผลเร็ว  Marketing Transformation 4.0 ที่ต้องปรับยุทธศาตร์ ธุรกิจออนไลน์ ทันควันทุกวินาที แบบ Real time   
แผนธุรกิจ แผนการตลาด 4.0 นำธุรกิจท่าน Transform สู่ยุค การตลาด4.0 อย่างรู้จริง
​​

การตลาดออนไลน์
หากท่านต้องการเพิ่มยอด ขายสินค้าออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์  การตลาดออนไลน์ แบบก้าวกระโดด 2-3 เท่า  สร้างระบบบริหาร จูงใจ ผูกใจ ผลตอบแทนตัวแทน  MGA ทำให้ท่านได้แบบคุ้มค่า Optimization ทุกมิติ
​Online Marketing Optimization 4.0 การตลาด ธุรกิจออนไลน์  แบบคุ้มค่าทุกมิติ
 
 • นำความคร่ำหวอดในด้านสื่อสารการตลาดของ MGA ร่วมสร้างสรรค์ กำหนดแนว Campaign, Theme & Creative Content ทุกโฆษณา ทุกสื่อ ที่รับประกันว่า ‘ติด’ ทุกสื่อออนไลน์
 • จับมือ นำทางท่านให้สามารถวัดประเมินประสิทธิภาพการ ‘ดักจับ’ ลูกค้า คัดเลือกให้เหลือลูกค้าตัวจริง โดยใช้วิธีล่าสุด ‘Marketing Conversional’ ทุกช่วง Customer Journey เพื่อผลการลงทุนสูงสุด (Max ROI)  ซึ่งคือแม่ไม้สำคัญที่ MGA ถนัด
   
Online Sales Optimization 4.0ขายสินค้าออนไลน์ อย่างไร ให้รุ่ง
 
 • ยกเครื่องทีมขายสู่ Sales System 4.0 ทุกช่องทางออนไลน์แก่ท่าน ที่ตอบสนอง รองรับทุกความต้องการลูกค้า (Conversional Selling Procedures) ที่ MGA ทำสำเร็จกับธุรกิจออนไลน์ระดับร้อยล้านมาแล้ว (พิสูจน์ สอบถามความจริงได้)
 • ออกแบบ วาง กระบวนการขายล่าสุด ครบทุกมิติ ‘Multi-Sales Channel : Omni-Channel ทั้งรุกและรับ (Inbound & Outbound) ทั้งระบบ Voice และ Non Voice, Online Vs Offline เป็นเนื้อเดียวกัน
 • ให้คำปรึกษา เซ็ตโครงสร้างผลตอบแทน เพิ่มแรงจูงใจ เร้าใจ ผูกใจตัวแทนขาย (Dealer/Agent/VIP) สามรถเดินไปด้วยกันในระยะยาว
   
Online Monitoring & Control 4.0การวัดผล และ ควบคุม ธุรกิจออนไลน์
 
 • สร้างแพลทฟอร์มการทำงานใหม่ในการประเมินผล ติดตามลูกค้าด้วยเครื่องมือ วิธีการใหม่ล่าสุด รวมทั้งล้างสมอง อบรม กำกับควบคุมการทำงานทีมงานขายของท่าน สู่การขายในอนาคต ที่ต้องปฎิบัติงานได้ทุกสถานที่ ทุกเวลา ทุกสถานะการณ์  (24/7, Anywhere/Anytime/Anyhow) 
ทำไม การตลาด ธุรกิจออนไลน์ จึงไว้ใจ MGA Transform ธุรกิจ สู่องค์กร 4.0 ที่มีกำไร
 • วางระบบโครงสร้างราคา และกำไรของสินค้า และวางแผน Merchandise
 • สร้างDealer ตัวแทน พร้อมหล่อหลอมให้ขับเคลื่อนทิศทางเดียวกันไม่แตกแถว ไม่โดนฉก
 • บริหารข้อมูลดีลเลอร์ และลูกค้า พัฒนาระบบ CRM เพื่อสร้างยอดซื้อซ้ำ
 • พัฒนาระบบขายปลีกออน์ไลน์ และ สร้างฐานลูกค้าผู้ซื้อพร้อมกับฐานผู้ขาย
 • เซ็ทโครงสร้างและผลตอบแทน ทีมงานขายเข้าดีลเลอร์และขายปลีกออนไลน์ตรงกับลูกค้า
 • กระตุ้น สร้างแรงจูงใจสร้างพนักงานขายสายพันธุ์ใหม่ Online  24/7
 • สร้าง Brand ทั้งส่วน  Creative และ Native Content
 • หั่นงบการตลาดและโปรโมชั่นลงกว่าครึ่ง แต่ยอดขายโตขึ้น 
 • สร้างPlatform  ระบบการตลาดและ Operation ธุรกิจออน์ไลน์ ให้ดูข้อมูลธุรกิจแบบทุกวินาที Realtime

