แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 17
1
โดยปกติแล้วสำหรับผู้ชายการเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตชายนั้น อาจจะไม่ได้คำนึงถึงแฟชั่นมากเท่ากับผู้หญิง ส่วนใหญ่จะเน้นให้ความสำคัญกับคุณภาพ ความคุ้มค่าคุ้มราคา และที่สำคัญต้องสามารถนำมาใส่ได้หลากหลายโอกาส
.

.
- อย่างเช่นทุกวันนี้ที่เราสังเกตได้ว่าผู้ชายหันมาเลือกใส่อะไรที่ดูเรียบง่าย มากกว่าอะไรที่ดูโดดเด่นจนเกินไป เพราะนอกจากสามารถใส่ได้บ่อยครั้งกว่า ยังสามารถจับคู่แมตช์กับเสื้อผ้าอื่นๆได้ง่ายกว่าด้วย
.
- Play Save ให้การแต่งตัวของคุณด้วยวิธีการง่ายๆ โดยไอเทมขั้นพื้นฐานที่ผู้ชายทุกคนควรมี นั้นก็คือ เสื้อเชิ้ตชาย และกางเกง ซึ่งนับวัน 2 สิ่งนี้ก็ยิ่งถูกพัฒนารูปแบบให้ออกมาดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น และมันก็คงจะดีไม่น้อยถ้าหากคุณเองก็สามารถเป็นผู้ออกแบบเสื้อเชิ้ต หรือกางเกงของตัวเองได้ และชุดที่คุณออกแบบขึ้นยังเป็นชุดที่ถูกผลิตขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับคุณเท่านั้น
.

.
- SUITCUBE ขอแนะนำบริการวัดตัวสั่งตัดเสื้อเชิ้ตผู้ชายและกางเกง ให้คุณสามารถออกแบบสร้าง Signature บ่งบอกความเป็นตัวคุณบนเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่เรามีช่างที่มีความชำนาญในการวัดตัวคอยให้บริการพร้อมให้คำแนะนำสำหรับลูกค้าคุณจึงมั่นใจได้ว่าชุดที่คุณได้รับไปนั้นจะพอดีสำหรับคุณจริงๆนอกจากนั้นทางร้านยังมีเนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยมให้คุณได้เลือกสรรมากมาย
.
- ผ้าสำหรับตัดเชิ้ตเป็นผ้า Egyptian cotton มีคุณสมบัติเรื่องความทนทาน เนื้อผ้ามีความนุ่มนวล ระบายอากาศและความร้อนได้ดี สวมใส่ได้สบาย
.

.
- ผ้าสำหรับตัดกางเกงเป็นผ้าวูล (Wool) คือสุดยอดคุณภาพของผ้าตัดสูท ที่ทำให้เราดูดีที่สุด ทั้งในแง่ความกลมกลืนกับรูปแบบการตัดเย็บ ความอบอุ่นหรือเย็นสบาย และภาพลักษณ์ที่ดูดีมีระดับ
- สั่งตัดเสื้อเชิ้ต (Egyptian cotton) + กางเกง (Wool) กับ SUITCUBE จากปกติ 3,600 ลดเหลือราคาพิเศษเพียง 3,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 5 กพ. – 15 กพ. 2561
.

.
**SUITCUBE เสื้อเชิ้ต มี 6 สาขา**
- สาขาที่ 1: Siam Square One ชั้น 3 เดินทางด้วยรถไฟฟ้า สถานีสยามออกทางออกที่ 4 ตรงทางเชื่อม ร้านอยู่ข้าง Starbucks เปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00
- สาขาที่ 2: Terminal 21 ชั้น 2เดินทางด้วยรถไฟฟ้า สถานีอโศก หรือ รถใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท ร้านอยู่ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M เปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00
- สาขาที่ 3 : พระราม 3 ถนนยานนาวา เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่ ใกล้ ธ.กรุงศรีสำนักงานใหญ่ เปิดบริการทุกวัน 10:00-20:00
- สาขาที่ 4: The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ ข้าง BreadTalk เปิดบริการทุกวัน 10:00 – 21:00
- สาขาที่ 5: Seacon Square ศรีนครินทร์ ชั้น 2 ร้านอยู่ข้าง Starbucks เปิดบริการทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ 10:30 – 21:30 // เสาร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:30
- สาขาที่ 6: Central Festival เชียงใหม่ ชั้น 1 อยู่ระหว่าง ZARA และ H&M เปิดบริการทุกวัน ตามเวลาห้าง
.

.
สอบถามข้อมูลเสื้อเชิ้ตผู้ชายเพิ่มเติม โทร 0875043333
ig: suitcubebrand line: @SUITCUBE หรือ อินบอกซ์
Website เสื้อเชิ้ต https://www.suitcube.com/product-category/shirt/

Tags : เสื้อเชิ้ต,เสื้อเชิ้ตชาย,เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

2
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งของที่มีความจำเป็นสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เนื่องมาจากระบบหมุนเวียนอากาศที่ดีเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับทุกคน และเพื่อให้แน่ใจว่าในสถานที่ที่นั้นจะมีออกซิเจนที่มากเพียงพอเพื่อการดำรงชีพอย่างธรรมดา จึงควรมีการคิดล่วงหน้าอย่างหนัก ถึงเครื่องไม้เครื่องมือที่จะมีประสิทธิภาพมากพอสำหรับในการสร้างสภาพอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมอยากพัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศ แล้วก็พัดลมระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง รวมทั้งได้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่ดีที่สุด ทั้งนี้ ระบบระบายอากาศดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ต้องคิดถึงความประหยัดและมัธยัสถ์พลังงานร่วมด้วย ด้วยเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือจำพวกนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในทุกวันที่นานกว่าเครื่องมืออื่นๆซึ่งบางที่มันต้องทำงานตลอด 24 ชั่วโมงด้วยซ้ำไป โดยเหตุนี้การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกความปรารถนา ย่อมเป็นงานยากที่จำต้องใช้การใคร่ครวญให้ถี่ถ้วน
อากาศที่ดีรวมทั้งเหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆจะต้องประกอบไปด้วย อากาศที่มีระดับออกซิเจนที่พอเหมาะพอควรเพื่อการดำรงอยู่ของคนเรา อากาศที่ปราศจากกลิ่นไม่ประสงค์ อากาศที่ปลอดภัยไร้มลภาวะ ความเย็นในระดับที่พอเหมาะเพื่อความสบายสำหรับเพื่อการดำเนินงานและก็การใช้ชีวิตขณะนั้น ทั้งปวงนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจำต้องสร้างได้ และต้องทำเป็นอย่างมีคุณภาพเกินกว่ามาตรฐานความอยากได้ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาระบบในอนาคต แล้วก็โน่นคือโจทย์ของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
นอกเหนือจากอากาศที่ดีที่กล่าวมาแล้วข้างต้นแล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงจำเป็นต้องทำให้ได้ ความเงียบ เพราะว่าที่ทำงานเป็นหลักที่ที่ต้องการความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับการดำเนินการ อีกทั้งยังช่วยทำให้พวกเราดูความไม่ดีเหมือนปกติของอุปกรณ์หรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าหากอุปกรณ์ที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่ผิดปกติ เราจะสามารถรับทราบได้ถึงความไม่ดีเหมือนปกติของเครื่องไม้เครื่องมือเหล่านั้น และก็สามารถจัดการปรับแก้ได้อย่างเหมาะสมต่อไป แต่ว่าถ้าที่ทำงานที่มีแต่เสียงพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดระยะเวลา มันจะให้ความสดชื่น เย็นสบาย แม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ และคนทำงานทุกคนคงจะไม่มีใครต้องการจะตวาดคุย สั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังเท่ากับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่พัดลมอุตสาหกรรมจะต้องมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่รองรับความต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากกลิ่นก่อกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่คนใดกันก็ไม่ได้อยากต้องการออกไป แล้วก็เวียนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ นอกจากนี้ ยังปฏิบัติงานด้วยความเงียบ ไม่ก่อกวนสมาธิ แม้จะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเหลือเกิน แต่ว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่พวกเรากำลังกล่าวถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่อยากได้ความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชื้นออกไปเพื่อให้รอบๆที่เราอยากได้ควบคุม มีความแห้ง เพื่อให้กิจกรรมที่เกิดขึ้นข้างในมีลักษณะสภาพแวดล้อมที่ต้องการ เป็นต้นว่าในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่ต้องการอากาศที่สบายๆแบบพอดี แล้วก็แห้งสนิท เพื่อผลดีสำหรับเพื่อการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้บริหารร่างกาย รวมทั้งมันยังเป็นเคล็ดวิธีกำจัดกลิ่นหืน เหม็นอับชื้น ที่มักกำเนิดในสถานที่รูปแบบนี้ได้อย่างดียิ่ง นอกจากนั้นในสปา ห้องกระจก(ปรากฏการณ์เรือนกระจก) สุขา ก็เป็นอีกแบบอย่างสำหรับสถานที่ที่อยากความแห้งจากผลงานอันดีของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายแบบอย่าง ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความจำเป็นที่จะต้องกำหนดจุดประสงค์การใช้แรงงานที่ออกจะชัดแจ้ง เพื่อจะได้กำหนดเสป็คของพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างชัดเจน เนื่องด้วยความจำต้องสิ่งแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมแตกต่าง ซึ่งส่วนมากมันจะถูกระบุด้วยความจะต้องของพื้นที่ ภาวะปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางอากาศที่อยากได้กำจัด และก็สภาพแวดล้อมรอบๆที่ตรงนั้น นอกจากนั้นชนิดรวมทั้ง กรรมวิธีติดตั้ง รวมทั้งแนวทางของการวางพัดลมระบายอากาศ จะเป็นปัจจัยที่สำคัญของการผลิตระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่ต้องการ
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ไม่มีกฎข้อบังคับคงที่สำหรับในการติดตั้งที่ถูกต้องและก็เหมาะสม เหตุเพราะเหตุของแต่ละพื้นที่มีความต่างกัน เพราะฉะนั้นตำแหน่ง ปริมาณ ขั้นตอนการจัดตั้งแล้วก็ทิศทางของอากาศที่ต้องการจะถูกระบุโดย ความต้องการรวมทั้งภาวะพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งคือเรื่องของความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีที่ต้องสมาคมกับสิ่งแวดล้อมอย่างไม่สามารถที่จะแยกออกจากกันได้ การใช้พัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศหลายตัว มิได้เป็นการการันตีว่าเราจะได้การหมุนเวียนอากาศที่เยี่ยมยอด การต่อว่าดตั้งพัดลมสำหรับดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องทิศทางของลม อาจไม่ได้ผลดีอะไรเลย นอกจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยเปล่าประโยชน์เท่านั้นเอง
การเจาะฝาผนังเพื่อติดตั้งพัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศ หรือการติดตั้งบนผ้าแล้วก็ใช้พัดลมสำหรับดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่อยากออกสู่ด้านนอก จะให้ผลของการผลิตการหมุนเวียนอากาศที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับว่าสิ่งที่เราต้องการจากการถ่ายเทอากาศเป็นยังไง ถ้าเกิดพวกเราต้องการเพียงแค่การถ่ายเทอากาศ เพื่อหมุนเวียนเอาอากาศดีจากข้างนอก มาขับไล่อากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การติดพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่ฝาผนังนับว่าพอเพียงต่อความอยากรูปแบบนี้ แม้กระนั้นหากจุดหมายของการใช้แรงงานมีความพิเศษตรงที่ต้องการกำจัดอากาเสียที่แปดเปื้อนด้วยคุณสมบัติที่ไม่พึงประสงค์เช่น กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางประเภท หรือจะเป็นควันที่เกิดจากการเผาไหม้ พัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศที่ติดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อที่มีไว้เพื่อระบายอากาศที่จำนำพาอากาศเสียเหล่านี้ออกไปปลดปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่ก่อกวนการดำรงชีพของคนอื่น หรือสร้างความเดือดร้อนให้กันคนที่อยู่ข้างนอกตึก ก็นับว่าเป็นหนทางที่ดีเยี่ยมที่สุด
.