เรารู้ซึ้งถึงความต้องการนัก ธุรกิจออนไลน์ อย่างท่าน  เพราะMGAเข้าไปช่วยจัดการและบรรลุผลมาหมดแล้ว ทั้งรายใหญ่ รายย่อย

หลายๆ รายเคยคิดว่าทำธุรกิจออนไลน์ให้โต 2-5 เท่าเป็นเรื่องหมูๆ แต่ผลสุดท้ายหมดไปกับการโปรโมท โฆษณาออนไลน์ และปวดกบาลกับการสร้างตัวแทนและผลตอบแทนดีลเลอร์แบบหมดตัว
อยากไปบอลโลกต้องรู้จักหาโค้ชระดับพระกาฬ อยากอยู่แถวหน้า ธุรกิจออนไลน์การตลาดออนไลน์ ต้องรู้จักหาที่ปรึกษา ธุรกิจออนไลน์ ขายสินค้าออนไลน์ที่ทำได้จริงไม่ใช่เก่งแค่คุย


MGA เราแก้ปัญหาให้พวกเขา โดยลงไปช่วยทำ ไม่ใช่พูดลอยๆ
.
สนใจ ธุรกิจออนไลน์ ติดต่อได้ที่นี่
Website ธุรกิจออนไลน์ http://www.marketing-asean.com/onlinebusiness

Tags : ขายสินค้าออนไลน์,การตลาดออนไลน์,ธุรกิจออนไลน์

14
วิธีการสำหรับเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ให้ตรงตามความจำเป็น
-จำเป็นต้องตัดสินใจก่อนว่าอยากได้บุหรี่ไฟฟ้าทรงไหน จะแบ่งแค่2แบบ ทรงแท่ง หรือทรงกล่อง
-บุหรี่ไฟฟ้าทรงแท่งส่วนใหญ่จะไม่อาจจะเปลี่ยนแปลงถ่านได้ และไม่สามารถปรับไฟได้ กดสูบสิ่งเดียว ดูแลง่าย ราคาไม่แพง
-บุหรี่ไฟฟ้าทรงกล่องจะสามารถปรับไฟได้ และส่วนใหญ่จะสามารถเปลี่ยนแปลงถ่านได้ ในเรื่องที่ถ่านเสียสามารถเปลี่ยนแปลงเฉพาะถ่านได้ ไม่ต้องซื้อชุด (บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องที่เปลี่ยนถ่านได้จะต้องซื้อถ่านเพิ่มทุกรุ่นจะไม่มีมาในชุด)
บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องจำต้องเลือกก่อนว่าจะเล่นรุ่นที่ใส่ถ่านได้กี่ก้อน มีตั้งแต่1-3ก้อนราคาจะแตกต่าง ควรที่จะทำการเลือกตามการใช้งานที่เหมาะสมกับความอยากได้ ส่วนใหญ่จะนิยมถ่าน1ก้อน ด้วยเหตุผลด้านการนำเอาที่สะดวก แล้วก็ราคาไม่สูง
.

.
 
 
ข้อเสนอแนะเพิ่ม ในการเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า
- น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกตัวจะใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าได้ทุกรุ่น แต่ว่าเราควรที่จะเลือกอย่างไรให้ดูดแล้วไม่แสบคอ อันดับแรกจำเป็นต้องมองจากตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ก่อน ว่าเราใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน ทางเราได้แบ่งบุหรี่ไฟฟ้าออกเป็น2ประเภท
1.บุหรี่ไฟฟ้าความร้อนต่ำ เป็นต้นว่า Ego c , eroll , Icare , Elipc อื่นๆบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำความร้อนต่ำ ส่วนใหญ่แล้วจะมีขนาดเล็ก แล้วก็ปรับไฟมิได้ ช่องลม แล้วก็รูเดินน้ำยาจะเล็ก ยาสูบประเภทนี้ควรจะใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่า PG/VG 70:30 หรือ 60:40 แล้วก็จะต้องมีนิโคตินสูง เพื่อที่เวลาสูบแล้วจะรู้สึกอิ่ม แม้กระนั้นถ้าเรานำบุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มนี้ไปใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีส่วนผสมที่มีค่า VG สูง จะมีผลให้น้ำยาเดินไม่ทัน จะก่อให้คอยล์ทำความร้อนไหม้ง่าย และถ้าหากใช้ประโยชน์กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่นิโคตินต่ำๆก็จะก่อให้สูบไม่อิ่มเนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มนี้สามารถผลิตควันได้ไม่มากทำให้จำนวนนิโคตินที่ได้รับเข้าสู่ร่างกายจะน้อยทำให้สูงไม่อิ่ม
2.บุหรี่ไฟฟ้าความร้อนสูง อาทิเช่น Evic Primo , Ijust ,Dripbox , Suboxc และก็รวมถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่ใส่อะตอมพันลวดเอง รวมทั้งอะตอมหยดสูบ บุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มนี้ควรจะใช้น้ำยาที่มีค่า PG / VG 50:50 หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่า VG มากยิ่งกว่า PG รวมทั้งควรใช้นิโคตินไม่สูงมากมาย ด้วยเหตุว่าถ้านิโคตินสูงจะมีผลให้แสบคอ บุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มนี้จะมีปริมาณควันเยอะทำให้นิโคตินเข้าร่างกายมากมายกว่าแบบความร้อนต่ำ ก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้นิโคตินสูงมากมาย
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

.
ทางเว็ปเราแต่ผลิตภัณฑ์แท้เท่านั้น
บุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นที่ทางพวกเราขาย สามารถที่จะนำเลข Serial number ไปตรวจทานกับเว็ปของโรงงานผู้สร้างได้ ก็เลยทำให้ลูกค้ามั่นอกมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ซื้อจากทางเราเป็นสินค้าแท้ส่งตรงจากโรงงานผลิต
 
 
 

.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
บุหรี่ไฟฟ้าเป็นของใหม่ใหม่ที่ทำให้ผู้ติดบุหรี่ได้มีสิ่งที่ใช้ในการช่วยเลิกยาสูบได้อย่างสะดวกสบาย การติดยาสูบมี 2ประเภท
 
- ติดนิโคตินในยาสูบ ผู้ดูดบุหรี่นั้นอยากได้สูบบุหรี่เพียงร่างกายต้องการนำนิโคตินเข้าร่างกาย เราจะสังเกตุได้จากเวลาที่ติดบุหรี่นั้นสูบบุหรี่เสร็จใหม่ๆจะไม่มีอาการต้องการสูบบุหรี่ แม้กระนั้นพอเพียงทิ้งช่วงเวลาไปนิโคตินจะออกมาจากร่างกายเอง ทางรูขุมขน ทางฉี่ ทำให้ร่างกายมีลักษณะอาการขาดนิโคติน หรืออาการต้องการยาสูบ การสูบยาสูบแต่ละมวล หากแม้คนที่ติดบุหรี่ต้องการแค่เพียงนำนิโคตินเข้าร่างกาย แต่ว่าสิ่งที่ร่างกายได้รับมันมีสารพิษหลายประเภทที่เกิดขึ้นมาจากการเผาไหม้ที่เกิดจากใบยาสูบ อาทิเช่น สารน้ำมันดิน เป็นสารที่อันตรายที่สุด น้ำมันดินที่เกิดขึ้นจากควันที่เกิดจากบุหรี่จะเกาะที่เล็บทำให้เล็บเหลือง (ล้างออกได้) น้ำมันดินจะเกาะที่ฟัน ทำให้ฟันเหลือง(แปรงฟันก็หาย) น้ำมันดินจะเกาะที่ปอดเป็นจุดดำๆ(จะล้างอย่างไรหว่า???) ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีการเผาไหม้ จึงไม่มีน้ำมันดินเข้ามาประทุษร้ายอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ทาง เราก็เลยขอแปลความหมายของบุหรี่ไฟฟ้าว่า เครื่องส่งผ่านนิโคตินเข้าสู่ร่างกายรูปแบบใหม่ที่สะอาด แล้วก็ไม่มีอันตรายกว่าบุหรี่มวล
-ติดบุหรี่แบบการกระทำ บางทีอาจสงสัยกันว่าเป็นอย่างไร ยกตัวอย่าง ยกตัวอย่างเช่น เวลาทำงานเครียดๆหลายๆคนหาทางผ่อนคลายโดยการพักดูดบุหรี่ เวลาทานอาหารอิ่ม หลายท่านสูบบุหรี่ด้วยเหตุผลจะได้ช่วยสำหรับการย่อย เวลาเข้าห้องสุขาก็ดูดบุหรี่เพราะเหตุว่าความคุ้นเคย นี่แหละครับผมการต่อว่าดยาสูบแบบความประพฤติปฏิบัติ ทำไมหมากฝรั่งเลิกบุหรี่ หรือแผ่นนิโคตินที่ติดให้ช่วยเลิกยาสูบถึงมีผู้บรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการเลิกยาสูบน้อยกว่าบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากว่าหมากฝรั่งเลิกบุหรี่ รวมทั้งแผ่นติดเลิกยาสูบไม่ตอบโจทย์ความต้องการของติดบุหรี่แบบความประพฤติ เพราะเหตุว่าหมากฝรั่งไม่มีควัน หมากฝรั่งสูบไม่ได้นี่เป็นคำตอบครับผม ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคนติดบุหรี่ได้ทั้งยัง2แบบ และก็สามารถเลิกบุหรี่ได้ไม่ยากได้ผลตั้งแต่วันแรกของการใช้แรงงาน