.
เวลาที่บางสถานที่ต้องการอากาศที่เย็นสบายแบบพอดิบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางที่ไม่เหมาะกับการลงทุนด้วยเงินจำนวนไม่น้อยเพื่อการต่อว่าดเครื่องปรับอากาศ ในการทำความเย็นให้กับอาคาร การตำหนิดตั้งพัดลมระบายอากาศในแนวทางที่เหมาะสม ร่วมกับการออกแบบตึกที่มีความโดดเด่นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายเทอากาศและก็การคุ้มครองความร้อนจากภายนอก อย่างยอดเยี่ยม จะนำมาซึ่งการทำให้ข้างในอาคารมีอากาศเย็นสบาย และมีการเวียนอากาศที่ดีมาก อีกทั้งแนวทางการทำในรูปแบบนี้ จะช่วยมัธยัสถ์ค่าใช้สอยในเรื่องพลังงานไฟฟ้าได้อย่างยอดเยี่ยมในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งข้อกำหนดที่เกี่ยวพันกับกฎหมายที่ควบคุมการออกแบบอาคารเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม แล้วก็ยังจะต้องเกี่ยวข้องกับข้อบังคับปกป้องแรงงาน รวมทั้งสวัสดิการต่างๆสารเจือปนในอากาศ อุณหภูมิที่พอเหมาะ ปริมาณคนต่อพื้นที่ ปริมาณของควันที่เกิดขึ้นในระหว่างที่เครื่องจักรทำงาน แล้วก็มาตรฐานฯลฯ สิ่งกลุ่มนี้จะเป็นตัวกำหนดมาตรฐานของการผลิตระบบเวียนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม รวมทั้งในตึกชนิดต่างๆโดยเฉพาะในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวพันการการสร้างมลภาวะทางอากาศ
กาจัดหาปริมาณอากาศดีที่เหมาะเจาะกับความอยากของพื้นที่ ขึ้นกับขนาดทางกายภาพของพื้นที่ที่เรากำลังคิดแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ กรรมวิธีคำนวณพื้นฐาน เราจะต้องรู้ขนาดพื้นที่และก็ปริมาตรของตึก รวมทั้งเอาความจุห้องที่ได้นั้น ไปหารด้วยปริมาณความเคลื่อนไหวอากาศต่อนาที ที่กำหนดเอาไว้ตามจำพวกของห้องรวมทั้งอาคารต่างๆจะเปลี่ยนเป็นขนาดการหมุนเวียนของอากาศที่เราอยากได้ สำหรับพื้นที่ห้องหรือตึกนั้นๆ ดังสมการ
จำนวนห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ปริมาตรการไหลของอากาศ ( CFM )
.
การเปลี่ยนแปลงของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบ่งถึงความสามารถของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศ หรือพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศ ค่าตอบแทนนี้ จะเป็นตัวกล่าวได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความรู้ให้ความเร็วลมได้เท่าไหร่ แล้วก็ความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบ่งถึงคุณภาพของพัดลมที่พวกเราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริการวมทั้งอังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อระบุความเร็วลมเป็น m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แต่ว่าใช้กระบวนการคำนวณแบบเดียวกัน ต่างกันเพียงหน่วยของมันเท่านั้นเอง ค่า CFM จะถูกเจาะจงเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมสำหรับระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง และก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับในการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะกับขนาดของพื้นที่ ทั้งนี้ วิศวกรผู้ออกแบบตึกอุตสาหกรรมจำเป็นต้องรู้เรื่องหลักเกณฑ์ที่ตรงนี้ และจะเอามาเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับในการออกแบบอาคารจำพวกนี้
 การระบายอากาศที่ดี เป็นเพียงแค่ครึ่งเดียวของปัญหาเรื่องการระบายอากาศในอาคารอุตสาหกรรม ส่วนอีก ครึ่งเดียวที่เหลือ เป็นการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาตอบแทนอากาศที่ถูกระบายออกไป ถ้าหากพวกเราระบายอากาสออกไปมากกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาชดเชย ความเสื่อมโทรมที่เกิดขึ้นได้อาจเทียบเท่าการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีเพียงพอ และก็สภาพอย่างนี้ทำให้เป็นอันตรายกับคนทำงานให้ตายได้เช่นเดียวกัน ฉะนั้นทั้งยังการดูดเข้าและก็การระบายออกจะจำต้องอยู่ในจำนวนที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสทั้งวัน
เรื่องท้ายที่สุดที่อยากจะฝากถึงนักอ่านทุกท่าน นั่นคือ การมองถึงคุณสมบัติของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับในการระบายอากาศ จะช่วยทำให้กำเนิดคุณสมบัติที่ดีของอาคาร ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ไม่มีมลพิษ กลิ่นและก็ควัน ก่อกวนการทำงานได้อย่างดียิ่ง
.
อันดับแรก คือ คุณสมบัติของอายุการใช้งานที่ช้านานเกิน 200% เหตุเพราะพัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่จะต้องใช้งานอย่างหนักหน่วงตลอดวัน แล้วก็บางทีอาจช้านานตลอด 24 ชั่วโมง การซ่อม รวมทั้งการปรับเปลี่ยนพัดลมก็เลยทำเป็นยาก ดังนั้นการสร้างอากาศที่ดีอย่างต่อเนื่อง ควรต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพสูง และยังต้องมาอายุการใช้งานที่นานกว่าพัดลมธรรมดา
อันดับลำดับที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน อดออมค่าใช้สอย รวมทั้งยังเกี่ยวโยงกับเสป็คเครื่องอีกด้วย กล่าวอีกนัยหนึ่ง พัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่มีแรงกดดันสูงๆย่อมรับประทานไฟมากมายตามไปด้วย ทั้งที่สิ่งที่ต้องการเวียนอากาศของเราจากพัดลมเหล่านี้ ไม่ได้มีอัตราการหมุนเวียนที่เร็วและสูงเยอะแยะขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินความอยาก ย่อมนำมาซึ่งการทำให้สิ้นเปลืองกระแสไฟฟ้าแบบไร้ผลแล้วก็เป็นรายจ่ายสุรุ่ยสุร่ายอีกด้วย
ชั้นที่สามคือมีการดีไซน์และก็การควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศ ไม่สมควรมีความซับซ้อนมากนัก ตัวไหนปฏิบัติภารกิจอะไร ก็น่าจะแยกหน้าที่ให้ชัดแจ้ง ได้แก่ พัดลมตัวนี้เพื่อการถ่ายเทอากาศ พัดลมตัวนี้เน้นย้ำการดูดควันแล้วก็พิษ ส่วนอีกตัวนึงย้ำการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะแก่การสร้างอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวเน้นย้ำดูดกลิ่น เป็นต้น การกำหนดหน้าที่ให้ชัดเจน จะก่อให้เราได้ประสิทธิภาพของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างสูงสุด
ชั้นในที่สุด เป็นการช่วย ลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะคือเรื่องของค่าใช้สอยของการซ่อมแซม ค่าครองชีพเรื่องพลังงานไฟฟ้า และก็ยังรวมทั้งค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ แก่การใช้งานที่ช้านาน รวมทั้งมีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยทำให้ไม่ต้องจ่ายเงินที่แย่ลงกว่าเดิม ในอนาคต รายจ่ายจะลดน้อยลง รวมทั้งคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว
และทั้งปวงนี้ คือเรื่องราวที่น่าสนใจของพัดลมอุตสาหกรรม อีกทั้งในเรื่องของรูปแบบ วิธีการสำหรับเลือกซื้อ การใช้งาน คุณประโยชน์ และก็ข้อคำนึงถึง ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับคนที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อผลดีสุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจรวมทั้งอุตสาหกรรม และการมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าพัดลมอุตสาหกรรม ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม https://goo.gl/pNE8nx
Website โบลเวอร์ http://www.namsaetrading2012.com

3
สาย HDMI วัสดุอุปกรณ์ช่วยรับดูภาพให้ HD
ในปัจจุบัน เทคโนโลยีการรับดูภาพแล้วก็วิดีโอได้ปรับปรุงไปมาก จากเดิมที่ก่อนหน้ารับชมได้เพียงแค่ความละเอียดขั้นพื้นฐาน ปัจจุบันนี้เราสามารถรับดูภาพและวิดีโอจากสื่อต่างๆในต้นแบบ HD ได้แล้ว ซึ่งตัวช่วยที่ทำให้พวกเราสามารถรับดูภาพและก็วิดีโอในระบบ HD ได้ ก็คือ สาย HDMI
.

.
สาย HDMI เป็นสายเชื่อมต่อภาพที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากสายส่งภาพแบบ VGA มีลักษณะของสายคล้ายกับ USB สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆได้ง่าย ไม่ต้องมาคอยไขสกรูยึดราวกับอย่างสาย VGA ในอดีต สาย HDMI นี้ สามารถใช้ต่อได้กับอุปกรณ์ทุกหมวดหมู่ ไม่จำเป็นต้องต่อเฉพาะกับคอมพิวเตอร์ แม้กระทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆดังเช่น สมาร์ททีวี โปรเจคเตอร์ กล่องโทรทัศน์ดิจิทัล หากว่ามี port สำหรับต่อสาย HDMI ก็สามารถนำสายนี้มาต่อเพื่อพ่วงกับวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆสำหรับรับชมภาพแล้วก็วิดีโอในระบบ HD ได้ ดังนี้ ราคาสาย HDMI จึงเหมาะกับการใช้งานเกี่ยวกับภาพและเสียงทุกจำพวก ไม่ว่าจะเป็นการเสนอผลงาน การต่อกับเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์เพื่อดูหนังตามอยากได้ แม้แต่การต่อเพื่อเชื่อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อย่าง CPU กับจอภาพเข้าด้วยกันก็สามารถทำได้
การใช้งานสาย HDMI ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยากอะไร ขอเพียงแค่อุปกรณ์ที่พวกเราจะต่อเชื่อมถึงกันมี port HDMI ก็สามารถต่อเพื่อถ่ายโอนข้อมูลภาพและก็วิดีโอได้เลย ไม่ต้องปรับจูน หรือตั้งค่าอะไรเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม ในเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์บางชิ้นเป็นต้นว่าโทรทัศน์ที่ผลิตมานานแล้ว จะไม่มี port HDMI เพื่อรองรับการต่อด้วยสายนี้ ข้อนี้หลายคนบางทีอาจจะสงสัยว่า ถ้าเกิดต้องการให้ต่อได้ต้องทำเช่นไร ขอตอบว่าเราก็จำเป็นจะต้องหาอุปกรณ์เสริมอย่างเช่นกล่อง หรือเครื่องแปลงอื่นๆที่มี port HDMI มาใช้งาน วิธีการใช้เป็นนำเครื่องใช้ไม้สอยที่เราต้องการจะต่อ มาแทงเข้ากับเครื่องแปลงสัญญาณด้วยสาย HDMI ต่อจากนั้นต่อสาย AV จากเครื่องแปลงไปที่โทรทัศน์ที่พวกเราอยากได้เชื่อมต่อนั้น เท่านี้ก็สามารถใช้งานได้แล้ว หรือถ้าหากทีวีที่มีอยู่เป็นรุ่นเก่ากว่านั้นเป็นยังไม่มี port AV ให้ต่อ แต่ว่าเป็นช่อง RF พวกเราก็บางทีก็อาจจะต้องหาซื้อเครื่องแปลงสัญญาณ AV เป็น RF มาใช้งานเพิ่ม เพื่อให้สัญญาณภาพรวมทั้งวิดีโอสามารถปรากฏบนโทรทัศน์นั้นได้ ซึ่งด้วยความที่ต้องต่อสาย AV เข้าเครื่อง ทำให้ภาพและก็วิดีโอที่ปรากฏในทีวีรุ่นก่อนนั้นจะไม่ใช่ระบบ HD ซึ่งก็นับได้ว่าเป็นเรื่องปกติ เนื่องจากโดยธรรมดาทีวีรุ่นเก่าจะมิได้รับการออกแบบให้รับระบบ HD ได้อยู่แล้ว ขอชี้แนะว่าถ้าหากต้องการให้ภาพและก็วิดีโอที่ส่งไปนั้นเป็นระบบ HD ควรใช้สาย HDMI ไปต่อกับโทรทัศน์แบบใหม่ที่รองรับระบบ HD ได้จะดีมากยิ่งกว่า
.
อย่างไรก็แล้วแต่ ถึงจะบอกว่าราคาสาย HDMI สามารถต่อกับโทรทัศน์และเครื่องมือประเภทภาพและก็เสียงอื่นๆได้อย่างไม่มีปัญหา แต่เมื่อถึงเวลาใช้จริง ก็มีบางบุคคลเช่นเดียวกันที่ประสบปัญหาระหว่างใช้งาน โดยปัญหาสำคัญๆที่พบก็ได้แก่ เมื่อต่อ สาย HDMI แล้ว ปรากฏว่าไม่สามารถแสดงภาพแล้วก็วิดีโอที่ต้องการได้ ซึ่งหน้าจอจะปรากฏเนื้อความว่า No Signal หรือเปล่ามีสัญญาณ ต้นตอที่ก่อให้เกิดปัญหานี้มีอยู่ 4 ข้อด้วยกัน ตัวอย่างเช่น
1. ต่อสาย HDMI ไม่แน่น มีการหละหลวม คลอน สาเหตุนี้เป็นสิ่งที่พบได้มากที่สุดเมื่อเกิดปัญหานี้ขึ้น โดยเมื่อเราต่อสาย HDMI ไม่แน่น สัญญาณภาพและวิดีโอจะไม่สามารถส่งไปยังเครื่องมือจุดหมายที่เราต่อไว้ได้ ก็เลยขึ้นว่า No Signal แนวทางแก้คือต้องขยับสาย HDMI ให้แน่นเพิ่มขึ้น ถ้าหากขยับสายจนกระทั่งแน่นแล้ว จะสามารถแสดงภาพและเสียงตามที่อยากได้ได้
2. เข้าช่องแสดงภาพในอุปกรณ์จุดหมายผิด ในอุปกรณ์รับภาพแล้วก็วิดีโอบางสิ่งบางอย่าง ตัวอย่างเช่น สมาร์ททีวี บางทีจะมีช่องสำหรับแสดงภาพแล้วก็วิดีโอจากสาย HDMI อยู่หลายช่อง แต่ละช่องจะมีเลขดูแลเป็น HDMI 1, HDMI 2 ฯลฯ ซึ่งช่องแต่ละช่องจะเชื่อมต่อกับ port HDMI คนละตัวกัน ถ้าหากพวกเราเข้าช่องผิด ตัวอย่างเช่นสาย HDMI ต่ออยู่ที่ช่อง HDMI 1 แม้กระนั้นเราไปเข้าช่อง HDMI 3 ก็จะไม่สามารถที่จะแสดงภาพรวมทั้งเสียงตามความจำเป็นได้ แนวทางแก้ก็คือต้องเปลี่ยนช่องให้ถูก หรือเปลี่ยนเอาสาย HDMI ไปทิ่มใน port ที่เชื่อมต่อกับช่องที่พวกเราเปิดอยู่ เท่านี้ก็จะสามารถรับชมภาพรวมทั้งวิดีโอตามอยากได้ได้
3. ต่อสาย HDMI ไม่ถูก ข้อนี้เป็นไปได้ทั้งการต่อสาย HDMI ไม่ถูกช่องแสดง หรือต่อสายไม่ถูกช่อง ไปต่อในช่องที่ไม่ใช่สำหรับแสดงภาพก็ได้ หรือไม่ก็ต่อสาย HDMI บน port ที่คอมพิวเตอร์หรือเครื่องมือส่งภาพผิด การต่อสาย HDMI ผิดนี้ จะมีผลให้ไม่สามารถที่จะเปิดภาพและก็วิดีโอได้ตามอยาก วิธีแก้เป็นถอดสาย HDMI ออก แล้วต่อใหม่ใน port ที่ถูก ภาพและวิดีโอจะปรากฏขึ้นได้
4. อุปสรรคของอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือส่งภาพ เครื่องใช้ไม้สอยรับภาพ หรือแม้กระทั้งสาย HDMI เอง มูลเหตุข้อนี้เป็นรูปแบบที่ได้โอกาสเกิดได้น้อยที่สุด แต่ว่าก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเลย แม้เราวิเคราะห์ใน 3 ต้นเหตุข้างบนแล้ว พบว่าไม่มีสิ่งใดไม่ดีเหมือนปกติ ก็บางทีอาจเป็นไปได้ว่ามีเครื่องมือตัวใดตัวหนึ่งที่เชื่อมต่ออยู่นั้นขัดข้อง ให้ตรวดูครั้งละจุด เริ่มจากอุปกรณ์ส่งภาพ ในกรณีที่เป็นคอมพิวเตอร์ ให้ลองตรวจดูการตั้งค่าหน้าจอว่าได้ปิดการเชื่อมต่อเพื่อส่งสัญญาณภาพไหม ถ้าเกิดปิด ให้กระทำเปิด แม้กระนั้นถ้าหากคอมพิวเตอร์ไม่มีอะไรไม่ปกติ ให้ตรวจวัสดุอุปกรณ์รับภาพทันทีว่ามีการห้ามการรับสัญญาณหรือไม่ หากมีให้ทำเปิด แล้วกระทำการ Restart เครื่องใหม่ ถ้ายังมิได้อีก ก็เป็นได้ว่าสาย HDMI พัง ให้ลองสลับสาย HDMI สายอื่นมาใช้งานดู
.
สาย HDMI นับว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือเพื่อการรับดูภาพและวิดีโอระบบ HD อย่างแท้จริง ผู้ที่ต้องการจะให้ผลงานหรือสื่อเพื่อความเพลิดเพลินของตนมีความคมชัดเพิ่มมากขึ้น ขอเสนอแนะให้ใช้สาย HDMI เป็นตัวช่วย รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง
ขอขอบคุณ
บทความราคาสาย HDMI : https://www.dotlife.store/cable/video-cable.html, dotlife
รีวิวสาย HDMI จาก Pantip: www.pantip.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : HDMI cable

Tags : สาย HDMI

4
จดบริษัท ทำบัญชี วางแผนภาษี หาผู้สอบ เริ่มอย่างไรดี บัญชีสมุทรปราการมีคำตอบ
.