.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ข้อควรจะรู้ก่อนจะมีการตกลงใจซื้อบุหรี่ไฟฟ้า กล่องจ่ายไฟฟ้าบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่จะแบ่งตามจำนวนถ่านซึ่งสามารถใส่ได้ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นซึ่งสามารถปรับไฟได้สูง โดยธรรมดาจะสามารถใส่ถ่านได้หลายก้อน เพราะเหตุว่ายิ่งปรับไฟสูงเท่าไหร่ ก็จะกินแบตมากขึ้นเพียงแค่นั้น บุหรี่ไฟฟ้าที่ปรับไฟได้สูงจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะจำเป็นต้องใส่ถ่านได้หลายก้อนเพื่อการใช้แรงงานได้ตลอดทั้งวัน ในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าส่วนมากจะแบ่งคล่าวๆตามนี้
1.กล่องจ่ายไฟฟ้าบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใส่ถ่านได้1ก้อน ส่วนใหญ่จะปรับไฟได้สูงสุดไม่เกิน80W(จุดเด่นก็คือเล็กนำพาสะดวก)
2.กล่องจ่ายไฟฟ้าบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใส่ถ่านได้2ก้อน จำนวนมากจะปรับไฟได้สูงสุดไม่เกิน200w(กางตทน จ่ายกระแสไฟฟ้านิ่งขึ้น)
3.กล่องจ่ายไฟบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งสามารถใส่ถ่านได้3ก้อน ส่วนมากจะปรับไฟได้สูงสุด200w++(แบตทนเยอะขึ้น จ่ายกระแสไฟฟ้าดีขึ้น)
เช่นนั้นเราควรที่จะทำการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าให้ตรงตามการใช้แรงงาน เช่นผู้ใช้ต้องการนำพาสะดวก ราคาสบาย ก็เลือกรุ่นที่ใส่ถ่าน1ก้อน หรือหากอยากได้บุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถปรับไฟได้เพิ่มมากขึ้น กางโคนยู่ทนขึ้น ก็สามารถเลือกรุ่นที่ใส่กางตได้มากขึ้นได้ แม้กระนั้นจะต้องแลกเปลี่ยนกับขนาดที่ใหญ่ขึ้น รวมทั้งน้ำหนักที่หนักขึ้น รวมทั้งราคาที่สูงขึ้นด้วย บุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมากแม้ว่าจะเป็นรุ่นกางต1ก้อนก็สามารถรองรับการใช้งานได้เกือบจะทั้งวันอยู่แล้ว ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบต1ก้อนเป็นรุ่นยอดนิยม รวมทั้งขายได้เยอะที่สุด
 
----------------------------------------------------
อะตอมของบุหรี่ไฟฟ้าแบ่งเป็น 4ประเภท
1.อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบแปลงคอยล์โรงงาน อะตอมชนิดนี้โดยมากจะเป็น อะตอมที่มากับชุดบุหรี่ไฟฟ้า จุดเด่นก็คือการดูแลและรักษาระหว่างเดือนง่าย ไม่ต้องพันลวด และเปลี่ยนแปลงสำลีเอง เหมาะสมแก่อยากความง่าย สะดวกสบาย แต่ว่าอะตอมชนิดนี้จะต้องเปลี่ยนคอยล์ทำความร้อนทุก2-3 อาทิตย์
2.RTA(อะตอมพันลวดเอง แบบแท้งใส่น้ำยา) อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้จะมีแท้งค์ไว้สำหรับใส่น้ำยา จุดเด่นของอะตอมRTAคือไม่ต้องเติมน้ำยาบ่อยมาก ดูดดี สามารถพันลวด เปลี่ยนแปลงสำลีเองได้ มีอีกทั้งแบบคอยล์ผู้เดียว และคอยล์คู่ 3.RDA(อะตอมหยดสูบ)อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดสูบ จะไม่มีแท้งค์เก็บน้ำยา เวลาจะใช้งานจำเป็นต้องหยอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าลงบนสำลีให้ชุ่มก่อน อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดดูด ข้อดีคือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่รั่วซึม รักษาง่าย สามารถพันลวด เปลี่ยนสำลีเองได้ แม้กระนั้นข้อด้อยคือจำเป็นต้องหยดน้ำยาบ่อยครั้งอาจจะมีการเกิดความขัดข้องได้
4.RDTA(อะตอมครึ่งหนึ่งหยด ครึ่งแท้งค์) อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าครึ่งหนึ่งหยดกึ่งแท้งค์ จะมีถังเล็กๆไว้สำหรับบรรจุน้ำยานำขึ้นมาหล่อเลี้ยงในตอนที่น้ำยาแห้งสำลี อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ จะหยดน้ำยาลงสำลีรวมทั้งสูบเหมือนอะตอมหยดดูดก็ได้ หรือจะเติมน้ำยาลงในถังในตอนที่จะดูดก็ได้
 
------------------------------------------------------------------
การดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้าระหว่างเดือน
การใช้บุหรี่ไฟฟ้า โดยธรรมดาบุหรี่ไฟฟ้าก็เหมือนกับผลิตภัณฑ์หลายๆอย่างในท้องตลาดที่อยาก การดูแลรักษาระหว่างเดือน เพื่อที่จะได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งคงทนที่สุด โดยส่วนมากแล้วนั้นส่วนสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการการดูแลระหว่างเดือนมากที่สุดคือ คอยล์ทำความร้อน คอยล์ทำความร้อนจะแบ่งเป็น2อย่างด้วยกัน
.

.
1.คอยล์เสร็จ บุหรี่ไฟฟ้าแบบคอยล์เสร็จนั้น เหมาะสมแก่คนที่อยากความสบายสบาย เปลี่ยนแปลงง่าย ไม่เล็กๆน้อยๆ โรงงานจะทำคอยล์สำเร็จรูปออกมาขาย คอยล์นั้นจะมีลวดทำความร้อน และสำลีซับน้ำยา คอยล์ทุกตัวจะมีมาตรฐานการสร้างที่สูง รวมทั้งให้ความรู้สึกสำหรับในการสูบเช่นกันทุกตัว บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนจำต้องใช้คอยล์รุ่นนั้นๆสามารถติดต่อซื้อถึงที่เหมาะ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ท่านซื้อมาได้เลย ราคาเฉลี่ยจะอยู่ที่ตัวละ120-200บาทแล้วแต่รุ่นที่ใช้งาน ช่วงเวลาสำหรับในการเปลี่ยนแปลงต่อครั้งคือ 2-4อาทิตย์ ขึ้นกับประสิทธิภาพน้ำยาที่ใช้ รวมทั้งการดูแลและรักษาระดับน้ำยาสำหรับในการใช้งาน(เพียรพยายามอย่าให้น้ำยาต่ำลงมากยิ่งกว่าครึ่งแท้ง เพราะจะทำให้สำลีไหม้ แล้วก็อายุการใช้งานจะลดลง)
2.คอยล์พันลวดเอง บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงลวดทำความร้อน และก็สำลีเองได้ การใช้งานโดยรวมก็คล้ายกับรุ่นที่เปลี่ยนแปลงคอยล์โรงงาน จะไม่เหมือนกันตรงการรักษาคอยล์ระหว่างเดือน บุหรี่ไฟฟ้าแบบพันลวดเองนั้น เปรียบเทียบง่ายๆก็คือเราจำต้องทำคอยล์ใช้เอง โดยธรรมดาส่วนมาก จะมีแบบ1ขอลวดทำความร้อน รวมทั้ง2ขดลวดทำความร้อน ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าแบบพันลวดเองนั้นคือ อดออมรายจ่ายระหว่างเดือนมากกว่าแบบคอยล์สำเร็จ และสามารถเปลี่ยนแปลงบ่อยขนาดไหนก็ได้ตามอยาก เพราะว่าลวดแล้วก็สำลีแพงไม่แพง ส่วนจุดบกพร่องนั้นถ้าหากสามารถเซ็ตลวดและก็สำลีเจริญก็จะใช้งานได้ดี แต่ว่าถ้าเกิดเซ็ตลวดแล้วก็สำลีไม่ดีการใช้งานจะไม่ดีตามไปด้วย ไม่เหมือนกับคอยล์สำเร็จรูปที่ใส่ตัวไหนก็ได้คุณภาพดีแบบเดียวกันทุกตัว เนื่องจากแบบนั้นถ้าหากจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบคอยล์พันลวดเองนั้นจะต้องมีฐานรากสำหรับเพื่อการพันลวด แล้วก็ใส่สำลีมานิดหน่อยแล้ว ความเห็นส่วนตัวผมว่าคอยล์แบบพันลวดเองใช้แบบ1ขดลวดจะรักษาระหว่างเดือนง่ายดายกว่า การสูบคุณภาพควันไม่ค่อยผิดแผกแตกต่างกับรุ่น2ขดลวดมากมาย แต่ว่าดูแลง่ายดายกว่ามากมายเพราะเราใส่ลวดเองแค่1ม้วน หากเป็น2ขดลวดเราต้องใส่ลวดเองถึง2ม้วน ค่อนข้างจะยากกว่าก็เลยไม่เหมาะสมกับมือใหม่
.
สนใจหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าได้ที่นี่
Website: บุหรี่ไฟฟ้า http://www.cigchannel.com/store/