.
เมื่อท่านจะประกอบธุรกิจ จะเกิดปัญหาว่าต้องเขียนบริษัทไหม คนโดยส่วนใหญ่ก็แจ่มแจ้งว่า จดสิ แต่เพียงพอท่านถามจดทำไม ดีอย่างไร คำตอบคือไม่ทราบ.. บ่อยลูกค้าที่เข้ามาขอคำแนะนำเรา เราเสียใจที่จะจำเป็นต้องบอกท่านเหล่านั้นว่า อย่าจดบริษัทเลยครับธุรกิจนี้จดแล้วไม่คุ้ม แต่เราจะต้องพูดความจริงแก่ลูกค้าเหล่านั้น เพื่อให้เขาตั้งเข็มด้านได้ถูกต้อง พร้อมทั้งคำเสนอแนะเบื้องต้นในด้านบัญชีและภาษีอากรที่เกี่ยวข้อง ส่วนท่านที่จะต้องจดจริงๆพวกเราก็จะเสนอแนะในเรื่องที่จำเป็นต้องทราบก่อน ดังเช่นว่า ทุนเท่าใดดี จดเป็นห้างฯ หรือเป็นบริษัทดี ตั้งไหน บางคนมาถึงเราด้วยอาการ บริษัทตั้งแล้ว แม้กระนั้นเขียน VAT มิได้ แก้ครับ..แก้ยาว เหมือนเขียนใหม่เลย รายละเอียดพวกนี้ พวกเรายินดีให้ลูกค้าก่อนการเริ่มงานเสมอขอรับ!! อย่าเกรงอกเกรงใจ ติดต่อบัญชีสมุทรปราการ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดได้เลยครับผม
.

.
เมื่อท่านจดบริษัทเป็นระเบียบแล้ว คำถามต่อมาเป็น "ต้องใช้สำนักงานบัญชีหรือเปล่า?" คำตอบคือ “ต้องใช้นะครับ” ใช้จวบจนกระทั่งท่านจะมีแผนกบัญชีเป็นของตนเองขอรับ แนวทางแล้วก็เหตุผลคือ เวลาของผู้ตัดสิน หรือผู้จัดตั้งนั้นต้องถูกใช้เพื่อทำให้ธุรกิจมีลูกค้าเข้า ประกอบกิจการได้โดยมีรูรั่วต่ำที่สุด ซึ่งเรื่องกลุ่มนี้จะเกิดขึ้นมิได้เลยแม้ท่านไม่ได้จุดโฟกัสที่งานของท่าน และก็ปลดปล่อยหน้าที่ภาระความรับผิดชอบทางด้านบัญชีแล้วก็ภาษี ให้แก่สำนักงานบัญชี หรือ คิดกล้วยๆถ้าเกิดท่านใช้เวลาสำหรับในการจัดการเรื่องบัญชี จัดแจงเอกสารไปยื่นภาษีเองเกินกว่า 2 วันเป็นท่านขาดทุนแล้วครับ เพราะเวลาของผู้ครอบครองอย่างน้อยก็จำเป็นต้องคิดที่วันละ 3,000-4,000 บาท พอๆกับท่านจ้างสำนักงานบัญชีราคากลางได้ 1 เดือนเลยทีเดียว
.

.
แล้วจะเลือกยังไง? เกณฑ์สำหรับการเลือกสำนักงานบัญชีพื้นฐานมีดังนี้ขอรับ
*มีหลักแหล่งแน่ๆ มีออฟฟิสที่ท่านไปพบได้เพื่อปกป้องการไม่เข้าทำงาน
*ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว แล้วก็ยังคงอยู่รอดได้
*ใช้โปรแกรมบัญชีที่มีมาตรฐาน(Excel ผ่านเลยครับ)
*มีผู้สอบบัญชีเป็นของตนเอง
*การปิดงบการเงินและก็ยื่นนำส่งภาษี สามารถทำได้ตรงตรงเวลาที่ข้อบังคับกำหนด
*มีบุคลากรที่รอให้คำปรึกษาแก่ท่าน ในยามที่ท่านอยากได้
*มีความโปร่งใสไม่นำเงินของลูกค้าไปใช้ส่วนตัว
พวกนี้เป็นหลักเกณฑ์พื้นฐานที่ใช้สำหรับในการเลือกใช้สำนักงานครับผม
.

.
ระหว่างปี ท่านก็ควรจะถามอีกว่า ภาระหน้าที่ภาษีปัจจุบันนี้เป็นยังไง บัญชีระหว่างปีดีมั้ย ที่ทำการติดตามเอกสารเป็นประจำหรือเปล่า เรื่องพวกนี้แสดงถึงแนวทางการทำงานของสำนักงานว่ามีการทำหน้าที่อย่างสม่ำเสมอ ท่านน่าจะคาดหวังได้ถึงการจัดการที่ไม่มีปัญหาทางด้านการบัญชี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ
.
มาถึงเรื่องโลกแตก ผู้ตรวจสอบบัญชี บางท่านอาจเคยได้ยินคำว่า "ผู้สอบเต็ม" โน่นเป็นสำนักงานบัญชีไม่มีผู้ตรวจสอบบัญชีเป็นของตนเอง จำต้องติดต่อขอแจมกับที่ทำการอื่น ซึ่งซึ่งถ้าหากว่าถูกลดจุดสำคัญ จะกำเนิดกรณีงบประมาณไม่มีผู้สอบ แล้วก็อาจจะทำให้เกิดการส่งงบประมาณไม่ทันและก็มีค่าปรับเกิดขึ้นได้นะครับ ถ้าเกิดเอาให้ชัวร์ไปเลยตั้งแต่ตอนแรก คงจะดีมากยิ่งกว่าครับผม
.
โดยทั้งหมดทั้งปวงที่กล่าวมานี้ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด ได้จัดแจงบริการแบบต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการจัดทำบัญชีทุกเดือน ทำบัญชีรายปี ปิดงบการเงิน นำส่งภาษี ลงทะเบียนปรับปรุงเปลี่ยนแปลงนิติบุคคล รวมถึงวิธีการทำบัญชีแบบพิเศษตามความจำเป็นของลูกค้า โดยจะเน้นความถูกต้องแน่ใจ สบาย ทุ่นเวลาของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้เวลาสำหรับการบริหารธุรกิจการค้าให้บรรลุเป้าหมายต่อไป
.

.
มองเห็นได้ว่ารายละเอียดนั้นควรที่จะใส่ใจตั้งแต่ตอนแรก แล้วก็เมื่อท่านได้เลือกสำนักงานบัญชีที่มีคุณภาพเป็นต้นว่าบริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดแล้ว ปัญหาเรื่องพวกนี้จะไม่เกิดขึ้นกับท่าน ทำให้คุณสามารถใช้เวลาและความสามารถทั้งปวงไปกับการทำงานให้มีคุณภาพ แล้วก็เฝ้ากิจการค้าเติบใหญ่ได้ต่อไป
.
สนใจบริการด้านบัญชี จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ ติดต่อได้ที่นี่
Website บัญชีสมุทรปราการ http://www.k-account.co.th

Tags : สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

5
ทำไมต้องคอร์สสอนออนไลน์ ดังคำบอกเล่าที่ว่า ไม่มีผู้ใดแก่เกินเรียน โน่นเป็นจริงที่จริงแท้แน่ๆ มาตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย ซึ่งในยุคปัจจุบันนี้ไม่ว่าคุณจะมีอายุเยอะแค่ไหนก็ตาม ซึ่งคุณสามารถมาเรียน ใส่ความรู้เพิ่มในสิ่งที่ต้องการเรียนได้ วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ หลักสูตรออนไลน์ให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการหลักสูตรสอนออนไลน์ในวิชาภาษาต่างๆได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ฯลฯ หรือจะเป็นการปรับปรุงทักษะในด้านการติดต่อสื่อสาร การพัฒนาลักษณะท่าทาง การถูกคอร์สออนไลน์สอนวิชาเฉพาะทาง อาทิเช่น การขายของออนไลน์ การสร้างแบรนด์ การดึงดูดใจคน ซึ่งวิชาพวกนี้ จะทำให้คุณสามารถต่อยอด เพื่อให้พัฒนาตัวเองให้เป็นผู้ที่มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้นเรื่อยๆได้อีกด้วย ซึ่งถ้าพร้อมแล้ว พวกเราไปทำความรู้จักจุดเด่นของคอร์สออนไลน์หรือการเล่าเรียนออนไลน์ให้มากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมดียิ่งกว่า
.

.
คอร์สสอนออนไลน์ ข้อดีของการเรียนออนไลน์ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย
• สบายตอนไหนก็เรียนได้
และก็นี่เป็นปัญหาหลักของต้องการจะปรับปรุงตัวเอง แม้กระนั้นไม่ค่อยมีเวลา เหตุเพราะจำต้องดำเนินการ ซึ่งตอนที่คุณว่างจากการทำงาน ก็บางครั้งก็อาจจะไม่ต้องกับที่ทางสถาบันสอน ดังนั้นการเล่าเรียนออนไลน์ หรือการลงคอร์สออนไลน์ จะสามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว ต้องการเรียนตอนไหน เวลาไหน ก็สามารถเรียนได้ตามอยาก เพียงแค่คุณมีสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ที่เล่นอินเตอร์เน็ตได้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเรียนวิชาที่คุณต้องการได้แล้ว มีเวลาน้อยก็เรียนได้ ทั้งคุณยังสามารถเลือกเรียนวิชาที่คุณต้องการเรียนแบบไม่ต้องขอคืนดีวันหยุดเลย
.
คอร์สเรียนออนไลน์
• ไม่สะดวกสำหรับเพื่อการเดินทางก็เรียนทางเน็ตได้
แม้ว่าคุณอยู่ชนบท หรืออยู่ต่างถิ่น แล้ววิชาที่คุณต้องการเรียนมีหลักสูตรสอนออนไลน์ อยากที่จะหาความรู้เพิ่มนั้น ต้องมีการเดินทางอยู่ไกล ไม่สะดวกสำหรับเพื่อการเดินทาง คุณก็บางทีก็อาจจะเสียโอกาสดีๆไปในชีวิตได้ แต่ถ้าคุณเลือกอีกวิธีเป็น การศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ ซึ่งจะช่วยทำให้คุณจบปัญหาสำหรับเพื่อการเดินทางไปได้เลย เพราะเหตุว่าการเรียนออนไลน์จะเรียนอยู่ที่บ้าน หรือที่ไหนก็ได้ คุณมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่รวดเร็วทันใจ ไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทาง ประหยัดเวลาและยังออมค่าครองชีพสำหรับเพื่อการเดินทางด้วย
 
• ตามไม่ทันก็เลื่อนไปฟังได้
ถ้าว่าผู้สอนสด แล้วคุณไม่รู้เรื่องนั้น คุณอาจจะกล้าถาม ไหมกล้าถาม ซึ่งหากว่าคุณตามไม่ทัน ผู้สอนสอนเร็วเกินไป เขียนไม่ทัน คุณต้องถามสหายๆหรือจะต้องเสียเวลาในการกลับไปทบทวนความรู้ความเข้าใจใหม่เอง แต่ถ้าว่าคุณเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตแล้วกำเนิดไม่เข้าใจ หรือฟังไม่ทันในสิ่งที่ครูกำลังสอนนั้น คุณสามารถคลิกเลื่อนกลับไปฟังใหม่ ให้รู้เรื่อง และแจ่มกระจ่างเพิ่มมากขึ้นได้ หรือถ้าว่าคุณล้าๆฟังๆไปแล้วจะหลับ ก็กดปิด แล้วเมื่อมีเวลาก็กลับมาฟังต่อได้เลย
• เรียนซ้ำตอนไหนก็ได้
คุณไม่ต้องวิตกกังวลว่า ทางเว็บจะลบ เพราะเหตุว่าการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ คอร์สเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตกับเราไม่มีการลบออกอะไร อีกทั้งสำหรับในการเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์กับพวกเรานั้น แม้ว่าคุณลืม ในสิ่งที่เรียนไป ต้องการกลับมาเรียนซ้ำขณะใดตอนนไหนก็ได้ ซึ่งไม่ต้องวิตกกังวลว่า จะไม่สามารถที่จะกลับมาทวนได้ ลงเรียนแล้ว ก็เรียนอีกได้กี่รอบสุดแล้วแต่สิ่งที่จำเป็นของเด็กนักเรียนได้เลย
 
• ไม่ต้องเดินทางมาให้เหน็ดเหนื่อยรวมทั้งประหยัดเงินค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทาง
หากว่าคุณอยากได้เดินทางมาเรียนวิชาที่คุณต้องการเรียน แล้วอยู่ชนบท หรืออยู่ต่างถิ่น อาจจะจำเป็นต้องใช้เงินสำหรับในการเดินทางค่อนข้างจะสูง และไม่สะดวก ฉะนั้นการศึกษาออนไลน์ก็เลยตอบปัญหาคุณเป็นอย่างมาก ทำให้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มอีกได้ทางออนไลน์ได้เลยในทันที อยู่ที่ใดบนโลก แค่เพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ดี ก็สามารถเรียนออนไลน์ได้เลย ทั้งแม้ว่าเงินเหลือ คุณยังสามารถนำเงินที่ประหยัดการเดินทางไปซื้อคอร์สออนไลน์เพิ่มเติมอีกได้อีกด้วย
 
• ไม่มีกำหนดปริมาณที่นั่ง
แม้ว่าคุณเรียนทั่วๆไป ควรมีกำหนดว่า จะรับได้กี่คน ซึ่งทางอาจารย์จะเป็นคนกำหนด ถ้าว่าครูเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักที่มีชื่อเสียงแล้วล่ะก็ ใครๆก็อยากมาเรียนกันทั้งหมด ซึ่งจะมีผลให้ปริมาณที่นั่งเรียนเต็ม แม้ช้าก็จะจัดว่าหมดโอกาสสำหรับเพื่อการเรียน จะต้องชำระเงินเรียนรอบหน้า แต่ถ้าว่าคุณเรียนทางเน็ต คุณจะไม่ต้องไปแย่งที่นั่งในห้องเรียนกับใครๆเพราะเหตุว่าเมื่อคุณชำระเงินค่าเล่าเรียนออนไลน์ไปแล้ว ก็เท่ากับว่าคุณมีสิทธิ์ที่กำลังจะได้เรียน มีสิทธิ์ที่กำลังจะได้มีความรู้และมีความเข้าใจเพิ่มอีกเพื่อนำไปพัฒนาตัวเองเพิ่มเติมอีกได้ ทั้งยังคุณยังสามารถนำความรู้ที่ได้ไปถ่ายทอดให้กับผู้อื่นได้อีกด้วย
• ค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียนไม่แพงกระทั่งเกินไป
ด้วยเหตุว่า การศึกษาออนไลน์ อาจารย์ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการเช่าสถานที่ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเอกสารประกอบการเรียน ซึ่งแม้ว่าเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์แล้ว ผู้สอนไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายกลุ่มนี้ ก็สามารถลดค่าใช้จ่ายสำหรับเรียนลงมาได้ ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการเรียนที่ไม่แพงจนกระทั่งเหลือเกินด้วย
• มีเพื่อนได้มิตรภาพ
ซึ่งเพื่อนๆที่เรียนร่วมคอร์สออนไลน์สามารถเป็นเพื่อนกันได้ด้วย ซึ่งคุณและเพื่อนฝูงๆนั้น ก็สามารถมีมิตรภาพแบบไร้พรมแดนได้มากเพิ่มขึ้นด้วยถึงแม้ว่าจะมิได้เจอกันจริงๆแต่คุณยังสามารถสนทนา ถามไถ่ เกี่ยวกับการศึกษาเล่าเรียนได้เลย
• เท่าเทียมกัน โดยไม่ต้องคิดมาก
การเรียนออนไลน์ หรือคอร์สสอนออนไลน์นั้น นับได้ว่าทุกคนที่มาเรียนมีความเท่ากัน ไม่มีการแบ่งชนชั้นสำหรับในการเรียนแต่อย่างใด ไม่มีผู้ใดมองว่า ผู้ที่มาเรียน แต่งตัวแบบไหน ใช้ของอะไร เชื้อชาติ ภาษา อะไร เนื่องจากว่าถ้าหากฟังภาษาที่ผู้สอนใชพูดคุยได้ ก็สามารถเรียนได้ ทั้งยังได้มีความเกี่ยวเนื่องที่มีมิตรภาพด้วยกันได้มากขึ้นด้วย
• เกื้อหนุนอิสระทางความนึกคิด แล้วก็กล้าแสดงออก
ถ้าว่าคุณเป็นคนที่ไม่กล้าให้ความคิดเห็นในห้องเรียนได้ เพราะขวยเขิน แต่ถ้าว่าคุณเลือกมาเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ต ทำให้ท่านสามารถมีอิสระทางความคิดได้เลย โดยไม่ต้องแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา อีกทั้งยังมีอิสระทางความคิดเห็นได้มากขึ้นด้วย
• มีหลักสูตรการสอนออนไลน์มีความทันสมัย
ด้วยความที่การเรียนออนไลน์จะต้องมีความล้ำยุค แล้วก็จะต้องมีเนื้อหาที่เรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตนั้นที่นำสมัย ทันสมัย ทันเหตุการณ์ในขณะนี้เลย
• แหล่งรวมข้อมูล ข่าว
เพราะ นักเรียนออนไลน์อยากได้เรียนรู้เพิ่ม ซึ่งทำให้รายละเอียดเข้าถึงได้ง่าย สะดวก รวดเร็วแล้วก็มีคุณภาพ
ข้อดีของการเรียนออนไลน์มีมากไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าว่าคุณมีความต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมอีก คุณจะต้องเลือกมาเรียนทางอินเตอร์เน็ต เพื่อเพิ่มความสามารถของตน ให้เป็นผู้ที่มีความสมบูรณ์แบบเสริมเติม เพื่อคุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณพึงพอใจได้ ในราคาที่ไม่ต้องจ่ายแพง อีกทั้งการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ต้องการฝึกตัวเอง ให้เป็นผู้ที่มีวินัยในตนเอง ไม่มีผู้ใดมาบังคับ ซึ่งต้องรับผิดชอบตัวเอง เพื่อคุณเปลี่ยนเป็นบรรลุเป้าหมายในสิ่งที่พอใจ คุณจะต้องเป็นผู้ที่ฝึกเอาชนะดวงใจตัวเอง เพื่อศึกษาในสิ่งที่คุณอยากได้เพิ่มอีกนั่นเอง
ความต่างของการเล่าเรียนออนไลน์ กับการศึกษาเล่าเรียนแบบธรรมดา
การศึกษาเล่าเรียนแบบปกติ ก็คือ การเรียนแบบทั่วๆไป เช่นการศึกษาเล่าเรียนในสถานที่เรียน การศึกษากวดวิชา การเรียนในมหาวิทยาลัย แต่ว่าในยุคนี้มีสื่อที่เรียกว่า ดิจิตอลหมายถึงการเล่าเรียนออนไลน์นั่นเอง ซึ่งการเล่าเรียนออนไลน์นั้นทางมีความไม่เหมือนการกับการเรียนแบบปกติยังไง มีจุดเด่นความจำกัดเช่นไร ไปดูกันเลย
การศึกษาออนไลน์
การเล่าเรียนออนไลน์ หรือ การซื้อคอร์สคอร์สเรียนออนไลน์ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมนั้น ซึ่งสำหรับเพื่อการเรียนอย่างนี้เป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่งในขณะนี้ ซึ่งลดค่าใช้จ่ายสำหรับในการเรียนแบบปกติได้อย่างดีอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งสามารถเรียนพอดีบ้าน หรือเรียนได้ตามสถานที่ต่างๆที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต หรือแม้แต่การเรียนในมหาวิทยาลัยในต่างแดนบางพื้นที่ยังมีการเปิดสอนวิชาออนไลน์อีกด้วย ซึ่งการเรียนออนไลน์นั้นยังมีการเรียนทั้งในระดับมัธยมและก็มหาวิทยาลัยด้วย ไม่จำกัดอายุ อายุเยอะแค่ไหนก็สามารถเรียนได้ ทั้งสำหรับเพื่อการเรียนทางอินเตอร์เน็ตนักเรียนที่เรียนนั้น จะมีแรงผลักดันและมีความรับผิดชอบต่อตนเองสูง
ซึ่งการเรียนออนไลน์นั้น จะมีค่าเรียนที่ถูกกว่าเรียนแบบธรรมดา มีวิชาให้เลือกมาก มีนักเรียนไม่มาก ไม่ต้องแย่งที่นั่งกันเรียน ไม่อายที่จะแสดงความคิดเห็นต่างๆสำหรับการเรียน อีกทั้งยังคงใช้เวลาเรียนไม่นานอีกด้วย แต่การเล่าเรียนออนไลน์ก็มีข้อกำจัดบางสิ่งบางอย่าง เป็นต้นว่า ถ้าสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่ดี ก็ไม่สามารถที่จะมองสดได้ แม้ว่าอยู่ที่ในอับสัญญาณอินเตอร์ ก็บางทีอาจจะไม่สามารถมองได้
การศึกษาเล่าเรียนแบบปกติ
การศึกษาแบบปกตินั้น โดยมากจะเรียนในโรงเรียน จนถึงมหาวิทยาลัย ซึ่งจะมีวิชาฐานรากให้เรียน ทั้งยังยังกำจัดอายุสำหรับการเรียนอีกด้วย ซึ่งต้องมีการศึกษาเล่าเรียนวิชาบังคับหลายๆวิชาที่จะต้องเรียน แม้กระนั้นนักเรียนอาจจะไม่อยาก แม้กระนั้นไม่อาจจะปฏิเสธได้
จุดเด่นในการเรียนแบบธรรมดา
ได้ทำความเข้าใจสิ่งแวดล้อม มีสหายสามารถเสวนาและก็แลกความคิดเห็นได้แบบเฉพาะหน้า ได้ประสบการณ์แบบใหม่ๆข้อกำจัดสำหรับการเรียนแบบปกติ คือ ไม่สามารถเลือกบางวิชาที่รังเกียจได้ ต้องเรียนตรงเวลาที่กำหนดเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะเลือกเวลาเรียนตอนที่พวกเราอยาก ซึ่งสามารถเลือกได้บางครั้งที่ทางผู้เสอนเปิดคอร์สเสริมเติมได้แค่นั้น มีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ ต้องเข้าเรียนอย่างสม่ำเสมอ และไม่สามารถทวนซำแบบเดิมได้ ซึ่งต้องกลัไปอ่านหนังสือเอง หรือไต่ถามเพิ่มเติมเอง
.
เรียนออนไลน์ ด้วยคอร์สสอนออนไลน์
เหตุผลที่คุณควรจะเลือกเรียนคอร์สออนไลน์กับพวกเรา
การศึกษาคอร์สสอนออนไลน์กับพวกเรานั้น จะมีผลให้คุณเลือกวิชาที่ต้องการเรียนได้มากมาย อยากเรียนวิชาไหนก็สามารถลงเรียนได้ รวมทั้งยังมีโอกาสี่จะบรรลุผลสำเร็จสำหรับเพื่อการเรียนได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าว่าคุณมีความมุ่งมั่นจิตใจการศึกษาเล่าเรียน อีกทั้งยังสามารถเลือกช่วงเวลาที่คุณเรียนได้ ว่างตอนไหนก็มาเรียนในขณะนั้น ไม่เข้าใจตรงงไหนก็สามารถคลิกเล่นวิดิโอย้อนกลับไปได้เลย ฟังซ้ำกี่คปรี่งก็ไดเ กระทั่งคุณจะมีความชอบใจหรือ กี่ครั้งก็ได้ จวบจนกระทั่งคุณจะเข้าใจ ถ้าหากว่าคุณอยากที่จะกลับมาทบทวนซ้ำ ก็สามารถกลับมาเรียนทบทวนวิชาความรู้เก่าๆให้รู้เรื่องและก็สามารถนะไปใช้ได้อีกด้วย แล้วก็ที่สำคัญราคาหลักสูตรออนไลน์ของเรา ในราคาไม่แพงจนเหลือเกิน ในราคาที่มีความเหมาะสม แล้วก็ยังมีวิชาที่คุณต้องพึงพอใจ แล้วก็เป็นที่ต้องการของคนภายในยุคนี้ด้วย
แม้ว่าคุณอยากทำความเข้าใจและอยากได้ที่จะปรับปรุงตัวเองเพิ่มอีกมากขึ้น คุณก็สามารถมาเรียนทางเน็ตกับพวกเราได้ แล้วก็ยังเป็นแหล่งรวมหลักสูตรออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งเลยทีเดียว เลือกคอร์สออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพทั้งที คุณจะต้องเลือกมาเรียนกับเราเพียงแค่นั้น รับประกันได้เลยว่า คุณจะต้องได้รับวิชาความรู้ เพื่อนำไปต่อยอดและพัฒนาตัวเองได้มากเพิ่มขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย อีกทั้งเรายังมีบริการที่ดี พึงพอใจสามารถเข้ามาถามไถ่รายละเอียดได้เลยตรงนี้เพียงแค่นั้น
.
สนใจเรียนออนไลน์ เรียนได้ที่นี่
Website คอร์สเรียนออนไลน์ http://www.ucourse.co

Tags : คอร์สสอนออนไลน์,คอร์สเรียนออนไลน์

6
สีชูโกกุ อิพิคอน ฟินนิช EPICON FINISH ขายสีชูโกกุราคาไม่แพง สีทับหน้าในระบบ อิพิคอน ซึ่งให้ความคงทนรวมทั้งการยึดเกาะที่บรรเจิด ทนต่อน้ำ, น้ำมัน และสารละลายต่างๆได้อย่างดียิ่ง สีชูโกกุเหมาะกับข้างในแล้วก็ด้านนอกงานส่วนประกอบเรือ สะพาน และส่วนประกอบเหล็กอื่นๆ
.

.
Finish coat of Epoxy resin, has excellent durability, adhesion property, toughness, impact and abrasion resistance, resistance of sea water, water, oil and chemical. It’s a protective finish coat for steel ships, bridges and other steel structure.
.
สีชูโกกุ อิพิคอน ฟินนิช สีทับหน้าในระบบ อิพิคอน ซึ่งให้คงทนถาวรและการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม ทนต่อน้ำ, น้ำมัน และก็สารละลายต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม เหมาะกับภายในรวมทั้งด้านนอกงานส่วนประกอบเรือ สะพาน รวมทั้งส่วนประกอบเหล็กอื่นๆทินเนอร์ : CMP – 31
.

.
EPICON FINISH Finish coat of Epoxy resin, has excellent durability, adhesion property, toughness, impact and abrasion resistance, resistance of sea water, water, oil and chemical. It’s a protective finish coat for steel ships, bridges and other steel structure. Thinner : CMP – 31
.
สนใจสั่งซื้อสีชูโกกุได้ที่นี่
Website สีชูโกกุ https://goo.gl/22WxSr

7
เคล็ดลับการหาคู่แท้ แฟนฝรั่ง หาแฟนต่างชาติ ที่สาวๆคนไหนก็หาได้ (สาวไทยไม่ควรพลาด)
.

.
ในปัจจุบัน “รักจริง” ไม่ได้ใช้ประพรมลิขิตทั้งหมดทั้งปวงเหมือนแต่ก่อนแล้ว เนื่องจากว่ามีเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาช่วยสำหรับในการสื่อสารหาคู่ ทั้งยังทางไกลและทางใกล้อย่างเร็ว ทำให้สามารถเผชิญรวมทั้งมีความเกี่ยวข้องอันดีได้ไม่ยาก ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนประหม่า กล่าวไม่เก่ง ไหมกล้าพบเจอคนที่ไม่รู้จักเลย เนื่องจากวันนี้พวกเรามีเคล็ดลับเคล็ดไม่ลับเกี่ยวกับการหาคู่ โดยเน้นไปที่การหาแฟนฝรั่งหรือหาแฟนฝรั่งนั่นเอง หากผู้หญิงท่านใดมีความคิดว่าตนเองเป็นสเปคของชายหนุ่มฝรั่ง มีเป้าหมายว่าจะได้เจอฝรั่งหล่อๆมาเป็นคู่สมรส วันนี้ความฝันของคุณเป็นจริงไป 70 เปอร์เซ็นต์แล้วล่ะ ต่อนี้ไปถ้าคุณพร้อมแล้วพวกเราไปดู Step การเริ่มต้นพร้อมเพียงกัน
.
1 เริ่มยังไงดี การเริ่มหาคู่ไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่เพียงคุณกระทำสมัครสมาชิกเว็บไซต์หาคู่ แล้วก็ login เข้าระบบ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเริ่มค้นหารักจริงกับชายต่างชาติได้ในทันที โดยในระบบเว็บไซต์หาคู่จำนวนมากก็จะมีบริการคุยผ่านเสียง วีดีโอแชท ที่ทำให้คุณได้เจรจากับฝรั่งเพื่อนพ้องใหม่อย่างจุใจ ตามสไตล์ของคุณเอง
.

.
2 คนนี้ใช่เลย ผู้หญิงทุกคนอาจควรจะมีอุดมคติในใจในการหาคู่สักหนึ่งครั้งและก็ยิ่งเป็นการหาแฟนฝรั่งแล้วพวกเราก็อาจจะต้องตามหัวใจตนเองอย่างมาก โดยคุณสามารถเลือกโปรไฟล์ ดูเพศ อายุ รวมทั้งรูปภาพของหนุ่มคนนั้น ที่ถูกใจสายตาคุณมากที่สุด
.
3 ไลฟ์สไตล์ เมื่อคุณถูกใจใครสักคนขึ้นมาแล้ว ลำดับต่อไปของการหาแฟนฝรั่งคือการเสวนาเม้าท์มอยกันทุกวันเรียนรู้ซึ่งกันและกันซักถามประวัติความเป็นมาการดำรงชีวิต ตลอดจนเรื่องจิตปัญหาต่างๆนานาที่คุณต้องการรู้ โดยทั้งผองนี้เป็นช่องว่างที่คุณสองคนได้ทราบนิสัยใจคอ ไลฟ์สไตล์ ได้แก่ ชอบท่องเที่ยว หรือชอบบริหารร่างกายชนิดเดียวกัน
.