Tags : บุหรี่ไฟฟ้า,บุหรี่ไฟฟ้า

15
ทำไมต้องเครื่องมือวิทยาศาสตร์ เพราะวิชาวิทยาศาสตร์เป็นวิชาที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่เทคโนโลยีต่างๆมีการเปลี่ยนอย่างเร็ว ได้แก่ เราจะเห็นได้ว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ในปัจจุบันนี้มีฟังก์ชั่นใหม่ๆเก็บรวบรวมมาอยู่ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นกล้องที่มีไว้ถ่ายภาพ, เครื่องเล่นเกมส์, ทีวี ไปจนกระทั่งเป็นธนาคารให้เราสามารถทำธุรกรรมด้านการเงินได้ โดยที่พวกเราไม่มีความจำเป็นต้องเสียเวล่ำเวลาไปที่ธนาคาร การเข้ามาของเทคโนโลยีใหม่ๆพวกนี้ ผู้ที่มีความสามารถด้านวิทยาศาสตร์จะมีความรู้และมีความเข้าใจถึงแนวทางที่เกี่ยวรวมทั้งทราบถึงความเป็นไปรวมถึงแนวโน้มของสิ่งที่จะเกิดขึ้นถัดไปได้ง่ายกว่า เพราะเหตุว่าเทคโนโลยีถือเป็นหนึ่งในวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ซึ่งเป็นการนำวิชาความรู้เบื้องต้นที่เราเรียนกันในวิชาวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนมาต่อยอดเพื่อคิดค้นของใหม่ๆออกมานั่นเอง
.

.
อย่างไรก็ตาม การเรียนวิชาวิทยาศาสตร์อาจจะมีความต่างที่เกิดจากการเรียนวิชาอื่นๆอยู่บ้าง ในแง่ว่าการที่จะทำความเข้าใจวิธีการให้เข้าถึงแก่นที่จริงจริงนั้น นักศึกษาจะต้องศึกษาสิ่งต่างๆเพิ่มเติมอีกไปด้านการเรียนด้วยการฟังชี้แจงหรืออ่านหนังสือ โดยควรควรมีการทดสอบปฏิบัติจริงด้วยตัวเอง จึงต้องใช้สื่อการเรียนการสอนเพื่อดูสิ่งที่พวกเราอยากหาคำตอบจากการตั้งข้อสงสัยหรือความสนใจค้นคว้าข้อมูล แล้วจึงบันทึกรวมทั้งสรุปผลการทดสอบออกมา
.

.
สำหรับการเรียนการสอนวิชาวิทยาศาสตร์ในยุคสมัยนี้ โรงเรียนควรต้องมีอุปกรณ์อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ ที่จำเป็นต้องสำหรับทำการทดสอบให้คุณครูอาจารย์รวมทั้งผู้เรียนได้ใช้งานอย่างสมบูรณ์ สิ่งถือเป็นสิ่งที่ควรจะได้รับการพัฒนาจากในสมัยก่อนที่เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ไม่มีความพอเหมาะให้นักเรียนได้มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการใช้อย่างทั่วถึง ทำให้เป็นข้อจำกัดสำหรับการศึกษา วัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์รวมถึงซีเอไอจะกระตุ้นให้การเรียนวิทยาศาสตร์มีความน่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งช่วยทำให้เด็กนักเรียนเห็นภาพจริงจากการลงมือปฏิบัติส่งผลให้เกิดความเข้าใจได้ง่าย เป็นหลักฐานสำหรับในการต่อยอดการเรียนรู้ไปเป็นกรรมวิธีการที่ไม่มีที่สิ้นสุดจากการตั้งข้อซักถามหรือข้อสมมติแล้วทำหาคำตอบด้วยตัวเอง
.

.

การดัดแปลงวัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์แล้วก็เครื่องมือวิทยาศาสตร์สำหรับการเรียนการสอน เช่น สื่อการเรียนการสอน
หลักสูตรการศึกษาเล่าเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ในตอนนี้ แบ่งสาระการศึกษาเล่าเรียนรูออกเป็น 8 สาระ ตามหลักสูตรแกนกลางการเรียนรู้ขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 (ฉบับปรับปรุงแก้ไข พุทธศักราช2560) ดังเช่นว่า สาระที่ 1 วิทยาศาสตร์ชีวภาพ, สาระที่ 2 วิทยาศาสตร์กายภาพ, สาระที่ 3 วิทยาศาสตร์โลกรวมทั้งอวกาศ, สาระที่ 4 ชีววิทยา, สาระที่ 5 เคมี, สาระที่ 6 ฟิสิกส์, สาระที่ 7 โลก ดาราศาสตร์, รวมทั้งอวกาศ และก็สาระที่ 8 เทคโนโลยี ซึ่งในแต่ละสาระจะต้องใช้เครื่องใช้ไม้สอยวิทยาศาสตร์สำหรับเพื่อการสอนที่แตกต่างออกไป เหมือนตัวอย่างดังต่อไปนี้
- วิทยาศาสตร์ชีวภาพรวมทั้งชีววิทยา: เป็นการศึกษาสิ่งมีชีวิตซึ่งจำเป็นจะต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยให้เห็นสิ่งที่ตาเปล่าไม่เห็น ได้แก่ กล้องจุลทรรศน์แล้วก็กล้องสเตอริโอ รวมถึงใช้โมเดลแบบจำลองต่างๆเพื่อแสดงให้เด็กนักเรียนเห็นภาพ
- วิทยาศาสตร์กายภาพและก็เคมี: เป็นการเรียนเกี่ยวกับสารและคุณลักษณะต่างๆซึ่งการที่จะเล่าเรียนสารแต่ละประเภทจำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ที่จำเป็นสำหรับห้องปฏิบัติการเคมี ดังเช่นว่า ตู้อบ, หม้อนึ่งความดันไอ, เครื่องปั่นแยก, เครื่องคนสารละลาย ไปจนถึงเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับวัดค่าต่างๆยกตัวอย่างเช่น pH meter, Refractometer ยิ่งกว่านั้นต้องมีอุปกรณ์ทั่วๆไปที่ใช้สำหรับในการทำการทดลองเบื้องต้น ได้แก่ เครื่องแก้ว, พลาสติก, กระเบื้อง, สารเคมี, เครื่องชั่ง ฯลฯ
.

.
- วิทยาศาสตร์โลกแล้วก็อวกาศ, โลก ดาราศาสตร์ รวมทั้งอวกาศ: ในสาระนี้จะเป็นการเล่าเรียนธรรมชาติทั้งข้างในรวมทั้งด้านนอกโลก ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อม, ธรณีวิทยา หรือดาราศาสตร์ ซึ่งจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัดสำหรับเรียนรู้สิ่งแวดล้อม ตัวอย่างเช่น เครื่องวัดคุณภาพน้ำ, เครื่องทดสอบดิน, เครื่องตวงปริมาณน้ำฝน เป็นต้น ถ้าหากจะเล่าเรียนวัตถุหรือสิ่งมีชีวิตจากระยะไกล อาทิเช่น นก หรืออยู่ด้านนอกโลก เช่น ดวงดาว ก็จำเป็นต้องใช้กล้องที่มีไว้ส่องทางไกลหรือกล้องโทรทรรศน์ ในการเรียนในห้องเรียนสามารถใช้แบบอย่างหิน,แร่ หรือวัตถุ ไปจนกระทั่งโมเดลแบบจำลองแสดงส่วนประกอบของโลก, ดวงดาว หรือปรากฎการณ์ต่างๆ
- ฟิสิกส์: แบ่งได้หลายสาขาวิชา ดังเช่นว่า กระแสไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, แม่เหล็กไฟฟ้า, แสง, กลศาสตร์, คลื่นและเสียง, อุณหวิชาพลศาสตร์, พลังงาน ฯลฯ ซึ่งการศึกษาเล่าเรียนการสอนที่จะทำให้เด็กนักเรียนรู้เรื่องกฎหรือทฤษฎีต่างๆจะต้องอาศัยชุดสาธิตสำหรับบอกให้เห็นภาพ นอกจากนี้การคำนวณถือเป็นสิ่งจำเป็นเป็นอย่างมากในการศึกษาวิชาฟิสิกส์ ฉะนั้นเครื่องมือวัดค่าต่างๆได้แก่ มัลติมิเตอร์, เครื่องวัดแสง, เสียง และอื่นๆเป็นเครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ที่จำเป็นต้องสำหรับเพื่อการวัดค่าตัวแปรที่พอใจ ซึ่งค่าที่ได้จะต้องนำไปคำนวณเพื่อหาความจำเป็นถัดไป
.