.
4 ตอนโปรหรือไม่ เมื่อสาวๆได้คุยกับชายหนุ่มฝรั่งที่ตนชอบแต่ละวัน ไม่มีใครทนความหวั่นไหวเหล่านี้ได้นาน ลองใจเย็นๆกว่านี้อีกนิดหน่อย ลองคุยกันไปอีกสักพัก สังเกตว่าหนุ่มน้อยคนนั้นเขามองจริงใจกับเราไหมหรือมาจีบเรา ประพฤติดีกับพวกเราแค่ช่วงโปรโมชั่นหรือไม่ เพราะว่าสมัยปัจจุบันเราจะไว้ใจหรือเดาจิตใจผู้ใดตรากตรำ เขาบางครั้งก็อาจจะจีบเรา พร้อมๆกับหาคู่อีกก็ได้ คนใดกันจะไปรู้ !
.

.
5 พร้อมแล้วหลังจากนั้นก็ฝ่า คุยกันมานานแล้ว ความเกี่ยวเนื่องของเราสองคนดีแล้วขึ้น ขั้นถัดไปของการหาแฟนฝรั่งเป็นการออกเดท แน่ๆว่าเราจำเป็นต้องเจอหน้ากันตัวเป็นเป็น ถ้าเกิดคุณเป็นคนเขินอาย บอกไม่ค่อยเก่ง ก็สงบความประมาทและขาดความระมัดระวัง ทำใจกล้าแล้วฝ่าเลย แม้วันนี้มิได้พบกัน พรุ่งนี้ก็จำต้องเจอ ! แม้ไม่เจอะกัน แล้วเราสองคนจะเป็นคู่รักกันได้เช่นไร
.

.
เห็นไหมว่าการหาแฟนฝรั่งในปัจจุบันไม่ยากอย่างที่คุณคิด สาวๆทุกคนสามารถมีสามีคนต่างชาติได้จริง เพราะเหตุว่าพวกเรามีบริการดีๆตอบโจทย์สาวไทย ที่หลงใหลและก็อยากได้หาแฟนฝรั่งด้วย ThaiWestern สุดยอดบริการบนเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ที่ใช้งานได้จริง ! ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร มีระบบสนทนาผ่านเสียงวีดีโอ พร้อมกับแปลบปลาบทเสวนาเป็นภาษาไทย ให้คุณได้ตื่นเต้นรวมทั้งเพลินใจไปกับการหาคู่ อย่าลืมล่ะ ! ว่ามีชายต่างชาติที่ชอบพอหญิงไทยนับล้านชีวิตคอยคุณอยู่
.
สาวไทยคนไหนสนใจ หาแฟนต่างชาติ หาคู่ต่างชาติ ติดต่อได้ที่นี่
Website หาคู่ หาคู่ต่างชาติ https://www.thaiwestern.com/th

Tags : หาแฟนต่างชาติ,หาคู่ต่างชาติ

8
5 ข้อดีของเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ที่เหนือกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไป
ในยุคปัจจุบัน ที่ประเทศชาติเราเต็มไปด้วยฝุ่นผงให้กำจัดมากแบบนี้ เครื่องดูดฝุ่น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่จำเป็นอย่างมาก เพราะว่าการกวาดด้วยไม้กวาดตามปกติ ไม่สามารถกำจัดฝุ่นผงได้อย่างสะอาดอีกต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านในเมืองติดถนนที่ฝุ่นละอองเข้าบ้านทุกวัน
.

.
แต่มั่นใจว่า เจ้าของบ้านคนจำนวนไม่น้อยคงจะเบื่อกับการจะต้องใช้เครื่องดูดฝุ่นตัวใหญ่ เวลาจะกำจัดฝุ่นผงมุมไหนก็จะต้องเข็นไปอย่างทุกข์ยาก เนื่องมาจากเครื่องดูดฝุ่นมักมีขนาดใหญ่และก็ค่อนข้างจะหนัก อีกทั้งสายไฟที่สตาร์ทเครื่องมาก็ชอบมีความยาวไม่พอ แถมยังจำเป็นต้องรอระวังอีกว่าจะขาดระหว่างการฉุดหรือเปล่า ไม่เพียงเท่านั้น เครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไปยังมีปัญหาเรื่องเสียงอีก เมื่อเปิดใช้เครื่องตะละครั้งก็กล่าวได้ว่าส่งเสียงดังมากมาย สร้างความหงุดหงิดให้กับตลอดตัวผู้ใช้เองและเพื่อบ้านใกล้เคียง เมื่อเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไปมีปัญหาแบบนี้ เราก็เลยต้องการจะขอชี้แนะให้คุณมาทดลองใช้เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ดู
.
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น คือเครื่องดูดฝุ่นที่ได้รับการออกแบบรวมทั้งปรับปรุงให้สามารถย้ายที่ได้เอง ปัจจุบันมีการผลิตออกมาจำหน่ายภายใต้ราคาที่สูงกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปอยู่พอเหมาะพอควร เนื่องจากว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นละอองมีราคาสูงมากขึ้นมาแบบนี้ ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยอาจจะมีการเกิดความสงสัยว่า การซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจะเป็นเรื่องที่สุรุ่ยสุร่ายเกินความจำเป็นเกินความจำเป็นหรือเปล่า อยากขอให้ท่านทดลองอ่านข้อดีที่เราจะหยิบยกขึ้นมากล่าวถึงเอาไว้ในที่นี้ รับประกันว่าท่านจะต้องเปลี่ยนแปลงความคิด และมีความเห็นว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเป็นเครื่องที่คุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน
ข้อดีของ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่เหนือกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไปนั้น สามารถสรุปได้ 5 ข้อ ดังนี้
1. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงสามารถเคลื่อนที่ได้เอง ไม่ต้องออกแรงโยกย้ายให้เมื่อยล้า เพราะว่าในตัวของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงนั้นมีการจัดตั้งเซ็นเซอร์เพื่อตรวจหาสิ่งกีดขวางและก็สิ่งสกปรกต่างๆไว้ เมื่อพวกเราสั่งให้เครื่องปฏิบัติงาน เจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจะเคลื่อนที่ไปยังจุดต่างๆที่มีสิ่งสกปรก แล้วทำความสะอาดให้หมดจด รวมถึงเขยื้อนหลบสิ่งกีดขวางด้วยตนเอง ไม่ต้งกังวลว่ามันจะเขยื้อนไปติดใตhโต๊ะ หรือไปติดฝาผนังตู้เลย เราสามารถสั่งให้มันปฏิบัติงานเสร็จและทิ้งมันไปทำงานบ้านอย่างอื่นก่อนได้ เมื่อถึงเวลาก็ค่อยมาปิด แล้วเก็บเอาฝุ่นผงในถุงของเครื่องไปทิ้งขยะก็พอเพียง ไม่ต้องเปลืองแรงลากเคลื่อนดูดฝุ่นละอองด้วยตัวเองเสมือนอย่างเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป
2. ลักษณะการทำงานของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น irobotจะไม่ทำให้เกิดเสียงดังน่าเบื่อหน่าย เพราะว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนี้มีระบบระเบียบมอเตอร์ที่แตกต่างจากเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป ซึ่งมอเตอร์ของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นละอองจะไม่ส่งเสียงดัง อย่างยิ่งที่สุดมีเพียงแต่เสียงดูดลมเบาๆเพียงแค่นั้น แทบไม่มีผู้ใดทราบเลยว่าในช่วงเวลานี้เรากำลังดูดฝุ่นในห้องอยู่ แตกต่างจากเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไปที่มอเตอร์มักแผดเสียงหวีดไม่น่าสนใจ แถมเสียงของเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไปยังดังไปไกลชนิดที่ว่า เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้ๆสามารถรู้ได้เลยว่าปัจจุบันนี้เรากังดูดฝุ่นละอองอยู่ การใช้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นก็เลยช่วยลดมลพิษทางเสียงได้เป็นอย่างดี
3. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใช้แหล่งพลังงานเป็นแบตเตอรี่ในตัวเอง ทำให้การดูดฝุ่นละอองสามารถทำได้ไกลเท่าใดก็ได้ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องสายไฟ ต่างจากเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไปที่มีตัวแปรเรื่องสายไฟเข้ามาเกี่ยวโยง การจะชำระล้างให้ทั่วถึงทั้งห้องก็เลยเป็นได้ยากรวมทั้งมีความยากแค้น จำเป็นต้องคอยเปลี่ยนจุดเสียบปลั๊กไฟฟ้าอยู่เสมอๆในขณะหุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจประเด็นนี้ เมื่อพวกเราสั่งให้มันทำงาน มันสามารถเข้าไปดูดฝุ่นผงได้ในทุกแห่ง แม้จุดที่ไม่มีปลั๊กไฟบ้านก็ตามไม่ต้องกลัวว่าเมื่อดูดไปไกลๆสายไฟจะติดกระทั่งขาด หรือกำเนิดปัญหาล้อเครื่องดูดฝุ่นทับสายไฟราวกับอย่างเวลาใช้เครื่องดูดฝุ่นทั่วไป นอกนั้น แบตเตอรี่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยังสามารถถอดออกชาร์จได้ง่าย เก็บประจุได้นาน ส่งผลให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงทำงานได้นานตามไปด้วย
4. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นละอองมีขนาดกระชับ ไม่กินพื้นที่ในยามใช้งานหรือในยามเก็บรักษา ในหุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงบางรุ่นมีขนาดเพียง 3 x 8.5 นิ้วเพียงแค่นั้น ไม่เหมือนกับเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไปที่มีขนาดใหญ่เทอะทะ เป็นภาระทั้งยังระหว่างใช้งานแล้วก็การเก็บรักษา ดังนี้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจึงเป็นเครื่องที่เก็บรักษาได้ง่าย สามารถเก็บใส่ตู้ได้ ไม่มีปัญหากินที่จัดเก็บในห้องเหมือนอย่างเครื่องดูดฝุ่นรากฐาน
5. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงสามารถใช้งานได้นานาประการมากกว่าการดูดฝุ่น โดยในหุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงหลายรุ่นสามารถใช้ถูบ้าน ปัดฝุ่น และจัดการกับรอยคราบสิ่งสกปรกต่างๆได้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการทำความสะอาดบ้านได้อย่างพร้อม ในขณะเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไป ส่วนมากมักจะทำได้แค่การดูดฝุ่นละอองเท่านั้น ไม่สามารถใช้ประโยชน์อันอื่นได้
.
จากเหตุผล 5 ข้อที่ว่ามี้ จึงนำมาสู่บทสรุปที่ว่า หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เป็นอุปกรณ์ดูดฝุ่นที่สามารถใช้งานได้ง่าย สบาย รวมทั้งอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการชำระล้างบ้านได้อย่างครบถ้วน หากแม้ราคาจะสูงกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปขึ้นมาหน่อยก็ยังถือว่าเป็นคุ้มค่า แม้กระนั้น หุ่นยนต์ดูดฝุ่นก็ยังมีข้อเสียอยู่บ้างบางประการ อย่างเช่น ไม่สามารถใช้ทำความสะอาดในจุดที่แคบมากๆปิ้งอาทิเช่นรอบๆซอกตู้แคบๆหรือภายในรถได้ เนื่องจากหุ่นยนต์จะไม่สามารถที่จะเคลื่อนที่ได้ราวกับอย่างบริเวณพื้นปกติของบ้าน พวกเรายังจำต้องใช้เครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไปสำหรับจุดดังที่กล่าวถึงมาแล้วนี้อยู่ แม้กระนั้นถึงอย่างไรก็แล้วแต่ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นละอองก็ยังเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่คุ้มที่สุดสำหรับในการชำระล้างบ้านอยู่ดี
.
ที่มา
บทความหุ่นยนต์ดูดฝุ่น: https://www.dotlife.store/home/cleaning-robot.html, dotlife
รีวิวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจาก Pantip: www.pantip.com

Tags : หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

9
วิธีการใช้เครื่องปริ้นรูปถ่าย ให้ได้รูปที่มีคุณภาพ
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เมื่อพวกเราเริ่มเดินทางหรือทำกิจกรรมสุดพิเศษอย่างใดอย่างหนึ่งนั้น รูปภาพ เป็นสิ่งที่พวกเราชอบต้องมีเก็บไว้สำหรับเป็นความทรงจำ และเป็นเครื่องเตือนสติถึงความพิเศษของเรื่องราวดังที่กล่าวมาแล้ว
.

.
ในอดีตกาล การที่จะไดรูปมาเก็บไว้สักอัลบั้มหนึ่งนั้นไม่ใช้ว่าจะง่าย เนื่องมาจากยังไม่มีกล้องถ่ายภาพดิจิทัลไว้ใช้งานราวกับอย่างปัจจุบัน เวลาเราถ่ายรูป พวกเราจำเป็นจะต้องใช้กล้องถ่ายรูปฟิล์มถ่ายรูปซึ่งจำกัดการถ่ายเพียงแค่ 12 รูปเท่านั้น ทั้งยังเมื่อถ่ายแล้วก็ไม่อาจจะเช็ครูปได้ในทันที จำเป็นต้องนำรูปไปล้างที่ร้านค้าอัดรูปก่อนจึงจะทราบว่ารูปของตนเองนั้นดีหรือเปล่าดีอย่างไร นอกจากนี้ การล้างรูปก็เป็นสิ่งที่ไม่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ต้องไปที่ร้านอย่างเดียวแค่นั้น ต่างจากปัจจุบันที่กล้องถ่ายรูปดิจิทัลหมด เมื่อถ่ายแล้วจะสามารถเช็ครูปได้ในทันที ถ้าหากรูปไม่ดี ก็สามารถลบทิ้งแล้วถ่ายใหม่ได้เรื่อยรวมทั้งการอัดรูปออกมาเก็บไว้ดูก็ไม่จำเป็นที่ต้องพึ่งร้านค้าอีกต่อไป แค่มี เครื่องปริ้นรูป อยู่ที่บ้าน ก็สามารถล้างอัดรูปด้วยตัวเองได้แล้ว
อย่างไรก็แล้วแต่ การล้างอัดรูปด้วยเครื่องปริ้นรูปพกพา นั้นก็ไม่ใช่ว่าล้างอย่างไรก็ออกมาสวย มีหลายคนที่ใช้เครื่องปริ้นรูปในการล้างอัดอย่างผิดจำต้อง ผลที่ได้ก็คือรูปออกมาไม่สวยอย่างที่คิดไว้ ภาพหม่นเกินไปบ้าง ภาพเว้าแหว่งบ้าง นอกจากจะสร้างความเซ็งให้กับผู้ถ่ายแล้ว ยังเป็นการสิ้นเปลืองกระดาษล้างฟิล์มไปโดยใช่เหตุอีกด้วย โดยเหตุนี้ในวันนี้ พวกเราจะมาดูวิธีการล้างอัดรูปด้วยเครื่องปริ้นรูปกัน ว่าควรจะมีอะไรบ้างจึงจะมีผลให้การล้างฟิล์มออกมามีคุณภาพ ล้างครั้งเดียวจบ ไม่สิ้นเปลืองกระดาษอัดรูป
.
เริ่มจากหลักการแรก คือ คุณภาพของรูปที่เอามาล้าง รูปดังที่กล่าวมาแล้วควรมีขนาดใหญ่เพียงพอ มีความละเอียดสูง ซึ่งโดยธรรมดาควรมีขนาดไม่ต่ำยิ่งกว่า 750X750 Pixel ก็เลยจะล้างออกมาได้เป็นรูปที่มีขนาดใหญ่พอ ไม่เล็กเกินไป หรือมีการแตกเมื่อล้างแล้ว ส่วนแสงสว่างเงาในรูป ก่อนที่จะล้างควรปรับให้ได้เรื่องสว่างตามอยากก่อน สามารถใช้โปรแกรมแต่งรูปภาพอย่าง Photoshop หรือ Photoscape สำหรับในการช่วยทำให้ได้ ดังนี้ ผู้ครอบครองภาพต้องรู้เรื่องธรรมชาติของกล้องถ่ายภาพตัวเองก่อนว่าเมื่อถ่ายรูปมาแล้ว ภาพต้นฉบับมีลักษณะยังไง แล้วหลังจากนั้นก็ให้นำไปปรับแต่ง เพราะโดยธรรมดากล้องถ่ายภาพแต่ละแบรนด์จะให้สีในภาพถ่ายไม่เหมือนกัน กล้องถ่ายภาพบางแบรนด์ให้สีสว่าง แม้กระนั้นกล้องถ่ายภาพบางแบรนด์ก็ให้สีที่ออกจะมืด ถ้าเกิดเจ้าของภาพเข้าใจธรรมชาติของกล้องถ่ายภาพตนเองอย่างดีเยี่ยม จะสามารถแก้ไขภาพให้มีโทนสีตามอยากได้ เมื่อได้ภาพที่มีขนาด แล้วก็โทนสีตามความอยากได้แล้ว ถ้าหากนำไปล้างด้วยเครื่องปริ้นรูปก็จะมีผลให้รูปมีคุณภาพตามความอยากได้ได้ไม่ยาก
แนวทางลำดับที่สองเมื่อจะล้างฟิล์มให้ได้คุณภาพด้วยเครื่องปริ้นรูป หมายถึงกระดาษอัดรูปที่นำมาใช้ต้องเป็นกระดาษที่มีคุณภาพดี เพราะกระดาษที่มีคุณภาพดีเมื่อล้างฟิล์มแล้วสีจะติดแน่น ทิ้งไว้ไม่นานก็ได้รูปที่มีคุณภาพ ทั้งยังยังไม่ทำให้สีบนรูปเพี้ยนไปจากภาพต้นฉบับอีกด้วย ตอนที่กระดาษล้างฟิล์มซึ่งมีคุณภาพต่ำ เมื่อล้างฟิล์มจะทำให้สีไม่ติด ทิ้งเอาไว้ไม่นานก็จะเกิดการลอก ทั้งตัวกระดาษที่มิได้คุณภาพ มักจะผลิตจากสิ่งของคุณภาพต่ำที่ทำปฏิกิริยากับสีจากรูปได้ ส่งผลใหเมื่อทิ้งรูปไว้สักระยะ สีจะสติไม่ดีไป บางรูปถึงขนาดที่ว่าภาพต้นฉบับเป็นสีหนึ่ง พอล้างจริงแปลงเป็นอีกสีหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ เพราะฉะนั้น ก่อนจะเริ่มทำการล้างรูป พวกเราควรจะเลือกใช้กระดาษอัดรูปที่มีคุณภาพสักนิด เพื่อให้อาจภาพความจำของพวกเราไว้ได้ ไม่บ้าหรือลอกไปซะก่อน
วิธีการในที่สุดสำหรับในการล้างรูปให้ได้ประสิทธิภาพเป็นจะต้องตรวจสอบว่าหมึกในเครื่องปริ้นรูปพวกเราเหลือมากน้อยเท่าใด เนื่องจากว่าสำหรับในการล้างรูปแต่ละรูป เครื่องปริ้นรูปพกพาจะใช้สีไม่เท่ากัน บางรูปฉีดสีแดงมาก บางรูปฉีดสีดำมากมาย โดยเหตุนี้ก็เลยได้โอกาสสูงที่สีใดสีหนึ่งจะหมดไปก่อนระหว่างการล้างรูป ถ้าเกิดล้างรูปไปได้สักระยะ เครื่องปริ้นรูปเตือนว่ามีสีใกล้จะหมด ขออย่าพึ่งล้างต่อ ให้เติมสีให้เต็มก่อน เพราะว่าถ้ายังฝ่าฝืนล้างจนสีใดสีหนึ่งหมดไป ปัญหาจะเกิดขึ้นในทันที อย่างเช่น ถ้าสีดำหมด รูปที่ล้างต่อไปจะไม่มีโทนสีดำเลย เปลี่ยนเป็นภาพขาวๆสลับกับสีแดงสีเหลือง รวมทั้งสีบางสีที่ต้องมีสีดำผสมจะเกิดการฟั่นเฟือนจนกระทั่งแปลงเป็นอีกสีหนึ่ง เมื่อเป็นเช่นนี้ก็จะทำให้รูปดังที่กล่าวถึงแล้วเสียไปเลย จำต้องล้างใหม่ นอกเหนือจากที่จะเปลืองกระดาษอัดแล้วยังทำให้เสียอารมณ์อีกด้วย
.
หลักการล้างฟิล์มด้วยเครื่องปริ้นรูปถ่าย โดยรวมก็จะมีอยู่ 3 ข้อนี้ ทุกข้อล้วนแต่มีความหมายสำหรับในการล้างฟิล์มทั้งสิ้น พวกเราไม่ควรปล่อยปละละเลยแนวทางข้อใดข้อหนึ่งไป ถ้าเกิดเรารู้จักวางแผนแล้วก็ปฏิบัติตนตามหลักการ 3 นี้แล้ว รับรองได้ว่ารูปที่เราอยากล้างจะออกมามีคุณภาพ เป็นรูปงามที่คนไหนมองเห็นก็จำต้องชมอย่างไม่ต้องสงสัย แถมยังเป็นรูปประสิทธิภาพที่ไม่ต้องพึ่งร้านล้างอัดโดยเฉพาะอีกต่างหาก อย่างไรก็ตาม อีกสิ่งหนึ่งที่เจ้าของภาพควรให้ความใส่ใจมากๆก็คือฝีมือสำหรับในการถ่ายภาพของตัวเอง ขอให้พยายามถ่ายรูปให้ดี อย่าให้เอียง เบลอ หรือหลุดโฟกัส เพื่อให้ภาพที่ได้ออกมาสวยที่สุด เป็นที่น่าพออกพอใจทั้งต่อตนเองแล้วก็คนที่ได้ชม
.
ขอบคุณสำหรับ
บทความเครื่องปริ้นรูป: https://www.dotlife.store/photo-vdo/photo-printer.html, dotlife
รีวิวเครื่องปริ้นรูปจาก Pantip: www.pantip.com

Tags : เครื่องปริ้นรูปถ่าย

10
ทำไมจำต้องเลือกสารเคมีแล็บ จาก Apexchemicals.co.th
เอเพกซ์ เคมิเคิล คัดสรรเฉพาะสารเคมีที่มีความบริสุทธ์สูง และสินค้าประสิทธิภาพจากแบรนด์ผู้สร้างที่มีมาตรฐานสากลสุดยอดรองรับ โดยพวกเรารับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ทุกรายการที่เราเป็นผู้นำเข้าเองขจัดความวิตกกังวลของผู้ใช้งานที่จะต้องประสบพบเจอกับปัญหาการได้รับสินค้ามิได้มาตรฐาน ไม่ตรงตามความจำเป็นในการใช้งาน
.

.
 
LAB SUPPLIES SOURCING
บริการจัดหาสารเคมีความบริสุทธิ์สูง วัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ให้เหมาะสมกับงานวิเคราะห์ของลูกค้าอย่างครบวงจรด้านในงบประมาณที่กำหนด
 
HAZARDOUS SUBSTANCE LICENSE APPLICATION
บริการให้คำปรึกษาการขอใบอนุญาตถือครองสารเคมีที่จัดเป็นวัตถุอันตรายควบคุม
 
SPECIAL CHEMICAL SERVICES
บริการรับผลิตสารเคมีแล็บตามความต้องการของลูกค้าสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทั้งยังจำพวกบรรจุภัณฑ์ขนาดใส่ แบบอย่างฉลาก หรือ สูตรการสร้าง
.

.
มีสารเคมีคุณภาพพรีเมี่ยม ของใหม่ใหม่ปัจจุบันสำหรับอุปกรณ์พินิจพิจารณาชั้นสูง นานัปการเกรดความบริสุทธิ์ให้เลือก ได้แก่ UHPLC-MS, UHPLC Gradient, ICP-MS, AAS
สเป็คสารเคมีสอบกลับได้ตามองค์กรยืนยันมาตรฐานสากลของโลก ยกตัวอย่างเช่น NIST, ACS, ISO 17025, ISO Guide 34

ISO Guide 34
Reference Material Producers
Specifically for References Material Producers. Validate Methods to prove Accuracy. Resort Uncertainty and Sources of Error.
ISO Guide 34
Testing and/or Calibration Labs
Specifically for Organizations Carrying out testing and/or calibrations. Competent at Quality related tests. Consistent Manufacturing.
ISO 9001
All Types of Organizations
Open to all Types of Organizations. Written Procedures. Documented Complaints
ค้ำประกันคุณภาพสินค้าสารเคมีวิเคราะห์ที่นำเข้าเองทุกรายการ และรับแปลงให้ทันทีโดยไม่ต้องจ่ายเงิน *
ยืนยันคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการจากปริมาณผู้ใช้งานซึ่งเป็นลูกค้านิติบุคคลกว่า 1,500 บริษัท ทั่วทั้งประเทศ
*ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
EXPERTISE
และความชำนิชำนาญรวมทั้งประสบการณ์ในอุตสาหกรรมสารเคมีแล็บนานกว่า 30 ปี
บริการเทียบสเป็คสินค้าให้โดยที่คุณไม่ต้องปวดหัวเสียเวล่ำเวลาสำหรับในการดำเนินการให้ยุ่งยากอีกต่อไป
AVAILABILITY
.

.
มีผลิตภัณฑ์สารเคมีทุกแบบอย่างที่ใช้ในห้องปฏิบัติการจากแบรนด์ชั้นหนึ่งของโลกให้เลือกกว่า 120,000 รายการ
ผลิตภัณฑ์ทำสต็อค พร้อมส่ง มากยิ่งกว่า 1,300 รายการ ซึ่งสามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์ได้โดยทันที
มีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้งยังแบบผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมี่ยม สำหรับงานค้นคว้าระดับสูง และก็แบบคุ้ม ช่วยอดออมค่าครองชีพ ลดต้นทุนการสร้าง
ส่งสินค้าฉับไว ภายใน 3 วันทำการ **
(**กรณีสินค้ามีในสต๊อคและจัดส่งในเขตกรุงเทพมหานคร)
SERVICE
.

.
ให้บริการจัดหาผลิตภัณฑ์วัสดุอุปกรณ์สำหรับห้องทดลองแบบ One-Stop Service ตามสิ่งที่จำเป็นของคุณ
มีบริการรับผลิตสารเคมีตามสเป็คพิเศษหรือบรรจุภัณฑ์พิเศษดังที่ลูกค้าอยาก**
บริการข้อมูลทางเทคนิคก่อนและหลังวิธีขาย ช่วยทำให้ลูกค้าเลือกสารเคมีสำหรับงานวิเคราะห์ของตัวเองได้อย่างเหมาะควร
.

.
 ถึงที่ตรงนี้ ทุกท่านคงได้เพียงพอทำความเข้าใจ เกรดสารเคมีต่างๆในพื้นฐานแล้ว ซึ่งสารเคมีเกรดต่างๆข้างต้นนั้น ยังมีเนื้อหาอีกเยอะแยะที่ท่านควรนำมาพินิจพิเคราะห์ เมื่อต้องมีการเลือกใช้งานสารเคมีแล็บ หรือสารเคมีแล็บ
สำหรับในการวิเคราะห์วิจัยนั้นยังจะต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมกับงาน เพราะว่าจะช่วยให้การวิเคราะห์ของท่านสำเร็จบกพร่องต่ำที่สุด ดังเช่น ถ้าเกิดท่านอยากผลของการวิเคราะห์ที่มีความแม่นยำสูง ก็ควรเลือกใช้สารเคมีวิเคราะห์ เป็นต้น อย่างไรก็แล้วแต่ เรื่องราคาหรืองบประมาณก็ยังคงสำคัญด้วยเหมือนกัน เพราะแม้ท่านอยากเลือกใช้สารเคมีความบริสุทธิ์สูง ราคาก็สูงตามเช่นกันเหตุเพราะรายงานผลค่าวิเคราะห์ใน COA จะละเอียดมากขึ้นตามไปด้วยนะคะ
.

.
สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับสารเคมีวิเคราะห์ ติดต่อได้ที่นี่
Website สารเคมีแล็บ https://goo.gl/mQ8fSo

Tags : สารเคมีความบริสุทธิ์สูง

11
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบป้องกันสนิม
.
เหล็กชุบกัลวาไนซ์ เป็นเหล็กที่ชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่เป็นสนิม เป็นการคุ้มครองทั่วผิวผลงานทั้งยังข้างในแล้วก็ด้านนอก ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทำได้ยาก โดยเฉพาะซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวลาสำหรับเพื่อการทาสีป้องกันการเป็นสนิม สวย แข็งแรงกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสิ่งแวดล้อมทั่วไป ซึ่งการทาสีกันสนิมทั่วๆไปมีอายุการใช้งานที่สั้น ต้องทาซ้ำเป็นประจำ
เพราะเหตุใดจำเป็นต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์มัธยัสถ์ค่าสีป้องกันสนิม
.

.
ประหยัดเวลา
และก็ค่าเหนื่อยสำหรับเพื่อการลงสี ทำให้เวลาสำหรับในการก่อสร้างเร็วขึ้น
อดออมระยะยาว
.
เพราะอายุการใช้งานยาวนานกว่า 50 ปี
มีคงทนถาวร
.
แล้วก็แข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
งาม
.