.
- เทคโนโลยี: ตามหลักทฤษฎีในสาระวิชานี้ การที่จะเข้าใจหรือดัดแปลงเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควรจะมีความถนัดทางด้านเลข, วิทยาศาสตร์ เพื่อใช้สำหรับการวางแบบหรือพัฒนาในแง่ของวิศวกรรม ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การศึกษาเรียนรู้ที่เรียกว่าสะเต็มเรียนรู้ (STEM Education) เป็นการผสานการเรียนรู้แบบบูรณาการ 4 สาขาวิชา เป็นต้นว่า วิทยาศาสตร์ (Science), เทคโนโลยี (Technology), วิศวกรรม (Engineering) และคณิต (Mathematics) รวมกันเป็น STEM นั่นเอง ซึ่งในวงการศึกษาเล่าเรียนระดับประเทศจัดว่า STEM เป็นวาระหลักในการศึกษาวิจัยรูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง การที่จะจัดการเรียนการสอนหรือกิจกรรมต่างๆตามวิถีทาง STEM จำเป็นมากที่จะต้องให้เด็กนักเรียนได้มีการทำความเข้าใจแบบลงมือกระทำ (Hands-on) ด้วยการเริ่มต้นที่ปัญหาที่อยากปรับแต่งหรือหัวข้อที่ต้องการเรียนรู้ แล้วให้ผู้เรียนคิดหาวิธีด้วยการใช้ศาสตร์อีกทั้ง 4 เพื่อจะหาบทสรุปออกมา การเรียนในลักษณะนี้บางครั้งอาจจะให้นักเรียนคิดสิ่งประดิษฐ์ใหม่แบบง่ายๆขึ้นมาเอง หรืออาจจะใช้ชุดการทดลองแบบ Hands-on Lab ซึ่งควรมีการสร้างสิ่งของขึ้นมาเอง นอกนั้นสามารถใช้หุ่นยนต์ควบคุมด้วยโปรแกรมเพื่อนักศึกษาดีไซน์หุ่นยนต์จากตัวต่อและก็เขียนคำสั่งให้ทำตามที่อยากเพื่อจัดการกับปัญหาหรือประพฤติตามแผนการที่อยากได้
.
ประโยช์จากการมีเครื่องใช้ไม้สอยวิทยาศาสตร์แล้วก็เครื่องมือวิทยาศาสตร์ในการเรียนการสอน
การที่เด็กนักเรียนได้มีโอกาสใช้อุปกรณ์รวมทั้งเครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หลายๆประเภทตั้งแต่ยังเด็ก จะก่อให้กำเนิดความใกล้ชิดรวมทั้งสามารถใช้งานได้ตามเป้าหมาย ซึ่งจะมีสาระต่อไปในอนาคตข้างหน้าตอนที่จำต้องใช้เพื่อการดำเนินการจริง โดยสามารถใช้เครื่องไม้เครื่องมือรวมทั้งเครื่องมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเครื่องไม้เครื่องมือจำนวนมากที่ใช้สำหรับเพื่อการทำการทดลองทางด้านวิทยาศาสตร์ชอบมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่เหมือนกันออกไป ไม่ใช่เพียงแค่เปิดสวิตช์แล้วก็ใช้งานได้เลย ต้องมีการตั้งค่าหรือสอบเทียบเคียงเพื่อมีความแม่นยำสูงที่สุด รวมทั้งมีความรู้ความเข้าใจสำหรับการเลือกใช้เครื่องไม้เครื่องมือให้ถูกประเภทรวมทั้งมีความตระหนักถึงความปลอดภัยขณะที่กำลังทำการศึกษาค้นคว้าวิจัยทดลอง
.

.
สำหรับในการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์นั้น วัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์และเครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์รวมทั้งสื่อการเรียนการสอนถือว่ามีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง ช่วยทำให้ผู้เรียนมีความรู้ความสามารถแล้วก็มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการทำการทดสอบ ไม่ว่าจะเป็นในโรงเรียนระดับใดก็ตามหรือแม้กระทั้งการศึกษานอกเวลาเรียนได้ด้วยตัวเองที่บ้านโดยมีผู้ดูแลช่วยส่งเสริม โดยเหตุนั้นผู้เกี่ยวข้องควรจะเตรียมพร้อมสิ่งเหล่านี้ให้พร้อมใช้งานเมื่อต้องการและติดตามข้อมูลความรู้ใหม่ๆเพื่อให้ทราบถึงการพัฒนาของเครื่องมือรวมทั้งสื่อการเรียนต่างๆซึ่งมีความน่าจะเป็นไปได้ที่จะจำต้องนำมาดัดแปลงในอนาคต
.
สนใจเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ติดต่อได้ที่นี่
Website อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ http://intereducation.co.th/th/

Tags : อุปกรณ์วิทยาศาสตร์,สื่อการเรียนการสอน

หน้า: [1] 2 3 ... 39