.
ความต่างระหว่างเหล็กชุบกัลวาไนซ์กับเหล็กชุบสังกะสี
ความเป็นจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์คือชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แม้กระนั้นคนทั่วๆไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความครึ้มราว 65-300 ไมครอน (ขึ้นอยู่กับความอยากได้ของลูกค้าและก็เงื่อนไขอื่นๆจากการจุ่มร้อน) แนวทางแบบนี้มักใช้กับงานที่อยากป้องกันการเกิดสนิมในสภาพที่โล่งแจ้ง มีการเสื่อมสภาพราวปีละ 1 ไมครอน (ด้วยเหตุนั้นอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ หมายคือการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยไฟฟ้า มีความดกโดยประมาณ 5-10 ไมครอน เหมาะกับงานที่ไม่ย้ำการคุ้มครองป้องกันการเกิดสนิมมากนัก หรือสภาพการณ์ไม่รุนแรงให้กำเนิดสนิมได้ง่าย หรือใช้ในการ indoor ถ้าหากใช้ในที่ outdoor จะขึ้นสนิมได้ง่าย
 
จุดเด่นของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ตอนนี้การคุ้มครองป้องกันสนิมสามารถทำได้ 3 วิธีใหญ่ๆดังต่อไปนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมป้องกันสนิม
- การทาสี/พ่นสี ป้องกันการเป็นสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆได้แก่ ดีบุก
2. วิธีการทำเหล็กกล้าไร้สนิม (Stainless Steel)
การทำเหล็กกล้าไร้สนิม สามารถทำเป็นโดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป นำมาซึ่งเป็นฟิล์มถ่ายรูปบางๆบนผิวเหล็ก ดังเช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ทั้งนี้ แผ่นฟิล์มถ่ายรูปที่เคลือบเหล็กจะช่วยปกป้องเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟ
ทำได้โดยทำให้เหล็กมีศักย์กระแสไฟฟ้าสูงขึ้นยิ่งกว่ารอบๆโดยรอบ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสนิม วิธีการนี้สามารถทำเป็นในทุกสภาวะโอบล้อม แม้กระนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะสมกับแผนการที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างรุนแรง ดังเช่นว่า ท่อเดินน้ำมันในทะเล เป็นต้น การคุ้มครองสนิมที่นิยมใช้กันในงานอุตสาหกรรม คือ การเคลือบผิวเหตุเพราะมีราคาถูกกว่า สะดวกกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กชุบซิ้งค์ เป็นหนทางที่เยี่ยมที่สุด เนื่องจากว่าราคาถูก อายุการใช้งานเป็นเวลานานกว่าทุกประเภทของการเคลือบผิว และก็เป็นที่ยอมรับในงานด้านอุตสาหกรรม นำมาซึ่งการทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีลักษณะท่าทางการใช้แรงงานสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง
.
สนใจสินค้าเหล็กชุบกัลวาไนซ์ติดต่อถึงที่กะไว้นี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กชุบกัลวาไนซ์, เหล็กชุบซิ้งค์

12
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เพราะเหตุว่าระบบหมุนเวียนอากาศที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน แล้วก็เพื่อแน่ใจว่าในสถานที่แห่งนั้นจะมีออกซิเจนที่มากพอเพียงเพื่อการดำรงอยู่อย่างธรรมดา ก็เลยจะต้องมีการคิดล่วงหน้าอย่างหนัก ถึงเครื่องมือที่จะมีคุณภาพมากพอในการสร้างลักษณะอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมอยากได้พัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศ แล้วก็พัดลมที่มีไว้ระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง และได้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่ดีที่สุด ทั้งนี้ ระบบระบายอากาศดังกล่าวข้างต้น ต้องนึกถึงความอดออมพลังงานร่วมด้วย เพราะเหตุว่าเครื่องใช้ไม้สอยประเภทนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในแต่ละวันที่นานกว่าวัสดุอุปกรณ์อื่นๆซึ่งบางที่มันต้องปฏิบัติงานตลอด 24 ชั่วโมงด้วยซ้ำไป โดยเหตุนี้การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งที่มีความต้องการ ย่อมเป็นงานยากที่จำต้องใช้การพิเคราะห์อย่างรอบคอบ
อากาศที่ดีรวมทั้งเหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆจะต้องประกอบไปด้วย อากาศที่มีระดับออกสิเจนที่เหมาะเจาะเพื่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ อากาศที่ปราศจากกลิ่นไม่ปรารถนา อากาศที่ปลอดภัยไร้มลพิษ ความเย็นในระดับที่เหมาะสมเพื่อให้ความสบายในการทำงานและก็การใช้ชีวิตในขณะนั้น ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจำต้องสร้างได้ และจะต้องทำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเกินกว่ามาตรฐานความต้องการ เพื่อคุณประโยชน์ในการพัฒนาระบบในอนาคต และก็โน่นเป็นโจทย์ของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
นอกจากอากาศที่ดีที่กล่าวมาแล้วแล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงต้องทำให้ได้ ความเงียบ ด้วยเหตุว่าสถานที่ทำงานเป็นหลักที่ที่อยากได้ความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับการดำเนินงาน ทั้งยังช่วยให้พวกเราพินิจความผิดปกติของอุปกรณ์หรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าหากเครื่องไม้เครื่องมือที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่แตกต่างจากปกติ เราจะสามารถรับรู้ได้ถึงความผิดแปลกของเครื่องมือเหล่านั้น รวมทั้งสามารถจัดการปรับปรุงแก้ไขได้อย่างเหมาะสมต่อไป แต่ถ้าหากที่ทำงานซึ่งมีแต่เสียงพัดลมสำหรับระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดเวลา หากแม้มันจะให้ความมีชีวิตชีวา เย็นสบาย แต่ว่าก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ แล้วก็คนทำงานทุกคนคงไม่มีใครต้องการจะร้องคุย ร้องตะโกนสั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังพอๆกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่พัดลมอุตสาหกรรมควรจะมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากกลิ่นก่อกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่ผู้ใดกันก็ไม่ได้อยากต้องการออกไป รวมทั้งหมุนวนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ ยิ่งกว่านั้น ยังดำเนินงานด้วยความเงียบ ไม่รบกวนสมาธิ แม้ว่าจะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเหลือเกิน แม้กระนั้นนั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่เรากำลังเอ๋ยถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่อยากได้ความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชุ่มชื้นออกไปเพื่อรอบๆที่พวกเราอยากควบคุม มีความแห้ง เพื่อให้กิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในมีลักษณะสภาพแวดล้อมที่อยาก เช่นในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่ต้องการอากาศที่สบายๆแบบพอดี แล้วก็แห้งสนิท เพื่อผลดีสำหรับในการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้บริหารร่างกาย และก็มันยังเป็นแนวทางกำจัดกลิ่นหืน กลิ่นอับชื้น ที่มักเกิดในสถานที่ลักษณะนี้ได้ดีเยี่ยม นอกเหนือจากนี้ในสปา ห้องกระจก(ปรากฏการณ์เรือนกระจก) สุขา ก็เป็นอีกตัวอย่างสำหรับสถานที่ที่ต้องการความแห้งจากผลงานอันดีที่สุดของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายแบบ ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความสำคัญที่จะต้องกำหนดจุดประสงค์การใช้แรงงานที่ค่อนข้างเด่นชัด เพื่อจะได้เจาะจงเสป็คของพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างแจ่มแจ้ง ด้วยเหตุว่าความต้องสิ่งแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมแตกต่างกัน ซึ่งส่วนมากมันจะถูกระบุด้วยความจะต้องของพื้นที่ สภาพปัญหาเกี่ยวกับทางอากาศที่อยากได้กำจัด และก็สภาพแวดล้อมรอบๆที่ตรงนั้น ยิ่งไปกว่านี้จำพวกและ กระบวนการติดตั้ง รวมถึงแนวทางของการวางพัดลมสำหรับระบายอากาศ จะเป็นต้นเหตุที่สำคัญของการผลิตระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่อยาก
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องมือที่ไม่มีกฎระเบียบคงที่ในการติดตั้งที่ถูกและสมควร เนื่องด้วยต้นเหตุของแต่ละพื้นที่มีความแตกต่างกัน ด้วยเหตุดังกล่าวตำแหน่ง จำนวน กรรมวิธีการติดตั้งรวมทั้งแนวทางของอากาศที่ต้องการจะถูกระบุโดย ความปรารถนาและภาวะพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งคือเรื่องของความล้ำหน้าด้านเทคโนโลยีที่ต้องสโมสรกับสภาพแวดล้อมอย่างไม่สามารถแยกออกจากกันได้ การใช้พัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศหลายตัว ไม่ได้เป็นการประกันว่าเราจะได้การหมุนเวียนอากาศที่ดีเยี่ยมที่สุด การต่อว่าดตั้งพัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องแนวทางของลม บางทีอาจไม่ได้คุณประโยชน์อะไรเลย นอกจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยไร้ผลเท่านั้นเอง
การเจาะฝาผนังเพื่อติดตั้งพัดลมสำหรับดูดอากาศ หรือการติดตั้งบนผ้าแล้วใช้พัดลมดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่ต้องการที่จะอยากออกสู่ด้านนอก จะให้ผลของการสร้างการหมุนเวียนอากาศที่แตกต่าง ดังนี้จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับว่าสิ่งที่พวกเราต้องการจากการถ่ายเทอากาศเป็นอย่างไร ถ้าพวกเราต้องการเพียงแต่การถ่ายเทอากาศ เพื่อเวียนเอาอากาศดีจากด้านนอก มาขับไล่อากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การต่อว่าดพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศที่ผนังห้องจัดว่าพอเพียงต่อสิ่งที่มีความต้องการรูปแบบนี้ แต่ถ้าหากจุดมุ่งหมายของการใช้แรงงานมีความพิเศษตรงที่อยากกำจัดอากาเสียที่ปนเปื้อนด้วยคุณสมบัติที่ไม่พึงประสงค์ยกตัวอย่างเช่น กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางประเภท หรือจะเป็นควันที่เกิดขึ้นมาจากการเผาไหม้ พัดลมสำหรับดูดอากาศที่ติดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อระบายอากาศที่จำนำพาอากาศเสียกลุ่มนี้ออกไปปลดปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่ก่อกวนการดำเนินชีวิตของคนอื่นๆ หรือสร้างความทุกข์ร้อนให้กันคนที่อยู่ด้านนอกอาคาร ก็นับได้ว่าเป็นโอกาสที่เยี่ยมที่สุด
.

.
ในเวลาที่บางสถานที่อยากอากาศที่เย็นสบายแบบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางแห่งไม่เหมาะสมกับการลงทุนด้วยเงินจำนวนมากเพื่อการต่อว่าดเครื่องปรับอากาศ สำหรับเพื่อการทำความเย็นให้กับตึก การติดตั้งพัดลมสำหรับระบายอากาศในแนวทางที่เหมาะสม ร่วมกับการออกแบบตึกที่มีความสะดุดตาในเรื่องของการถ่ายเทอากาศรวมทั้งการป้องกันความร้อนจากด้านนอก อย่างยอดเยี่ยม จะนำมาซึ่งการทำให้ด้านในอาคารมีอากาศเย็นสบาย รวมทั้งมีการหมุนวนอากาศที่ดีเยี่ยม ทั้งแนวทางการทำในรูปแบบนี้ จะช่วยออมค่าใช้จ่ายในเรื่องพลังงานไฟฟ้าได้อย่างยอดเยี่ยมในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งกฎระเบียบที่เกี่ยวโยงกับข้อบังคับที่ควบคุมการออกแบบอาคารเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม และยังจำต้องเกี่ยวเนื่องกับข้อบังคับคุ้มครองปกป้องแรงงาน แล้วก็สวัสดิการต่างๆสารเจือปนกลางอากาศ อุณหภูมิที่เหมาะเจาะ จำนวนคนต่อพื้นที่ จำนวนของควันที่เกิดขึ้นในระหว่างที่เครื่องจักรดำเนินการ และมาตรฐานฯลฯ สิ่งกลุ่มนี้จะเป็นตัวระบุมาตรฐานของการสร้างระบบหมุนเวียนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม และในตึกประเภทต่างๆโดยเฉพาะในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวเนื่องการการสร้างมลภาวะทางอากาศ
กาจัดหาปริมาณอากาศดีที่เหมาะเจาะกับความต้องการของพื้นที่ ขึ้นอยู่กับขนาดทางกายภาพของพื้นที่ที่พวกเรากำลังคิดแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ วิธีการคำนวณเบื้องต้น เราจะต้องทราบขนาดพื้นที่และขนาดของอาคาร รวมทั้งเอาความจุห้องที่ได้นั้น ไปหารด้วยปริมาณความเคลื่อนไหวอากาศต่อนาที ที่เจาะจงเอาไว้ตามชนิดของห้องแล้วก็อาคารต่างๆจะเปลี่ยนเป็นปริมาตรการหมุนเวียนของอากาศที่เราอยาก สำหรับพื้นที่ห้องหรืออาคารนั้นๆ ดังสมการ
จำนวนห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ปริมาตรการไหลของอากาศ ( CFM )
.
การเปลี่ยนแปลงของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบ่งถึงความสามารถของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศ หรือพัดลมสำหรับระบายอากาศ ค่าตัวนี้ จะเป็นตัวพูดได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความเข้าใจให้ความเร็วลมได้เยอะแค่ไหน รวมทั้งความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบ่งบอกถึงสมรรถนะของพัดลมที่พวกเราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริกาและก็อังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อเจาะจงความเร็วลมคือ m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แม้กระนั้นใช้กรรมวิธีคำนวณเหมือนกัน ไม่เหมือนกันเพียงแต่หน่วยของมันเท่านั้นเอง ค่า CFM จะถูกระบุเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง และเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับในการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่ ทั้งนี้ วิศวกรผู้ออกแบบตึกอุตสาหกรรมจำเป็นจะต้องรู้เรื่องหลักเกณฑ์ตรงนี้ รวมทั้งจะนำมาเป็นข้อมูลสำคัญในการดีไซน์อาคารชนิดนี้
 การถ่ายเทอากาศที่ดี เป็นเพียงแค่ครึ่งเดียวของปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการระบายอากาศในอาคารอุตสาหกรรม ส่วนอีก ครึ่งเดียวที่เหลือ เป็นการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาทดแทนอากาศที่ถูกระบายออกไป ถ้าเราระบายอากาสออกไปมากกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาชดเชย ความเสื่อมโทรมที่เกิดขึ้นได้บางทีอาจพอๆกับการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีเพียงพอ รวมทั้งภาวะอย่างงี้ทำให้เป็นอันตรายกับคนทำงานให้ถึงแก่เสียชีวิตได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นอีกทั้งการดูดเข้าและก็การระบายค่อนข้างจะจะต้องอยู่ในจำนวนที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสตลอดทั้งวัน
เรื่องท้ายที่สุดที่ต้องการจะฝากถึงผู้อ่านทุกคน โน่นเป็น การมองถึงคุณสมบัติของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการระบายอากาศ จะช่วยให้กำเนิดคุณลักษณะที่ดีของอาคาร ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ไม่มีมลภาวะ กลิ่นรวมทั้งควัน รบกวนการทำงานได้ดีเยี่ยม
.
ขั้นตอนแรกเป็นคุณลักษณะของอายุการใช้งานที่ช้านานเกิน 200% เพราะพัดลมอุตสาหกรรมเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้งานอย่างหนักถ่วงตลอดทั้งวัน และก็บางทีอาจยาวนานตลอด 1 วัน การซ่อมแซม แล้วก็การปรับเปลี่ยนพัดลมจึงทำเป็นยาก ด้วยเหตุดังกล่าวการสร้างอากาศที่ดีอย่างต่อเนื่อง ควรต้องมีวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูง รวมทั้งยังจำเป็นต้องมาอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าพัดลมปกติ
อันดับที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมจะต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน มัธยัสถ์ค่าครองชีพ แล้วก็ยังเกี่ยวข้องกับเสป็คเครื่องอีกด้วย กล่าวคือ พัดลมสำหรับระบายอากาศที่มีแรงดันสูงๆย่อมกินไฟมากตามไปด้วย ในขณะที่สิ่งที่มีความต้องการหมุนวนอากาศของพวกเราจากพัดลมพวกนี้ ไม่ได้มีอัตราการหมุนเวียนที่เร็วและก็สูงจำนวนมากขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินสิ่งที่มีความต้องการ ย่อมนำมาซึ่งการทำให้สิ้นเปลืองไฟฟ้าแบบไร้ประโยชน์และก็เป็นรายจ่ายฟุ่มเฟือยอีกด้วย
ชั้นลำดับที่สามคือมีการออกแบบและก็การควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมระบายอากาศ ไม่สมควรมีความซับซ้อนมากเท่าไรนัก ตัวไหนปฏิบัติภารกิจอะไร ก็ควรจะแยกหน้าที่ให้แจ่มกระจ่าง อาทิเช่น พัดลมตัวนี้เพื่อการถ่ายเทอากาศ พัดลมตัวนี้ย้ำการดูดควันและสารพิษ ส่วนอีกตัวนึงเน้นการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะแก่การผลิตอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวเน้นย้ำดูดกลิ่น เป็นต้น การกำหนดหน้าที่ให้กระจ่าง จะทำให้พวกเราได้ประสิทธิภาพของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างยิ่งสุด
ชั้นสุดท้าย เป็นการช่วย ทุ่นค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะคือเรื่องของค่าครองชีพของการซ่อมบำรุง ค่าใช้สอยเรื่องพลังงานไฟฟ้า และยังรวมไปถึงค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ แก่การใช้แรงงานที่นาน รวมทั้งมีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยทำให้ไม่เสียค่าใช้จ่ายที่บานปลาย ในอนาคต ค่าครองชีพจะต่ำลง รวมทั้งคืนทุนได้อย่างเร็ว
และทั้งหมดนี้ เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของพัดลมอุตสาหกรรม ในเรื่องของต้นแบบ การเลือกซื้อ การใช้งาน ประโยชน์ และก็ข้อพิจารณาถึง ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับคนที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อประโยชน์สุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจและก็อุตสาหกรรม และก็การมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าระบบระบายอากาศ ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม https://goo.gl/pNE8nx
Website ระบบระบายอากาศ http://www.namsaetrading2012.com

13
เคล็ดลับการหาคู่แท้ แฟนฝรั่ง หาแฟนต่างชาติ ที่สาวๆคนไหนก็หาได้ (สาวไทยไม่ควรพลาด)
.

.
ในขณะนี้ “รักแท้” มิได้ใช้ประพรมลิขิตทั้งหมดทั้งปวงเหมือนแต่ก่อนแล้ว เนื่องจากว่ามีเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาช่วยสำหรับเพื่อการติดต่อหาคู่ อีกทั้งทางไกลรวมทั้งทางใกล้อย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถพบเจอรวมทั้งมีความเกี่ยวข้องอันดีได้อย่างง่ายๆ หากแม้คุณจะเป็นคนขี้อาย กล่าวไม่เก่ง ไหมกล้าเผชิญคนที่ไม่รู้จักเลย เพราะเหตุว่าวันนี้พวกเรามีเคล็ดลับเคล็ดลับไม่ลับเกี่ยวกับการหาคู่ โดยเน้นย้ำไปที่การหาแฟนต่างชาติหรือหาแฟนฝรั่งนั่นเอง ถ้าหากสาวๆท่านใดรู้สึกว่าตัวเองเป็นสเปคของชายหนุ่มฝรั่ง มีความต้องการว่าจะได้เจอฝรั่งหล่อๆมาเป็นคู่ควง วันนี้ความฝันของคุณเป็นจริงไป 70 เปอร์เซ็นต์แล้วล่ะ ต่อนี้ไปถ้าคุณพร้อมแล้วเราไปดู Step การเริ่มต้นพร้อมๆกัน
.
1 เริ่มเช่นไรดี การเริ่มหาคู่ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแต่คุณทำลงทะเบียนเว็บไซต์หาคู่ แล้วต่อจากนั้นก็ login เข้าระบบ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเริ่มค้นหารักจริงกับชายต่างประเทศได้ในทันทีทันใด โดยในระบบเว็บหาคู่ส่วนมากก็จะมีบริการเสวนาผ่านเสียง วีดีโอแชท ที่ทำให้ท่านได้เจรจากับฝรั่งสหายใหม่อย่างจุใจ ตามสไตล์ของคุณเอง
.

.
2 คนนี้ใช่เลย สาวๆทุกท่านอาจจะควรมีอุดมคติในใจสำหรับการหาคู่สักหนึ่งครั้งและยิ่งเป็นการหาแฟนฝรั่งแล้วเราก็อาจต้องตามหัวใจตัวเองเป็นอย่างมาก โดยคุณสามารถเลือกโปรไฟล์ มองเพศ อายุ แล้วก็รูปภาพของหนุ่มคนนั้น ที่โดนใจสายตาคุณเยอะที่สุด
.
3 ไลฟ์สไตล์ เมื่อคุณประทับใจใครซักคนขึ้นมาแล้ว ลำดับต่อไปของการหาแฟนต่างประเทศเป็นการสนทนาเม้าท์มอยกันทุกวี่ทุกวันเรียนรู้ซึ่งกันและกันไต่ถามประวัติความเป็นมาการดำนงชีพ ตลอดจนเรื่องจิตปัญหาต่างๆนานาที่คุณใคร่รู้ โดยทั้งหมดนี้เป็นช่องว่างที่คุณสองคนได้ทราบนิสัยใจคอ ไลฟ์สไตล์ ดังเช่นว่า ถูกใจท่องเที่ยว หรือถูกใจบริหารร่างกายชนิดเดียวกัน
.

.
4 ตอนโปรหรือเปล่า เมื่อสาวๆได้คุยกับชายหนุ่มฝรั่งที่ตนชอบทุกๆวัน ไม่มีใครทนความหวั่นไหวเหล่านี้ได้นาน ลองใจเย็นๆกว่านี้อีกสักนิด ทดลองคุยกันไปอีกสักพัก สังเกตว่าผู้ชายคนนั้นเขาดูสุจริตใจกับพวกเราไหมหรือมาจีบพวกเรา ประพฤติดีกับเราแค่ตอนโปรโมชั่นหรือไม่ ด้วยเหตุว่าสมัยปัจจุบันเราจะเชื่อใจหรือเดาจิตใจผู้ใดกันแน่ทุกข์ยากลำบาก เขาบางทีก็อาจจะจีบพวกเรา พร้อมๆกับหาคู่อีกก็ได้ คนไหนกันจะไปทราบ !
.

.
5 พร้อมรวมทั้งลุย คุยกันมานานแล้ว ความเกี่ยวเนื่องของพวกเราสองคนดีแล้วขึ้น ขั้นถัดไปของการหาแฟนฝรั่งเป็นการออกเดท แน่ๆว่าพวกเราจำเป็นต้องเจอหน้ากันตัวเป็นเป็น ถ้าหากคุณเป็นคนเขินอาย พูดไม่ค่อยเก่ง ก็สงบความประมาท ทำใจกล้าแล้วลุยเลย ถ้าเกิดวันนี้ไม่ได้พบกัน วันพรุ่งก็ต้องพบ ! ถ้าเกิดไม่พบกัน แล้วเราสองคนจะเป็นคนรักกันได้เช่นไร
.

.
เห็นไหมว่าการหาแฟนฝรั่งในตอนนี้ไม่ยากอย่างที่คุณคิด ผู้หญิงทุกคนสามารถมีสามีชาวต่างประเทศได้จริง เพราะเหตุว่าพวกเรามีบริการดีๆตอบปัญหาสาวไทย ที่หลงใหลแล้วก็อยากหาแฟนฝรั่งด้วย ThaiWestern ยอดเยี่ยมบริการบนเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ที่ใช้งานได้จริง ! ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร มีระบบพูดคุยผ่านเสียงวีดีโอ กับแวบๆทเสวนาเป็นภาษาไทย ให้ท่านได้ตื่นเต้นแล้วก็เพลินไปกับการหาคู่ อย่าลืมล่ะ ! ว่ามีชายต่างประเทศที่รู้สึกชื่นชอบหญิงไทยนับล้านชีวิตคอยคุณอยู่
.
สาวไทยคนไหนสนใจ หาแฟนต่างชาติ หาคู่ต่างชาติ ติดต่อได้ที่นี่
Website หาแฟนต่างชาติ หาคู่ต่างชาติ https://goo.gl/JZQ4dn

Tags : หาคู่,หาแฟนต่างชาติ,หาคู่ต่างชาติ

14
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบกันสนิม
.
เหล็กชุบกัลวาไนซ์ คือเหล็กที่ชุบฉาบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่ขึ้นสนิม เป็นการป้องกันทั่วผิวผลงานข้างในและก็ภายนอก ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทำได้ยาก โดยเฉพาะซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับในการทาสีป้องกันการเป็นสนิม สวยงาม ทนทานกว่าเดิม อายุการใช้งานมากกว่า 50 ปี ในสภาพแวดล้อมทั่วไป ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทั่วๆไปมีอายุการใช้งานที่สั้น จำต้องทาซ้ำเป็นประจำ
ทำไมจะต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์ประหยัดค่าสีป้องกันการเป็นสนิม
.

.
ประหยัดเวลา
และเงินเดือนในการลงสี ทำให้เวลาสำหรับการก่อสร้างเร็วขึ้น
อดออมระยะยาว
.
เนื่องมาจากอายุการใช้งานเป็นเวลานานกว่า 50 ปี
มีความทนทาน
.
แล้วก็แข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
งดงาม
.

.
ความไม่เหมือนระหว่างเหล็กชุบกัลวาไนซ์กับเหล็กชุบสังกะสี
ความจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์เป็นชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แต่คนทั่วไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความหนาราวๆ 65-300 ไมครอน (ขึ้นกับความจำเป็นของลูกค้าแล้วก็เงื่อนไขอื่นๆจากการจุ่มร้อน) แนวทางแบบนี้มักใช้กับงานที่อยากได้ป้องกันการเกิดสนิมในสภาพที่โล่งแจ้ง มีการเสื่อมสภาพราวๆปีละ 1 ไมครอน (ฉะนั้นอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ เป็นการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยไฟฟ้า มีความครึ้มประมาณ 5-10 ไมครอน เหมาะสำหรับงานที่ไม่เน้นย้ำการปกป้องคุ้มครองการเกิดสนิมเท่าไรนัก หรือสภาวะไม่รุนแรงให้เกิดสนิมได้ง่าย หรือใช้ในการ indoor หากใช้ในที่ outdoor จะขึ้นสนิมได้ง่าย
 
ข้อดีของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ปัจจุบันการคุ้มครองป้องกันสนิมสามารถทำได้ 3 แนวทางใหญ่ๆดังนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมป้องกันการเป็นสนิม
- การทาสี/พ่นสี ป้องกันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆดังเช่นว่า ดีบุก
2. วิธีการทำเหล็กกล้าไร้สนิม (Stainless Steel)
แนวทางการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม สามารถทำได้โดยการเพิ่มส่วนประกอบอื่นๆเข้าไป ทำให้เกิดเป็นฟิล์มถ่ายรูปบางๆบนผิวเหล็ก อาทิเช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ทั้งนี้ แผ่นฟิล์มที่เคลือบเหล็กจะช่วยคุ้มครองเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟ
ทำได้โดยทำให้เหล็กมีศักย์กระแสไฟฟ้าสูงขึ้นมากยิ่งกว่ารอบๆโดยรอบ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นสาเหตุที่นำไปสู่สนิม กรรมวิธีการนี้สามารถทำได้ในทุกสภาวะแวดล้อม แต่มีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะกับแผนการที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างรุนแรง อาทิเช่น ท่อเดินน้ำมันในสมุทร เป็นต้น การป้องกันสนิมที่นิยมใช้กันในงานด้านอุตสาหกรรมหมายถึงการเคลือบผิวเพราะเหตุว่าแพงถูกกว่า สะดวกกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กชุบกัลวาไนซ์ เป็นโอกาสที่ดีที่สุด เพราะว่าราคาถูก อายุการใช้งานเป็นเวลานานกว่าทุกประเภทของการเคลือบผิว และเป็นที่ยอมรับในงานที่เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรม ทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีลัษณะทิศทางการใช้แรงงานสูงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง
.
สนใจสินค้าเหล็กชุบซิ้งค์ติดต่อพอดีนี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags :  เหล็กชุบกัลวาไนซ์

15
กระเป๋ามือสองนำเข้า เตรียมพบกับกระเป๋าหนังนำเข้ามือสองของแท้ที่เรานำเข้าเองไม่ผ่านคนกลางทำให้ได้ราคาถูก สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบกระเป๋าแวะเข้ามาดูไลฟ์สดเราได้เลยนะคะ ซึ่งเรามีกระเป๋าหนังแท้นำเข้ามือสองหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกรวมถึงยังมีกระเป๋าทั้งไซด์เล็ก ไซด์กลางไทรใหญ่ให้คุณเลือกได้หลายแบบหลายสไตล์ไม่ว่าจะชื่นชอบแบรนด์ไหนเราก็มีให้คุณได้เลือกสรรอย่างเต็มที่
.

.

.
มาเตรียมตัว Shopping กระเป๋าหนังนำเข้ามือสองของเรานะคะรับรองได้ว่าเป็นกระเป๋าหนังที่มีคุณภาพดีของแท้ไม่มีรอยตำหนิ ซึ่งเราลดราคาจัดหนักจัดเต็มให้คุณได้เลือก อยากได้กระเป๋าหนังแท้แบรนด์ไหนยี่ห้อไหนอย่าลืมติดตามรับชมกันนะคะส่วนในเรื่องเวลาของการไลฟ์สดเราจะแจ้งให้ทราบอีกทีนึงนะคะ กระเป๋าแบร์นแท้หนังแท้ มาแล้ว
.

.

.
สำหรับคนที่สนใจกระเป๋าหนังแท้ จากแบรนด์ต่าง ๆ เชิญมาดู มาช้อปปิ้งสินค้ากับทางร้านเราได้เลยนะคะ รับรองว่ามีแต่กระเป๋าหนังแท้ มือสองราคาโดนใจ รูปทรงสวย ไม่มีช้ำ ไม่มีตำหนิ เราคัดสรรมาอย่างดี และที่สำคัญก็คือ ราคาของเราโดนใจสำหรับคุณสาว ๆ อย่างแน่นอนค่ะ ดีไซน์สวย ของใหม่ มีคุณภาพต้องมาช้อปปิ้งกระเป๋าหนัง แบรนด์แท้ มือสองที่ร้านเราเท่านั้นนะคะ รับรองว่าจะมีแต่กระเป๋าสวย ๆ พร้อมราคาโดนใจ อยากได้กระเป๋าใบไหน แบรนด์อะไร รอติดตามกันนะคะ เรามีกระเป๋าหนังสวย ๆ มาจัดโปรโมชขั่นลดราคา กระหน่ำ ขายราคาถูก แต่คุณภาพเยี่ยมกันไปเลย รอติดตามที่ไลฟ์สดหน้าเพจของทางร้านนะคะ
.

.
สนใจสั่งซื้อกระเป๋าแบร์นแท้หนังแท้ ได้ที่นี่
Fanpage ขายกระเป๋ามือสอง https://www.facebook.com/peeyanutinlarshop

Tags : กระเป๋ามือสองนำเข้า

หน้า: [1] 2 3 ... 17